ตัวละครลับคนนั้นแม่นไผ ? ที่ครองหัวใจทั้ง 4 ห้องของเจนนี่ BLACKPINK มาถึงปัจจุบัน

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer2 มิ.ย. 2565 avatar writer8.4 K
ตัวละครลับคนนั้นแม่นไผ ? ที่ครองหัวใจทั้ง 4 ห้องของเจนนี่ BLACKPINK มาถึงปัจจุบัน

 

ยุ้ยเป็นสาวแล้ว ยุ้ยเป็นสาวแล้ว

รู้ไหม รู้ไหม ยุ้ยเป็นผู้ใหญ่โตขึ้นกว่าเก่า

 

คงถึงเวลาแล้วที่ผู้ปกครองอย่างเรา ต้องยอมรับว่าตอนนี้ 'ยัยเกี๊ยว' 🥟 โตเป็นสาวอายุแตะเลข 2 แล้ว การจะมีความรักก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แม้จะทำใจลำบาก แต่ BLINK ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ และเป็นกำลังใจอยู่ห่าง ๆ อวยพรให้ลูกสาว 'เจนนี่ BLACKPINK' พบเจอความรักที่ดี

 

นับวันความสวยของแรปเปอร์สาวก็เพิ่มมหาศาลโดยไม่มีจุดที่คาดว่าจะสิ้นสุด เพราะการันตีความสวยนะน้องนะได้จากการคว้าพรีเซนเตอร์ในประเทศเกาหลี ทั้ง Chum Churum, Gentle Monster หรือ Hera Beauty และแบรนด์ต่างประเทศชั้นนำระดับโลก อย่าง CHANEL ระหว่างรอเกิร์ลกรุ๊ปวงชมพู-ดำของค่าย YG Entertainment ปล่อยอัลบั้มใหม่ แม่ ๆ แฟนด้อมมาอัพเดตหัวใจของยัยเกี๊ยวกันว่า ตอนนี้เป็นสีชมพูหรือสีดำ 💗 

 


 

เจนนี่ BLACKPINK

 

ส่องประวัติสุดว้าว! 4 โอปป้าเบอร์ต้นที่เคยเป็นข่าวกับ 'เจนนี่ BLACKPINK'

 

ก็เพราะ Blackpink in Your Area ยัยเกี๊ยวเลยเผลอไปเตะตากรรมการบรรดาโอปป้าแดนกิมจิ ที่แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา พูดชื่อแล้วทุกคนต้องร้องอ๋อ! เพราะความฮอตปรอทแตกไม่แพ้ 'เจนนี่ คิม' เรียกได้ว่าแต่ละคนสมฐานะกันสุดพลัง ขอเรียนเชิญ BLINK ทั่วสยามประเทศมาเปิดประวัติหนุ่มฮอตแห่งวงการ K-Pop ที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นข่าวกับแร็ปเปอร์สาวเจนนี่แห่งวง BLACKPINK เปย์เป้ขอสปอยล์ตรงนี้เลยว่า 1 ใน 4 นี้มีตัวละครลับที่ยึดครอง 4 ห้องหัวใจเจนนี่ BLACKPINK แล้ว มาช่วยกันไขความลับกันว่า 'ตัวละครลับคนนั้นแม่นไผ' 🧐 

 

ไค EXO

 

🥟 ไค EXO

 

เริ่มด้วยหนุ่ม 'ไค EXO' สังกัดค่าย SM Entertainment ที่ในปี 2019 ออกมายอมรับว่า คบหาดูใจกับเจนนี่ BLACKPINK ในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 1 เดือนเท่านั้น แม้สุดท้ายทั้งคู่จะประกาศยุติความสัมพันธ์ในสถานะคนรัก และขอกลับมาเป็นพี่น้องร่วมวงการเหมือนเดิม เพราะหนุ่มไคและยัยเกี๊ยวจะขอเดินหน้าให้ความสำคัญกับงาน เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้เหล่าแฟนคลับนั่นเอง 💗 

 

คิม จง อิน (Kim Jong In) หรือ ไค (KAI) เกิดวันที่ 14 มกราคม ปี 1994 ไคออดิชั่นเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัด SM Entertainment ตั้งแต่ปี 2007 โดยใช้เวลาฝึกฝนทั้งหมด 5 ปี ก่อนได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง EXO อย่างเต็มตัว สำหรับความสามารถการเต้นที่วงการ K-Pop ต่างให้การยอมรับและยกนิ้วให้เป็นนัมเบอร์วันจนให้ฉายาว่า 'Dancing Machine' เพราะสามารถวาดลวดลายท่าเต้นได้ทุกสเต็ป ทั้ง Ballet, Jazz, Hip-Hop, Popping และ Rocking Dance

 


 

จี ดราก้อน

 

🥟 จี ดราก้อน 

 

ตามมาด้วยลีดเดอร์วง BIG BANG  'จี ดราก้อน' ที่ในปี 2021 สำนักข่าวเกาหลี Dispatch ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ศิลปินร่วมค่าย YG Entertainment ระหว่าง จี ดราก้อน และเจนนี่ BLACKPINK ที่ปลูกต้นรักต้น Love มานานนับปี เป็นการคบหาที่ไม่ได้ปิดบังหรือหลบซ่อนความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมวงเลย แม้ทางค่ายจะไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์นี้ แต่แฟนคลับต่างตั้งฉายาให้ทั้งคู่ว่า 'CHANEL Couple' สมกับฐานะเจ้าพ่อและเจ้าแม่แฟชั่น House ambassador ของ CHANEL 

 

สำหรับประวัติของควอน จียง (Kwon Ji-yong) หรือ จี-ดราก้อน (G-Dragon) เกิดวันที่ 18 สิงหาคม ปี 1988 เป็นทั้งแร็ปเปอร์, นักร้องนัก, แต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ สังกัดค่าย YG Entertainment โดยหนุ่ม GD เคยได้รับฉายาว่า "The king of K-Pop" ความสามารถครบเครื่องพ่วงด้วยความโอปป้าสไตล์เกาหลีแท้ เจอแบบนี้ใครไม่หลงรักให้มันรู้ไปใช่ไหมยัยเกี๊ยว ?

 


 

วี BTS

 

🥟 วี BTS

 

โอปป้าล่าสุดที่ตกเป็นข่าวสด ๆ ร้อน ๆ กับยัยเกี๊ยวอย่าง 'วี BTS' ที่ทำเอาโซเชียลต้อง Zoom in (Uh-huh) Zoom out (Okay) จากภาพถ่ายของหนุ่มสาวที่หน้าตาละม้ายคล้ายวี BTS กับ เจนนี่ BLACKPINK กำลังนั่งรถยนต์ส่วนตัวตามลำพัง แม้ประเด็น Talk of the Town จะถูกพูดถึงมาหลายสัปดาห์ แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปและคำตอบว่า หนุ่มสาวในภาพใช่ทั้งคู่หรือไม่ นาทีนี้ BLINK อย่างเราคงต้องตามสืบตามหากันต่อว่า เธอคนนั้นคือลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเราหรือเปล่า ?

 

คิม แทฮยอง (Kim Tae Hyung) หรือ วี (V) แห่งวงบอยแบนด์ระดับโลกอย่าง BTS สังกัดค่าย Big Hit เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ปี 1995 เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง, โปรดิวเซอร์ และยังเป็นนักแสดงที่เคยฝากฝีไม้ลายมือการแสดงผ่านตัวละคร 'ฮันซอง' ในซีรี่ส์เกาหลีย้อนยุคเรื่อง Hwarang: The Beginning สามารถตามไปรับชมหน้าใส ๆ ได้ทางแพลตฟอร์ม Netflix

 


 

ลิซ่า

 

🥟 ลิซ่า BLACKPINK

 

ปิดท้ายด้วยตัวจริงของยัยเกี๊ยวอย่าง 'ลิซ่า' อีกหนึ่งคู่ชิปแห่งวง BLACKPINK ที่ BLINK พากันจิ้นจนขึ้นเป็นเทรนด์ #เจนลิซ ให้เห็นบนทวิตเตอร์อยู่บ่อย ๆ ก็เคมีความเข้ากันของทั้งคู่มันลงตัวอย่างบอกไม่ถูก จนแฟน ๆ บางคนแอบเผลอใจเชียร์ให้เป็นคู่จริง อย่างท่อนเพลง Say, "Lalisa", love me, "Lalisa", love me (hey!) Call me, "Lalisa", love me, "Lalisa", love me (hey!) ก็ไม่รู้ว่าลิซ่าร่ายมนต์ให้รักให้หลงกับใครแถวนี้เป็นพิเศษหรือเปล่า 🤭

 

ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวแห่งวง BLACKPINK ผู้สร้างปรากฏการณ์มากมาย ทั้งลูกชิ้นยืนกินฟีเว่อร์ เทรนด์การสวมรัดเกล้า หรือท่าเต้นโบกแท็กซี่ในตำนานที่ BLINK ต้องลุกมาเต้นคัฟเวอร์กันทั้งบ้านทั้งเมือง ส่วนความสามารถด้าน 'การเต้น' ก็โดดเด่นไม่เป็นรองใคร การันตีด้วยยอดวิวเกือบ 100 ล้านจากคลิปวิดีโอ LISA Dance Performance Video ช่อง Liliflim Official แชนแนลยูทูปส่วนตัวที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน

 


 

สุดท้ายนี้เปย์เป้และ BLINK ขอส่งกำลังใจให้ 'ยัยเกี๊ยว' ลูกสาวสุดที่รักและสมาชิกวง BLACKPINK ผ่านทุกดราม่า ทุกเหตุการณ์ไปได้อย่างราบรื่นและสวยงาม ขอส่งกอดแน่น ๆ ข้ามน้ำข้ามทะเลจากประเทศไทยไปให้สาว ๆ ด้วย ยอมรับพลังรักนี้ไว้ซะดี ๆ เพราะ BLINK ล้อมไว้แล้ว และที่สำคัญกลับมาทำเพลงให้แม่ ๆ ฟังกันได้แล้ว แฟนคลับทุกคนรอฟังเพลงจาก BLACKPINK อยู่นะหนู แล้วอย่าเพิ่งไปเดินตามรอยแม่ค้า Rihanna ที่ชอบให้ความหวังแฟน ๆ ว่าจะปล่อย Single มาให้ฟังกันแน่นอน แต่นี่ก็ลากยาวมาหลายปีไม่คลอดมาสักเพลง จะมีก็แต่ธุรกิจแบรนด์ Fenty Beauty, Savage x Fenty และล่าสุด Fenty Skin ฉันปวดหัวมากนะ Riri 😡 

 

ที่มา: music trueid

แสดงความคิดเห็น