ปันดวงขอแชร์ !! ใครมูไม่ปัง ขอพรไม่ขึ้น ลองวิธีนี้ดู

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer9 มิ.ย. 2565 avatar writer3.6 K
ปันดวงขอแชร์ !! ใครมูไม่ปัง ขอพรไม่ขึ้น ลองวิธีนี้ดู

 

รู้สึกชีวิตติดขัด ทำอะไรไม่ค่อยราบรื่น

 

หลายๆ คนอาจจะเคยพูดสัญญา สาบาน หรือไปบนบานศาลกล่าวแล้วไม่ได้ไปแก้หรืออาจจะลืม รู้สึกชีวิตติดขัดสะดุด ทำอะไรไม่ค่อยราบรื่น การขอขมากรรมถอนคำสาบาน ก็เป็นอีก 1 วิธี ที่ช่วยเปิดทางให้รู้สึกชีวิตง่ายขึ้น วันนี้แอดปันเอาตัวอย่าง วิธีง่ายๆ มาฝากกัน ไม่กี่ขั้นตอน ใช้เพียงธูป 16 ดอก ใช่แล้วอ่านไม่ผิด ใช้ของน้อยม๊ากก ทำไงต่อ ไปอ่านกันเล๊ยย


 

การถอนคำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว
🖤


สำหรับการเตรียมตัวเพื่อถอนคำสาบาน รวมไปถึงวิธีการถอนคำสาบานนั้นก็ง่ายๆ ไม่ได้ยุ่งยากหรือน่ากลัวอย่างที่คิด สามารถทำเองได้ด้วยตนเองที่บ้านเลยนะฮะ และเช่นเคยวันนี้เราก็รวบรวมการเตรียมสิ่งของ วิธีการดำเนินการมาให้ทุกคนเรียบร้อยจ้า  ไปดูกันเลย 

 

 

 

อุปกรณ์

# เริ่มแรกจุดธูป 16 ดอกกลางแจ้ง(นอกบ้าน)

  • หันหน้าไปทางทิศตะวันออก
  • ควรทำในวันพฤหัส 06:09 - ก่อนเที่ยง
  • หรือวันและเวลาที่สะดวกก็ได้ แต่ควรเป็นเวลาก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน 

 

บทสวด

 

# บทสวดมนต์ก็สามารถท่องตามนี้ได้เลย 🙏🏻


ตั้งนะโม 3 จบ

 

ข้าพเจ้าชื่อ……นามสกุล……. ขอขมากรรมในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือ ไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลายโปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วย อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวรอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้าหรือคำสาปใดๆ อันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไป

ด้วยอาณุภาพ พระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้าและองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางและแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้า จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป และขอให้มีโชค มีลาภ มีเงินมีทอง เหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บ เป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีด้วยเถอะ และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ

ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ (3 จบ)  ขอให้สัตว์โลกทั้งหลายใน 3 ภพ จงพ้นจากภัยพิบัติและเคราะห์กรรมทั้งปวงเถิด สาธุ สาธุ สาธุ   

>>> ต่อไปให้ปักธูปลงดิน แต่ก็มีหลายคนนิยม ฝังเหรียญบาท 9 เหรียญไปด้วย เพื่อขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางให้ชีวิตราบรื่นขึ้น 

 


#แอดปันสรุป : 

นี่เป็นเพียงทริคเล็กๆ เท่านั้น แต่ใดๆ ก็ตามอย่าลืมทำบุญ-กรวดน้ำทุกครั้ง ด้วยน้าา เพื่อหนุนนำเสริมพลังแต้มบุญให้ตัวเอง ให้ชีวิตปังๆ ขึ้นไปอี๊กก และอีก 1 ข้อสำคัญ การขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ควรเอ่ยบนบานศาลกล่าวนะจ้ะ ใช้เป็นการขออย่างเดียวดีกว่า แต่สามารถนำของไปไหว้ตอบแทนได้นะ  สำคัญเลย ไม่ควรขออะไรเกินบุญของตัวเอง ขออะไรที่เป็นไปได้น้า


😊   เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน🔮 ตามอ่านทริคสายมูที่ปันดวงได้ทุกวัน! กดติดตามไว้เลย

    FB : https://bit.ly/3kA0zR2/ IG : https://bit.ly/3MNuAZC

📱 สั่งซื้อวอลเปเปอร์เสริมดวงแบบ Custom ในสไตล์ปันดวง ทัก LINE : @punduangclub

🤓

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น