[คัดมาให้แล้ว​] รวมน้ำหอมผู้ชาย สร้างเสน่ห์ดึงดูดใจ กลิ่นหอมจนต้องเหลียวมอง

avatar writer
โดย : Pani
avatar writer19 ก.พ. 2563 avatar writer91.2 K
[คัดมาให้แล้ว​] รวมน้ำหอมผู้ชาย สร้างเสน่ห์ดึงดูดใจ กลิ่นหอมจนต้องเหลียวมอง

เติมเสน่ห์ให้ชวนหลงใหล เพิ่มความประทับใจเมื่อได้เจอ
ด้วยกลิ่นน้ำหอม ที่รับรองว่าฉีดแล้ว โดนใจสาวๆ แน่นอน

กลิ่นถือเป็นเรื่องสำคัญที่ชวนสร้างเสน่ห์ดึงดูดให้กับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ซึ่งหากมีกลิ่นกายหอมๆ ยิ่งช่วยเสริมบุคลิกและเสน่ห์ให้ตัวเองเป็นอย่างมาก วันนี้แอดเลยจัดตัวเด็ดๆ หอมเน้นๆ ที่สาวๆ หลายคนก็โหวตให้เป็นกลิ่นที่เค้าอยากดอมดมอยู่ใกล้ๆ มีทั้งกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน กลิ่นแนวสปอร์ต หรือจะเป็นกลิ่นแบบผู้ชายหวานๆ เราภูมิใจนำเสนอ จะมีกลิ่นไหน แบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลย

รวม 20 น้ำหอมผู้ชาย

Christian Dior Sauvage Eau De Parfum  

หอมเย้ายวนชวนหลงใหลกับมนต์เสน่ห์ของความหอมที่ให้ความรู้สึกสไตล์ผู้ชาย bad boy นิดๆ เซ็กซี่ขี้เล่นหน่อยๆ  น่าค้นหา ตามแบบฉบับพรีเซนเตอร์หลักอย่าง จอห์นนี เดปป์ บ่งบอกถึงสไตล์น้ำหอมกลิ่นนี้ได้ชัดเจนสุดๆ ตัวกลิ่นหลักได้สารสกัดจากมะกรูด พริกไทย อำพันทะเล ไม้หอมนานาพันธุ์ คอนเฟิร์มเรื่องความหอม ติดทนนาน เป็นน้ำหอมของหนุ่มๆ ที่สาวๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หอมจริงๆ 

100 ML ราคาประมาณ 4,300 บาท

Jean Paul

Jean Paul Gaultier Le Male

แค่รูปทรงของขวดก็ชนะแล้วจ้า สำหรับน้ำหอมจากแบรนด์นี้ ให้ฟีลลิ่งถึงผู้ชายอบอุ่นแข็งแรง แฝงไปด้วยเสน่ห์หอมอันเย้ายวนใจ กลิ่มมีเอกลักษณ์เฉพาะมากๆ แฝงไปด้วยความหวานละมุน แต่ก็มีมุมความเซ็กซี่อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาว ต่างก็ยกให้เป็นหนึ่งในกลิ่นที่น่าหลงใหล ยิ่งถ้าฉีดช่วงค่ำๆ ไปออกเดท หรือหว่านเสน่ห์แล้วล่ะก็...รับรองว่าได้กลิ่นแล้วดั่งต้องมนต์สะกดเป็นแน่ ตัวกลิ่นมีความโดดเด่นของความหอมหวานจากวานิลลา ผสานกับกลิ่นของมินต์ วาเลนเดอร์ อบเชย ดอกส้ม ไม้ซีดาร์  ไม้จันทน์หอม มะกรูด ยี่ร่า

75 ML ราคาประมาณ 2,200 บาท

125 ML ราคาประมาณ 4,700 บาท

Chanel

Chanel Bleu de Chanel Eau de parfum 

น้ำหอมตัวท็อปของชาเนล ที่ติดอันดับน้ำหอมยอดนิยมขายดีตลอดกาลของสุภาพบุรุษทั้งหลาย ถ้าจะให้บรรยายถึงผู้ชายของกลิ่นนี้จะนึกถึงหนุ่มมาดนักธุรกิจที่ใส่สูทผูกไทด์ ด้วยตัวกลิ่นที่แฝงด้วยความสุขุมนุ่มลึก น่าค้นหา แต่ก็ยังมีความสดชื่น น่าดึงดูด ด้วยกลิ่นจาก Citrus Fruits ผสานกับกลิ่นเปลือกไม้นานาพันธุ์ กลิ่นติดทนนาน อีกหนึ่งกลิ่นที่สาวๆ เค้าชอบให้หนุ่มๆ ฉีดเป็นกลิ่นประจำกาย

100 ML ราคาประมาณ 4,500 บาท

Chanel

Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme

อีกหนึ่งกลิ่นยอดฮิต ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เหมาะสำหรับหนุ่มสายสปอร์ต ชอบใช้ชีวิตกลางแจ้ง เค้าว่ากันว่าเมื่อน้ำหอมกลิ่นนี้ผสานกับกลิ่นกายแล้วละก็ จะช่วยเพิ่มความหอมให้ชวนหลงใหลได้อีก ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งหอม ติดทนนาน 

100 ML ราคาประมาณ 4,000 บาท

Mont Blanc

Mont Blanc Legend

เผยเสน่ห์เย้ายวนแบบผู้ชายมาดเท่ห์ในกลิ่นหอมๆ จากแบรนด์มองบลองต์ เลเจนต์ สัมผัสถึงความหอมสดชื่นแบบฟูแฌร์ (Fougere) รวมพันธุ์ไม้หอมผสานกับกลิ่นซิทรัล (Citrus) และมะกรูดจากอิตาลีและลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ขอบอกเลยว่าน้ำหอมตัวนี้ติดท็อปฮิตน้ำหอมของหนุ่มๆ ตลอดกาล

100 ML ราคาประมาณ 2,700 บาท

CK

CK one Eau de Toilette

ถ้าให้นิยามถึงน้ำหอมกลิ่นนี้ ใครๆ หลายคนคงยกให้เป็นน้ำหอมระดับตำนาน ที่ขายดีตลอดกาล รุ่นนี้เป็นกลิ่น unisex  หญิงใช้ได้ ชายใช้ดี ตัวกลิ่นให้ความรู้สึกถึงความสดชื่นเย็นสบาย ดูชิลๆ ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด ผสานกับความสดชื่นจากมะกรูด แอบซ่อนความหวานด้วยวานิลลาและไม้จันทน์ สำหรับกลิ่นนี้เหมาะสำหรับวันสบายๆ หนุ่มๆ ควรมีติดบ้านไว้สักขวดน้า 

200 ML ราคาประมาณ 3,500 บาท

Dolce & Gabbana Intense Pour Homme

สัมผัสกลิ่นอายความสดชื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กลิ่นนี้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากๆ เพราะให้ฟีลสดชื่นเย็นสบาย กลิ่นสะอาดแต่มีความหอมหวานและซาบซ่าในตัว ใครนึกไม่ออกให้นึกถึงกลิ่นทะเลยามเช้าอันสดใส ลักษณะกลิ่นจะเป็นการผสมผสานกันระหว่าง Citrus กับ Sea Breeze และกลิ่นจากไม้หอมที่ซ่อนความหวานไว้ได้อย่างลงตัว

100 ML ราคาประมาณ 3,500 บาท

Armani

Giorgio Armani Code

ยกให้เป็นความหอมระดับตำนาน ที่สาวๆ ได้กลิ่นแล้วอยากเข้าใกล้ ชวนหลงใหลในความหอมหวานปนเซ็กซี่นิดๆ ให้ความรู้สึกถึงผู้ชายที่แสนอบอุ่น ละมุนเวอร์ หนุ่มๆ ที่อยากให้สาวประทับใจ สัมผัสได้ถึงความโรแมนติกต้องลองกลิ่นนี้เลย! 

75 ML ราคาประมาณ 3,500 บาท 

Armani

GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette

อีกกลิ่นยอดฮิตของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ ที่หนุ่มๆ ยกให้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นโปรดที่ต้องมีติดไว้ น้ำหอมขวดนี้ให้กลิ่นที่บอกถึงความสดชื่นผ่อนคลาย แต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา เหมาะกับหนุ่มๆ ที่รักอิสระชอบการผจญภัยและรักในธรรมชาติ สายลม แสงแดด ชอบทะเล ชอบท้องฟ้า อบอุ่นละมุนเวอร์ ซึ่งน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นการผสานกันระหว่างกลิ่นอายของท้องทะเลและความหอมของดอกมะลิและไม้ซีดาร์ (ขอบอกไม่ใช่แค่หนุ่มๆ ที่ชอบ สาวๆ เค้าก็ชอบให้คุณผู้ชายทั้งหลายใช้กันด้วยน้า)

100 ML ราคาประมาณ 4,500 บาท

Versace

Versace Pour Homme Dylan Blue

หอมสดชื่นผ่อนคลาย ได้กลิ่นอายของของ Citrus ผสานกับกลิ่นอายของท้องทะเล มาในขวดสีน้ำเงินสด ตัดกับโลโก้สีทอง สวยหรูหรา สะท้อนได้ถึงความคมเข้มที่แฝงด้วยความหอมละมุนอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ขอบอกว่าฉีดไปเดทนี่ สาวๆ มีหลงแน่นอน

100 ML ราคาประมาณ   2,500 บาท

Versace

Versace Eros Eau De Toilette Spray 

น้ำหอมขวดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Eros กามเทพของกรีก กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จึงอบอวลไปด้วยความรักแสนหวาน นุ่มนวล เย้ายวนชวนเข้าใกล้ แอบแฝงไปด้วยความโรแมนติกปนเซ็กซี่เล็กๆ ชวนฝันสุดๆ ตัวน้ำหอมกระจายกลิ่นได้ดีและติดทนนาน เหมาะสำหรับใช้ในเวลากลางคืน หรือจะใช้ออกเดทรับรองว่า ฟินนนจ้าาา  

100 ML ราคาประมาณ   3,500 บาท

Davidoff Cool Water Eau De Toilette

แค่ชื่อก็บอกได้แล้วว่าสดชื่นเย็นสบายผ่อนคลายจริงๆ รุ่นนี้ถูกใจหนุ่มๆ เมืองร้อนยิ่งนัก เหมาะกับวันสบายๆ ฉีดไปทำงาน ไปเที่ยวก็ได้หมด ตัวน้ำหอมจะมีกลิ่นอายของชายทะเลนิดๆ ผสานกับกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์,เปปเปอร์มินต์ และโรสแมรี่  เพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่นชวนค้นหา แถมยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย

125 ML ราคาประมาณ 3,300 บาท

Paco Million

One Million by Paco Rabanne For Men

เป็นน้ำหอมที่ถูกยกให้มีความหอมแบบหวานละมุนเป็นอันดับต้นๆ ของน้ำหอมผู้ชาย ด้วยกลิ่นอายของวานิลลาผสมผสานกับมวลความหอมของดอกไม้ และความสดชื่นของมินต์กับเกรปฟรุ้ต ทำให้ได้กลิ่นหวานทวีคูณ กลิ่นนี้นอกจากจะโดนใจสาวๆ หนุ่มๆ บางคนได้กลิ่นนี้ก็มีเคลิ้มหลงกันเลยทีเดียวน้าา

100 ML ราคาประมาณ   4,000 บาท

AQVA

Bvlgari Aqva Pour Homme

ถ้าจะต้องนิยามความหอมของกลิ่นนี้ ต้องบอกว่าเป็นความหอมสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร เคล้ากลิ่นไอทะเล และแสงแดดอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเฟรชและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ซึ่งกลิ่นนี้เกิดจากการผสมผสานกันของพฤกษานานาพันธุ์ ส้มแมนดาริน ดอกฝ้าย ดอกลาเวนเดอร์ และเคล้ากลิ่นอายทะเลด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมจากอำพัน หนุ่มๆ ที่ได้ใช้กลิ่นนี้ จะได้ลุคสะอาด มาดแมน มีความเนี๊ยบหน่อยๆ และแฝงไปด้วยความสุขุมนุ่มลึกที่น่าค้นหา ดีขนาดนี้ต้องลองแล้วนะ 

100 ML ราคาประมาณ 4,000 บาท

Issey Miyake

Issey Miyake L'Eau d'Issey Pour Homme EDT 

ถ้าเปรียบน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นลักษณะของผู้ชาย คงจะเป็นหนุ่มในฝันส่วนใหญ่ของสาวๆ กันเลยล่ะ ด้วยกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ที่สัมผัสแรกของกลิ่นจะให้ความรู้สึกหอมหวานแบบโรแมนติก แต่ก็มีความสดใส ขี้เล่นแบบซนๆ ด้วยกลิ่นของ Citrus ที่มีความสดชื่นผสานอยู่ กลิ่นนี้หนุ่มๆ หลายคนใช้ ก็ทำให้สาวๆ ถึงกับหลงเคลิ้มในกลิ่นความหอมกันไม่น้อยเลยทีเดียว

125 ML ราคาประมาณ   3,000 บาท

Givenchy Gentlemen Only Casual Chic

ยกให้เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ตรงกับนิยามของคำว่าสุภาพบุรษได้อย่างลงตัวที่สุด กับน้ำหอมที่ฉีดแล้ว จะดูเป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่น อ่อนโยน มีความหวานละมุน ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ชิลๆ กลิ่นนี้เย้ายวนใจสาวๆ หลายคนให้ตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว ก็ดูจากพรีเซ็นเตอร์เค้าสิ แค่ส่งสายตาพร้อมรอยยิ้มหวานๆ ก็ใจละลายแล้วววว

100 ML ราคาประมาณ   3,500 บาท

YSL

Yves Saint Laurent L'Homme

เป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ให้กลิ่นที่มีความหอมสดชื่นแบบสบายๆ เหมือนผู้ชายที่ดูลุคคูลๆ มีความเป็นกันเอง อบอุ่น เข้าถึงง่าย กลิ่นหลักของตัวนี้จะเป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่นจากดอกลาเวนเดอร์และมะกรูด ตามด้วยกลิ่นไม้ซีดาร์ และกลิ่นของหญ้าธรรมชาติ หอมติดทนนาน หนุ่มๆ สายชิลเราขอแนะนำตัวนี้เลยจ้าา 

100 ML ราคาประมาณ   4,000 บาท

Burberry

Burberry Brit for Men EDT Toilette

น้ำหอมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ มาดเนี๊ยบ สุขุม แต่แอบเย้ายวนใจ ด้วยกลิ่นหอมของไม้นานาพรรณผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบอ่อนๆ ฉีดเบาๆ กลิ่นก็หอมติดนานตลอดวัน จนสาวๆ ต้องแอบเหลียวมองแน่นอน 

100 ML ราคาประมาณ   3,000 บาท

CreedCreed Creed Green Irish Tweed

หอมแบบรุ่นใหญ่ นิยามสั้นๆ หล่อ ใจดี อบอุ่น มีอายุ(นิดๆ) เพราะน้ำหอมขวดนี้ ดาราฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ยกให้เป็นท็อปลิสต์น้ำหอมตัวโปรดของ George Clooney และ Pierce Brosnan และยังคงฮิตต่อเนื่องกันมาถึงปัจจุบัน กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย ผ่อนคลาย คล้ายกลิ่นของหญ้าเขียวขจีหลังฝนพร่ำ ดีขนาดนี้สาวๆ ที่ไหนก็อยากเข้าใกล้มาสูดดมกลิ่นกันแล้ว 

120 ML ราคาประมาณ   9,700 บาท

 

Tom Ford

Tom Ford Tobacco Vanille

ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมสุดหรู กลิ่นหอมหวานละมุนชวนฝัน เปรียบได้กับหนุ่มมาดเข้ม ที่แฝงเสน่ห์ความทะเล้นหน่อยๆ เพลย์บอยนิดๆ ที่ทำให้สาวๆ เผลอลุ่มหลงไปกับความหอมของกลิ่นความเข้มแบบ smoke ผสานกับความหวานของวานิลลา และขิง เป็นกลิ่นที่มีไสตล์ชัดเจน น่าดึงดูดใจสุดๆ ไปเลยจ้าา

50 ML ราคาประมาณ   8,000 บาท


 

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • เคล็ดลับในการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานสำหรับผู้ชาย ให้ฉีดที่ไหล่ด้านหลังทั้ง 2 ข้าง เอว และหลังต้นขา ความหอมจะกระจายฟุ้งไปทั่วร่างกาย

  • เวลาฉีดน้ำหอมให้ทิ้งระยะห่างประมาณ 10-15 ซม.

  • น้ำหอมหลังจากเปิดแล้วจะมีอายุ 1-2 ปี

via GIPHY

แสดงความคิดเห็น
Catoon Dz
Catoon Dz
อยากได้ของดิออร์คะ
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0
ราฮูลห์ ซิงห์
ราฮูลห์ ซิงห์
หาซื้อทีไหนครับ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
Kong Ne Innil
Kong Ne Innil
สนใจ​
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0