มัดรวม 'ฟิลเตอร์ไอจี' อัปเดตปี 2023 ถ่ายคน ถ่ายวิว ถ่ายยังไงก็จึ้ง !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer3 มี.ค. 2566 avatar writer33.0 K
มัดรวม 'ฟิลเตอร์ไอจี' อัปเดตปี 2023 ถ่ายคน ถ่ายวิว ถ่ายยังไงก็จึ้ง !

 

สำหรับในปี 2023 นี้ ฟีเจอร์ยอดฮิตของ Instagram อย่าง 'ฟิลเตอร์ไอจี' ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการอัป IG Story ของเราได้มากเลยทีเดียว ในปัจจุบันมีฟิลเตอร์เยอะมากจนเลือกใช้ไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้ปันโปรก็เลยคัดฟิลเตอร์เด็ดๆ มาอัปเดตให้แล้ว มีครบทุกแนวทั้งสำหรับคนที่ชอบเซลฟี่แต่ขี้เกียจแต่งหน้า ฟิลเตอร์น่ารักๆ สีสันสดใส ฟิลเตอร์แนวมินิมอล หรือจะเป็นสไตล์ยอดฮิตในตอนนี้อย่าง Y2K ก็มี เตรียมตัวกดเซฟกันได้เลย!

 


มัดรวม 'ฟิลเตอร์ไอจี' จึ้งๆ ฉบับอัปเดต ปี 2023 


 

📱 ฟิลเตอร์ไอจี สำหรับสายเซลฟี่ หน้าสดแค่ไหนก็สวยจึ้ง! 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-1

 

Simple by @SHERYKMUSA_

 

ฟิลเตอร์สุดละมุน ใช้แล้วเหมือนนอนพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง มีเติมขนตาปลอมและเติมความฉ่ำโกลว์ให้ผิวแบบบางเบาด้วย หน้าเต็มไม่มาก แต่รับรองว่าไม่โป๊ะ  ไม่ลอย ใช้ตอนหน้าสดยังไงก็รอดนะอันนี้ ! 

 

✨ ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/3awexjsk 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-3

 

QT <3 by @NATTHAKIM

 

แก้มๆ แดงๆ จะไว้ใจได้ก๋า ฟิลเตอร์ไอจีที่ใช้แล้วเหมือน ลูกคุณหนูแบบน้องวอนยอง IVE  ฟิลเตอร์นี้จะช่วยเพิ่มความเนียน ความละมุนให้ผิวได้ดีมาก แถมยังช่วยเติมแก้มเติมปากให้แดงแบบสาแก่ใจ ดูเป็นลูกคุณขี้เล่นและแสนซนสุดๆ 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/59w3n963 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-6

 

Heart Cute 💕  by PANGKWANCHANOK

 

ฟิลเตอร์ไอจีอันนี้คือน่ารักมากๆ นอกจากจะปิดบังใบหน้าสดของเราได้แล้ว ยังเพิ่มความน่ารักกุ๊กกิ๊กด้วย ลูกเล่นหัวใจบริเวณแก้มด้วย  อันนี้สามารถถ่ายเซลฟี่ก็ได้ หรือจะถ่ายวิว ถ่ายสิ่งของก็คือน่ารักที่สุด! 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/yav4jw9h 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-12

 

Pretty  by HERUSUGIARTA

 

ฟิลเตอร์นี้คือ ที่สุดของความจึ้ง ใครที่ไม่ได้ต้องการความเป็นธรรมชาติ ต้องการให้คนรู้ว่าชั้นใช้ฟิลเตอร์ ขอให้ลองอันนี้! ขนตาแน่น อายไลเนอร์ปัง เหมือนลุกมาขึ้นหน้าขึ้นผมตั้งแต่ 8 โมงเช้า ใช้แล้วรับรองว่าสวยปังไม่แพ้พี่ดาวิแน่นอน!

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/2p8zrr5c 

 

 

by @BENJAMIN30323

 

ฟิลเตอร์ไอจีสำหรับสายฝอคือต้องเป็นฟิลเตอร์ของคุณ @BENJAMIN30323 เท่านั้น มีให้เลือกเยอะมาก ทางเราได้ทำการคัดเลือกมา 2 อัน ที่ใช้แล้วจึ้งจริงๆ อันแรกคือ  Amber Glow Soft  V.1  คือสวยตาแตกมาก ไม่ใช่แค่ช่วยปิดหน้าสดของเราเท่านั้น แต่ฟิลเตอร์นี้ยังช่วยยกหางตา ลิฟท์กรอบหน้า และเพิ่มความอวบอิ่มของริมฝีปากได้ด้วย คือสวยไม่ต้องพึ่งหมอของจริง  หรือถ้าอยากได้ความธรรมชาติ ใช้ฟิลเตอร์เหมือนไม่ได้ใช้แนะนำอันที่ชื่อ Natural V.05  เนียนมากขอบอก! 

 

 Amber Soft Glow V.1 : https://ppro.onl/3bdunry8 

Natural V.05  : https://ppro.onl/y88czm3m 

 

 

 

by @TIKADEW

 

ฟิลเตอร์ไอจีของแอค @TIKADEW ก็เป็นอีกแอคเคาท์ที่เราชอบไปจุ๊บฟิลเตอร์มาใช้อยู่บ่อยๆ เพราะเขาทำฟิลเตอร์ได้สวยปังมาก ตอนใช้กับตอนไม่ใช้ฟิลเตอร์เรียกได้ว่าเหมือนคนละคน! สวยจนเพื่อนอึ้งมีอยู่จริง ซึ่งเราก็ได้คัดมาให้ชาวปันโปรทั้งหมด 2 อันคือ Sweet Pea ที่จะเปลี่ยนสีตาของเราพร้อมคัดเบ้าแบบสับๆ เวลากระพริบตาก็จะมีอิโมจิวิ้งๆ ด้วย และอีกอันคือ Blueberry  อายไลเนอร์ของฟิลเตอร์นี้คือปังกรุบมาก แถมยังมาพร้อมลูกเล่นเป็นดอกไม้เล็กๆ ด้วย ใช้แล้วสวยหวานน้ำตาลเรียกพี่นะ

 

Sweet Pea : https://ppro.onl/2p87hrf7 

Blueberry : https://ppro.onl/2p85rnaz 

 

 


 

📱ฟิลเตอร์ไอจี สำหรับสายแบ๊วหวาน น่ารักสดใส

 

ฟิลเตอร์ไอจี-2

 

Lady and The Tramp by @JUNIORTMW

 

ใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่อง Lady and The Tramp ต้องเซฟฟิลเตอร์ไอจีอันนี้เก็บไว้เลยนะ นอกจากจะมีรูปเจ้า Lady และเจ้า Tramp แล้ว ฟิลเตอร์นี้ยังช่วยแต่งหน้าแบบบางเบาให้เราด้วย ใช้ตอนเซลฟี่คือน่ารักสดใสสุดๆ

 

ทดลอง คลิก : https://ppro.onl/2xvw5d88 

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-5

 

Rabbit by @PKTAEWOO

 

ฟิลเตอร์นี้คือที่สุดของความน่ารักแถมยัง เหมาะกับปีกระต่ายปีนี้สุดๆ เขามีเพิ่มลูกเล่นเป็นหูกระต่ายคิ้วท์ๆ พร้อมฝนดาวตกสีขาวมาให้ด้วย แต่ถ้าหากว่าใครที่ไม่ชอบที่มีฝนดาวตก ก็สามารถเลือกกดออกได้เช่นกันจ้า 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/mwscnb69 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-10

 

!) 토끼 스티커 by @RE_MINI_SCENCE

 

อีกหนึ่งฟิลเตอร์กระต่ายสุดน่ารัก คราวนี้เป็น หูกระต่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bugs Bunny  จากเรื่อง Looney Tunes นั่นเอง นอกจากหูกระต่ายแล้ว ยังมีสติกเกอร์รูป Bugs Bunny และเจ้านก Tweety แปะที่หน้าแก้มด้วย น่ารักมากจริงๆ เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้เซฟเก็บด่วน! 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/mrywsejj 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-15

 

Sweet Princess by @MIND_NICHAKAN

 

ฟิลเตอร์ไอจีอันนี้คือสานฝันคนอยากเป็นเจ้าหญิงไม่ไหว! คือใช้แล้วน่ารักมากๆ เหมือนเป็นเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ยังไงยังงั้นเลย มีมงกุฎอันบิ๊กเบิ้มเป็นพร็อพให้ด้วย แถมยังเพิ่มความคิ้วท์ด้วยหน้ากากกลิตเตอร์วิบวับ พร้อมสติกเกอร์ใต้ตาไปอีกหนึ่ง ทำให้ยิ่งดูเป็นเจ้าหญิงที่ดูน่าทะนุถนอมขึ้นไปอีก! บอกเลยว่าอันนี้ใช้แล้วรอด สวยจึ้ง น่ารักทุกคน 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/racasr2f 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-16

 

Emoji's Frame V2 by @DWYNTID

 

อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่แนะนำว่าต้องเซฟเก็บ! เป็นฟิลเตอร์ที่ช่วยปรับผิวให้ดูขาวอมชมพู แถมยังเพิ่มความน่ารักด้วยบรรดาอิโมจิอีกเพียบ ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอด  หรือถ้าแต่งหน้าเบาๆ แล้วถ่ายภาพด้วยฟิลเตอร์นี้ก็ยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก 

 

ลองใช้ คลิก  : https://ppro.onl/4fjjjxhx 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-20

 

Plaster Cute >_< by PAPAWAPIN.N

 

ฟิลเตอร์ไอจีนี้เป็นเฟรมสำหรับเซลฟี่ที่มีสีสันสดใสและน่ารักมาก มีแต่งเติมแก้มแดงพร้อมกระแบบเด็กฝรั่งให้แบบกรุบกริบ  แถมยังมีสติกเกอร์รูปพลาสเตอร์แปะพาดที่จมูกให้ด้วย เป็นฟิลเตอร์ที่ใช้แล้วดูน่ารักและแสบซนสุดๆ 

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/yjrvc2yc 

 


 

📱 ฟิลเตอร์ไอจีมินิมอล ถ่ายคนก็ได้ ถ่ายวิวก็เริ่ด! 

 

 

by @X.YUNNY.X

 

เจ้าแม่ฟิลเตอร์มินิมอลก็ต้องคุณ @X.YUNNY.X นี่เลย แต่ละฟิลเตอร์ของคุณเขาคือโทนสีดีทุกอัน แถมมีเยอะจนเลือกใช้ไม่ถูกเลย สำหรับฟิลเตอร์ที่ต้องมี เราเลือกมาให้ทั้งหมด 2 แบบคือ Cafe Diary  โทนสีอบอุ่น เหมาะกับสาย Cafe Hopping และอีกอันคือ Heart Blossom  ที่มาพร้อมข้อความน่ารักๆ ให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าอันนี้เหมาะกับใช้ถ่ายสตอรี่ตอนไปเดทมาก! 

 

Cafe Diary : https://ppro.onl/2p97zr3d  

Heart Blossom : https://ppro.onl/yxfp4juk 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-21

 

Stay with me by @BEWITHEME_9

 

อีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่มีความมินิมอล เกาหลีเกาใจสุดๆ ถ่ายวิว ถ่ายสิ่งของ คือได้รูปที่ Mood ดีมากๆ  แถมยังมาพร้อมข้อความ Stay with me ที่เรียงกันเป็นรูปหัวใจด้วย เหมาะกับถ่ายลงสตอรี่อ้อนหวานใจให้อยู่ด้วยกันทั้งคืนเป็นที่สุด! 

 

 ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/597s3yx7 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-26

 

Colour Palette Inspo by @LAMORENADESIGN

 

เพิ่มลูกเล่นให้ IG Story ด้วยฟิลเตอร์ไอจีอันนี้เลย! เพียงแค่ตั้งกล้องถ่ายภาพตรงหน้า จากนั้น ฟิลเตอร์และ AR จะจับสีต่างๆ ที่อยู่ในภาพของเรามาทำเป็น Colour Palette ให้อัตโนมัติ  บอกเลยว่าฟิลเตอร์นี้ช่วยเปลี่ยนภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพถ่ายสุดอาร์ตได้เลย

 

ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/24rjfp3r 

 


 

📱 ฟิลเตอร์ไอจี สไตล์ Y2K สวยเก๋ ไม่ตกเทรนด์

 

ฟิลเตอร์ไอจี-4

 

Y2K Frame @NATTHAKIM

 

ฟิลเตอร์ Y2K ก็ต้องมา สำหรับฟิลเตอร์นี้เป็นเฟรมสำหรับถ่ายรูปที่ Y2K สุดๆ แถมยัง มีให้เลือกหลายเฟรมมาก จะใช้ถ่ายเซลฟี่ก็ได้หรือถ่ายวิว ถ่ายสิ่งของก็ออกมาน่าร้ากก~

 

 ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/bdd7sn7b 

 


by @HERUSUGIARTA

 

ตัวแม่สายฝอต้องเจอนี้เลย!  ฟิลเตอร์แบบ Y2K ที่ตัวแม่เค้าใช้กันต้องมีพื้นหลังของฟิลเตอร์เป็นสีชมพู มีดอกไม้ ผีเสื้อ และกลิตเตอร์แบบจัดเต็ม ถูกต้องตามหลัก Y2K ที่สุดไปเลย  อันนี้แนะนำใช้สำหรับเซลฟี่หรือถ่ายหน้ากระจก บอกเลยว่าเริ่ด! ส่วนฟิลเตอร์อีกอันก็จึ้งมากไม่แพ้กันเลย ถ้าอยากได้รูปเซลฟี่แบบ Y2K ขอให้เซฟฟิลเตอร์ไอจีอันนี้ด่วน บอกเลยว่าใช้แล้วจึ้งจนเพื่อนในไอจีทึ่งแน่นอน นอกจากจะเฟรมจะเก๋กรุบแล้ว ใช้ตอนหน้าสด ไม่ได้แต่งหน้าก็รอดอยู่น้า  

 

 Y2K :  https://ppro.onl/2p86tkw3  

Y2K Selfie : https://ppro.onl/42tazu5f 

 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-31

 

HPINK.Y2K by @MARINTHS

 

ความ Y2K จะขาดหัวใจสีชมพูและกลิตเตอร์สุดวิ้งนี้ไปไม่ได้ และฟิลเตอร์นี้ก็คือตอบโจทย์ที่สุด เป็นฟิลเตอร์ที่เป็นเฟรมสำหรับถ่ายรูป จะใช้ถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายสิ่งของก็ดูเป็น Y2k ไปหมด! 

 

 ลองใช้ คลิก : https://ppro.onl/2p9ektx8 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-32

 

Y2K by @LINGYII

 

ฟิลเตอร์อีกอันที่วัยรุ่น Y2K ต้องมี! เป็นเฟรมถ่ายรูปที่ เป็นการรวมตัวกันของสติกเกอร์สุดน่ารักและตะโกนคำว่า Y2K แบบสุดๆ  อันนี้สามารถใช้ถ่ายเซลฟี่ได้หรือจะถ่ายวิวก็ได้เช่นกัน ส่วนหน้าหล่อๆ ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอนั้น เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเฉยๆ น้า

 

ลองใช้ คลิก :  https://ppro.onl/58jxud29 

 

ฟิลเตอร์ไอจี-33

 

TBWA Y2K @TBWATHAILAND

 

อีกหนึ่งเฟรมฟิลเตอร์สไตล์ Y2K ที่ต้องมี!  อันนี้คือคิ้วท์กรุบมาก เค้ามีใส่ Tab Error จากระบบปฏิบัติการวินโดว์ในยุค 2000's มาด้วย  นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์กากเพชรแบบที่ชอบซื้อไปแปะให้เพื่อนที่โรงเรียนด้วย ถือว่าเป็นฟิลเตอร์ที่ Y2K ที่สมจริงสุดๆ อีกอันหนึ่งเลย!

 

ลองใช้ คลิก  : https://ppro.onl/2p9bhdt4 

 


 

และทั้งหมดนี้ก็คือฟิลเตอร์ไอจีที่ปันโปรแนะนำให้เพื่อนๆ เซฟติดเครื่องไว้ได้เลย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ไม่ว่าจะเซลฟี่ ถ่ายสิ่งของหรือถ่ายวิวสถานที่ต่างๆ  รับรองว่ายังไงก็รอดอย่างแน่นอน~

 

💖 บทความที่เกี่ยวข้อง 

 

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0