แลกคะแนนบัตรเครดิตซิตี้ ผ่าน "Citi LINE Connect" คุ้มสุด!

avatar writer
โดย : Malamute
avatar writer18 ก.ย. 2561 avatar writer12.8 K
แลกคะแนนบัตรเครดิตซิตี้ ผ่าน "Citi LINE Connect" คุ้มสุด!

"Citi LINE Connect"
ช่องทางใหม่ในการแลกคะแนนบัตรเครดิต Citi
ง่ายๆ ผ่าน LINE@ Citi Thailand
พบกับโปรโมชั่นแลกคะแนน แค่ 59 คะแนนก็แลกรางวัลได้
และยังมี Starbucks E-Coupon มูลค่า 100.- ใช้แค่ 99 คะแนนเอง

Citi Premier

บัตรเครดิตวิตี้ พรีเมียร์ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 61 ก่อนหน้านี้มีงานเปิดตัว "บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์" อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับ Brand Ambassador คนใหม่ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

ซึ่งบัตรนี้ได้สิทธิประโยชน์ในหมวดช้อปปิ้งเยอะมาก รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดส์พิเศษสูงสุด x4 เชียว ยิ่งช้อปมาก คะแนนในบัตรก็เยอะตามไปด้วยนะ แต่จะแลกคะแนนบัตรเครดิตซิตี้ยังให้คุ้มที่สุด? บางคนอาจจะชอบแลกคะแนนเป็นเงินคืนเข้าบัญชี แต่พอเห็นอัตราเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินคืนแล้ว ก็ดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ หรือแลกคะแนน ณ จุดขาย เป็นส่วนลดเพิ่มเวลาซื้อสินค้า บางช่วงใช้คะแนนเท่ายอดซื้อได้ส่วนลดเพิ่มถึง 20% แต่ก็ต้องรอช่วงโปรโมชั่นที่จะออกมาอยู่ดี ง่ายกว่ามั้ยถ้าแลกคะแนนผ่านสมาร์ทโฟน แล้วเอาไปใช้ที่ร้านค้าได้เลย และนี่คือช่องทางใหม่ในการแลกคะแนนบัตรเครดิต "Citi LINE Connect" โดยสามารถแลกได้ตลอดทั้งวันเชียวนะ และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นใช้คะแนนน้อยลงแลกรางวัลด้วย น้อยสุดแค่ 59 คะแนนเท่านั้นเองงงง Citi LINE Connect


วิธีการแลกคะแนนบัตรเครดิตผ่าน Citi LINE Connect

1. เข้าไปที่หน้าแชทของ Citi Thailand (ถ้ายังไม่เป็นเพื่อนให้สแกน QR Code ด้านล่างก่อนเลยน้า) จะแสดงแถบเมนู Citi Line Connect ด้านล่าง กดที่เมนู "แลกคะแนนสะสม"Citi LINE Connect 2. ในหน้าแลกคะแนนสะสม จะแสดงข้อมูลบัตรเครดิต และคะแนนสะสม ถ้ายังไม่ลงทะเบียนบัตร ต้องกดเพิ่มบัตรเครดิตก่อน และถ้ามีบัตรมากกว่า 1 ใบก็เพิ่มบัตรได้เหมือนกันนะ3. หมวดของรางวัลจะแบ่งออกเป็น 4 หมวด คือ ดีลแนะนำ, ช้อปปิ้ง, ไลฟ์สไตล์ และ เครื่องดื่ม/ของหวาน

4. กดเลือกรายการที่ต้องการแลกของรางวัล กดปุ่ม "ยืนยัน" หน้าจอจะแสดงรหัสแลกรับสิทธิ์ หรือบาร์โค้ด ก็นำไปแสดงที่ร้านค้าเพื่อใช้สิทธิ์ได้ทันที ง่าย สะดวก มากๆ ไปอีกค่าาาา

รายการของรางวัลที่ใช้คะแนนน้อยสุดดด! ต้องแลกด่วน

  • ดังกิ้นโดนัท 1 ชิ้น + เครื่องดื่ม ขนาด 22 ออนซ์ มูลค่า 64 บาท ใช้คะแนนเพียง 59 คะแนน (จำกัด 1,500 สิทธิ์)
  • Starbucks E-Coupon มูลค่า 100 บาท ใช้คะแนนเพียง 99 คะแนน (จำกัด 500 สิทธิ์/สัปดาห์, สิทธิ์เริ่มทุกวันพุธ เวลา 9 โมงเช้า)
  • Family Mart E-Voucher มูลค่า 50 บาท ใช้คะแนนเพียง 99 คะแนน  (จำกัด 1,000 สิทธิ์)
  • แมคโดนัลด์ ชีสเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น มูลค่า 65 บาทใช้คะแนนเพียง 99 คะแนน  (จำกัด 1,500 สิทธิ์)
  • โค้ด iflix นาน 1 เดือน มูลค่า 100 บาทใช้คะแนนเพียง 99 คะแนน  (จำกัด 3,000 สิทธิ์)
  • โค้ดส่วนลด Agoda.com มูลค่า 250 บาท ใช้คะแนนเพียง 99 คะแนน

บอกเลยว่าต้องรีบแลกเลยนะ ถ้าพลาดไปนี่เสียใจมาก เพราะคุ้มเฟร่อออออ!


Citi LINE Connectกดแอดเป็นเพื่อนกับ Citi Thiland และสมัครบริการ Citi LINE Connect ได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40citithailand

แสดงความคิดเห็น