กินหรู อยู่สบาย "Centara Maris Resort Jomtien"

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer21 ส.ค. 2561 avatar writer317
กินหรู อยู่สบาย "Centara Maris Resort Jomtien"

ใจมันเซ ไปเที่ยวทะเลกันเถอะ!!! อยากไปทะเลแต่มีเวลาจำกัด พัทยาก็ได้นะ ใกล้กรุงเทพฯ และถ้าใครอยากจะพักผ่อนจริงๆ เรามีที่พักมาแนะนำกัน Centra by Centara Maris Resort Jomtien โรงแรมหรูแต่ราคาโอเคเลยนะ แถมมีบุฟเฟ่ต์ด้วย 


 
 

หลายคนอาจคุ้นชื่ออยู่บ้าง โรงแรม Centra by Centara Maris Resort Jomtien  เป็นโรงแรมสไตล์ทันสมัย เข้ามาจะเจอทั้งตู้คีบตุ๊กตา เครื่องเล่น ตู้กดน้ำต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนของครอบครัวมากๆ อบอุ่นสุดๆ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ใครที่อยากพาครอบครัวมาพักผ่อนแนะนำให้จองที่นี่เลย

 
 
 
 

เข้ามาปุ๊ป อย่างแรกที่นึกถึงเลยคอนโด เพราะที่นี่ตกแต่งเหมือนคอนโดมาก น่าอยู่สุดๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่กลางโรงแรมแถมมีบาร์ให้นั่งชิลล์ๆ พ่อแม่น้องๆคนไหนที่อยากจะออกไปข้างนอกแต่กลัวน้องร้อน สามารถฝากเด็กๆไว้ที่ “คิดส์คลับ” ที่ตกแต่งในธีม “ฮอบบิท” ภายในห้องนี้มีพนักงานคอยดูและมีของเล่น เกมส์ต่างๆเยอะมาก น้องๆหนูๆชอบแน่นอน

 
 
 
 

นอกจากมีสระว่ายน้ำ คิดส์คลับแล้ว ที่นี่ยังมี “เซนส์ บายสปาเซ็นวารี” และห้องออกกำลังกายด้วยนะ ห้องสปาคือเยอะมาก ใครเมื่อย อยากนวด เดินเข้ามาบอกพี่ๆเค้าได้เลย

 
 
 
 

เรามาดูห้องพักกันบ้างดีกว่า สำหรับห้องพัก ที่โรงแรม Centra By Centara Maris นี้ แบ่งเป็น type คือ Centra Superior, Centra Family , Centra Premium, Family Residence, Suite Life Private Pool และ Centra Suite เพื่อนๆ สนใจห้องแบบไหน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centra/cmj/

 
 
 
 

ในส่วนของห้องอาหารอยู่ที่บริเวณชั้นล่างเลือกทานได้ทั้งโซนกลางแจ้งที่ริมระเบียง หรือในห้องปรับอากาศอาหารเช้าใครที่มาพักแค่แจ้งเบอร์ห้องก็ทานได้เลย เมนูเยอะมาก ทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ ก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก ข้าวต้ม มีทุกอย่าง อร่อยมากด้วย สามารถทานได้ตั้งแต่  06:30 – 10:30 น. หรือถ้าช่วงกลางวันใครไม่อยากออกไปไหน ก็โทรสั่งที่โรงแรมได้เลยน้า

 
 
 
 

มื้อเย็น เป็นมื้อโปรดของหลายๆคน เพราะที่นี่จะมีบุฟเฟ่ต์ให้เราได้ทานกัน ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะราคาอยู่ที่ 1,055 บาทรวมเครื่องดื่ม แต่ถ้าใครมีบัตร centara 1 card หรือ central 1 card รับส่วนลด 20% มีทั้งบุฟเฟ่ต์ทะเล เนื้อแกะพรีเมี่ยม อาหารญี่ปุ่น ของหวาน เยอะมาก บอกเลยว่าคุ้ม ทานได้ทั้งคืน ฟินเว่อร์

 
 
 
 

พักที่นี่บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ห้องพักกว้าง โรงแรมใหญ่ สบายสุดๆ แถมอาหารก็อร่อย ไม่ต้องออกไปไหนก็แฮปปี้ได้ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมาพักผ่อนที่พัทยา ลองกดจองห้องพักที่นี่ได้ ราคาไม่แพงมาก ยิ่งถ้ามากับครอบครัว สนุกสนานเพลินใจแน่นอน

 
 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Page : Centra by Centara Maris Resort Jomtien Website : https://www.centarahotelsresorts.com/centra/cmj/ เบอร์ติดต่อ : 038 103 333

 
แสดงความคิดเห็น