ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

31 ต.ค. 2560
ลงเมื่อ 31 ต.ค. 2560

เสพความชิลล์ 5 ร้านน่านั่งใกล้กรุงฯ

เสพความชิลล์ 5 ร้านน่านั่งใกล้กรุงฯ

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะใช้วันหยุดพักอันน้อยนิดให้สนุก ดูมีอะไรทำ วันนี้ปันโปร party มีร้านคาเฟ่ชิคๆมาแนะนำกัน ใครที่อยากจะพักผ่อนหรือไปหาร้านคาเฟ่นั่งถ่ายรูป กินของหวานอร่อยๆ เดินทางไม่ไกลมาก ลองแวะไปที่นครชัยศรีดูสิ ใกล้กรุงเทพฯแถมรถไม่ติด ที่สำคัญร้านคาเฟ่แต่ละร้านน่ารักไม่แพ้กันเลย ไม่เชื่อลองตามมาดู 


After the Rain Coffee & gallery

สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาดเลยกับร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์ ตกแต่งด้วยกระจกใส โปร่งสบาย บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่น แถมยังมีมุมให้เราได้นั่งถ่ายรูปเล่นอีกเพียบ นอกจากจะมีของหวานให้เราได้ทานเล่นกันเบาๆแล้ว ยังมีมุมช้อปปิ้งเล็กๆ ใครที่ชื่นชอบงานแฮนด์เมดลองมาเลือกช้อปกันได้ มีทั้งเสื้อผ้าและ Accessory มากมาย เป็นสินค้าที่ทางร้านทำขึ้นเอง สาวๆสายวินเทจน่าจะชอบนะ

เมนูของหวานที่ร้านนี้หน้าตาน่าทานทุกเมนู ด้วยสีสันที่ดึงดูดสายตา เหย้ายวนมากๆ ซึ่งเมนูของหวานที่อยากแนะนำคือ เค้กมันม่วง (75 บาท) ได้รสชาติมันม่วงแบบเต็มคำไม่หวานไป ไม่จืดไป หรือถ้าใครอยากทานเบาๆอาจจะลองเลือกเป็น เค้กเรนโบว์ (55 บาท) สีสันดูละมุนมากๆ มีเค้กแล้วก็ต้องตามด้วยเครื่องดื่ม อย่าง ชาไทยพีชมะนาว (60 บาท) , อาฟเตอร์เดอะเรนสมูทตี้ (65 บาท ) ดื่มแล้วสดชื่น แต่ถ้าใครอยากทานของหวานแบบจัดหนัก อาจจะสั่งเป็นฮันนี่โทสต์ ปังเย็น หรือแพนเค้กก็ได้น้า

 

บรรยากาศในร้านดูชิลล์ขนาดนี้ แต่บรรยากาศข้างหลังร้านชิลล์กว่า เพราะเป็นที่นั่งริมน้ำ มีทั้งแพเล็กๆ และที่นั่งร่มๆ นั่งห้อยขาให้เราได้เลือกกัน จะนั่งดูน้ำเฉยๆก็อาจจะไม่สนุกมากับเพื่อนทั้งทีลงไปพายเรือกันดีกว่า แถมยังมีเรือให้พายชมบรรยากาศวิวสวยๆ ใครที่อยากมาเสพความชิลล์ ลองแวะเข้ามาดูแล้วจะรู้ว่ามันดีมาก

เวลาเปิด ปิด :  จันทร์ - อาทิตย์ เปิด 8.30 ถึง 18.30 น. (หยุดทุกวันอังคาร)  เบอร์ติดต่อ : 0989596224  Facebook Page :   After the Rain Coffee&gallery รีวิวเพิ่มเติม :   https://goo.gl/TQa4vu 


พริ้วลมชมน้ำ

วันหยุดทั้งทีควรหาเวลาไปนั่งชิลล์ๆน่าจะดีกับชีวิต แต่ก็ต้องเลือกร้านที่บรรยากาศดี อาหารอร่อยถึงจะเหมาะและไม่รู้สึกเสียดายเวลา ร้านอาหารที่นครชัยศรีมีอยู่เยอะแต่เราขอเลือกร้านพริ้วลมชมน้ำมาบอกต่อเพื่อนๆ  บรรยากาศดี ติดริมน้ำเห็นเรือผ่านไปมา แถมมีลมพัดตลอดเวลา ร้านอยู่แถวๆ ชานเมือง ใครที่เครียด ลองไปนั่งปล่อยอารมณ์ที่นี่ดู มีสองชั้น ชั้นล่างก็จะติดริมน้ำ เห็นแม่น้ำชัดเจน ส่วนด้านบนจะดูเป็นส่วนตัวนิดๆ แต่ก็มองเห็นวิวเช่นกัน

ที่นี่มีอาหารให้เราเลือกมากมายแต่ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารหนัก คนที่แวะมามักจะมาทานข้าวกับครอบครัว กับเพื่อน แต่ก็มีบางคนที่มานั่งคนเดียวด้วยบรรยากาศที่ชวนนั่ง จึงทำให้ร้านนี้เป็นที่นิยิม ส่วนเมนูอาหารมีทั้ง ส้มตำยอดมะพร้าว (90 บาท) ต้มส้มปลากระพง (180 บาท) หรือถ้าใครอยากทานกุ้งตัวโตๆต้องลองสั่ง กุ้งทอดราดซอสมะขาม (490 บาท) อร่อยมาก หวานหอม เนื้อแน่น เด็ดจริง!

ที่อยู่ : 71/11 หมู่ 1 นครชัยศรี - เลียบแม่น้ำนครชัยศรี ขุนแก้ว นครชัยศรี เทศบาลนครนครปฐม 73120 เบอร์โทร : 082 321 5314 เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-21.30 รีวิวเพิ่มเติม :  https://goo.gl/PJKczo


Beau Patsita 

ใครที่ชอบหาร้านสวยๆ สบายๆนั่ง อยากให้ลองแวะมานั่งพักที่ร้าน Beau Patsita ร้านคาเฟ่สีขาวน่ารัก เดินเข้ามาจะเห็นว่ามีที่นั่งให้เลือกมากมาย ร้านนี้ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ทำให้รู้สึกสบายตา สายบุญสามารถให้อาหารปลาได้ เพราะที่ร้านมีบ่อปลาอยู่ใกล้ๆ แถมปลาแต่ละตัวสีสวยมาก แหมะมาที่นี่นอกจากจะอิ่มท้องแล้วยังอิ่มบุญอีก

หากแวะมาแต่เช้าที่นี่มีเมนู Breakfast (95 บาท) แสนอร่อยให้ได้ทานกัน ในเซตนี้มีทั้งไข่ดาว ไส้กรอก และสลัดผัก จานเดียวอิ่มแน่นอนหรือถ้าใครเป็นสายคลีน รักสุขภาพ จะสั่งเป็นของทานเล่นจานเดียวก็ได้นะ อย่าง ไข่กะทะ (55 บาท) , สลัดผัก (55 บาท) และข้าวไข่เจียว (40 บาท) ราคาไม่แพง ได้สารอาหารครบ สุขภาพดี รู้ขนาดนี้ต้องมาลองทานแล้วหละ

ที่อยู่ : ถนนศาลายา-นครชัยศรี นฐ 4006 นครปฐม อำเภอนครชัยศรี 73120 เบอร์โทร : 093 656 6638 เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 18.00 น. Facebook Page : Beau Patsita รีวิวเพิ่มเติม : https://goo.gl/VY7Pek


 Jardin De Chaisri 

อยากเปลี่ยนที่นั่งทำงานแต่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ขับรถมาที่ร้าน Jardin De Chaisri ได้ ฌาแด็ง เดอ ไชยศรี มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า สวน ณ.นครชัยศรี เป็นร้านคาเฟ่สไตล์บ้านเรือนไทย ล้อมด้วยต้นไม้ เงียบ สงบ ร่มรื่นสุดๆ หากขับรถมาถึงที่ร้านแล้วไม่ต้องตกใจ ร้านกาแฟจะอยู่ด้านในสุด สามารถนั่งในร้านหรือศาลาเล็กๆนั่งห้อยขา จิบกาแฟได้

ถ้าใครออกจากกรุงเทพฯมาแล้วอยากจะมาทานข้าวนอกบ้าน ที่นี่มีทั้ง ข้าวพะแนงหมู (120 บาท) รสเด็ดสไตล์อาหารไทย ถ้าชอบความเผ็ดจัดจ้านนิดๆขอแนะนำ สปาเก็ตตี้สไปซี่ (120 บาท) เครื่องดื่มมีทั้ง ชากุหลาบ ฌาร์แด็ง เบลนด์ (75 บาท) หรือถ้าใครอยากลองน้ำสมุนไพรสูตรใหม่จากทางร้าน ต้องเมนูนี้เลย อิตาเลี่ยนต้มยำ (75 บาท)  รสชาติคืออิตาเลี่ยนโซดานั่นแหละค่ะแต่จะได้กลิ่นของเครื่องต้มยำอย่างตะไคร้มากขึ้น เป็นเมนูที่แปลกใหม่แต่สรรพคุณดีใช้ได้ ส่วนเค้กที่นี่ทำเอง สด ใหม่ทุกวัน ถ้ากลัวไม่อิ่มเลือกเค้กมะพร้าวมานั่งทานเล่นสักชิ้นก็โอแล้วนะ

ที่อยู่ : หมู่ที่ 2 บ้านโรงหวด Nakhon Chai Si, Nakhon Pathom, Thailand 73120 เบอร์โทร : 086 506 0455 เวลาเปิด - ปิด : พุธ - อาทิตย์  เปิด 9:30 ถึง 17:00 น. ( หยุดจันทร์ อังคาร ) Facebook Page : Jardin de Chaisri รีวิวเพิ่มเติม : https://goo.gl/x1Hc1w


Pomelo Cafe 

อยากจะหนีความวุ่นวายที่กรุงเทพฯไปนั่งชิลล์ๆที่ต่างจังหวัด ร้าน Pomelo cafe ถือเป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิต ถึงจะเป็นร้านคาเฟ่ขนาดเล็กแต่บรรยากาศดีแน่นอน เพราะอยู่ในสวนส้มโอ จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน Pomelo สิ่งแรกที่เห็นและรู้สึกประทับใจร้านนี้มากคือพี่พนักงานยิ้มให้เราตลอด ที่นั่งอาจจะมีไม่เยอะมากแต่บรรยากาศดีแน่นอน นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ดูวิวที่สวนส้มโอได้ 

อย่างที่บอกว่าร้านนี้มีสวนส้มโอด้วย เมนูแนะนำก็ต้องนี่เลย ยำส้มโอ (149 บาท) ปกติเราจะทานยำมะม่วง ยำรวมมิตรแต่เมนูนี้ถือว่าแปลกและอร่อยมาก ด้วยรสชาติของผลส้มโอที่หวานอยู่แล้วเมื่อเอามาทำเป็นยำ แซ่บลืมค้า นอกจากยำส้มโอที่ร้านยังมีนสเต็กให้เลือกทานหลายแบบทั้งเนื้อ หมู ปลาแซลมอน ราคาไม่แพงเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอน (199 บาท) สลัดทูน่า (50 บาท) เขียวหวานทะเล (60 บาท) ราคาไม่แพงแถมอร่อยทุกเมนูเลย อาหารเยอะขนาดนี้ต้องตามด้วยน้ำแล้วหละ เครื่องดื่มที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ของกิน มีทั้ง มะม่วงมันปั่น (45 บาท) มะนาวโห่ (45 บาท)  อัญชันมะนาว (40 บาท) เยอะแยะไปหมด ใครที่อยากหาเวลาว่างมาพักผ่อนสามารถพาครอบครัวมาทานที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

 

หากสนใจจะไปพายเรือชมสวน สามารถบอกคุณลุงหรือพี่ๆเค้าได้เลย ถ้ามาช่วงเย็นขอบอกว่าอากาศดีมาก นั่งทานข้าวเบาๆ นั่งจิบกาแฟ พายเรือชิลล์ๆ หายเครียดแน่นอน ถ้ามีเวลาก็ขับรถแวะมาผ่อนคลายที่นี่ได้

ที่อยุ่ : ม.2 ต.ดอนแฝกอำเภอนครชัยศรี 73120 เบอร์โทร : 081 007 1057 เวลาทำการ : 8:00 - 18:00 น. Facebook Page : Pomelo Cafe'plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles