Mellow Rent Coats ร้านเช่าเสื้อโค้ท ครบจบทุกอย่างในที่เดียว!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer12 ก.พ. 2563 avatar writer1.5 K
Mellow Rent Coats ร้านเช่าเสื้อโค้ท ครบจบทุกอย่างในที่เดียว!

ใส่แค่ครั้งเดียวจะซื้อทำไมให้เปลือง
เราแนะนำ Mellow Rent Coats เลยย
มีทั้งเสื้อกันหนาว โค้ท แจ็กเก็ตให้เช่าเพียบ!


Mellow Rent Coats มีบริการอะไรบ้าง? 

บริการเช่า ที่ร้าน Mellow Rent Coats มีบริการให้เช่าทั้งแบบเสื้อกันหนาวเรียกได้ว่าครอบคลุมกับทุกสภาพอากาศทจะเดินทางไป ตั้งแต่อากาสหนาวเบาๆ แบบเลขตัวเดียว ไปจนถึงอากาศหนาวแบบสุดขั้วหัวใจแบบ -10°C ถึง -20°C เลยนะ ประเภทสินค้าที่มีให้เช่า ก็มีทั้งเทรนโค้ท โค้ทบาง โค้ทบุขน หรือใครที่เป็นแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท บอกเลยถ้าจะไปเมืองหนาวแล้ว กำลังหาหาว่าแจ็กเก็ตเท่ๆ บอกเลยว่าต้องมาที่ร้านนี้ เพราะเสื้อแจ๊กเก็ตเค้าดีมากกกก แถมยังมีให้เช่าทั้งของผู้ชายผู้หญิงรวมไปถึงสาวๆ หนุ่มๆ หุ่นพลัสไซซ์เค้าก็มีน้า

เอ้า! ไหนใครจะไปเที่ยวแต่ยังไม่มีไอเดียแต่งตัว เรามีไอเดีย Mix & Match ชุดเริ่ดๆ มาฝากด้วยนะ รับรองว่าทริปนี้มีแต่ปังไม่มีพังแน่นอนจ้าาา~

 

เสื้อแจกเก็ตก็มีให้เลือกทั้งแบบขนเป็ดและแบบวูลเลย ในวันที่ต้องลุยหิมะการเลือกใส่โค้ทยาวอาจจะไม่เหมาะ เราแนะนำให้เลือกใส่แจ็กเก็ตกับกางเกงขายาว และใส่รองเท้า Snow Boots ดีกว่าน้า 

 

เข้าทางสาวๆ สายแบ๊วสุด! เพราะที่ร้าน Mellow Rent Coats เค้ามีโค้ทน่ารักๆมห้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน
ไม่ว่าจะสีพาลเทลหรือทรงน่ารักๆ ที่ถอดแบบมาจากการ์ตูน สำหรับโค้ทสายหวานที่ถูกใจเรามากก็ 2 ตัวนี้เล้ยยย

 

โค้ทและแจกเก็ตสำหรับสาวพลัสไซซ์ ก็มีให้เลือกเพียบอยู่น้า อย่าคิดว่าการใส่เสื้อผ้าให้สวยต้องเป็นสาวไซซ์เล็กเสมอไป แค่เรามั่นใจแต่งอะไรก็เริ่ด!

 

เสื้อโค้ทและแจคเก็ตสำหรับผู้ชาย ก็มีให้เลือกเยอะอยู่น้า

 

เซ็ตคู่แบบนี้ก็มี แถมยังน่ารักมากด้วยย ใครมีทริปไปเติมความหวานกับคนรู้ใจก็ต้องรีบไปเช่าแล้วนะ 

 

นอกจากในส่วนของเสื้อผ้าแล้ว ที่นี่เค้าก็มีรองเท้าให้เช่าด้วยนะ ทั้งรองเท้าแบบใส่ลุยหิมะโดยเฉพาะและรองเท้าสำหรับสายแฟ เค้าก็มีสวยๆ ให้เลือกหลายคู่เล้ยยย สาวๆ คนไหนที่ใส่โค้ทแล้วกลัวจะดูตัน ก็เช่ารองเท้าบู้ทส้นสูงไปใส่คู่กัน รับรองว่าเริ่ดสุด!

 


มาดูราคาค่าเช่ากันดีกว่า 

ร้าน Mellow Rent Coats ให้บริการเช่าแบบราคาเหมา โดยเริ่มต้นเหมาที่ 7 วัน, 10 วันและ 15 วัน โดยราคาเช่าขึ้นอยู่กับเสื้อแต่ละแบบ แต่ละสไตล์ด้วย ซึ่งชุดด้านบนที่เรา Mix & Match มาฝากเป็นแค่ชุดส่วนหนึ่งของที่ร้านเท่านั้นน้า ใครที่สนใจเราแนะนำให้เข้าเลือกดูสินค้าเพิ่มเติมที่ร้านได้เลย หรือถ้าไม่สะดวกไปหน้าร้านทางร้านเองก็บริการส่งสินค้าให้ถึงหน้าบ่้านเลยจ้า  แค่เข้าไปเลือกดูโค้ทผ่านเว็บไซต์ของร้าน  : https://www.mellowrentcoats.com/ จากนั้นก็ไลน์สอบถามเรื่องคิวชุดที่ต้องการเช่าผ่านทาง Line : @Mellowrentcoats จ้า


เลือกเสื้อกันหนาวยังไงดี  Mellow Rent Coats มีคำตอบ

สำหรับใครที่ไปเที่ยวเมืองหนาวเป็นครั้งแรก อาจจะเป็นกังวลว่าจะเลือกเสื้อผ้าไม่ถูก ก็ไม่ต้องกลัวไป เพราะที่ร้าน Mellow Rent Coats มีสไตลิสต์ให้คำแนะนำเแบบละเอียดสุดๆ ไปเลยยย โดยพี่ๆ สามารถแนะนำการแต่งกายที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศที่เรากำลังจะเดินทางไป ว่าแต่ละชั้น (Layer) ควรแต่งกายยังไงให้สามารถรับมือกับความหนาวได้

การเดินทางไปที่ร้าน Mellow Rent Coats

 

ร้าน Mellow Rent Coats อยู่ติดกับถนนใหญ่ ใกล้กับ BTS สถานีปุณวิถี สามารถเดินลงทางออก 2 เดินย้อนกลับทางซอยสุขุมวิท 101  หรือออกทางออก 5 แล้วเดินตรงมา เดินเลยร้านฮั่วเซ่งฮงมาอีกนิดเดียว ก็จะเจอร้านเลยจ้าา

🔥 พิเศษ!

แอดไลน์เผื่อรับสิทธิ์ @Mellowrentcoats หรือ https://lin.ee/v8c2M7V เพื่อรับโค้ดส่วนลด 200 บาท เก็บไว้ใช้เป็นส่วนลดได้เลย

เงื่อนไขและรายละเอียด

  • เมื่อเช่าสินค้าในร้านตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป
  • สงวนสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านัน
  • ระยะเวลาการรับสิทธิ์ จนถึง 15 มีนาคม 2563 เท่านั้น
  • ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2563
  • ใช้สำหรับสินค้าเช่าในร้านได้เท่านั้น ไม่สามารถแลกสิทธิ์เป็นเงินสดได้

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • ราคาเช่าที่โชว์หน้าเว็บไซต์คือราคาเหมาสำหรับ 7 วัน หากต้องการเช่ามากกว่า 7 วันขึ้นไป สามารถสอบถามกับแอดมินเพื่อให้ทางร้านประเมินราคากก่อนนะจ๊ะ 
  • Mellow Rent Coats มีให้เช่าตั้งแต่เสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท รองเท้าบูท ร้องเท้าบูทกันหิมะ จนถึงกระเป๋าเดินทาง

  • ใครที่มีโค้ทในกรุเป็นของตัวเอง ไม่กล้าซักเองเพราะกลัวจะเสียทรงก็สามารถนำมาให้ที่ร้านซักได้นะ เค้ามีบริการรับซักแห้งด้วย

 

 

 

แสดงความคิดเห็น