MEGA GIFT FOR HER หาของขวัญให้อยู่ใช่ไหม ? มาที่เดียวครบ!
โดย : Ying

MEGA GIFT FOR HER
🧐 ภารกิจหาของขวัญให้คนพิเศษ ที่ MEGA GIFT FOR HER มาที่เดียวมีครบ!
🫣 ปีนึงมีไม่กี่ครั้งที่การช้อปจะมีเหตุผลแบบนี้.. เพราะเดือนนี้ถึงคิวหาของขวัญให้เธอคนสำคัญกันแล้ว~ นี่ก็เลยไปคัดมาให้ละที่งาน MEGA GIFT FOR HER รวมแบรนด์ดังแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์มาไว้ในที่เดียว มีครบจบทุกอย่างเลย
🛍️ สายแฟชั่นมีให้เลือกเพียบ ทั้ง MIRAH, PETCHPLOY, KUKU, A.MOMENT, SUNEV, MAISON DE AURI, SHOES REPUBLIC และ KT OPTIC สายบิวตี้ก็มีทั้ง FOREO, KINUJO และ LABLISS LEBLOOM ส่วนสายไลฟ์สไตล์แวะดู AT FIRST กับ WISH & CO. ได้เลย ของน่าซื้อเพียบ แถมมีโปรพิเศษเฉพาะงานนี้ด้วย
✨ ส่วนใครที่เป็นสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ด ช้อปแล้วก็อย่าลืมนำใบเสร็จไปประทับตราสะสมคะแนนกันด้วยนะ และตอนนี้สะดวกยิ่งขึ้น สมาชิกฯ สามารถสะสมคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน Megabangna ด้วยตัวเองได้แล้ว! ช้อปครบทุก 500.- รับ 1 คะแนน ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม แลกรับของสมนาคุณและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้อีกเพียบ*
🗓 4 ส.ค. 69 - 18 ส.ค. 69
📍 ชั้น 1 โซน FASHION GALLERIA เมกาบางนา
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา
MEGA GIFT FOR HER รวมแบรนด์ดังไว้เพียบ!

โดย Ying
ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨

























