8 แบรนด์สกินแคร์พรีเมียม ราคาหลักหมื่นที่ควรค่าแก่การลงทุน!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer27 มี.ค. 2563 avatar writer33.0 K
8 แบรนด์สกินแคร์พรีเมียม ราคาหลักหมื่นที่ควรค่าแก่การลงทุน!

เพราะความสวยคือการลงทุน
 อยากเข้าวงการสกินแคร์พรีเมียม ราคาหลักหมื่น
ตัวไหนเริ่ด เรามีมาบอก~


ถ้าถึงเรื่องของราคาแพง หลายๆ คนก็อาจจะนึกถึงกระเป๋า เสื้อผ้าแบรนด์เนม หรือนาฬิกาเรือนหรู แต่สำหรับในวงการเครื่องสำอางเองก็มีสกินแคร์ที่ราคาแพงเว่อร์วัง ราคาสูงมากซะจนชนิดที่ว่าซื้อครีมตัวนี้กระปุกเดียวอาจจะเป็น Top Spender ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าพูดถึงสกินแคร์ราคาแรงๆ อาจจะนึกถึง Lamer กัน แต่จริงๆ แล้วยังมีแบรนด์อื่นที่ราคาแรงแซง Lamer ไปอีกหลายแบรนด์มาก จะมีอะไรบ้าง เรารวมมาให้แล้วจ้าา 


La Prairie 


La prairie

 

La Prairie สกินแคร์สุดพรีเมียมจากสวิสเซอร์แลนด์ แบรนด์นี้เลื่องชื่อเรื่องสกินแคร์ราคาแพงแบบที่ทำเอาสาวๆ ถึงขั้นกระเป๋าฉีกได้เลยทีเดียว และตัวที่แพงที่สุดของเค้าก็คือ "Cellular Cream Platinum Rare ขนาด 50 มล." มาในราคา 51,300 บาท ใช่จ่ะ ห้าหมื่น!! แอดไม่ได้เขียนศูนย์เกินหรือสาวๆ อ่านผิดแต่อย่างใด ที่แพงขนาดนี้ก็เพราะว่าครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ Platinum ซึ่งเป็นโลหะธาตุที่หายากที่สุดในโลกด้วย แถมแพ็กเกจก็ต้องยอมสยบ เพราะสวยสมราคาสำหรับคุณสมบัติของน้องคนนี้ จะช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูกระชับอ่อนเยาว์และช่วยให้ผิวแข็งแรง 

ราคา 51,300 บาท 

ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ La Prairie ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/2xopjGn


Lamer


Lamer

แน่นอนว่าถ้าพูดถึง Lamer ตัวนี้ต้องนอนมาเลย Crème de la Mer นั่นเอง จะตัวนี้ว่าเป็น Star Product ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะขายดิบขายดีอยู่ตลอด เป็นสกินแคร์ราคาแพงตัวแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ซึ่งคุณสมบัติของตัวนี้คือเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงผิวด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่ผ่านการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปี! 

Crème De La Mer มี 3 ขนาด : 15 ml. ราคา 3,800.- / ขนาด 30 ml. ราคา 7,500 บาท / 60 ml. 13,700.- สวยๆ รวยๆ อย่างเราก็จัด 60 ml. ไปเลยจ่ะแม่

ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Lamer ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/2xu2Vv7


Shiseido 


Shiseido

Future Solution Lx คือไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ราคาแพงที่สุดของ Shiseido เป็นสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ SkingenecellEnmei  ที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์โดยเฉพาะ และตัวที่แพงที่สุดของไลน์นี้ คือ Future Solution Lx Total Regenerating Cream E เป็นไนท์ครีมที่เรื่องริ้วรอยและช่วยฟื้นบำรุงในยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก 

ราคา 13,800 บาท 

ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/2UADf88

 


Sisley


 

Sisley

Sisley สกินแคร์แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสก็ขอส่งสกินแคร์ตระกูล Sisleÿa L’intégral Anti- Age เข้าประกวด เป็นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มีมาแล้วกว่า 20 ปี! ตัวที่แพงที่สุดของไลน์นี้คือ Sisleya L'Integral Anti-Age Firming Concentrated Serum เป็นเซรั่มที่มาพร้อมวิทยาการฟิโต-คอมเพล็กซ์ โปร-เฟิร์ม สารสกัดจากพืช 7 ชนิด ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูอวบอิ่มและช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับขึ้น 

ราคา 16,000 บาท 

ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Sisley ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่าน : https://bit.ly/3dG6mQi


Estee Lauder


estee lauder

ของดีของ Estee Lauder ไม่ได้มีแค่ตัว ANR นะจ๊ะ ตัว Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Energy Crème นี้ก็เริ่ดไม่แพ้กันเพราะมีส่วนผสมสุดพรีเมียมอย่าง Black Diamond Extract , ทองคำ 24K และไข่มุกทะเลด้วย ซึ่งแน่นอนว่าตัวนี้ก็ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ราคา  19,000 บาท 

ไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ Estee Lauder ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/2UBNtFs


SK-II


SK-II

ถ้าพูดถึง SK-II เราจะนึกตัวพิเทร่าในรูปแบบของนำ้ตบหรือน้ำตบป้าเจี๊ยบ แต่ก็ยังมีสกินแคร์อื่นๆ ที่มีส่วนผสมของพิเทร่าอย่างตัว LXP Ultimate Perfecting Cream ที่มาในรูปของครีมในแพ็กเกจสีทองหรูหรา นอกจากพิเทร่าแล้วตัวนี้ก็ยังมีสารสกัดจากกุหลาบ ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้ และยังช่วยผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็ช่วยให้ผิวดูตึงกระชับชึ้น

ราคา 13,440 บาท 

ช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/2y3FOrE


The History of whoo


The History of who

 

The History Of Whoo สกินแคร์แบรนด์พรีเมียมจากฝั่งเกาหลี ซึ่งนำเอาศาสตร์คงามงามในสมัยเกาหลีโบราณมาประยุกต์ให้เข้ากับเทคโนโลยีความงามในปัจจุบัน ส่วนผสมหลักของแบรนด์มาจากสมุนไพรโบราณของเกาหลี จึงทำให้ราคาของแบรนด์นี้แพงลิบลิ่วเลยทีเดียว อย่างตัว Cheongidan Radiant Regenerating Cream มีส่วนผสมของสมุนไพรหายากอย่างรากทรงไข่มุกของโสมป่าและผงเขากวางอ่อน ช่วยเรื่องการฟื้นฟูอย่างล้ำลึก และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว แถมตัวแพ็กเกจก็สวยมากๆ ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพระมเหสีแห่งราชวงศ์เกาหลียังไงยังงั้น!

ราคา 10,890 บาท

ช้อปดันได้ที่เคาน์เตอร์ The Histoty Of Whoo ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ : https://bit.ly/2WIOazm


Clé de Peau Beauté


Clé de Peau Beauté

 

อีกแบรนด์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ Clé de Peau Beauté (เคลย์ เดอ โป โบเต้) เป็นสกินแคร์ Hi-End จากฝั่งญี่ปุ่นที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน แต่แบรนด์นี้เพิ่งเข้าไทยได้ไม่นาน แต่สามารถครองใจสาวๆ ได้ไม่ยาก แม้ว่าจะสูงมากก็ตาม ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ไลน์พรีเมียมของเค้า คือ Synactif มีส่วนผสมหลักที่สกัดมาจากดอกกุหลาบไซเน็คทีฟนั่นเอง และตัวที่แพงที่สุดของไลน์คือ  Synactif Cream เป็นเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเรื่องริ้วรอย และช่วยให้ผิวที่ดูหย่อนคล้อยดูกระชับขึ้น และยังช่วยเรื่องจุดด่างดำ ฝ้าและกระด้วย

ราคา 50,000 บาท 

ช้อปได้ที่เคาน์เตอร์  Clé de Peau Beauté หรือช้อปออนไลน์ : https://bit.ly/2xmHfkJ


🌈ปันโปรสรุปให้ 🌈

• ถ้าสังเกตสกินแคร์ที่มีราคาหลักหมื่นจะช่วยเรื่องริ้วรอยซะส่วนใหญ่ เพราะเป็นปัญหาผิวที่แก้ได้ยากนั่นเอง

ถ้าจะให้เห็นผลชัดเจนควรผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเดียวกันควบคู่กันไปด้วย ส่วนราคานั่นก็ต้องไปบวกกันเอาเอง แต่เพื่อความสวยเราลงทุนได้เสมอ!

 ถึงแม้จะมีรีวิวว่าใช้ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย เพราะฉะนั้นแนะนำให้ไปปรึกษาที่เคาน์เตอร์ก่อนน้า~

 

 

แสดงความคิดเห็น