จิบกาแฟชิลๆที่ Casa Lapin x Bad Motel

avatar writer
โดย : ชลลี่
avatar writer6 พ.ย. 2560 avatar writer330
จิบกาแฟชิลๆที่ Casa Lapin x Bad Motel

อากาศเริ่มดีแล้วไปจิบกาแฟในบรรยากาศชิลๆกันที่นี่เลย Casa Lapin x Bad Motel

คาซ่าลาแปง ร้านกาแฟชื่อดังเปิดสาขาใหม่ย่านทองหล่อแล้วนะ ความพิเศษของร้านอยู่ที่คาซ่าลาแปงแชร์พื้นที่กับ
Bad Motel ตอนกลางวันจะเป็นร้านกาแฟ แต่ตกกลางคืนจะเป็นบาร์ให้ไปสังสรรค์ นั่งลากยาวรอปาร์ตี้กันต่อโลดด สาขานี้มีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ภายในร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล มีกลิ่นหอมของกาแฟอ่อนๆ นั่งจิบชา กาแฟกันให้เพลินไปเลยจ้าา


📍 พิกัด : ระหว่าง ซ.ทองหล่อ 15-17
📆 วัน-เวลา : ทุกวัน 07:00-17:00 น.
📞 ติดต่อ : 02-712-7288


มีมุมโซฟาน่ารักๆให้นั่งเม้ากับเพื่อน มุมนี้ถ่ายรูปสวยนะเอ้ออ


มาดูเมนูกันเลยดีกว่า เมนูที่นี่ดูง่ายมีรูปภาพแต่ละเครื่องดื่มประกอบให้ด้วย หู้ยยยย... น่ากินๆทั้งนั้นเลยอ้ะ ปล. สาขานี้ตอนนี้จะมีแต่เครื่องดื่ม เค้ก และไอติมนะจ๊ะ


มาเริ่มกันเลยที่เมนูแรก "Caramel Macchiato" ดูขั้นตอนการทำพิถีพิถันสุดๆเลย กาแฟแก้วนี้จะมีความหวานของคาราเมลที่เข้ากันได้ดีมากกก ไม่ขม และไม่หวานจนเกินไป ลาเต้อาร์ตก็สวย คนที่ไม่ค่อยชอบดื่มกาแฟก็ลองดื่มเมนูนี้ได้น้า

ราคา : 95 บาท


คอกาแฟ ห้ามพลาดเมนูนี้เลย Drip !! เมนูนี้พิเศษตรงที่ไม่ผ่านการทำจากเครื่อง และทำจากเมล็ดกาแฟที่มาจากภาคเหนือของไทย ซึ่งจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆทุกเดือนให้ลูกค้าได้ลองชิมกัน เหมาะกับคนที่ไม่เร่งรีบ เพราะวิธีการทำค่อนข้างจะพิถีพิถัน ใครที่ต้องการความสดชื่น ดื่มแล้วรู้สึกเฟรชชชช จัดเล้ย ราคา : 140 บาท


มาต่อกันที่ Orange & Passion Fizz แก้วนี้สดชื่นมากกกกก มีความเปรี้ยวอมหวานของส้มและเสาวรส มีเม็ดเสาวรสไว้ให้เคี้ยวกรุบๆด้วย ใครชอบรสชาตินี้ห้ามพลาดแก้วนี้เลยแหละ ราคา : 140 บาท


Casa Lapin Iced Tea เมนู Signature ของร้าน ขายดีเป็นอันดับต้นๆเลย เป็นชามะนาวที่ใช้เลมอน ไม่หวานมาก ท้อปด้วยพริกแห้งเผา และชินนาม่อน ที่จะมาช่วยเพิ่มความหอมมากยิ่งขึ้น ราคา : 120 บาท

เบรคเครื่องดื่มนิดนึง มาต่อกันที่เค้กนี่เลย Figs Berry Crumb เนื้อเค้กผสมชินนาม่อน รสชาติมีความเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่ ท้อปด้วยถั่ว ใครชอบเค้กแนวนี้ลองดูเล้ย ราคา : 120 บาท

มากันที่เมนูสุดท้าย Hot Green Tea ทางร้านจะใช้ผงชาเขียวแท้ ชงให้เราสดๆตรงนั้นเลย ลาเต้อาร์ตสวยงามเหมือนเดิม จะมีไซรัปให้เติมเองอยากได้หวานมากน้อยแค่ไหนใส่ไปเลยจ้า แก้วนี้บอกเลยว่าใครชอบดื่มชาเขียวห้ามพลาดเลยนะ รสชาติดีมากกก ราคา : 100 บาท


ก่อนกลับขอเก็บภาพบรรยากาศภายในร้านกันหน่อย ภายในมีการตกแต่งสไตล์มินิมอล สบายตา มีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลายมุมเลย อย่าลืมแวะไปจิบกาแฟ ชิมเครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อมที่นี่กันนะ

แสดงความคิดเห็น