MCM Further Sale ลดจัดหนักทั้งร้าน สูงสุด 50% ผ่อนก็ได้ รูดก็ดี!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer10 มิ.ย. 2563 avatar writer18.4 K
MCM Further Sale ลดจัดหนักทั้งร้าน สูงสุด 50% ผ่อนก็ได้ รูดก็ดี!

MCM จัดโปรแรงตาแตก!
ขนไอเทมฮิตมาลดราคาทั้งร้านสูงสุด 50%
พลาดงาน Sale ครั้งนี้ บอกเลยว่าจะเสียใจ~


ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องหนังที่มีดีไซน์ล้ำ ดูนำสมัย เราเชื่อว่า MCM คงอยู่ในคำตอบของใครหลายๆ คน เราจะมักจะคุ้นตากับกระเป๋าหนังสีน้ำตาลอมส้มและมีลายโมโนแกรมทั่วทั้งใบที่ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นลายที่เกิดจากการผสมผสานของโลโก้ MCM พวงใบลอเรลและเพชร ที่มีชื่อเรียกว่า Visetos Monogram (วิเซโต้ โมโนแกรม) นั่นเอง

mcm further sale

MCM ไม่ได้มีต้นกำเนิดจากเกาหลี!

จริงๆ แล้วแบรนด์ MCM เป็นแบรนด์ของเยอรมันต่างหาก ดูง่ายๆ ได้จากชื่อเต็มของแบรนด์คือ Modern Creation München ที่มีชื่อเมืองสำคัญของเยอรมนีอยู่ในชื่อแบรนด์ด้วย แต่สาเหตุที่เราเห็น MCM ฮอตฮิตในประเทศเกาหลีใต้และวงการ K-Pop นั่นก็เพราะว่ามีนักธุรกิจชาวเกาหลีใต้ได้ซื้อกิจการมาบริหารต่อนั่นเอง

กระเป๋าแบรนด์เนมในราคาที่เอื้อมถึงได้!

อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เรื่องของราคา ซึ่ง MCM เป็นแบรนด์เครื่องหนังที่มีราคาไม่ได้สูงมาก ถ้าเป็นตัวกระเป๋าราคาก็อยู่ประมาณหลักหมื่นเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องดีไซน์ก็ไม่ต้องพูด Modern เริ่ดๆ ตามชื่อแบรนด์ เป็นกระเป๋าที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์แน่นอน!


MCM Further Sale 
ลดทั้งร้านสูงสุด 50%


ถ้าหากใครอยากมีไอเท็มของ MCM ไว้ในครอบครองซักใบ นี่คือโอกาสทองเลยล่ะ เพราะแบรนด์กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาทั้งร้าน ย้ำ! ว่าทั้งร้านสูงสุด 50% กันไปเลย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ก็นำมาลดราคาแบบจัดเต็ม และวันนี้เราก็มีไอเทมเด็ดที่คัดมาแล้วว่าคุ้มจริงมาฝากด้วย~ 

สำหรับโปรโมชั่น MCM Further Sale สามารถช้อปได้ทั้งที่ช้อป MCM ทั้ง 4 สาขา คือ เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล เอมบาสซี่, สยามพารากอนและไอคอนสยามได้เลย ซึ่งที่ร้านก็มีมาตรการการ Social Distancing เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าด้วย ช้อปได้สบายใจแน่นอน 

แต่ถ้าหากไม่สะดวกไปหน้าร้านก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Line Officialhttps://lin.ee/zxCcAXw

และที่พิเศษไปกว่านั้นหากมียอดซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท สามารถผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือนเลย บอกเลยงานนี้ช้อปเยอะแค่ไหนไม่ต้องกลัวแล้ว~ บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ : CITIBANK, BBL, T1 CENTRAL, KRUNGSRI, KTC, SCB, THANACHART และ UOB

สำหรับชาวปันโปร เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท แล้วใส่ CODE : PUNPRO500 จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาทด้วย


Punpro Pick


mcm further sale

ลดราคาทั้งร้านขนาดนี้ทำเอาเลือกช้อปไม่ถูกเลยว่าจะซื้อชิ้นไหนดีเลย ทางเราก็เลยคัดเลือกไอเทมเด็ดๆ ที่ของมันต้องมีมาให้แล้วจ้า เซ็ตแรกสีโทนชมพูดำที่เราเลือกเอากระเป๋าทุกประเภทที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้ ทั้งกระเป๋าสะพายข้างที่สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน หรือกระเป๋าคลัทช์ในวันที่อยากได้ความคล่องตัว รวมไปถึงกระเป๋าตังแบบยาวที่ใส่ได้ทั้งธนบัตรและบัตรเครดิตได้ 

mcm further sale

เซ็ตที่สองเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสะสมไอเทมของ MCM คือ เซ็ตสี Cognac และลาย Viseto Monogram ซึ่งถือเป็นสีและลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มองเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่านี้คือ MCM ถ้าเลือกไม่ถูกก็เริ่มจากไอเทมเหล่านี้กันก่อนก็ได้น้า 


ใครที่เล็งชิ้นไหนไว้ก็ต้องรีบกันหน่อยแล้วน้า เพราะของบางชิ้นก็ Sold Out ไปแล้วเรียบร้อยจ้าา~ 
นานๆ ที MCM จะจัดโปรแรงขนาดนี้ จะพลาดไม่ได้แล้ว!

แสดงความคิดเห็น
Milk_Sri
Milk_Sri
สั่งยังไงค่ะ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Nathapong Joknoy
Nathapong Joknoy
มีกระเป๋าผู้ชายปะคับ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
mimorawan120539
mimorawan120539
รับหิ้วไหมค่ะ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0