คุ้มสุดแห่งปี ! "บ้านมือสองกสิกรไทย Grand Sale" พบกับกองทัพบ้านมือสองทำเลดี ลดจัดหนัก 60% พร้อมโปรโมชันอื่น ๆ อีกเพียบ !

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ก.ย. 2565 - 25 พ.ย. 2565avatar writer2.3 K
คุ้มสุดแห่งปี ! "บ้านมือสองกสิกรไทย Grand Sale" พบกับกองทัพบ้านมือสองทำเลดี ลดจัดหนัก 60% พร้อมโปรโมชันอื่น ๆ อีกเพียบ !

 

เดี๋ยวนี้กระแสการซื้อบ้านมือสองกำลังมาแรงมาก !

 

อ้างอิงจากข้อมูลผลสำรวจการซื้อขายตลาดบ้านมือสอง พบว่าไตรมาสแรกของปี 65 ที่ผ่านมา พุ่งทะยานสูงถึง 61.5% ซึ่งนี่ถือว่าเป็นหลักฐานชั้นดีในการการันตีว่าคนส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ มีความสนใจในการซื้อบ้านมือสองเพิ่มขึ้นจริง ๆ ซึ่งวันนี้เราก็มีแคมเปญสุดปังจากทางกสิกรไทยมาบอกต่อ เผื่อว่ามีเพื่อน ๆ คนไหนในที่นี้กำลังมองหาบ้านทำเลในดวงใจ แต่กัดฟันซื้อมือ 1 ไม่ไหว บอกเลยว่าแคมเปญบ้านมือสอง Grand Sale จากทางกสิกรไทยนี้น่าสนใจเป็นที่สุด ! 😍 

 


 

 

🏠  ทำไมต้องเป็น "บ้านมือสอง" 🏠 

 

ถ้าถามถึงเหตุผลว่าทำไมคนถึงตัดสินใจซื้อบ้านมือสองแทนที่จะเป็นบ้านมือหนึ่ง เอาจริง ๆ เหตุผลของการตัดสินใจนั้นมี 108 ประการมาก ๆ บางคนอาจจะซื้อเพราะความจำเป็น อาจจะด้วยวงเงินที่จำกัด บางคนอาจจะซื้อเพราะทำเลที่ตั้งมันดี แถมสภาพบ้านก็ยังดี แค่ปรับนิด แต่งหน่อยก็สวยเช้งเหมือนบ้านมือหนึ่งแล้ว ✨ 

 

แต่ถ้ามองในแง่ของอสังหาริมทรัพย์ร่วมด้วย เราว่าสาเหตุที่ทำให้คนส่วนใหญ่ในตอนนี้หันมาสนใจบ้านมือสองกันมากขึ้น ก็เพราะว่าการปรับขึ้นราคาของสินค้าไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงราคาที่ดินต่าง ๆ ที่ทำให้มีข้อจำกัด บางคนมีทำเลในฝันอยู่ในหัวก็จริง แต่ติดที่ซื้อไม่ได้ เพราะราคาที่แพงขึ้น ไหนจะสารพัดเหตุผลมาประกอบอีกมากมาย ช้อยส์ที่น่าสนใจเลยตกไปอยู่ที่บ้านมือสองโดยทันที เพราะนอกจากจะทำให้เราสามารถเข้าถึงทำเลที่เราต้องการกันได้แล้ว มูลค่าของมันยังถูกกว่ามาก ๆ  แถมสภาพบ้านบางหลังก็ดูดี ถ้ารวมค่าตกแต่งเพิ่มเติมแล้ว งานนี้บอกเลยว่ามีโอกาสประหยัดมากกว่าการซื้อบ้านมือหนึ่งเลยด้วยซ้ำ

 


 

 

บ้านมือสองกสิกรไทย "คัด คุ้ม ครบ"

กับโปรโมชัน GRAND SALE ลดไม่ยั้ง สูงสุด 60%

 

สำหรับแคมเปญล่าสุดของทางกสิกรไทย เปิดตัวเพื่อมาเอาใจคนที่กำลังมองหาบ้านมือสองกันอยู่ตอนนี้ แถมงานนี้อุ่นใจได้ เพราะทางกสิกรไทยเค้าได้คัดบ้านมือสองสภาพดี ทำเลเยี่ยมทั่วไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คัด คุ้ม ครบ

 

 • คัด บ้านมือสองสภาพดี ทำเลดีทั่วไทย
 • คุ้ม ซื้อบ้านมือสองประหยัดกว่า
 • ครบ บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาการซื้อบ้าน ไปจนถึงการให้สินเชื่อ

 

ยัง ยังไม่พอ ยังมาพร้อมกับโปรโมชันสุดปัง "คุ้มสุดแห่งปี !"

 

 •  ลดสูงสุด 60%
 •  ฟรีโอนสูงสุด 300,000 บาท
 •  ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน
 • ✅ กู้ได้ 110% กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน

 

📍 แถมงานนี้ทางกสิกรไทยเค้ามีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถเลือกชมและจองซื้อบ้านมือสองที่เข้าร่วมแคมเปญบ้านมือสอง GRAND SALE กันได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือ คลิก ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 ถึง 25 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น !

 


 

ตัวอย่างบ้านมือสองที่ร่วมแคมเปญ

"บ้านมือสอง GRAND SALE ลดสูงสุด 60%"

 

 

| หมู่บ้านเอโทล ไวกีกิ ซอร์ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

 

บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ขนาด 75 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่รองรับอย่างกว้างขวาง ทำเลที่ตั้งสามารถเดินทางต่อได้สะดวก จะเชื่อมต่อมอเตอร์เวย์ หรือจะเดินทางไปสนามบินก็ใช้เวลาไม่นาน

 

💸 พิเศษ 4,340,000 บาท จากปกติ 6,200,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านแอทไนท์ เขตสายไหม กรุงเทพฯ

 

ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 17.90 ตร.ว. ทำให้เราสามารถจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้แบบคุ้มค่า ที่สำคัญทำเลที่ตั้งยังเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว เดินทางต่อได้สะดวก งานนี้น่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาบ้านใกล้สถานีรถไฟฟ้าเป็นที่สุด!

 

💸 พิเศษ 4,000,000 บาท จากปกติ 5,000,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านปภาวรินท์ (The Greenery) อ.สามพราน จ.นครปฐม

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 99.80 ตร.ว. เรียกได้ว่าหลังใหญ่จุใจสุด ๆ แถมราคานี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มไม่ไหว ภายในโอ่โถง แถมตัวห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำติดมาให้ด้วยนะ ในส่วนของพิกัดทำเลที่ตั้งก็ดี อยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัล ศาลายา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมเพียบ!

 

💸 พิเศษ 4,800,000 บาท จากปกติ 6,700,000 บาท

 


 

 

| คอนโดเดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

เปลี่ยนบรรยากาศมาดูคอนโดมือสองกันบ้างดีกว่า สำหรับพิกัดนี้ที่เราคัดมาให้ ก็เป็นพิกัดที่ว่ากันว่าเป็นทำเลทองอีกหนึ่งที่ เพราะเดินทางสะดวกมาก ไม่ว่าจะเข้ากรุงเทพฯ ออกต่างจังหวัด แถมยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ม่วง และสายสีน้ำตาล (ในอนาคต) อีกด้วย !

สำหรับคอนโดเดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ จะเป็นคอนโดขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่อยู่ที่ 37.41 ตร.ม. ภายในสะอาดมาก เหมือนใหม่ ตกแต่งนิดหน่อยก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ใครที่กำลังมองหาทำเลใกล้กรุงเทพฯ แถมยังเดินทางสะดวก ที่นี่ตอบโจทย์มาก

 

💸 พิเศษ 2,115,000 บาท จากปกติ 2,488,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านวิลเลตไลท์ ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 17.60 ตร.ว. กับทำเลย่านชานเมือง ที่ต้องบอกเลยว่าอาหารการกินแถวนั้นก็คือเพียบ แถมยังใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตา เหมาะแก่การสร้างครอบครัวเป็นที่สุด

 

💸 พิเศษ 2,203,000 บาท จากปกติ 2,900,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านนาวีเฮ้าส์ 30 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

ออกเดินทางจากย่านกรุงเทพฯ และปริมณฑล แล้ววาร์ปมาที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กันบ้างดีกว่า สำหรับบ้านหลังนี้นั้นเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมกับพื้นที่ 65.90 ตร.ว. ที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยเอง หรือจะซื้อไว้ทำบ้านเช่า บ้านพักตากอากาศให้กับเหล่านักท่องเที่ยวก็ได้ เพราะทำเลที่ตั้งของเค้าน่าสนใจมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล แถมตัวบ้านก็กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเพียบ 

 

💸 พิเศษ 2,850,000 บาท จากปกติ 3,350,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านบ้านเร อ.เมือง จ.ขอนแก่น

 

มาต่อกันที่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จังหวัดขอนแก่นกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าขนาดของพื้นที่ 80 ตร.ว. นับว่าเป็นขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง แถมยังโอ่อ่ามาก ๆ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัด 

 

ที่สำคัญพิกัดที่ตั้งนี้ก็ตั้งอยู่ใจกลางขอนแก่น ศูนย์กลางเศรษฐกิจ และการลงทุนแห่งภาคอีสาน ส่วนราคาก็ต้องบอกว่าคุ้ม แบบไม่รู้จะคุ้มยังไง เพราะทำเลดี ตัวบ้านเรียกได้ว่าใหญ่ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับห้องที่มีให้ใช้สอยเพียบ ใครกำลังมองหาบ้านมือสองทำเลดี ๆ ในจังหวัดขอนแก่นกันอยู่ล่ะก็ อย่าได้มองข้ามที่นี่ไปโดยเด็ดขาด 

 

💸 พิเศษ 3,860,000 บาท จากปกติ 5,420,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านชญยล 3 กรีนวิว อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

 

ตอบโจทย์คนที่มีความฝันว่าอยากจะมีบ้านอยู่ที่เชียงใหม่ KBank จัดให้กับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ กับพื้นที่กว่า 52.50 ตร.ว. โดยตั้งอยู่ที่ อ.สันทราย อีกหนึ่งทำเลเลี่ยงเมืองย่านเชียงใหม่ ตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการความคึกคัก รักความสงบ เหมาะกับการทำเป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว

 

แถมพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านก็มีค่อนข้างกว้าง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านค้า ร้านอาหาร รับรองว่าอุ่นใจแน่นอน

 

💸 พิเศษ 2,380,000 บาท จากปกติ 3,250,000 บาท

 


 

 

| หมู่บ้านกรีนวิวโฮม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 52.50 ตร.ว. ตั้งอยู่ที่ อ.สันทราย ทำเลนอกเมืองเชียงใหม่ ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบความพลุ่นพล่าน และแออัด ให้ความเป็นส่วนตัว ในส่วนของตัวบ้านจะให้บรรยากาศเหมือนครอบครัว มีพื้นที่ให้ได้ใช้สอยเพียบ มีสภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตกแต่งเพิ่มเติมนิดหน่อยก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย 

 

💸 พิเศษ 2,650,000 บาท จากปกติ 3,500,000 บาท

 


 

 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถขอเข้าชมโครงการ และจองซื้อบ้านมือสองที่เข้าร่วมแคมเปญ

ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือ คลิก 

📍  ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 ถึง 25 พฤศจิกายน 2565

 

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง