ส่อง 5 ดาราไอดอลตาสวย ตัวอย่างตาสองชั้นยอดนิยม ที่สาว ๆ หลายคนอยากทำตาม

avatar writer
โดย : wacheese
เริ่ม 17 ส.ค. 2566 avatar writer17 ส.ค. 2566avatar writer374
ส่อง 5 ดาราไอดอลตาสวย ตัวอย่างตาสองชั้นยอดนิยม ที่สาว ๆ หลายคนอยากทำตาม

 

👀

เมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรม สิ่งหนึ่งที่หลายคนนิยมทำคือ การหา Reference ไปจนถึงเซฟรูปไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบเพื่อปรึกษาแพทย์ ว่าสามารถศัลยกรรมออกมาให้ใกล้เคียงตามไอดอลที่ชื่นชอบได้หรือไม่ โดยเฉพาะส่วนของดวงตา ที่ส่วนใหญ่มักมีดวงตาสวยคมและมีเสน่ห์ ซึ่งนี่กลายเป็นความฝันของสาว ๆ จำนวนมาก ที่อยากเป็นเจ้าของดวงตาสวยแบบเดียวกันบ้าง โดยวิธีหนึ่งที่จะช่วยเปลี่ยนดวงตาให้สวยตามต้องการคือ การศัลยกรรมทรงตาสองชั้นนั่นเอง

 


 

5 ไอดอลตาสวย เหมาะกับการเลือกเป็นแบบศัลยกรรมทรงตาสองชั้น

 

การทำศัลยกรรมตาสองชั้นในปัจจุบันเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเสริมความมั่นใจและแก้ไขปัญหาได้ในหลายด้าน ทั้งช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของดวงตาได้อย่างตรงจุด เช่น หนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาง่วงปรือ ตาไม่เท่ากัน ช่วยดึงจุดเด่นของดวงตาให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ขับเน้นชั้นตาให้มีความชัดเจน ทำให้แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องพึ่งสติ๊กเกอร์ติดชั้นตา รวมถึงช่วยปรับรูปตาให้สมดุลกับใบหน้า เสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ

 

และหากใครกำลังมองหาดวงตาสวย ๆ จากเหล่าไอดอล เพื่อเอาไปปรึกษาคุณหมอ ลองมาดูเหล่าไอดอลตาสวยที่รับรองว่า ทำตามแล้วมีเสน่ห์แบบคนดังแน่นอน

 

ตาสองชั้น

 

ลิซ่า BLACKPINK

 

หากพูดถึงไอดอลตาสวย เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK อย่างลิซ่า ไอดอล K-POP สัญชาติไทย ที่มีเครื่องหน้าสุดปัง โดยเฉพาะดวงตากลมโต ทรงตาสองชั้นแบบ Almond มีความเรียวยาวแบบรูปทรงเมล็ดอัลมอนด์ ชั้นตาสองชั้นมีความลึกที่กำลังดี เส้นเรียวยาวชัดเจนขนานไปกับรูปตา และหางตาเชิดขึ้นเล็กน้อย เรียกได้ว่าทรงตาของลิซ่าได้ขึ้นแท่นกลายเป็น Reference ยอดฮิตของสาว ๆ ที่คิดอยากทำตาสองชั้น

 

เจนนี่ BLACKPINK

 

สาวสวยอีกคนจากวง BLACKPINK ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะดีกรีความเล็กพริกขี้หนูของสาวเจนนี่ ที่มีอานุภาพความร้อนแรงไม่เปลี่ยนแปลง แม้ภาพรวมเจนนี่จะเป็นสาวหมวย แต่ทรงตาสองชั้นขนาดเล็กกลับเฉี่ยวคม มีความเป็น Foxy Eyes ปลายหางตาดูเชิดขึ้น ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ ซุกซน ประกอบกับการกรีดอายไลเนอร์ ที่ช่วยดึงดูดความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอีก ไม่ว่าจะเป็นลุคสวยหวาน หรือลุคสาวเฉี่ยวสายฟอก็เอาอยู่ สาว ๆ หลายคนจึงมักใช้ดวงตาของเจนนี่เป็น Reference เพราะเหมาะกับคนที่มีชั้นหนังตาไม่มาก จึงสามารถใช้ภาพตาของเจนนี่เป็นตัวอย่างได้เลย

 

พัคมินยอง 

 

มาแนวสายหวานลูกคุณกันบ้าง ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีเชื่อเลยว่าต้องรู้จักสาวพัคมินยองอย่างแน่นอน เพราะนอกจากรอยยิ้มหวานสะกดสายตาแล้ว มินยองยังเป็นเจ้าของตาสองชั้นกลมโต เปลือกตามีชั้นตาเล็ก ๆ ที่ชั้นตาเป็นแนวสวย เหมาะกับใบหน้ารูปไข่ของเธอเป็นอย่างดี ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์สาวหวาน และชอบแต่งหน้าโทนอ่อน เน้นความละมุนเป็นธรรมชาติ ก็เชียร์ให้เซฟรูปดวงตาของสาวพัคมินยองเก็บไว้ได้เลย

 


 

ตาสองชั้นตาสองชั้น

 

มิ้นต์ ชาลิดา

 

มาที่ฝั่งบ้านกันเราบ้าง ไอดอลดาราไทยที่มีดวงตาสวยเป็นเอกลักษณ์ต้องยกให้กับสาวมิ้นต์ ชาลิดา กับดวงตารูปทรงชัดสไตล์สาวไทย ชั้นตาสองชั้นชัดเจน และมีความลึกของชั้นตาพอดี ทำให้ใบหน้าดูสวยคม เพราะมีพื้นฐานของรูปดวงตาที่กลมโต จะแต่งหน้าสายฝอก็คมชัด หรือถ้าชอบแต่งแนวสาวหวานก็หวานหยดย้อย เรียกได้ว่ารูปดวงตาของมิ้นต์ ชาลิดา เป็นท็อปลิสต์ของสาว ๆ ที่อยากทำตาจึงเหมาะเซฟเก็บไว้มากที่สุด

 

ใหม่ ดาวิกา

 

ปิดท้ายกับใหม่ ดาวิกา นักแสดงไทยมากความสามารถที่เป็นเจ้าของสายตาคมสวยสะกดใจ สาวใหม่มีดวงตาที่กลมกว้าง ชั้นตาสองชั้นมีความลึกและเรียวยาว รอยพับของตาสองชั้นที่เรียวเล็ก ยังรับไปกับคิ้วคมเข้มที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้ามากขึ้นไปอีก เหมาะกับคนที่อยากมีดวงตาแนวสายฝอ แล้วถ้ายิ่งแต่งหน้าสไตล์เฉี่ยว ก็ทำให้เซ็กซี่มีระดับที่พร้อมสะกดสายตาทุกคู่ สาวสายฝอคนไหนที่อยากมีดวงตาแบบนี้ ต้องไม่พลาดเก็บรูปไว้เป็น Reference ให้คุณหมอดู

 

แม้การศัลยกรรมทรงตาสองชั้นจะช่วยให้เรามีดวงตาสวยแบบดาราไอดอล แต่อย่าลืมว่าพื้นฐานดวงตาคนเราไม่เหมือนกัน ทำให้แต่ละคนมีข้อจำกัดแตกต่างกันตามไปด้วย การปรึกษาและรับคำแนะนำจากแพทย์อย่างละเอียด ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้เราได้รูปทรงดวงตาที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งที่ Lovely Eye & Skin Clinic คลินิกทำตาสองชั้น พร้อมตอบโจทย์คนอยากสวย ด้วย Lovely Specialists บรรดาจักษุแพทย์เฉพาะทาง

 

นำทีมโดยคุณหมอรวงข้าว ยืนหนึ่งด้านการทำทรงตาสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาและออกแบบดวงตาคู่ใหม่ให้สวยเป๊ะ เหมาะกับโครงหน้า มาพร้อมเทคนิคพิเศษช่วยให้แผลผ่าตัดเนียนสวย ผลข้างเคียงน้อย ที่สำคัญติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ให้สาว ๆ ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของดวงตาคู่ใหม่ที่สวยถูกใจกว่าเดิมแน่นอน

 

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองคิวปรึกษาได้ที่ Lovely Eye & Skin Clinic

  • Tel. 061-405-0044
  • Line: @Lovelyeye
  • Facebook: Lovely Eye & Skin Clinic

 

แสดงความคิดเห็น