SKECHERS x JGoldcrown คอลเลคชั่นล่าสุดที่รังสรรค์งานกราฟฟิตี้ “เลิฟ วอลล์” สู่สตรีทแฟชั่น

โดย Eyee
ลงเมื่อ 10 พ.ค. 64
SKECHERS x JGoldcrown  คอลเลคชั่นล่าสุดที่รังสรรค์งานกราฟฟิตี้ “เลิฟ วอลล์” สู่สตรีทแฟชั่น

SKECHERS x JGoldcrown
คอลเลคชั่นล่าสุดที่รังสรรค์งานกราฟฟิตี้
“เลิฟ วอลล์” สู่สตรีทแฟชั่น


สเก็ตเชอร์ส จับมือ เจมส์ โกลด์คราวน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่นรองเท้าและเสื้อผ้าผู้หญิง ที่โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายกราฟิตี้ระดับตำนาน

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการร่วมมือกับ เจมส์ โกลด์คราวน์ (James Goldcrown) ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่น SKECHERS x JGoldcrown โดยนำลายกราฟิกรูปหัวใจหลากสีสัน จากผลงาน“เลิฟ วอลล์” (Love Wall) ที่โด่งดังระดับโลก มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นลวดลายปรินท์รูปหัวใจสุดคิ้วท์บนรองเท้าและเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี

SKECHERS x JGoldcrown

คอลเลคชั่นนี้เติมเต็มหัวใจให้พองโตด้วยสัญลักษณ์ของความรัก การคิดบวก และความหวัง โดยนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบรองเท้าสเก็ตเชอร์สรุ่นยอดนิยม อันได้แก่ สนีกเกอร์สายแฟชั่น สเก็ตเชอร์ส อูโน่ (Skechers Uno), สนีกเกอร์สไตล์เรโทรยุค 90 สเก็ตเชอร์ส โรดดี้ส์ (Skechers Roadies), และรองเท้าผ้าใบแบบสลิปออน รุ่นบ็อบส์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ

SKECHERS x JGoldcrown

มร. ไมเคิล กรีนเบิร์ก (Michael Greenberg) ประธานบริษัท สเก็ตเชอร์ส กล่าวว่า “ผลงานของ เจมส์ โกลด์คราวน์ สื่อถึงความรักและพลังบวกซึ่งเป็นสิ่งที่โลกต้องการในตอนนี้ การนำผลงานของเขามาร่วมกับสเก็ตเชอร์สเป็นสิ่งที่เราอยากให้แฟนคลับและลูกค้าของสเก็ตเชอร์สที่อยู่ทั่วโลกได้รับรู้และสัมผัสถึงความรู้สึกนี้ไปด้วยกัน”

SKECHERS x JGoldcrown

ด้าน เจมส์ โกลด์คราวน์  (James Goldcrown) กล่าวว่า “สเก็ตเชอร์สได้ให้อิสระในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งผมได้นำรูปหัวใจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” มาออกแบบรองเท้าและเสื้อผ้า โดยเราเริ่มต้นด้วยการวาดผลงานบนผืนผ้าใบ แล้วค่อยๆใช้โปรแกรมดิจิทัลปรับลวดลายให้ไปปรากฏอยู่บนรอบๆรองเท้า ให้ออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ ซึ่งผมคิดว่าการร่วมมือครั้งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ ด้วย ‘รูปหัวใจ’ ที่อาจจะดูเรียบง่ายอย่าง แต่ก็สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน ซึ่งผมหวังว่าคอลเลคชั่นนี้จะสามารถช่วยส่งต่อความรักให้กับคนบนโลกได้”

SKECHERS x JGoldcrown

เจมส์ โกลด์คราวน์  (James Goldcrown) เกิดที่ ลอนดอนฝั่งตะวันตก ประเทศอังกฤษ เขาเป็นศิลปินกราฟิตี้ และช่างภาพ ที่เรียนรู้และฝึกฝนด้วยตัวเอง ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ลอสเองเจลิส  เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ก้าวเข้าสู่อาชีพช่างภาพแฟชั่นตอนอายุ 17 ปี และ 7 ปีต่อมา เขาได้ถ่ายทำสารคดี To Die No More ในทวีปแอฟริกา เกี่ยวกับการรณรงค์เพื่อลดการเสียชีวิต จากการระบาดของโรคเอดส์และไวรัสเอชไอวี

ในที่สุด เจมส์ โกลด์คราวน์  ก็ได้ค้นพบแรงบันดาลใจครั้งใหม่จากผลงานสตรีทอาร์ทของเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล นั่นคือ“เลิฟ วอลล์” ที่เปิดตัวครั้งแรก ณ ไมอามี่ เบเซิล ในปีพ.ศ. 2558 ซึ่งผลงานของเขาถูกโพสท์ผ่านอินตาแกรมพร้อมแฮชแทก #Lovewall จำนวนมากกว่า 50,000 แฮชแทก ด้วยความสำเร็จดังกลาวทำให้ เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้ง สินค้าไลฟ์สไตล์, ร้านอาหาร, สินค้าความงามและแฟชั่น  ซึ่งให้ผลงานของเขาได้ปรากฏอยู่ในหลายมุมเมืองทั่วทั้งโลก 

SKECHERS x JGoldcrown

คอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown พร้อมเติมเต็มสีสันให้หัวใจของคุณพองโต ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวขี้เล่นในลุคสปอร์ตที่ชื่นชอบสนีกเกอร์สไตล์คลาสสิค หรือรองเท้าผ้าใบแบบแคนวาส อีกทั้งยังมีรองเท้าแบบลำลองรุ่นป๊อปปี้ ที่มากับกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกสวมใส่ที่สบาย หรือสนุกไปกับการแต่งตัวในแบบแคชชวล ด้วยรองเท้าแตะรุ่นโฟมมี่ พร้อมกับเสื้อยืดที่แสนสบาย ที่มีข้อความเล็กๆ สื่อถึงความรักและความหวังไปกับคุณในทุกๆวัน

SKECHERS x JGoldcrown

สามารถช้อปรองเท้าจากคอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ ร้านสเก็ตเชอร์ สาขาเกทเวย์ แอท บางซื่อ, ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต และขอนแก่น รวมทั้งช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.skechers.co.th/collections/skechers-x-jgoldcrown

📌 สามารถรับชมวิดีโอเบื้องหลัง ผลงานคอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown ที่นี่

📌 สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง
- www.skechers.co.th
- Facebook : SKECHERSThailand
- Instagram: @SKECHERSTH
- Line Official Account : @SKECHERSTH

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลด 50%

17 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!