KT OPTIC กรอบแว่นพร้อมเลนส์สุดคุ้ม เริ่ม 4,950 บาท

โดย Belt
เหลือ 1 เดือน 15 ก.ย. 63 - 31 ต.ค. 63
KT OPTIC กรอบแว่นพร้อมเลนส์สุดคุ้ม เริ่ม 4,950 บาท

KT OPTIC
กรอบแว่น + เลนส์
พร้อมปกป้องสายตาจากรังสี UV
เริ่มต้นเพียง 4,950.- เท่านั้น


#ปันโปรสรุปให้
👉🏻 ในหนึ่งวันเราใช้สายตาแทบทั้งวัน ต้องหาแว่นดีๆมาใส่นะคะ เพราะดวงตาเรามีคู่เดียวอะเนอะ แอดมีร้านตัดแว่นดีๆ มาแนะนำ นี่เลยจ้า KT OPTIC กำลังมีโปรเริ่ดๆ อยู่ด้วย แถมใช้เลนส์ของ HOYA เลนส์ย่อบาง เนื้อเหนียว หน้าตรง ป้องกันแสงสีน้ำเงินและรังสี UV หรือจะเป็นเลนส์เปลี่ยนสีเทาดำ สีเข้มขึ้นเวลาออกแดด เข้าร่มเป็นเลนส์ใส ถนอมสายตาได้ดีมากกก

👉🏻 คู่กับกรอบแบรนด์เนมแท้สุดหรู คอลเลคชั่นใหม่ๆ ส่งตรงจากรันเวย์เลยน่า อาทิ Guess, Emporio Armani , Mini Eyewere, Evisu เป็นต้น เพียง 4,950.- (ปกติ 9,300.-) ลดแรง! ที่ใครก็ซื้อได้ด้วย #SAVEไป 4,350.- เลย

👉🏻 นอกจากนี้ ยังมีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะตอบปัญหาทุกเรื่องเกี่ยวกับแว่นตาหรือสุขภาพสายตาให้กับทุกท่าน ฟรี! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยจ้า (ไม่ได้เป็นลูกค้า KT OPTIC ก็ใช้บริการได้ด้วยนะ) เช่น

- ตรวจวัดสายตาด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน - ล้างแว่นตา ด้วยเครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic Cleaner

- ปรับแต่งทรงแว่น เปลี่ยนอะไหล่ นอต แป้นจมูก

- ตรวจเช็คองศาของแว่นตา ด้วย Parameter Board พร้อมตั้งศูนย์แว่นตา จากพนักงาน มืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนและอบรมตามหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน

👉🏻 รู้แบบนี้แล้ว ต้องรีบมาจัดไปเท่ได้ก่อนใครเลยยย

📍 KT OPTIC ทุกสาขาทั่วประเทศ

📱 สอบถามเพิ่มเติม Tel. : 02 530 4155

💻 ไม่พลาดอัปเดตแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่ๆ สวยๆ อย่าลืมไปติดตาม

เพจ คลิก : KT OPTIC


แว่นสวยๆ แบบนี้
ต้องจัดแล้วป้ะ

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
ธปท. เคาะมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยเพิ่มเติม ช่วงครึ่งหลังของปี 63 ปรับลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่างๆ 2-4% ต่อปี ขยายระยะเวลาชำระหนี้มากกว่าเดิม ทำให้จ่ายแต่ละงวดลดลง พร้อมกับขยายเพดานวงเงินสำหรับลูกค้าที่มีความสามารถในการชำระคืนมากขึ้นอีกด้วย
สินเชื่อบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน เป็นโครงการของธนาคาร ที่จะช่วยให้คนที่ไ้ด้รับผลกระทบจากโควิด-19 แล้วอยากจะซื้อบ้านใหม่ หรือตกแต่ง ซ่อมแซมบ้านก็ได้หมด ดอกเบี้ยต่ำสุด 2 ปีแรก เพียง 1.99% ต่อปี ดอกเบี้ยก็ดีงาม แถมยังได้ช่วยเหลือภาคธุรกิจอีกด้วย
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง