One Bangkok แลนด์มาร์คใหม่กลางกรุง ทำงานก็ได้ นั่งกินข้าวก็ดี~

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer28 มี.ค. 2567 avatar writer1.1 K
One Bangkok แลนด์มาร์คใหม่กลางกรุง ทำงานก็ได้ นั่งกินข้าวก็ดี~

One Bangkok เขาเปิดแล้วนะ จะทำงานก็ปัง จะมาหาไรกินก็ฉ่ำ!

 

เปิดใหม่แล้วหนึ่ง! One Bangkok แลนด์มาร์คใหม่สุดใหญ่ยักษ์ใจกลางเมือง ตั้งแต่มีข่าวว่าจะเปิดตัวก็คือฮือฮามาก แต่ตอนนี้เขายังเปิดไม่ครบทุกพื้นที่นะ อย่างตอนที่เราไปกันมาจะเปิดแค่ Tower 4 ซึ่งเป็นตึกทำงานและเปิดชั้นล่างที่เป็นโซนขายของกินแค่นั้นเอง ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านอะไรบ้างก็ตามมาดูด้วยกันเลย~


 

มาดูโซนแรกของ One Bangkok ที่เปิดกัน

 

หลังจากที่ One Bangkok เขาได้ทยอยเปิดโครงการ เปิดตึกกันไปบ้างแล้ว ซึ่งในโซนแรกหรือส่วนแรกที่เขาเปิดนั้นจะเป็นในโซนของกินและเครื่องดื่มที่อยู่บริเวณชั้น B1 นั่นเอง มีทั้งศูนย์อาหารขนาดย่อม ๆ ไหนจะมุมขายน้ำต่าง ๆ หรือจะพวกบรรดาร้านชา , ร้านกาแฟ , ร้านขนมหรือจะเซเว่นก็มีหมด รวมไปถึงยังมีร้านอื่น ๆ ที่น่าสนใจมาจ่อคิวรอเปิดอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าอิ่มท้องครบทั้งคาวและหวานเลยทีเดียว~


 

Tower 4 ชั้น B1

 

อันนี้จะเป็นส่วนแรกที่ทาง One Bangkok เขาเปิดเลย ส่วนนี้ด้านบนจะเป็นออฟฟิศ ที่มีบริษัทต่าง ๆ เข้ามาเช่าทำงาน ซึ่งเราเข้าไปไม่ได้นะ แต่ในชั้นที่เราเข้าไปกันได้จะเป็นชั้น B1 Parade Takehome หรือก็คือเรียกง่าย ๆ ว่าโซนของกิน ที่นี่จากเท่าที่เขาเปิดตอนนี้ก็จัดว่ามีของให้เลือกกินค่อนข้างหลากหลายพอสมควรเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง , อาหารญี่ปุ่น , ชาและกาแฟหรือจะขนมหวานเขาก็มีให้เลือกซื้อตามใจอยากเลย~


 

🥤มุมเครื่องดื่ม

 


 

🥞มุมขนมหวาน

 

 


 

🍗มุมของกินกรุบกริบ

 

 


 

🍛 มุมอาหารสุดหลากหลาย

 

 


 

🛒 ร้านสะดวกซื้อ/มินิมาร์ท

 


 

👀 มุมร้านที่จ่อคิวรอเปิด

 

 


 

🚗 การเดินทางมาที่ One Bangkok

 

 

  • BTS ลงสถานีเพลินจิต ทางออก 4 เดินมารอ Shuttle Bus รับส่งเข้า One Bangkok ฟรี ที่ป้ายรถเมล์หน้าอาคารมหาทุนพลาซ่าได้เลย แต่เขาจะมาเป็นรอบนะ คือ รถมีตั้งแต่ 7:00 น. - 19:00 น. อันนี้รถจะออกทุก 30 นาที , ช่วง 11:00 น. - 13:00 น. รถจะออกทุก 15 นาที แล้วพอถ้า One Bangkok เขาเปิดเต็มรูปแบบปุ๊ปเนี่ยรถก็จะมาทุก 15 นาที ตั้งแต่ 7:00 น. - 19:00 น เลยแหละ~

 

 

  • MRT ลงสถานีลุมพินี ทางออก 3 แล้วจะมีป้ายคอยบอกทางอยู่ เราก็เดินเชื่อมทะลุเข้าถึง One Bangkok ได้เลยง่าย ๆ
  • รถเมล์สาย 4 , 13 , 14 , 22 , 45 , 46 , 47 , 109 , 115 , 116 , 141 , 149 และ 544
  • รถยนต์ส่วนตัว

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมาที่ One Bangkok ในช่วงนี้ เราแนะนำว่าให้มา MRT ลงสถานีลุมพินี จะสะดวกและง่ายสุด เพราะ เขามีป้ายคอยบอกและมีทางเชื่อมใต้ดินที่มันสามารถเดินทะลุเชื่อมกันจนมาถึง One Bangkok ได้เลย แถมไม่ร้อนด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมาด้วย BTS แล้วจะนั่ง Shuttle Bus ก็แนะนำให้กะเวลาดี ๆ นะ ไม่งั้นรอนาน จนร้อนแย่เลย ส่วนในเร็ว ๆ นี้จะมีร้านไหนหรือมีอะไรมาเปิดบ้างก็รอติดตามกันได้เลย~


 

แสดงความคิดเห็น