ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

ร้านน้องใหม่!! ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ "Kiki Camp" อิ่มแล้วก็ไปปาร์ตี้ต่อที่ "Kiki Bar"...

ร้านน้องใหม่!! ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ "Kiki Camp" อิ่มแล้วก็ไปปาร์ตี้ต่อที่ "Kiki Bar"...

สายเกามาแรงจริงๆ ตอนนี้ ถ้าถามหาร้านปิ้งย่างดีๆ ตอนนี้ก็ต้องแนะนำที่นี่ ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ “KIKI Camp” เป็นร้านในเครือเดียวกับ “KIKI Bar” ที่พึ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ในเวิ้งโบราณ เอกมัยซอย 10 แหล่งของสายปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์ชาวกรุงเทพฯ เนื้อดี เนื้อคุณภาพ รสชาติเหมือนนั่งกินอยู่ในเกาหลีจริงๆ แน่นอนว่าทานเสร็จแล้ว ปาร์ตี้ต่อได้เลย!!

ในความหมายของคำว่า Kiki ที่เป็นชื่อร้านนั้น มาจากเสียงหัวเราะ ในภาษาเกาหลี ที่ตั้งชื่อร้านว่า Kiki เพราะว่าอยากให้ทุกคนที่มาที่ร้านรู้สึกสนุกสนาน มีความสุข มีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ และสำหรับร้าน Kiki Camp เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่มีคอนเซ็ปเหมือนการตั้งแคมป์ในหน้าหนาวของคนเกาหลี ที่เขาจะชวนเพื่อนมาปาร์ตี้แคมป์ ย่างเนื้อ หมู ทานกับโซจู แก้หนาวได้อย่างดี ที่สำคัญคือได้บรรยากาศในการพักผ่อนที่ดีมากด้วย ร้าน Kiki Camp ตกแต่งและออกแบบให้เป็นเหมือนแคมป์ บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น ทั้งการจัด และการใช้ไฟต่างๆ อยู่โทนอบอุ่นสบายตา เหมาะกับการมาแฮงค์เอ้าท์ ทานข้าวกับเพื่อนและนั่งคุยกันไปเรื่อยๆ ทั้งคืน

Combe Set Pork and Beef (ราคา 1,200 บาท)

เมนูอาหารที่นี่ ก็จะมีทั้งแบบ Set และแบบ A La Carte คุณภาพของอาหารแต่ละเมนู เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าดีและคุ้มค่ามากๆ เมนูที่แนะนำสำหรับลูกค้าที่มา 4-5 คน ทานได้ทั้งหมูและเนื้อ จะเป็น Combe Set Pork and Beef (ราคา 1,200 บาท) เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงที่มาเป็นถาด และน้ำจิ้มอีกหลากหลายรสชาติให้เลือกได้ตามความชอบ

Small Gimbup (ราคา 150 บาท)

So Tieok So Tieok (ราคา 120 บาท)

Sausage Stew (ราคา 420 บาท)

หรือระหว่างรอย่างสุก ก็สั่งเมนูทานเล่นๆ อย่าง Small Gimbup (ราคา 150 บาท) แนะนำว่าให้ทานกับน้ำจิ้มที่ทางร้านเสิร์ฟมา ช่วยเพิ่มรสชาติให้ดีขึ้นไปอีก หรือใครที่ชอบทานต็อกปกกิ ที่ร้านก็มีเมนูเด็ดมาแนะนำอย่าง So Tieok So Tieok (ราคา 120 บาท) เป็นต็อกปกกิแป้งหนึบหนับ เสียบไม้คู่กับไส้กรอก ทานกับซอสรสชาติเข้มข้น แนะนำว่าให้ทานต็อกกับไส้กรอกพร้อมกันเลยจะดีมาก หรือใครที่ชอบจัดใหญ่ ชอบกินแบบซุปร้อนๆ แนะนำเมนู Sausage Stew (ราคา 420 บาท) เสิร์ฟมาเป็นหม้อใหญ่ ร้อนๆ หรือที่เกาหลีเรียกเมนูพวกซุปร้อนๆ แบบนี้ว่า Budeajigea ซุปรสชาติเข้มข้น เข้ากับเส้นและตัวไส้กรอกอย่างดี ทานตอนร้อนๆ แล้วยกโซจูตาม คือความฟินอีกหนึ่งรูปแบบที่ควรลอง

ทานอาหารกันอิ่มท้องแล้ว ใครอย่างจะไปเต้น ไปปาร์ตี้แบบเต็มรูปแบบ ก็ไปต่อกันที่ Kiki Bar กันเลย ที่ร้านจะเปิดเพลง K-POP ไม่ว่าจะเพลงเกา หรือเพลงใหม่ เพลงช้า เพลงเร็ว ที่แปลกใจคือทุกคนในร้านร้องและเต้นตามกันได้หมด เป็นพื้นที่ของสายเกาหลีจริงๆ สำหรับใครที่ไม่ใช่สายนั่งดื่มชิลล์ๆ หรือปิ้งย่าง ตั้งแคมป์ แต่เป็นสายตื๊ดตัวจริงก็เลือกมาที่นี่ได้ ทาง Kiki Bar เค้าก็มีอาหารเหมือนกัน 

Draft Beer (2 ลิตร ราคา 500 บาท)

Chicken Set (ราคา 350 บาท), Kimchi Stew (ราคา 290 บาท),  Cheese Egg Roll (ราคา 190 บาท)

และ Soju รสชาติต่างๆ

หลายๆ คนคงเคยได้ยินว่าคนเกาหลีชอบกินไก่กับเบียร์ ที่ร้านก็จะเป็น Draft Beer (2 ลิตร ราคา 500 บาท) ตามด้วยเมนูของกิน เมนู Chicken Set (ราคา 350 บาท) เลือกได้ 2-3 รสชาติ มีทั้งรส Original, Spicy และรส Cream Onion หรือจะเป็น Kimchi Stew (ราคา 290 บาท) ซดร้อนๆ เมนูทานเล่นอย่าง Cheese Egg Roll (ราคา 190 บาท) ก็มี หรือใครไม่อยากทานเบียร์ อยากลองโซจูบ้าง ทางร้านก็มีให้เลือกหลายรสชาติเลย ทั้ง Soju Original (ราคา 230 บาท), Soju Peach (ราคา 280 บาท), Soju Grapfruit (ราคา 280 บาท), Soju Strawberry (ราคา 280 บาท),  Soju Grape (ราคา 280 บาท)

Page: Kiki  CampKiki Bar 📍 Kiki Camp, Kiki Bar เวิ้งโบราณ เอกมัยซอย 10  📆 เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 17:00 - 01:00 .  ☎โทร. 098 838 8176

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles