ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

K PLUS โฉมใหม่ รู้ใจไม่เปลี่ยนแปลง! #เปลี่ยนเพื่อรู้ใจขึ้น

K PLUS โฉมใหม่ รู้ใจไม่เปลี่ยนแปลง! #เปลี่ยนเพื่อรู้ใจขึ้น

มาแล้ว มาแล้ววววว
แอปพลิเคชั่น K PLUS หน้าตาใหม่มาแล้วจ้า
บอกเลยว่านางอัปเกรดใหม่หมด พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเด็ดๆ เพียบ!
มาทางนี้ เราจะสรุปให้ฟังเอง!!


LOGO ใหม่ K plus

สิ่งแรกที่เปลี่ยนไปในรอบนี้ ก็คือตัวไอคอนของแอปพลิเคชั่น K+ นั่นเองงงง จากลายเส้นปากกาเขียนทั่วไป ก็ถูกพัฒนาให้มีความทันสมัยมากขึ้น เอ้อออ สวยพี่สวย~


หน้าตาและไอค่อนใหม่ ใช้งานง๊ายง่าย K plus

ด้านในแอปพลิเคชั่นก็มีการปรับเปลี่ยนกันตั้งแต่หน้าแรกที่เข้าใช้งาน จากปกติที่เป็นอัตราแลกเปลี่ยน ก็กลายเป็น K+ Today (สิ่งสำคัญวันนี้) และ My Favourite (รายการโปรด) ส่วนตัวหน้าจอที่แสดงผลยอดเงินก็มีพร้อมปุ่มทำธุรกรรมรอบด้าน ง่ายขึ้นเยอะฟุดดดด


ปุ่มธุรกรรม (BANKING) ในปุ่มเดียว
K plus

เข้ากับสโลแกนใหม่ของเขาจริงๆ ที่ว่า #เปลี่ยนเพื่อรู้ใจขึ้น เพราะในหน้านี้ เขาได้รวบรวมไอค่อนทำธุรกรรมต่างๆ ที่แต่ก่อนจะถูกรวมไว้ในแต่ในหมวดใดหมวดนึง แต่ตอนนี้ เขาก็หยิบเอาธุรกรรมเด่นๆ ที่คนใช้เยอะ มาไว้ในหน้าแรกกันเลย มีทั้งเมนูโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ถอนเงิน ขอ Statement สินเชื่อ ลงทุน และ บริการอื่นๆ ซึ่งจะแสดงตามประเภทของบัญชีและบัตร (บัญชีออมทรัพย์  บัตรเครดิต บัญชีกองทุน)

โดยผู้ใช้งานจะต้องใส่ PIN เพื่อเข้าสู่ปุ่มธุรกรรม (ตรงกลาง) ปุ่มเดิมที่หลายคนคุ้นเคยนั่นเอง

 


E-slip แบบใหม่ โอนจริงมั้ย รู้น้าาา
K plus

หลักจากที่ประสบปัญหาสลิปปลอมบ้าง ยอดเงินเข้าจริงบ้างไม่จริงบ้าง ทางกสิกรไทยเขาก็รับรู้ปัญหานี้และไม่นิ่งนอนใจนะ เพราะในโอกาสนี้ เขาก็ปรับแก้ออกมาด้วยหน้าตาสลิปแบบใหม่ ที่เพิ่ม QR Code เป็นลายน้ำอยู่มุมขวาล่าง ที่สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็น e-Slip ของจริง ทำได้โดย - ผู้รับโอนบันทึก e-Slip ไว้ใน Gallery - จากนั้นกดปุ่ม Scan ใน K PLUS - ตรวจสอบ โดยรายละเอียดการโอนตรงกันกับ e-Slip ที่ผู้โอนส่งมา คนซื้อง่ายขายคล่องแบบเราก็สบายใจขึ้น หลังจากก็โอนกันรัวๆ เลยจ้าา 555+


ไม่มีบัตรก็ถอนเงินได้!

สิ่งนี้คือเริ่ดมากกกกกก เพราะวันใดที่เราลืมบัตรเครดิต/เดบิตไว้ที่บ้าน เราก็สามารถถอนเงินสดออกมาช้อปได้สบายๆ โดยมีแค่สมาร์ทโฟนกับตู้ ATM ! โอยยยย มีความรักสิ่งนี้เวอร์ ซึ่งการที่เราจะทำธุรกรรมได้นั้น ก็จะต้องใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวกับที่ลงทะเบียนไว้นะจ๊ะ แล้วไปสแกน QR Code ที่ด้านหน้าตู้ เก๋กู้ดดดด


ใช้งานผ่าน wi-Fi ได้ไม่จำกัดเวลา
 

แต่ก่อนนู้นนน การจะใช้งานผ่าน WIFI จะทำได้แค่เฉพาะรายการโปรดที่เราบันทึกไว้เท่านั้น ซึ่งบางครั้ง ก็สร้างความลำบากให้ผู้ใช้งานอย่างเราๆ เหลือเกิน เพราะข้อจำกัดนางเยอะไปหมด และในที่สุดค่ะ! ทุกคนคะ นางสามารถใช้งานผ่าน WIFI ได้ 100% แล้วววว โดยเราสามารถตั้งค่าเปิด-ปิดเองได้ตามใจชอบเลย ซึ่งเขาก็รับประกันแล้วว่าปลอดภัยขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วง!          


K PLUS MARKET

เอาใจขาช้อปใจร้อนแบบเราเวอร์ เพราะในหน้านี้ เขาได้รวบรวมช้อปออนไลน์กับสินค้าหรือบริการที่คัดสรรพิเศษในราคาพิเศษ แล้วยังนำคะแนนสะสมบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย มาแลกชำระเงิน โดยคะแนนสะสมบัตรเครดิต 1,000 คะแนน มีมูลค่า 100 บาท        


พิเศษสุดๆ ภายในงานมีอะไรบ้าง?

าน CLUB PLUS สุดพิเศษที่จัดขึ้นที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ต.ค. 61 เริ่มกันตั้งแต่ห้างเปิด ยันสองทุ่ม! ซึ่งภายในงานแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ คือ

  • PLUS-perience: สามารถทดลองใช้ K PLUS ตัวใหม่ที่งานได้เลย ซึ่งเขามี Tablet รองรับมากกว่า 10 ตัว  พร้อมด้วยระบบ AI ของเขา ที่ชื่อว่า KADE ที่จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ และรู้ใจเรามากขึ้นไปอีก เลิ้บ!

  • PLUS-vileges: รับสิทธิพิเศษง่ายๆ สำหรับลูกค้าที่อัปเดตและใช้ K PLUS ใหม่ สิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อซื้อ Golden Bubble Milk Tea ของ KOI The’ ไซส์ M จากฟีเจอร์ K PLUS Market ภายใน CLUB PLUS จะได้รับ 1) ราคาพิเศษ จ่ายเพียง 75 บาท จากราคาเต็ม 90 บาท และ 2) Voucher สำหรับรับ Golden Bubble Milk Tea ไซส์ M อีก 1 แก้ว ฟรี! แค่โชว์ e-Slip แบบใหม่ รับฟรีทันที Mini Shibuya Honey Toast จาก AfterYou และ เครื่องดื่ม Starbucks ไซส์ Tall 1 รายการ เลือกระหว่าง Signature Chocolate, Caffe’ Americano, Caffe Latte, Caffe Mocha หรือ Green Tea Latte  *โปรโมชันทั้งหมด สิทธิมีจำนวนจำกัด และจำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน

  • PLUS-tivity: กิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานที่เป็น “คุณ” โดยเฉพาะ แค่ลงทะเบียนทางhttp://go.eventpop.me/PLUStivitybyKPLUS ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยน้า ซึ่งในแต่ละวัน ก็มีกิจกรรมไม่ซ้ำกันเลย เช่น กิจกรรเปลี่ยนลุคสาวๆ โดยเมคอัพอาร์ตติสแถวหน้าของไทย A Tiwakorn (จำนวน 20 ท่าน) หรือจะถ่ายรูปแบบมือโปรกับช่างภาพชื่อดัง Vin Buddy รับจำนวน 40 ท่าน

สามารถอัปเดตแอปพลิเคชัน K PLUS ได้แล้วนะ ทั้งระบบ iOS และ ANDROID เลยจ้า~


รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kasikornbank.com/kplus
-- ขอบคุณข้อมูลจาก - ธนาคารกสิกรไทย -- 

adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
locations

แสดงความคิดเห็น

related articles