gdh เผยโปสเตอร์ ซีรีส์ "ฉลาดเกมส์โกง" พร้อมเนื้อเรื่องใหม่สุดเข้มข้น!!

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer10 ก.ค. 2563 avatar writer3.2 K
gdh เผยโปสเตอร์ ซีรีส์ "ฉลาดเกมส์โกง" พร้อมเนื้อเรื่องใหม่สุดเข้มข้น!!

เฟิร์มแล้วจ้าาา!! 
gdh เปิดตัวภาพโปสเตอร์ "ฉลาดเกมส์โกง"
และภาพแนะนำตัวละครล็อตแรก 
ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง 


📺 อุ่นเครื่องด้วยการปล่อยโปสเตอร์ละคร  “ฉลาดเกมส์โกง” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฮือฮา ก่อนที่ค่าย จีดีเอช จะเตรียมเปิดเผยเซ็ทภาพละครล็อตแรก!! พร้อมเรื่องย่อแบบจัดเต็ม  มาให้ทุกคน ได้รับรู้เรื่องราว ก่อนไปชมละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ที่จะออกอากาศทางช่อง ช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20:15 น. และดูออนไลน์ทาง WeTV  เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้!

 


เรื่องย่อ


🎥 จากจุดเริ่มต้นการโกงข้อสอบในห้องเรียน จะลุกลามบานปลาย จนกลายเป็นการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ พวกเขาเหล่านี้ไม่ใช่แค่นักเรียนมัธยมแต่คือตัวแทนที่สะท้อนการโกงในทุกระดับชั้นของสังคมไทย

 

ลิน (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน) เด็กอัจฉริยะที่โกงเพื่อแก้แค้นโรงเรียน หวังเอาคืนค่าแป๊ะเจี๊ยะที่ พ่อ (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) จ่ายให้กับ ผอ. (อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี)

 

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง

อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี

นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

และแบงค์ (เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน) เด็กเนิร์ดที่กตัญญูต่อ แม่ (นก-รัชนก แสงชูโต) แต่ต้องโกงเพราะโชคชะตากลั่นแกล้ง, พัฒน์ (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ลูกเศรษฐีที่โกงเพราะความกดดันจากครอบครัวที่มี พ่อ (วิลลี่แมคอินทอช) เป็นจอมบงการและเกรซ (นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) เด็กสาวที่ยากจะคาดเดาเหตุผล ว่าเธอโกงเพราะคล้อยตามเพื่อน เพื่อคนที่เธอรัก หรือเพื่อตัวเองกันแน่

 

เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน

นก-รัชนก แสงชูโต

ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

วิลลี่ แมคอินทอช

การันตีความดราม่าที่แตกต่าง และหลากหลายจากเวอร์ชันภาพยนตร์  ทั้งดราม่าครอบครัวระหว่างลินกับแม่ (ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา) ที่ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ ดราม่ารัก/แค้นของคู่ลิน-แบงค์ และคู่ของพัฒน์-เกรซ ดราม่าด้านมืดของธุรกิจ “สอบแทน” ที่มีพี่มิวสิค (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เป็นนายหน้า ติวเตอร์จอมเจ้าเล่ห์ 

 

นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

ออร์แกน-ราศีดิศกุล ณ อยุธยา

พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์

ห้ามพลาดกับบทสรุปที่แตกต่างจากเวอร์ชันภาพยนตร์ เพราะการโกงข้อสอบของพวกเขาจะอาจหาญและท้าทายจนกลายเป็นอาชญากรรมระดับประเทศ ติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่าย จีดีเอช ผลงานการกำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. ดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคมนี้

 


✏️ สรุปข้อสอบก่อนโกง 🗒 

  • ค่าย gdh
  • กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์
  • ออกอากาศทางช่องวัน 31   ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น.
  • ดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น
  • เริ่มตอนแรกวันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคมนี้
  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น