รวมแฟชั่นหน้าหนาวสไตล์สาวเกาหลี เห็นแล้วอยากกอด

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer6 พ.ย. 2560 avatar writer3.5 K
รวมแฟชั่นหน้าหนาวสไตล์สาวเกาหลี เห็นแล้วอยากกอด

ลมหนาวเริ่มมาแล้ว สาวๆมีเสื้อผ้าใส่กันรึยังน้า .. หลายวันที่ผ่านมารู้สึกมั้ยว่าเมืองไทยเริ่มหนาวแล้ว แต่อาจจะไม่หนาวเท่าเมืองนอก เสื้อกันหนาวก็เริ่มวางขายเต็มไปหมด  แต่เอ๊ะเราจะใส่เสื้อผ้ายังไงดีน้า หน้าหนาวทั้งทีก็ต้องแต่งให้มันชิคๆ คูลๆหน่อย สาวๆคนไหนที่อยากจะแต่งตัวเก๋ๆ ปันโปร party มีแนวการแต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาวมาให้ได้เลือกชมกัน ถูกใจชุดไหน ลองไปแต่งกันดู!!

หยิบเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อยืดแขนยาวมาใส่กับยีนส์ตัวโปรด ให้ดูแฟชั่นขึ้นมานิดนึงหรือจะใส่เป็นยีนส์แบบ over size ให้ดูวินเทจ ก็เก๋ดี

พอดีเป็นสาวหวานๆ จับเดรสเอี๊ยมยาวๆลายดอกฟรุ้งฟริ้งมาแมทช์กับเสื้อคอเต่าแขนยาว ก็น่ารักดีนะ หนุ่มๆเห็นแล้วอยากจะเข้าไปกอดให้หายหนาวแน่นอน

หรือจะใส่เสื้อกันหนาวกับกระโปรงพริ้วๆไปเลยก็ไม่ได้แย่ ถ้าเป็นสาววินเทจยิ่งแต่งง่าย คอเต่าสักตัวคู่กับกระโปรงลายสก็อตหรือลายพริ้นท์แปลกๆ คราวนี้ไม่ได้แค่น่ากอดนะ แต่น่าขอเป็นแฟนเลยหละ

หน้าหนาวใส่กระโปรงสั้นมันก็ไม่ได้ดูแปลก เพราะถ้าพูดถึงเรื่องของแฟชั่น เราสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หมดเลย จะใส่เป็นแจ็ตเก็ตกับกระโปรงยีนส์หรือสเวตเตอร์สีพาสเทลคู่กับกระโปรงทรงเทนนิสน่ารักๆ ดูสวยคนละแบบ แต่คิ้วท์เหมือนกัน

ไม่รู้จะแต่งอะไรแล้ว อยากแต่งง่ายๆเรียบๆ ตัวเดียวจบ หลายคนอาจจะเคยเป็นแบบนี้ที่อยากจะแต่งแบบง่ายๆ สเวตเตอร์ตัวใหญ่ๆ โคร่งๆตัวเดียวเท่ห์ดี ยิ่งใส่กับรองเท้าผ้าใบนะ คูลสุดๆ

cr. pinterest

แสดงความคิดเห็น