Chivit-D by SCG ยกทัพสินค้าเพื่อผู้สูงอายุ ลดพิเศษในงานเท่านั้น!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer22 ต.ค. 2562 avatar writer1.0 K
Chivit-D by SCG ยกทัพสินค้าเพื่อผู้สูงอายุ ลดพิเศษในงานเท่านั้น!

ชีวิตดีเราเลือกได้ จะวัยไหนก็ยิ้มออก
Chivit-D by SCG เค้ามาออกบูธที่งานบ้านและสวนแฟร์ด้วยแหละ
ได้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพเพื่อผู้สูงอายุ เฉพาะภายในงาน รับส่วนลดสูงสุด 1,200.- 
ตั้งแต่วันนี้ - 27 ต.ค. 62


วันนี้แอดได้มีโอกาสแวะมาที่อิมแพ็คชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ซึ่งตอนนี้กำลังจัดงาน​ "บ้านและสวนแฟร์ 2019" อยู่พอดีเลย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบเดินงานสินค้าตกแต่งบ้าน เพราะเราจะได้เห็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่แต่ละแบรนด์ได้คิดออกมา ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้ดี หลายอย่างอาจจะเพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกที่งานนี้นี่เอง เดินชมงานไปจนถึงบูธของ SCG บริเวณชาเลนเจอร์ 3 ก็ได้เห็นถึงการดูแลตกแต่งบ้านแบบครบวงจรจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของบ้านก็มี Service รองรับทั้งหมด แต่ว่าสนใจกับโซนนึงก็คือ Chivit-D by SCG ซึ่งถือเป็นหน่วยธุรกิจใหม่ของเครือ SCG เลยนะ จำหน่ายสินค้าที่ตอบโจทย์เพื่อผู้สูงอายุแบบครบวงจร เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆ ทีเดียว ถ้าอย่างงั้นเราลองมาเจาะลึกถึงโซนนี้กันหน่อยละกันนนน~

งานบ้านและสวนแฟร์

บรรยากาศภายในงาน "บ้านและสวนแฟร์ 2019"

แบรนด์ Chivit-D by SCG เกิดขึ้นจากการที่ทาง SCG ได้เล็งเห็นว่าประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ ซึ่งแปลว่าจะมีประชากรที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป มากกว่า 20% ภายในปี 64 จึงได้หานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมาตอบโจทย์ของคนเหล่านี้ โดยได้พัฒนามาจาก SCG eldercare ที่เน้นในเรื่องการให้คำปรึกษาและแนะนำการดูแลบ้าน การใช้ชีวิตภายในบ้าน แต่ยังมีส่วนอื่นๆ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตของกลุ่มผู้สูงอายุดีขึ้นได้อีก ทั้งเรื่องของอาหาร ของใช้ สุขภาพกายและใจ ภายใต้แนวคิด "Passion for Better" จึงเกิดเป็น Chivit-D by SCG ขึ้นมา โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 6 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ไม่เพียงเป็นแค่ร้านขายสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือน Community สร้างสังคมให้มีการพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Workshop หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจเป็นประจำ

แต่ถ้าหากใครยังไม่มีโอกาสได้แวะไปที่ร้านของ Chivit-D by SCG แล้ว แค่มาที่งานบ้านและสวนแฟร์ ก็เหมือนยกร้านขนาดย่อมๆ มาไว้ในงานเลยจ้า ซึ่งภายในบูธ จะแบ่งสินค้าออกเป็น 4 สายหลักๆ ได้แก่ สายบำรุง สายกิน สายอยู่ดี และสายเที่ยว โดยได้นำสินค้าฮิตๆ ขายดีสุด มาให้เลือกช้อปกันอย่างเต็มที่เลย จะพาคุณพ่อคุณแม่หรือผู้สูงอายุในบ้าน เดินเที่ยวชมงานก็เริ่ดไม่เบานะ เผื่อท่านลองใช้สินค้าตัวไหนแล้วชอบ ก็สามารถเอากลับบ้านกันไปได้เลย

Chevit-D

ภายในบูธ เรียกว่าจำลองบรรยากาศให้เห็นภาพกันจริงๆ สินค้ามาเพียบ!

ภายในงานนี้ เมื่อช้อปตามยอดที่กำหนด จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,200.- เลยนะ แต่ก่อนอื่นเรามาเจาะสินค้าในแต่ละสายกันหน่อยดีกว่า จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างเอ่ย?


"สายกิน"
กินอร่อย สุขภาพดี

Chevit-D

เริ่มต้นกันด้วย #สายกิน จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ "ถั่งเช่า" แบรนด์ HOLIS ซึ่งวิจัยแลพัฒนาโดยบริษัท SCG เองเลยนะ เต็มไปด้วยสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุและคนในครอบครัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยให้นอนหลับสบาย, ชะลอวัย, ลดคอเรสเตอรอล, เพิ่มโอกาสในการมีลูก, เพิ่มปริมาณเม็ดเลือด และลดน้ำตาลและความดัน ซึ่งผู้สูงอายุมักจะมีปัญหาในเรื่องน้ำตาลและความดัน พอดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมถั่งเช่าแล้ว จะช่วยดูแลควบคุมในจุดนี้ได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

 

พิเศษเฉพาะภายในงานนี้ ใครที่อยากช้อปเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของถั่งเช่า ขอบอกว่าต้องรีบเลยยยย...เพราะเค้าจัดโปรโมชั่นแบบคุ้มสุด!

 • ซื้อ 1 แถม 1 : สำหรับเครื่องดื่มกาแฟดำผสมถั่งเช่า, กาแฟ 4 in 1 ผสมถั่งเช่า และเครื่องดื่มผลไม้ผสมถั่งเช่า
 • ซื้อ 3 แถม 1 : สำหรับถั่งเช่า 100%, เจียวฟูหลาน, เก๊กฮวย, ลาเวนเดอร์ และรวมสมุนไพร

หมายเหตุ : ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของถั่งเช่า จะไม่ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษภายในงาน สูงสุด 1,200.- ได้จ้า

นอกจากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากถั่งเช่าแล้ว ภายในงานก็ยังมีขนมและอาหารที่ดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุอีกด้วยนะ


"สายเที่ยว"
เที่ยวเพลิน สุขใจ ยิ้มได้ทุกที่

Chevit-D

สำหรับผู้สูงอายุที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว หรือใช้ชีวิตนอกบ้าน ก็สบายใจหายห่วง ด้วยตัวช่วยเหล่านี้ที่จะทำให้การออกจากบ้าน ไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป รถเข็นคุณภาพสำหรับผู้สูงอายุ รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัมเชียวนะ ความปลอดภัยนี่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ใช่แค่สามารถใช้งานได้อย่างดีเท่านั้น แต่รูปลักษณ์ภายนอกยังสวยงามน่าใช้อีกด้วยจ้า


"สายบำรุง"
บำรุงดีทั้งภายในและภายนอก

Chevit-D

มาต่อกันด้วย #สายบำรุง ถ้าใครที่ชอบดูแลสุขภาพแล้ว ก็คือจะพลาดไม่ได้เลย สิ่งเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของสุขภาพช่องปาก ดูแลความสะอาดของผิวกาย และบำรุงผิวอีกด้วย 


"สายอยู่ดี"
อยู่ดีทุกพื้นที่ในบ้าน สบาย สะดวก ปลอดภัย

ผู้สูงอายุมักจะใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้าน หรือที่พักอาศัยซะเป็นส่วนใหญ่ เราก็จะต้องทำให้บ้านเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตให้มากที่สุด ทำให้ #อยู่ดี ทั้งผู้สูงอายุและคนอื่นๆ ในครอบครัวด้วย ซึ่งสิ่งนี้ทาง Chivit-D by SCG มีตัวช่วยหลากหลายที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะกับห้องนั้นๆ, เตียงสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ, พื้นไม่ต่างระดับระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ เพื่อลดการสะดุดหกล้ม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่น เพื่อนช่วยให้ใช้ชีวิตได้ดีกว่าเดิมอีกเพียบเลยยย~

Chevit-D

พื้นลดแรงกระแทก Peel & Place

หลายคนอาจจะกังวลว่าผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ที่บ้าน เวลาเดินไปมาในบ้านอาจจะเกิดการลื่นล้มได้ แต่เราจะไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงแค่มีพื้นไวนิลลดแรงกระแทกแบบสุญญากาศ Peel & Place มีความยืดหยุ่นสูง ทดสอบแล้วว่าโยนไข่ตกลงพื้นก็ไม่แตกนะ ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุแน่นอน แถมยังสามารถติดตั้งได้ง่ายมาก ไม่ต้องรื้อพื้นเดิมออก เพียงแค่ติดทับลงไปเลยก็ใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นพื้นแกรนิต พื้นกระเบื้องเซรามิก พื้นไม้ ก็ติดได้หมดจ้า มีให้เลือกทั้งหมด 4 ลาย จะสีเข้มหรืออ่อนก็เลือกได้

พิเศษเฉพาะภายในงานนี้ ราคาเพียง 1,290.- ต่อตารางเมตร

Well Air

คุณภาพอากาศภายในห้อง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลย เพราะคนเราจะมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ปล่อยจากร่างกายอยู่แล้ว และถ้าห้องไม่ได้มีการถ่ายเทอากาศ ก็จะวนเวียนอยู่อย่างงั้น แต่เพียงมี Well AIR เครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ ก็จะทำให้อากาศภายในห้องดีขึ้นได้ โดยเครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติ ร่วมกับพัดลมระบายอากาศ เมื่อระดับคุณภาพอากาศเริ่มไม่โอเคแล้ว เครื่องก็จะสั่งให้พัดลมระบายอากาศทำงาน จนกลับมาอยู่ในระดับที่เหมาะสมแล้ว ก็จะหยุดทำงานไปเอง

ราคา 13,900.- (ค่ามัดจำ 1,000.-)

DoCare Protect

หลายคนอาจจะเป็นห่วงเวลาผู้สูงอายุอยู่ที่บ้านคนเดียว หรือไม่มีใครดูแลในบางช่วงเวลา อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ เพียงมีอุปกรณ์ IoT ที่มีชื่อว่า DoCare Protect ก็เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลอยู่ตลอด เพราะเมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เชื่อว่าไม่ปกติเกิดขึ้น เครื่องจะส่งข้อมูลไปยัง Care Center ซึ่งดูแลโดยเฉพาะ ติดต่อไปยังครอบครัวเพื่อสอบถามว่าจะให้ส่งรถฉุกเฉินไปที่บ้านหรือไม่ 

นอกจากนี้ เครื่อง GoLiveClip ยังสามารถตรวจจับข้อมูล และรายงานผลไปยัง Application ที่ลงเอาไว้ในสมาร์ทโฟน เพื่อให้ทราบถึงข้อมูลต่างๆ ได้ เช่น จำนวนก้าวเดิน, การนอนหลับเป็นยังไง และ GPS ระบุตำแหน่งได้อีกด้วย

 • Model S : LivOn Set เริ่มต้น 7,900.- (ปกติ 12,500.-)
 • Model P : GoLive พิเศษ 4,800.- (ปกติ 5,990.-)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากพนักงานที่บูธอีกครั้งจ้า


 

โปรโมชั่นพิเศษที่บูธ CHiVIT-D BY SCG ภายในงานบ้านและสวนแฟร์

 • ต่อที่ 1 : เพียงช้อปสินค้าที่ร่วมรายการในบูธ Chivit-D by SCG ภายในงาน รับส่วนลดสูงสุด 1,200.- 
  - ช้อปครบ 600.- ขึ้นไป ลดทันที 50.-
  - ช้อปครบ 2,000.- ขึ้นไป ลดทันที 200.-
  - ช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป ลดทันที 550.-
  - ช้อปครบ 10,000.- ขึ้นไป ลดทันที 1,200.-
  * สินค้าร่วมรายการทุกประเภท ยกเว้น ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มถั่งเช่า HOLIS
 • ต่อที่ 2 : ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าที่บูธภายในงานบ้านและสวนแฟร์ มีค่า 100.- ใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน Chivit-D by SCG ชั้น 6 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 • ต่อที่ 3 : สำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง จะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งผ่าน Shopee ได้เลยจ้า จัดส่งสินค้าถึงบ้านเลย เมื่อช้อปขั้นต่ำ 499.- ขึ้นไป จะได้รับ Shopee Coins สูงสุดถึง 200 Coins อย่าลืมกรอกโค้ด "CHIVITD20" ก่อนชำระเงินด้วยนะ ถ้าพร้อมช้อปแล้ว คลิกเลย > http://bit.ly/33RJuaQ 

Chevit-D

โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อรูดซื้อสินค้าภายในงานนี้เท่านั้นน้าาาา~


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • พบกับสินค้าราคาพิเศษที่บูธ Chivit-D by SCG ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ จัดระหว่างวันที่ 18-27 ต.ค. 62 เวลา 09.30-21.00 น. ณ อิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี โดยบูธจะอยู่บริเวณชาเลนเจอร์ 3 เสาหมายเลข 33-35 คือหาไม่ยากเลยยยย~ 
 • ภายในบูธจะแบ่งกลุ่มสินค้าออกเป็น 4 สาย คือ #สายบำรุง #สายกิน #สายอยู่ดี และ #สายเที่ยว ซึ่งผู้เข้าร่วมชมงานสามารถทดลองใช้สินค้าได้อย่างเต็มที่เลย เช่น อยากลองใช้งานรถเข็น ก็สามารถทดลองได้ภายในงานเลยนะ
 • นอกจากส่วนลดที่จัดเต็มเฉพาะภายในงาน สูงสุดถึง 1,200.- แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นไทยพาณิชย์, กรุงศรี, เคทีซี และกสิกรไทย มีทั้งของสมนาคุณ และรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีด้วยจ้า
 • ส่วนที่ใครที่อาจจะไม่ได้มาเดินงานบ้านและสวนแฟร์ในครั้งนี้ ก็แวะไปเลือกชมสินค้าต่างๆ ที่ร้าน Chivit-D by SCG กันได้ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน หรือจะช้อปออนไลน์ ตลอด 24 ชม. ผ่าน Shopee ได้เหมือนกันจ้า

Chevit-D

อย่าลืมแวะมาชมสินค้าที่บูธกันได้เลยน้า รับรองว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ