รวมคอร์สทำ Personal Color สุดต๊าช ค้นหาสีที่ใช่ แมชท์ลุคไหนก็เป๊ะปัง

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer8 เม.ย. 2565 avatar writer14.6 K
รวมคอร์สทำ Personal Color สุดต๊าช ค้นหาสีที่ใช่ แมชท์ลุคไหนก็เป๊ะปัง

 

Personal Color เปย์เป้คิดว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำนี้กันอย่างแน่นอน เพราะ 2-3 ปีที่ผ่านมา การทำ Personal Color หรือ การวิเคราะห์หาสีที่ใช่ ได้รับความนิยมขึ้นมากในบ้านเรา จุดประสงค์ก็เพื่อนำผลลัพธ์ของโทนสีที่ได้ไปปรับใช้กับการแต่งตัวเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นนั่นเอง ถ้าหากใครสนใจอยากลองวิเคราะห์สีดูบ้าง อยากรู้ว่าตัวเองเป็นคนโทนสีไหน สีเสื้อผ้าที่ชอบใส่กับสีที่ใช่จะเป็นสีเดียวกันไหม เปย์เป้ได้รวมเอาพิกัดวิเคราะห์ Personal Color ในไทยมาให้แล้วจ้า~

 


 

แจกพิกัดทำ Personal Color
วิเคราะห์ผิวตัวเองว่าสีที่ชอบ กับ สีที่ใช่ ไปด้วยกันได้ไหม ?!

 

 

Colori.pc  

 

Personal Color Studio แบบไพรเวท ที่วิเคราะห์โดยคุณเอริ บอกเลยว่าคุณเอริเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Personal Color ของจริง! เพราะได้รับใบ Certificate ว่าเป็น Personal Color Analysis ประเภท 16 Types จาก CSCA พร้อมทั้งได้รับใบจบการศึกษา Personal Color จาก Lapis Academy ด้วย 

 

การวิเคราะห์สีของคุณเอริจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ  4  Types เป็นการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐาน และแบบ 16 Types ที่วิเคราะห์แบบละเอียดยิบ บอกหมดว่าเราเหมาะกับสีไหน แต่งตัวแต่งหน้าด้วยโทนสีไหนถึงจะเกิด ไม่ดับไม่หมอง 

 

ค่าบริการเริ่มต้น 2,000 บาท มีทั้งแบบวิเคราะห์เดี่ยว หรือจะจัดกรุ๊ปไปกับเพื่อนก็ได้ เปย์เป้แนะนำชวนเพื่อนๆ ไปด้วย เพราะค่าบริการจะถูกลง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :  Colori.pc  

จองคิวได้ที่ LINE ID : @colori

 


 

The Image Signature Academy by Coach Wee

 

The Image Signature Academy by Coach Wee

 

วิเคราะห์ Personal Color โดยโค้ชวี ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่ดี นอกจากการสอนบุคลิกภาพแล้วโค้ชวียังมีคอร์สวิเคราะห์สีที่เหมาะกับตัวเราด้วย โดยโค้ชจะเริ่มสอนตั้งแต่เรื่องของทฤษฎีสีให้เราเข้าใจเรื่องสี การแยกโทนสีทั้งหมดก่อน แล้วจากนั้นถึงเข้าสู่การวิเคราะห์ว่าแท้จริงแล้วเราเหมาะกับโทนสีไหน นอกจากนี้ยังสอนวิธี Mix & Match คู่สีด้วย แถมยังได้รับ Color Wallet ที่เป็นโทนสีของตัวเองกลับบ้านด้วยนะ  รับรองว่าแต่งหน้าแต่งตัวสนุกขึ้นเป็นกอง ! 

 

ค่าบริการ

  • เรียนแบบกลุ่ม คนละ 9,900 บาท สามารถจัดกรุ๊ปส่วนตัวมาเองได้ หรือจะมาจอยกรุ๊ปรวมกับคนอื่นๆ ก็ได้
  • เรียนเดี่ยว คนละ 12,000 บาท

 

จองคิวหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม FB : The Image Signature Academy by Coach Wee

 


 

CrewAbs

 

Crewabs Cabincrew

 

แค่เห็นชื่ออาจจะทำหลายคนสงสัย นี่มันโค้ชสอนการสมัครและเตรียมตัวหรือเปล่า ! ก็ต้องบอกว่าใช่แล้วจ้า เพจ CrewAbs เป็นเพจที่สอนและให้ความรู้เกี่ยวกับคนที่อยากเป็นแอร์ สจ๊วต รวมไปถึงเรื่องบุคคลิกภาพและวิเคราะห์ Personal Color โดยคุณแอ็บส์ อดีตแอร์โฮสเตสสายการบินระดับโลกอย่างเอมิเรตต์ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นติวเตอร์สอนการเตรียมตัวเป็นแอร์โฮสเตสนานกว่า 10 ปีแล้ว ! 

 

สำหรับการวิเคราะห์สีของคุณแอ็บส์ ไม่จำเป็นต้องมาเรียนเพื่อไปปรับบุคลิกภาพสำหรับการสมัครแอร์เท่านั้นนะ บุคคลทั่วไปที่สนใจก็สามารถลงเรียนได้เช่นกัน โดยเริ่มแรกคุณแอ็บส์จะสอนเกี่ยวกับหลักการของ Personal Color ก่อน จากนั้นก็วิเคราะห์สีที่เหมาะด้วยการทาบผ้าสีต่างๆ รวมไปถึงการเลือกทำสีผม และโทนสีที่ควรใช้ในการแต่งหน้าด้วย 

 

ค่าบริการ คนละ 4,900 บาท 

จองคิวหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม FB : CrewAbs Cebin Crew

 


 

Bespokeimagemaker

 

bespoke image maker

 

ทำการวิเคราะห์ Personal Color  โดยอาจารย์ตั้ม ผู้ให้คำปรึกษาการพัฒนาภาพลักษณ์และบุคคลิกภาพ การวิเคราะห์สีของที่นี่จะใช้เทคนิคการวิเคราะห์แบบ 3 Layers Color Analysis วิเคราะห์สีแบบละเอียดเพื่อค้นหาสีที่ใช่ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานจากต่างประเทศเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยผลวิเคราะห์ที่ได้จะเป็นชื่อฤดูสีที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากจะได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับโทนสีแบบไหนแล้ว ยังได้รับ Color Wallet ฤดูสีที่ตรงกับตัวเองกลับบ้านด้วย

 

ค่าบริการ 15,900 บาท

จองคิวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE  : @bespokeimagemaker

 


 

The Reflectionist Image

 

The reflectionist image

 

วิเคราะห์ Personal Color โดยครูกิ๊ฟ คริมา ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์และบุคลิกภาพ พ่วงด้วยตำแหน่งนายกสมาคมที่ปรึกษาภาพลักษณ์นานาชาติ แห่งประเทศไทย (AICI Thailand) ารค้นหา Personal Color ที่ใช่กับครูกิ๊ฟ จะวิเคราะห์อย่างละเอียดเฉพาะบุคคลโดยใช้ระบบวิเคราะห์สีที่ได้มาตรฐานจากประเทศอังกฤษและสิงคโปร์ นอกจากนี้ครูกิ๊ฟมีทริคและเทคนิคการจับคู่สีในการแต่งตัวและการเลือกสีเครื่องสำอางในการแต่งหน้าสอนด้วย 

 

ค่าบริการ 15,900 บาท 

จองคิวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE  : @thereflectionist

 


 

การเตรียมตัวก่อนไปวิเคราะห์ Personal Color 
เสียเงินทั้งที จะได้สีเพี้ยนมาไม่ได้ !

 

personal color

 

การไปวิเคราะห์หาสีที่เหมาะกับตัวเองเพื่อให้ผลการวิเคราะห์ออกมาแบบแม่นยำและได้โทนสีที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด ก็ต้องมีการเตรียมตัวกันหน่อย แต่ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร ทุกคนสามารถทำตามได้แน่นอน !  

 

  • ควรสวมใส่เสื้อสีขาว เพื่อให้ในระหว่างการวิเคราะห์สีเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนมากที่สุด 

 

  • งดแต่งหน้า หน้าสดไปทำวิเคราะห์ดีที่สุด !

 

อย่าเพิ่งกรีดร้องไป จะไม่มีใครเห็นหน้าสดของเรายกเว้นผู้วิเคราะห์กับเพื่อนสนิทมิตรสหายของเราแน่นอน (เว้นแต่ว่าไปจอยกรุ๊ปกับคนอื่นๆ ) การที่ต้องหน้าสดไปวิเคราะห์นั่นก็เพราะ สีของเครื่องสำอาง อาจทำให้การวิเคราะห์สีผิดเพี้ยนได้ แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ แนะนำให้พกคลีนซิ่งติดตัวไปด้วยก็จะดีกว่า

 

  • จัดเตรียมและพกเครื่องสำอางส่วนตัวติดตัวไปด้วย

 

ในกรณีบางคอร์ส ผู้วิเคราะห์จะแนะนำให้เรานำเครื่องสำอางที่มีสี เช่น อายแชโดว์ ลิปสติก บลัชออน ที่เราใช้เป็นประจำติดตัวไปด้วย เพื่อวิเคราะห์ให้เราดูว่าเครื่องสำอางที่เราเลือกใช้ทุกวันนี้เป็นสีที่เหมาะกับเราจริงไหม กรณีนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคอร์สด้วยนะ แนะนำให้สอบถามเพิ่มเติมจากผู้วิเคราะห์ก่อน 

 


 

ถ้าถามว่าการวิเคราะห์หาสีที่ใช่นั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากน้อยขนาดไหน เปย์เป้บอกเลยว่าไม่ขนาดนั้นหรอก จริงๆ การหา Personal Color ก็สามารถสังเกตด้วยตัวเองได้ เพียงแต่การลงคอร์สทำให้สามารถลงรายละเอียดเกี่ยวกับสีได้ลึกกว่าการนั่งงมและวิเคราะห์เอง แถมบางคอร์สยังให้ Color Wallet กลับมาด้วย ก็ทำให้เรามั่นใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอางได้มากขึ้น เอาเป็นว่าถ้าใครเงินถึงแนะนำเลย เพราะว่ามีประโยชน์มากจริงๆ น้า

แสดงความคิดเห็น