แต่งตัวให้ซอฟท์ด้วยมินิมอลสไตล์ 2017-09-14

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer14 ก.ย. 2560 avatar writer502
แต่งตัวให้ซอฟท์ด้วยมินิมอลสไตล์ 2017-09-14
ในหนึ่งสัปดาห์เราแต่งตัวแนวไหนกันบ้างนะ?  ไหนใครเป็นเหมือนเราบ้างที่คิดไม่ออกก็เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบจบ! เพราะมันแต่งง่าย ไม่ยุ่งยาก เช่นเดียวกับการแต่งตัวสไตล์มินิมอล เชื่อว่าหลายคนคงแต่งกันอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นโทนสีที่เบสิค อย่างสีขาว ดำ เทา เปิดตู้เสื้อผ้าไปก็เจอแต่โทนนี้ ใส่ซ้ำไปซ้ำมา แต่ถ้าเรารู้จักจับคู่มาแมทช์ดีๆ ก็สามารถทำให้เราดูชิค ดูเก๋ขึ้น แต่จะแมทช์ยังไงให้ดูสะดุดตา ลองมาดูตามพร้อมๆกันเลยดีกว่า


สาวออฟฟิศ

เริ่มกันเลยกับสาววัยทำงานอย่างเรา การใส่กระโปรงอาจจะทำให้ดูน่าเบื่อ ลองเปลี่ยนมาเป็นกางเกงกันดูบ้าง แมทช์กับเสื้อคอเต่าหรือเสื้อยืดธรรมดา แต่เพิ่มความสนุกด้วยการหาเสื้อคลุมหรือเลือกรองเท้าชิคๆสักคู่ ก็ทำให้เช้าวันทำงานดูไม่น่าเบื่อแล้ว

 


สาวสตรีท

ไหนขอเสียงสาวบอยๆ เท่ๆหน่อย ใครที่ชอบต่งตัวแนวสตรีท ลุคคูลๆ ไม่ยากเลย เพราะเสื้อผ้าแนวสตรีทเยอะมาก แถมยังดูแปลกตา และมีเทรนด์ใหม่มาให้อัพเดตตลอด จะใส่เป็นเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ หรือแจ็ตเก็ตหนังสีดำ ดูเท่ไปอีกแบบ หรือจะใส่คุมโทนสีดำทั้งชุด ก็เท่ไม่เบา


สาวหวาน

มินิมอลสไตล์ ด้วยความที่เป็นสีที่เบสิค เรียบง่าย สบายตา จึงจับแมทช์ได้หลากสไตล์ อย่างเช่นสาวหวาน ถ้านึกถึงชุดขาวทั้งชุด อาจจะนึกถึงชุดไปทำบุญใช่มั้ยหละ แต่จะแมทช์ยังไงไม่ให้เหมือนชุดไปทำบุญ เราเพียงเลือกสีขาวจับคู่กับสีดำ หรือจะเป็นขาวทั้งชุดก็ได้ แต่เลือกชุดที่มีกิมมิคนิดนึงหรือเพิ่ไอเทมเสริมเพื่อให้ดูมีสีสัน ไม่น่าเบื่อ สาวๆอย่างเราจะไปไหนมาไหนทั้งที ก็ต้องดูดีเป็นธรรมดา ถ้าวันไหนที่คิดไม่ออกจริงๆ หรือรีบมากๆ มินิมอลสไตล์ถือเป็นการแต่งตัวที่เบสิคที่สุด เรียบง่าย ใส่ได้เกือบทุกที่ ทุกสถานการณ์ ควรมีเสื้อผ้าโทนนี้ติดตู้ไว้ เพราะจะหยิบจับออกมาแมทช์กับอะไรก็ดูง่ายไปหมด ได้เห็นภาพการแต่งตัวสไตล์มินิมอลกันบ้างแล้ว ดูง่ายใช่มั้ยหละ งั้นอย่ารอช้า พรุ่งนี้แต่งมินิมอลสไตล์ไปทำงานกันดีกว่า ชิคนะ!

แสดงความคิดเห็น