BOLIDEN โดนใจคนยุคใหม่ แบตเตอรี่แรงและทน ตอบโจทย์คนใช้ไฟเยอะ!

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer1 เม.ย. 2564 - 31 ธ.ค. 2564avatar writer434
BOLIDEN โดนใจคนยุคใหม่ แบตเตอรี่แรงและทน ตอบโจทย์คนใช้ไฟเยอะ!

BOLIDEN
แบตเตอรี่ตอบโจทย์คนใช้ไฟในรถเยอะ!
แรง อึด ทึก ทน ได้มาตรฐานจากยุโรป


#ปันโปรสรุปให้

❤️ ทำไมต้องเลือก แบตเตอรี่รถยนต์ BOLIDEN? เพราะเค้าเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานยุโรป มายาวนานกว่า 50 ปี และปัจจุบันมีฐานลูกค้ากว่า 20 ประเทศเลยน้า ซึ่งปกติเค้าจะทำแต่แบตรถยุโรปเท่านั้น แต่ตอนนี้เค้าทำแบตสำหรับรถญี่ปุ่นและรถทั่วไปแล้วว เรียกได้ว่า ใช้ได้ทุกรุ่น!

🚗 ความเด่นของแบตเตอรี่แบรนด์นี้ เค้ามีค่า CCA สูง (ค่ากำลังสตาร์ตของแบตเตอรี่) ทำให้จ่ายไฟให้มากขึ้น เหมาะกับการใช้งานของคนรุ่นใหม่อย่างเรา ชาร์จไฟเร็ว แถมไฟแรงไม่มีตก เหมาะกับรถที่ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าในรถเยอะ อย่างชาร์จโทรศัพท์นู่นนี่นั่นคือเต็มไปหมด

💚 ที่สำคัญ! ตลอดทั้งปีนี้แค่เปลี่ยนแบตเตอรี่ BOLIDEN ที่ร้านค้าใกล้บ้านก็ได้ลุ้นทองคำแท่งหนัก 1 บาท ถึง 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ และต่อที่ 2 รับเลยทันทีคูปองเงินสด Starbucks 100.- เมื่อซื้อรุ่น SILVERTECH และ SILVERTECH PRO ไว้จิบกาแฟในรถกรุบๆ จ้า

📆 วันที่ 1 เม.ย. - 31 ธ.ค. 64

📍 ดูรายละเอียดแคมเปญที่ : www.searchboliden.com

หรือค้นหาร้านตัวแทนใกล้บ้านที่ : www.store.searchboliden.com


พิเศษสุดด!!
แค่เปลี่ยนแบตเตอรี่ BOLIDEN 
ก็ลุ้นรับทองคำแท่งหนักถึง 1 บาทไปเลย
พร้อมกับ คูปองเงินสด Starbucks 100.- คุ้มเฟร่ออ

BOLIDEN
🤩 อยากใช้แบรนด์นี้ใช่ม้ะ บอกเลยว่าเค้ามีรองรับรถครบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ตั้งแต่รถไปจนถึงเรือ จะใช้อะไรก็หมดห่วง กับมาตรฐานระดับยุโรปเลย
BOLIDEN
🤩 ชอบเสียบเยอะ เสียบเก่ง เหมือนรถเป็นบ้านหลังที่ 2 ก็ไม่ต้องกลัวBOLIDEN🤩 มาๆ สอนเลือกแบต เลือกง่ายๆ ตามนี้เลยน้า

✨ ถ้าขับรถยนต์ทั่วไป (รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถSUV) เลือกได้ 2 แบบหลักๆ

- แบบ Sealed Maintenance Free (SMF) สะดวกสุด งบเยอะหน่อยก็เลือกแบบนี้ไปเลย เพราะไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน ไฟสูงมากๆ ได้แก่รุ่น Silvertech และ Silvertech PRO แถมซื้อตอนนี้ได้คูปอง Starbucks ด้วย

- แบบ Maintenance Free (MF) ถ้างบน้อยหน่อย รุ่นนี้ก็ยังตอบโจทย์คนใช้อุปกรณ์ไฟเยอะ แต่หากใช้รถหนักๆก็แวะมาสังเกตระดับน้ำกลั่นด้วยนะจ๊ะ ได้แก่ รุ่น DYNAMIC

✨ ถ้าขับรถบรรทุก รถบัส เรือ แทร๊กเตอร์ ใช้แบตลูกใหญ่สีเหลืองๆ

- แบบ Maintenance Free (MF) ของโบลิเด้นเป็นแบบ dry charge จากโรงงาน (ชาร์จมาให้แล้วแค่เอาน้ำกรดเติมก่อนใช้) สะดวกสุดๆเป็นจุดเด่นที่ต่างจากยี่ห้ออื่น แล้วแถมยังค่า CCA สูงเวอร์มาก แนะนำเป็นรุ่น ACTIVO เลยจ้า

👉 ส่วนจะเป็นขนาดอะไร ให้ใส่พอดีรถเรา แอดแนะนำให้ถามช่าง หรือ ร้านค้าเลยจ้าBOLIDEN🤩 SILVERTECH PRO เหมาะกับรถที่ต้องการสมรรถนะสูงสุด อย่างสายสปอร์ต

SILVERTECH PRO SMF แผ่นกริดผสมโลหะเงิน หนากว่าและจำนวนแผ่นมากกว่ารุ่น Silvertech ทนทานสูงสุด นำไฟดีและเสถียร ขวัญใจคนเล่นเครื่องเสียง ค่า CCA สูงสุดกว่าทุกรุ่นของโบลิเด้น กำลังสตาร์ตดีเยี่ยม พร้อมสุดยอดการจ่ายไฟได้เสถียรนุ่มนวล ลดการสูญเสียไฟเมื่อไม่ใช้งาน เช่น ช่วง Work from Home เทคโนโลยีฝาล็อกของเหลว 3 ชั้น ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งานBOLIDEN🤩 SILVERTECH SMF เหมาะกับรถที่ต้องการสมรรถนะสูงสุดและไฟแรง

SILVERTECH SMF แผ่นกริดผสมโลหะเงิน หนากว่า, ใหญ่กว่า รุ่น Dynamic ทนทานสูง นำไฟดีและเสถียร ค่า CCA สูง ไฟแรงและนุ่มนวลทรงพลัง

ลดการสูญเสียไฟเมื่อไม่ใช้งาน เช่น ช่วง Work from Home เทคโนโลยีฝาล็อกของเหลว 3 ชั้น ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งานBOLIDEN🤩 DYNAMIC MF เหมาะกับรถทั่วไปเลยทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

DYNAMIC MF แผ่นกริดแคลเซียม Full Frame หนาและทนทาน ชาร์จไฟไวสุดยอด และลดการสูญเสียไฟเมื่อไม่ใช้งาน เช่น ช่วง Work from Home

ค่า CCA สูง กำลังสตาร์ตดี ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน (การดูแลน้ำกลั่น ขึ้นอยู่กับการใช้งานรถ)BOLIDEN🤩 ACTIVO เหมาะกับรถเพื่อการพาณิชย์, รถถบรรทุก, รถเพื่อการเกษตร, รถโดยสาร และเรือ

ACTIVO MFแตกต่างจากยี่ห้ออื่นสำหรับรถเพื่อการพาณิชย์...เพราะโบลิเด้นเป็นแบตMaintenance free (MF) แตกต่างด้วยระบบ Dry Charge จากโรงงาน พร้อมใชัทันที ที่เติมน้ำกรด สดใหม่ไฟเต็มแผ่นกริดแคลเซียม Full Frame หนาและทนทาน ชาร์จไฟไวจ่ายไฟแรง ค่า CCA สูง สำหรับรถเพื่อการพาณิชย์ ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน (การดูแลน้ำกลั่น ขึ้นอยู่กับการใช้งานรถ)

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น