ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

innisfree x Toy Story คอลสุดพิเศษน่ารักเวอร์

ลงเมื่อ 3 ม.ค. 2562

MilD

innisfree x Toy Story คอลสุดพิเศษน่ารักเวอร์
0
0

Innisfree เพิ่มความฟินแจกความสดใสย้อนวัยต้อนรับปีใหม่
ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ "toy story"
ตัวการ์ตูนที่จะทำให้อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งจุงเบยยยย ~


innisfree เค้าเปิดตัวคอลใหม่ "innisfree Toy Story Limited Edition Set" เซ็ตสุดน่ารัก ที่จะทำให้ทุกคนเห็นแล้วเป็นต้องกรีดร้อง คือต้องไปโดนกันแล้วค่างานนี้ น่ารักมว๊ากกกก เรามาลองดูกันหน่อยว่ามีอะไรเด็ดๆ ในคอลนี้บ้างน้า ตามมาให้ไวเล้ยยยยย


(Toy Story LTD) Jeju life perfumed handcream 30 ml 

innisfree

ครีมทามือคอลเลคชั่นพิเศษ แสนน่ารักมาพร้อมแพ็กเกจ Toy Story ให้กลิ่นธรรมชาติ หอมสะอาด ช่วยให้ความชุ่มชื่น และเติมเต็มไปด้วยกลิ่นหอมอันเย้ายวน ชวนให้อยากซื้อไปอี้กกกกก

ปริมาณ 30 ml. ราคา 160.-


Jeju Life Perfumed Hand Cream Set

innisfree

เซ็ตครีมบำรุงผิวมือ 3 กลิ่น คอลเลคชั่นพิเศษแพ็กเกจจิ้งน่ารักเวอร์ ตัวกล่องเป็นรูป Little Green Men โดยมีส่วนผสมของน้ำหอม ติดทนนาน ทำให้หอมนานมากขึ้น ทาแล้วมีแต่คนอยากอยู่ใกล้นาจาาาา ขนาด 30 ml. x 3EA ราคา 480.-

My Perfumed Body Miniature Set 

innisfree

ซ็ตบำรุงผิวกาย คอลเลคชั่นพิเศษสุดน่ารักกับ Toy Story มีทั้งครีม และโลชั่นในเซ็ต ซื้อแค่เซ็ตเดียวแต่ได้ทั้งครีมและโลชั่น ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ไปเลยค่ะ ขนาด 60 ml. x 4EA ราคา 480.-

(My Makeup Cleanser) Micellar Oil Water 

innisfree

คลีนซิ่งวอร์เทอร์รุ่น Limited Edtion ในแพคเกจจิ้งพิเศษ Buzz Lightyear ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดน้ำที่แสนอ่อนโยน เช็ดเสร็จโดยไม่มีน้ำตา ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดน้ำที่เพิ่มน้ำมันมาอีกชั้นบนน้ำ Micellar ช่วยลบเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างรวดเร็วและสะอาดหมดจด และทำความสะอาดเครื่องสำอางริเวณรอบดวงตา โดยไม่ระคายเคืองอีกด้วย 

ขนาด 200 ml. ราคา 400.-

No Sebum Mineral Powder 

แป้งคุมมันสุดฮิตของ Innisfree Limited Edtion ที่มีให้เลือกถึง 3 ลาย แป้งควมคุมความมันตัวนี้เริ่ดมาก ด้วยคุณส่วนประกอบจากแร่ธาติธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกิน จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน และนุ่มนวล ราวกับว่าคุณเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ ตัวนี้แอดให้ สิบ สิบ สิบ ไปเลยค่า

ขนาด 5 g. ราคา 270.-

My Lip Balm 

innisfree

ลิปบาล์มสีสุดฮิต Limited Edtion คอลเลคชั่น Toy Story ที่ใส่กลิ่นและสีของชาเชอร์รี่ / สีของชาเกรปฟรุต / สีของชาลูกพีช เคลือบปากด้วยความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ตกร่องปาก และมีส่วนผสมมาจากน้ำมันดอกทานตะวัน คูปัวคู บัตเตอร์ และโจโจบาออยล์ บำรุงปากแบบเริ่ดๆ ค่าาาา

ขนาด 15 g. ราคา 420.-

(Toy Story LTD) Twinkle glitter 2.7 g 

กลิตเตอร์ทาตาที่ช่วยให้ดวงตาระยิบระยับเหมือนดาว ตัวช่วยทำให้ดวงตาดูสดใสโดยไม่ต้องเสียเวลาแต่งตาให้ยุ่งยากเลยค่าาา สำหรับใครที่ชอบความสะดวกขอแนะนำให้ลอง!!!

ขนาด 2.7 g. ราคา 320.-

(Toy Story LTD) Green tea seed serum set 1 box 

innisfree

เซ็ต Green Tea Seed Serum Limited Edtion เพิ่มความพิเศษ ออกแบบพร้อม Buzz Lightyear ตัวละคร Toy Story สุดน่ารักที่ซู๊ดดด ในเซ็ตนี้จะมีอะไรบ้างน้า มาดูกัน!

  • Green Tea Seed Serum (ปริมาณ 80 ml.): เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ผสานประสิทธิภาพของน้ำชาเขียว Beauty Green Tea
  • Green Tea Seed Cream (ปริมาณ 20 ml.): ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยประสิทธิภาพของชาเขียวบิวตี้กรีนที ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน
Set 1 Box ราคา 1,000.-

(Toy Story LTD) Super volcanic pore clay mask 2X
no sebum mineral powder set 1 box
เซ็ต Super Volcanic Pore Clay Mask 2X
No Sebum Mineral Powder

innisfree

ชุด Limited Edition เพิ่มความพิเศษด้วยการออกแบบพร้อม Woody และตัวละคร Toy Story ดังๆ เพียบเล้ยยยยย จะมีอะไรบ้างตามมาจ้ะ

  • Super volcanic pore clay mask 2X (100 ml): มาส์กโคลน 10-in-1 ที่ช่วยดูแลปัญหาของรูขุมขนต่างๆ ด้วย Jeju Volcanic Sphere ™ พร้อมพลังการดูดซับความมันที่มากเป็นสองเท่า (การกระชับรูขุมขน + การควบคุมความมัน + การผลัดเซลล์ผิว + การทำความสะอาดฝุ่นละออง + การกำจัดสิวหัวดำ + การทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก + การให้ความเย็น + การปรับปรุงสภาพผิว + การทำให้ผิวกระจ่างใส + การกระชับผิว)
  • (Toy Story LTD) Volcanic color clay mask [brightening] (10 ml): มีส่วนผสมของเชจูโวลเคนิกคลัสเตอร์ และอนุพันธ์วิตามินซี มาส์กโวลเคนิกสีเหลืองสำหรับการควบคุมไขผิวหนัง และปรับสภาพผิวให้สว่างใส
  • (Toy Story LTD) Volcanic color clay mask [cica] (10 ml): มีส่วนผสมของเชจูโวลเคนิกคลัสเตอร์ และมาดิคาสโซไซด์ มาส์กโวลเคนิกสีเขียวสำหรับการควบคุมไขผิวหนังและซิกา
  • (Toy Story LTD) No sebum mineral powder 2 (5 g): แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อบางเบา ให้ผิวดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นไปอี้กกกก
Set 1 Box ราคา 860.-

โปรโมชั่นพิเศษเวอร์!

ซื้อครบ 3,000.- รับฟรี! กระปุกออมสิน HAMM สุดแสนน่ารัก ไปเล้ยยย คือนุ้งจาเอาาาา ~
innisfree

เห็นแบบนี้แล้วจะอยู่เฉยๆ กันได้ยังไงชิมิ แอดคงต้องขอตัวไปตำก่อนเด้ออออ เพราะนานๆ ที innisfree เค้าจะเอาความน่ารักของ Toy Story มาฝากพวกเรา ใครที่สนใจรีบไปจับจองกันได้เลยนาจาาา

 -- ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ innisfree --

เลิฟ กดเลย!

related articles

แสดงความคิดเห็น