บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว A5 กินได้ไม่อั้น !!!!!

avatar writer
โดย : ชลลี่
avatar writer19 มิ.ย. 2561 avatar writer1.6 K
บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว A5 กินได้ไม่อั้น !!!!!

 

สวรรค์ของคนรักเนื้อออออ!!! 😍 วันนี้จะพาไปบุกร้าน “Monster Beef” บุฟเฟ่ต์ เนื้อคาโกชิมะวากิว ระดับ A5 ไม่อั้นนนนน ในราคา 3,999++ นอกจากนี้ยังมี ล็อปสเตอร์, หอยเชลล์ ฮอกไกโด, ซี่โครงแกะ, กุ้งน้ำหนาวละเมนูเด็ดๆ อีกเพียบบบ ส่วนเตาที่ร้านก็ไม่ธรรมดานาจา เป็น เตาอินฟราเรด ซึ่งมีที่นี่ ที่เดียวในประเทศไทย ข้อดีของเตาแบบนี้คือความร้อนจะสม่ำเสมอ เนื้อไม่ติดเตาด้วยบอกเลยว่าฟินมากกๆๆๆ สายเนื้อห้ามพลาดดดทุกประการจ้า

💸 นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์ราคา 444++ กับ 777++ ด้วย   🔥🔥 ทางร้านจัดโปรพิเศษมาให้ด้วย สำหรับ บุฟเฟ่ต์ 3,999++ แค่แจ้งว่าตามมาจากเพจปันโปร Hopper ก็รับ ส่วนลด 5% ไปเล้ยยย (บุฟฯ 3999++ ต้องโทรจองกับร้านก่อนนะ เพราะรับแค่วันละ 15-20 ที่เท่านั้น) ปล. ที่ร้านบอกว่าไม่เคยลดราคาบุฟฯ 3,999++ ให้ใครมาก่อนเลยนาจา พิเศษให้กับเพจเราจริงๆ

📆 โปรเริ่ม วันนี้ - 23 ก.ค. 61

🕛 เปิดทุกวัน 12.00 - 22.00 น.

📍 ซ.สุคนธสวัสดิ์ 30

📞 สำรองที่นั่ง : 02-578-8268 / 093-592-9652


ร้านหาไม่ยากเลย มีป้ายด้านหน้าร้านชัดเจนส่วนตัวร้านโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด มี 2 ชั้น และที่นั่งค่อนข้างเยอะด้วย

ที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด 3 ราคาให้เลือก คือ

  • 444++ (527 Net) ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะ ถ้าจะเพิ่มเครื่องดื่มรีฟิลต้อง +44 บาท เวลาทานอยู่ที่ 1.30 ชั่วโมง
  • 777++ (915 Net) ราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิลให้แล้ว และมีพวก เนื้อวากิว เนื้อออสเตรเลีย แซลมอน ซาซิมิ ฯลฯ เพิ่มเข้ามา เวลาทานอยู่ที่ 1.30 ชั่วโมง
  • 3,999++ (4,707 Net) ราคานี้คือ กินได้ทุกเมนูในร้าน เลย สั่งได้หมดไม่อั้น เมนูเด็ดๆ ราคาแรงๆ ก็จะรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์อันนี้เนี่ยแหละ เวลาทานอยู่ที่ 2 ชั่วโมง

และถ้าใครคิดว่าบุฟเฟ่ต์หนักไปก็เลือกกินแบบ A la carte ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

ในรูปด้านล่างนี้เป็นแค่เมนูส่วนหนึ่งของเมนูทั้งร้านเท่านั้น จะบอกว่าที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกก เราว่ามีไม่ต่ำกว่า 60 เมนูแน่นอน อย่างที่บอกไปแล้วว่าเราจะพาไปกินราคา 3999++ กัน เราเลยจะขอเน้นเมนูที่พิเศษจริงๆ ในราคานี้ ป่ะ ไปดูกันน

ย้ำอีกครั้ง เมนูต่อไปนี้ที่จะรีวิวทั้งหมด เป็นเมนูที่อยู่ในราคา 3999++ ซึ่งแต่ละเมนูคุณภาพสมกับราคาจริงๆ แนะนำเลยว่าต้องโดนนน


เริ่ม!!!!! เนื้อ A5 ของที่ร้าน นำเข้ามาจาก เมืองคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมี เนื้อ A5 ให้เลือกกินทั้งหมด 2 แบบ และเราขอเปิดด้วยเมนู Kagoshima Wagyu A5 อันนี้เป็น Striploin A5 เนื้อสตริปลอยเป็นส่วนสันนอก มาให้แบบชิ้นใหญ่ๆ เลย ซึ่งจะบอกว่าเป็นสันนอกที่นุ่มมากกกกกกกกกกกกกกกก แบบมากกกกกก เนื้อคือดีจริง ดีมากกกก ดีแบบไม่ไหวแล้วจ้าาา อันนี้ไม่ได้อวยนะ ออกมาจากใจจริงๆ เป็นเนื้อที่ดีที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลยก็ว่าได้ ตัวเนื้อมีความหอมมมม กินดิบๆ ยิ่งรู้สึกว่าโคตรอร่อยเลย ส่วนเวลากริลล์ แนะนำให้กริลล์ข้างละไม่เกิน 15 วินาทีนะ จะได้เนื้อที่สุกกำลังดี และการกินเนื้อที่ดีให้ได้รับรสชาติมากที่สุด ไม่ควรจิ้มน้ำจิ้มนาจาา ส่วนถ้าใครไม่อยากกินแบบบุฟเฟ่ต์ ก็สั่งได้เหมือนกัน 100 กรัม ราคาอยู่ที่ 1,700 บาท

ดูลายของเนื้อสิ สวยมากๆ ถ้ามาถึงนี่แล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดดด


เนื้อ A5 อีกแบบคือ Kagoshima Wagyu A5 Ribeye อันนี้เป็น เนื้อริปอาย A5 เป็นเนื้อส่วนซี่โครง ตัวเนื้อมาแบบชิ้นใหญ่ๆ เหมือนกับสตริปลอย A5 เลย ซึ่งแนะนำให้เริ่มจากกินแบบดิบๆ ก่อนเหมือนกัน เราชอบแบบดิบๆ นะมันอร่อยมากกกกกจริงๆ พอเอาไปกริลล์แล้วรสชาติก็ดีมากเช่นกัน แต่เนื้อริปอายส่วนตัวเราจะกริลล์ให้ค่อนข้างสุกหน่อย เพราะรู้สึกว่าถ้าสุกๆ รสชาติจะไม่ค่อยเลี่ยนมาก แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้จะบอกว่า เนื้อ A5 นี่คือสวรรค์ของคนรักเนื้อที่แท้ทรู ถ้าไม่สั่งกินแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งแยกได้เหมือนกัน 100 กรัม ราคาอยู่ที่ 1,700 บาท


หอยเชลล์ ฮอกไกโด Hokkaido Scallop หอยเชลล์มาแบบชิ้นอวบๆ ใหญ่ๆ ทุกชิ้น ส่วนตัวเราชอบกินแบบดิบๆ แบบซาซิมิเลย เนื้อหอยเชลล์คือดีมาก มีความนุ่ม สดจริงๆ ไม่มีความคาวเลยแม้แต่นิดเดียว (เราจัดไปหลายตัวเลยแหละ ชอบบบบบบ) แต่ถ้าจะเอาไปกริลล์ ไม่ควรย่างนานจนเกินไป เพราะจะทำให้เนื้อหอยเหนียว ควรกริลล์แค่ให้ด้านนอกสุกขึ้นมาหน่อย ส่วนด้านในยังมีความดิบอยู่ รับรองว่าอร่อยย ถ้าไม่สั่งบุฟเฟ่ต์ ก็สั่งแยกได้เช่นเคย ตัวละ 250 บาท


Canadian Lobster Tail กุ้งแคนนาเดียนล็อปสเตอร์ส่วนหาง ส่วนมากถ้าเจอล็อปสเตอร์อยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์ ตัวเนื้อมันจะเละๆ และไม่อร่อยใช่มะ แต่ไม่ใช่กับที่ Monster Beef นาจาาา ที่ร้านนี้ตัวล็อปสเตอร์มีความสดเช่นเคย สามารถกินแบบซาซิมิได้เลย หรือจะกริลล์ให้เนื้อสุกก่อนก็ได้เหมือนกัน ตัวเนื้อล็อปสเตอร์คือดี มีความแน่นนน เนื้อเด้งๆ กรุบๆ คุ้มค่า สมราคาจริงๆ สั่งเป็นชิ้นได้เหมือนกัน ชิ้นละ 650 บาท


ซี่โครงแกะ Premium Lamb Racks บอกตรงๆ เลยว่าตอนแรกก็หวั่นๆ ไม่ค่อยกล้ากินเพราะกลัวว่าจะคาว แต่พอได้ลองกินแล้ว อื้อหืออออ เด็ดอะ!!!!! เนื้อแกะอร่อยมากกกก มันไม่คาวเลยนะ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลยแม้แต่นิดเดียว สำหรับเมนูแกะจะมีน้ำจิ้มมาให้ด้วย รสชาติออกเปรี้ยวๆ มินต์ๆ หน่อย แต่ส่วนตัวเราชอบกินแบบไม่จิ้มอะไรเลยมากกว่า เพราะว่าแกะที่ร้านไม่คาว ถ้าไม่จิ้มจะได้รสชาติของเนื้อแกะจริงๆ มากกว่า คืองงว่าทำไมมันอร่อยไปหมดทุกเมนูเลยอะ อร่อยจริงๆ ไม่อวย เชื่อเราเหอะ มันดีต่อใจมากกกก ถ้าไม่สั่งบุฟเฟ่ต์ ก็สั่งแยกได้เช่นเคย 480 บาท ได้ 2 ชิ้น

เราย่างแกะไม่นานมาก ให้เนื้อยังมีความดิบๆ อยู่บ้างเล็กน้อย


ปลาคอตจากแอตแลนติค Atlantic Cod ปลาคอตนี่หากินได้ยากเหมือนกันนะ เมนูนี้กินดิบไม่ได้นาจา ต้องย่างให้สุกก่อน พอสุกแล้วเนื้อจะออกแน่นๆ ต้องกินกับน้ำจิ้มจะได้รสชาติที่ดีมากกว่า ถ้าไม่สั่งบุฟเฟ่ต์ ก็สั่งแยกได้ ถาดละ 250 บาท

 


กุ้งน้ำหนาวจากประเทศอาเจนติน่า Argentina Prawnsป็นกุ้งชนิดที่หากินได้ยากมาก ไม่ได้มีตลอดทั้งปี แต่ Monster Beef ก็หามาให้เรากินกันจนได้เด้ออ เห็นกุ้งสีส้มๆ แบบนี้ ยังกินไม่ได้นะ เป็นอีกเมนูที่ไม่สามารถกินแบบสดได้ กุ้งน้ำหนาวเป็นกุ้งที่ต้องย่างให้สุกก่อนถึงจะกินได้ ซึ่งเวลาที่สุกแล้วตัวเปลือกกุ้งจะเปลี่ยนสีเป็นสีขาวออกขาวแบบฝ้าๆ หน่อย ถ้าสั่งแยก 280 บาท ได้ 3 ตัว


ป็นยังไงกันบ้าง น่ากินมั้ยยยยยย อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าที่เรานำเสนอไปเป็นเมนูพิเศษในราคา 3,999++แต่ในราคานี้ก็ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกกินนะ หลายๆ คนอาจมองว่าราคาดูแรงอยู่ แต่ว่าถ้าเทียบกับคุณภาพอาหาร เมนูต่างๆ ความคุ้มค่าที่เราจะได้รับ เราคิดว่ามันคุ้มมมม เนื้อ A5 กุ้งล็อปสเตอร์ลยนะเว้ยยยยย แต่ถ้าใครไม่ไหวกับราคานี้จริงๆ ก็เลือกบุฟเฟ่ต์ราคา 444++ หรือ 777++ แทนได้นะ แต่ถ้าใครไหวและรักการกินเนื้อไปโดนเถอะ แล้วจะไม่ผิดหวังงงง เอ้ออ และในช่วงบอลโลกนี้ทางร้านก็ได้จัดฉายบอลโลกให้ดูทุกคู่เลยด้วย เอาใจแฟนบอลสุดๆ กินไป ดูบอลไป ฟินกันแน่นอนนน

แสดงความคิดเห็น