ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

Krungsri x IMAX ฉลอง 13 ปี ดูฟรี 13 วัน วันละ 13 คน

Krungsri x IMAX ฉลอง 13 ปี ดูฟรี 13 วัน วันละ 13 คน

แบงค์กรุงศรีฯ มีโปรแรง ดูหนังไม่แพง ทางนี้ค่ะ!!
ฉลองครบ 13 ปี กรุงศรีฯ "IMAX" 
ดูฟรี 13 วัน 13 คน ทุกสาขา มาไม่ทันก็ยังมี 1 แถม 1 ให้ดั้วะ


ซิสที่ดู "IMAX" บ่อยคงจะคุ้นเคยดี กับโรงกรุงศรีไอแมกซ์ เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมมือ กับไอแมกซ์ ในการสร้างโรงภาพยนตร์สุดอลัง โดยมีจุดเด่นคือหน้าจอมีความสูงเท่ากับตึก 8 ชั้น ระบบขุมพลังเสียงกว่า 32,000 วัตต์ อีกทั้งยังรองรับระบบ 3D อีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ส่วนมาก ไม่พลาดที่จะเข้าฉายในโรงนี้แน่นอน ในปี 2561 นี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ร่วมมือกับไอแมกซ์ มาครบ 13 ปีแล้วค่าาาา แบบนี้ต้องฉลอง รออัลไลล่ะคะ!! โปรแรงๆ ดูหนังไม่แพงก็มาค่ะ

โดยโปรโมชั่นนี้จะจัดให้ดูหนังฟรี 13 วัน วันละ 13 คนต่อสาขา เริ่มต้นในวันที่ 11-23 ตุลาคมนี้ ทุกสาขายกเว้น Quartier CineArt 


วิธีการที่จะร่วมสนุกนั้นมี 2 ข้อ นั่นก็คืออออ

  1. มาที่โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์เป็น 13 คนแรก/วัน/สาขา
  2. เพียงซิสมีบัตรเดบิต/เครดิต กรุงศรีซึ่งเป็นบัตรประเภทไหนก็ได้ ขอแค่ยังใช้งานได้ เพียงเท่านี้ก้จะสามารถดูหนังฟรีที่ โรงภาพยนต์กรุงศรีไอแมกซ์ ได้แล้วจย้าาา

แต่ถ้าพลาดไม่ได้เป็น 13 คนแรกของวันนั้น ไอแมกซ์ยังมีโปร HAPPY munsday 1 แถม 1 ทุกวันจันทร์ เพียงแค่ถือบัตรเดบิต/เครดิตในเครือกรุงศรีฯ หรือบัตร M Gen IMAX ก็ได้รับสิทธิ์ 1 แถม 1 ทุกคน ทุกรอบที่โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขา Quartier CineArt) นะจ๊ะ โปรดีแบบนี้ พลาดไม่ด้ายยยยยยย ส่วนช่วงที่มีโปรโมชั่น จะมีหนังเรื่องไหนให้ชมกันบ้าง มาดูกันเลยจย้าาา


VENOm

IMAX กรุงศรีฯ venom

Venom : เวน่อม โลกเรามีซูเปอร์ฮีโร่มากพอแล้ว

ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเกี่ยวกับอีกหนึ่งตัวละครจาก Marvel  ซึ่งออกจะฉีกจากเหล่าฮีโร่ตระกูลมาร์เวลที่เราคุ้นเคยกันไปมาไปซักหน่อย เดินเรื่องช้าในช่วงแรกนิดนึง แต่รับรองว่าพ้นจุดหน่วงไปแล้วดูเพลินข่ะซิส ไปดูกัลล วันฉายวันสุดท้าย วันที่ 17 ตุลาคมนี้ ในโรงกรุงศรีไอแมกซ์ นะคะ


first man
มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์
IMAX กรุงศรีฯ firstman

FIRST MAN : มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์

ผู้กำกับมือทองจากภาพยนตร์ La La Land และ ไรอัน กอสลิง กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ใน First Man ภาพยนตร์นี้เล่าเรื่องราวภารกิจของนาซ่าในการส่งมนุษย์ไปดวงจันทร์ ในช่วงระหว่างปี 1961-1969 โดยเน้นเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง  เรื่องราวของมนุษย์คนแรกที่เดินทางไปถึงดวงจันทร์สร้างจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซนค่ะ หนังจะออกแนวสารคดีหน่อยๆ นะจ๊ะ ใครชอบแนวนี้ก็ไปดูกันได้ค่ะ เข้าวันแรกวันที่ 18 ตุลาคมนี้จ้าาา


ใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองตั๋ว เชิญทางนี้เลยค่าาาา http://www.majorcineplex.com/system/imax


ขอบคุณภาพจาก : Major Cineplex และ Overseas Attractions


Malamute

Welcome to Rabbitry

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles