เปิดวาร์ป!! 5 สาขา Starbucks @centralwOrld นัดเพื่อนไว้ไปให้ถูก

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer5 ส.ค. 2563 avatar writer56.1 K
เปิดวาร์ป!! 5 สาขา Starbucks @centralwOrld นัดเพื่อนไว้ไปให้ถูก

ได้เวลาเปลี่ยนพิกัดนัดรวมตัว!
รู้กันรึเปล่าว่า centralwOrld
มี Starbucks มากถึง 5 สาขาเชียวนะ!
ส่วนจะตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง ปันโปรรวมพิกัดมาให้แล้ว


☕  จะนั่งหาอะไรดื่มชิลๆ / ทำงาน / อ่านหนังสือ หรือจะนัดรวมตัวต้องรู้ไว้! กับพิกัดสาขา Starbucks @centralwOrld แต่ว่าสาขาไหนอะแก นัดชั้น 3 ไปโผล่ชั้น 1 ก็ไม่เจอกันป่ะ งานนี้ปันโปรไปสำรวจมาให้หมดแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ชั้นไหน มุมใด หรือหลืบไหน ได้เวลาจดโลด่วน! กระซิบว่าบางสาขาคือคนน้อยมากเว่อร์ ใครที่ต้องการใช้สมาธินั่งทำงานหรืออ่านหนังสือคือเหมาะมาก!

 


พิกัดที่ 1 📍  บริเวณชั้น 1 โซน Beacon


 

💬 ปันโปรขอนิยาม Starbucks สาขานี้ว่าเป็นสาขา Signature ของ centralwOrld เลยก็ว่าได้ เห็นแค่หน้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่และอลังการงานสร้าง สมกับเป็นสาขา Starbucks ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยซะจริงๆ ข้างนอกว่าใหญ่แล้ว ข้างในคือใหญ่กว่าอีกหลายเท่า!

 

 

พ่วงความพิเศษให้สาขานี้เข้าไปอีกกับ Starbucks Reserve หรือเจ้าสัญลักษณ์น้อง R ติดดาวที่เราเห็นกัน ซึ่งสัญลักษณ์นี้การันตีถึงความพรีเมียมที่มีมากกว่า อีกทั้งยังมี Starbucks DRAFT นวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นผสมไนโตรเจนที่ให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง และสำหรับใครที่เป็นสายสะสม อาทิเช่น แก้ว, ตุ๊กตา หรือสินค้าอื่นๆ จาก Starbucks สาขานี้บอกเลยว่าของแน่นมาก เข้าแล้วระวังจะหมดตัวกันน้า

ปันโปรแนะนำ : ด้วยความที่ร้านใหญ่ เลยทำให้มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ปริมาณคนเลยไม่ค่อยกระจุกตัวแน่น สามารถเดินหาที่นั่งได้ แต่เพราะด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 มีคนเข้า - ออกตลอด  เลยอาจจะไม่เหมาะกับคนที่อยากหาพื้นที่เงียบๆ นั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือสักเท่าไหร่ ถ้าเป็นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์นี่ตัดออกไปได้เลย เพราะคนแน่นมากๆ ถ้าวันธรรมดาช่วงห้างเปิดถึงบ่ายๆ ยังพอได้อยู่

 

 

 


พิกัดที่ 2 📍  บริเวณชั้น 2 หน้า Skywalk


 

💬 เดินเข้าห้างมาก็เจอเลยจ้า เพราะ Starbucks สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณทางเชื่อม Skywalk เลย มีที่นั่งนิดหน่อย ไม่เยอะมาก เลยเหมาะสำหรับคนที่อยากหาที่นั่งรอเพื่อน หรือทำธุระส่วนตัวนิดหน่อย สั่งเครื่องดื่มมานั่งดื่มชิลๆ เครื่องดื่มหมดแล้วค่อยลุก

ปันโปรแนะนำ : พื้นที่ระหว่าง Counter สั่งเครื่องดื่ม กับส่วนของที่นั่งจะถูกแทรกกลางด้วยทางเดินที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนทางเข้าห้าง กับภายในห้าง แถมบริเวณที่นั่งไม่ได้มีผนังกั้นจากส่วนทางเดิน เลยทำให้อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนั่งนานๆ หรือวางของทิ้งไว้แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ เพราะอาจจะเสี่ยงต่อการสูญหายได้น้า

 

 

 

 

 


พิกัดที่ 3 📍  บริเวณชั้น 3 โซน Atrium


 

💬 สาขานี้เป็นสาขาที่มีความแคบต่างจาก 2 สาขาที่แนะนำไป แถมพื้นที่นั่งก็มีไม่เยอะมาก เลยเหมาะกับการทำธุระส่วนตัวสั้นๆ นัดพบเพื่อน คุยงานนิดหน่อย อย่างวันที่ปันโปรไปสำรวจ ส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าจะมีแต่คนที่มาเป็นกลุ่มๆ คนที่มานั่งทำงานคนเดียวมีไม่เยอะเท่าไหร่

ปันโปรแนะนำ : สำหรับใครที่ต้องการใช้สมาธิ แนะนำว่าไปสาขาอื่นดีกว่า เพราะที่นี่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการความเงียบเท่าไหร่ นอกจากเสียงพูดคุยจะดังแล้ว ปริมาณคนเข้า - ออกร้านก็คือถี่อยู่เด้อ

 

 

 


พิกัดที่ 4 📍  บริเวณชั้น 3 โซน The Offices at centralwOrld


 

💬 สำหรับใครที่มองหา Starbucks สาขาที่คนไม่เยอะมาก มีบรรยากาศเงียบๆ สาขานี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะตัวร้านนั้นตั้งอยู่บริเวณ The Offices ที่แยกออกมาจากตัวห้างอีกที กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ก็เลยหนีไม่พ้นพนักงานออฟฟิศที่มักจะซื้อเครื่องดื่มแบบ Take Away ถือขึ้นไปดื่มบนออฟฟิศ จะมีแค่ส่วนน้อย (มากๆ) ที่จะใช้เวลานั่งนานๆ 

ปันโปรแนะนำ : ดังนั้นใครที่กำลังมองหา Starbucks สาขาที่คนน้อยๆ เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน พื้นที่กว้างขวางไม่ทำให้อึดอัด ปันโปรขอแนะนำสาขานี้เลยจ้า แต่อาจจะซับซ้อนนิดหน่อยกับการมา แต่ถ้าเจอแล้วคือเปิดโลกสุด อะไรสุด ระวังจะติดใจ

 

 

 


พิกัดที่ 5 📍  บริเวณชั้น 5 โซน Atrium


 

💬 เป็นอีกสาขาที่ใหญ่รองลงมาจาก Starbucks ชั้น 1 แถมปริมาณคนก็ยังพออยู่ในระดับที่รับได้ ไม่ค่อยพลุ่นพล่าน สามารถนัดกลุ่มเพื่อนมาอ่านหนังสือ นั่งทำงาน หรือเม้ามอยพอได้อยู่ และที่สำคัญคือเค้ามีพื้นที่ให้เลือกทั้งแบบในร้าน หน้าร้าน ลามไปจนถึงฝั่งตรงข้ามกับหน้าร้าน ซึ่งมีการกั้นสัดส่วนชัดเจน โต๊ะและเก้าอี้ก็จัดวางแบบไม่อึดอัด ปันโปรเองก็ชอบไปสิงอยู่ที่สาขานี้บ่อยๆ

 

 

นอกจากนี้ ความพิเศษของ Starbucks สาขาชั้น 5 นี้ คือการเป็นสถานที่จัด Workshop ของ Starbucks (สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับพี่ๆ พนักงานกันได้) ส่วนใครที่เป็นสายสะสม สาขานี้อาจจะไม่ได้มีของเยอะเท่าไหร่เมื่อเทียบกับสาขาอื่นๆ ยังไงลองมาเลือกดูกันก่อน แต่ปันโปรไม่คอนเฟิร์มนะว่าจะมีสินค้าที่เพื่อนๆ ต้องการกัน

ปันโปรแนะนำ : เป็นสาขาที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย เพราะด้วยความที่ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 แถมยังมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร เลยทำให้เวลาเข้าไปนั่งดื่มเครื่องดื่ม หรือทำงานเราจะไม่ได้รู้สึกอึดอัด หรือประสานสายตากับคนที่เข้าๆ ออกๆ อยู่บ่อยๆ นับเป็นอีกหนึ่งสาขาที่น่าสนใจ ยังไงลองแวะมานั่งจิบเครื่องดื่มกันดูน้า

 

 

 


💚 สรุปให้ก่อนไป ปักพิกัดตามนี้รับรองไม่มีหลง! 💚 


 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0