ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

Rabbit x Rabbit LINE Pay เปิดตัวบัตรแรบบิท LINE Friends

Rabbit x Rabbit LINE Pay เปิดตัวบัตรแรบบิท LINE Friends

Rabbit x Rabbit LINE Pay
เปิดตัวบัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ "LINE Friends"
มี 4 แบบ 4 ลายให้ได้เลือกสะสมกัน คือแบบน่าร๊ากมากกก
เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค. เป็นต้นไป
บัตรวางขายเฉพาะบูธกิจกรรมทั้ง 20 จุด บนสถานี BTS 15 สถานีที่กำหนดนาจา
แถมผูกแรบบิท ไลน์ เพย์ ปุ๊บ ก็รับเที่ยวเดินทางฟรี 3 เที่ยวด้วยแหละ


Rabbit

บัตรแรบบิทคอลใหม่มาแล้วนาจาาาา คือแบบน่ารักมากอ่า ลาย LINE Friends Collection แถมเป็นแบบ Limited Edition ด้วย โดยทางแรบบิท ออกบัตรร่วมกับแรบบิท ไลน์ เพย์ บอกเลยว่ามีจำนวนจำกัด และจำกัด 1 คนต่อ 1 บัตรเท่านั้น คอลนี้มีทั้งหมด 4 แบบ คือลาย Brown (บัตรสีฟ้า), Cony (บัตรสีชมพู) และ Choco (บัตรสีม่วง) จะเป็นบัตรสำหรับบุคคลทั่วไป (Adult) ส่วนบัตรลาย Moon (บัตรสีเขียว) จะเป็นบัตรสำหรับนักเรียน-นักศึกษา (Student)

 

ขั้นตอนการผูกบัตรแรบบิท กับ แรบบิท ไลน์ เพย์ ต้องทำยังไงตามนี้เลยยย Rabbit

1. เริ่มต้นด้วยเปิดแอป LINE เข้าไปแถบเมนูสุดท้าย หรือ Wallet แล้วกดปุ่ม Rabbit LINE Pay จะเจอหน้าจอแบบนี้กดเลือก "BTS" เพื่อเริ่มต้นการผูกบัตรได้เลย Rabbit 2. กดลงทะเบียนบัตรแรบบิทได้เลยจ้าาาา Rabbit 3. กดอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บริการ จากนั้นกดเครื่องหมายถูก เพื่อยอมรับและดำเนินการต่อไปRabbit 4.  กรอกหมายเลขบัตรแรบบิท 13 หลัก เพื่อลงทะเบียนผูกกับบัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์Rabbit 5. หน้าจอนี้จะพูดถึงรูปแบบการชำระเงิน ซึ่งหากเลือกชำระด้วยกระเป๋าเงินสดแรบบิท ไลน์ เพย์ จะต้องมีเงินขั้นต่ำ 15 บาทในบัญชี เพื่อใช้ในการเดินทางในระบบ BTS * หากต้องการซื้อบัตรแรบบิท LINE Friends ใหม่ แอดแนะนำให้มีเงินในบัญชีขั้นต่ำ 200 บาท เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ 100 บาท และอีก 100 บาท สำรองไว้ในการเดินทางในระบบ BTS Rabbit 6. ระบบจะให้เลือกว่าต้องการชำระค่าโดยสาร BTS ผ่านช่องทางใด เลือกได้ทั้งกระเป๋าแรบบิท ไลน์ เพย์, บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ถ้ายังไม่ได้ผูกบัตรไว้ก็สามารถเพิ่มบัตรได้เลย โดยกดปุ่ม Add ได้ทันทีRabbit 7. เมื่อทำตามขั้นตอนในแอปเรียบร้อยแล้ว จะต้องนำบัตรไปลงทะเบียนที่บูธกิจกรรมทั้ง 20 จุด บนสถานีรถไฟฟ้า BTS 15 สถานีที่กำหนด ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. Rabbit โดยเมื่อดำเนินการผูกบัตรแรบบิท กับบัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์ เรียบร้อยแล้ว ยอดเงินทั้งหมดในบัตรแรบบิทจะถูกโอนเข้าไปกระเป๋าแรบบิท ไลน์ เพย์ เป็นกระเป๋าเดียวกันเลย เหมือนบัตรแรบบิทใบนี้ก็จะไม่มีเงินในบัตรแล้วนั่นเอง เวลาใช้บัตรก็ตัดจากบัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์ หรือบัตรเครดิต/เดบิต ตามที่เรากำหนดไว้นั่นเอง แถมตอนนี้เอาบัตรแรบบิท มาผูกกับบัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์ เรียบร้อยแล้ว จะได้รับเที่ยวเดินทาง BTS ฟรี 3 เที่ยวทันที สามารถใช้เที่ยวเดินทางได้ถึง 31 ม.ค. 62 เชียวนะ คือดีงามมากๆ เลยคร่าาาา Rabbit


ข้อสงสัยของใครหลายคนเกี่ยวกับการผูกบัตรแรบบิท กับบัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์

แอดไปหาคำตอบมาให้ล้าววว

  • หลังจากผูกบัญชีแล้ว จะเติมเงินที่เคาน์เตอร์ BTS ไม่ได้? ผิด ในช่วงแรกอาจจะยังไม่สามารถเติมเงิน/เติมเที่ยวที่เคาน์เตอร์ได้ ส่วนอนาคตจะสามารถเติมได้ทั้งบนแอปฯ LINE และเคาน์เตอร์ BTS เหมือนเดิม แต่จะไปต่อคิวทำไม กดเติมผ่านแอปง่ายกว่ามากมายอ่าาาา

  • หลังจากผูกบัญชีแล้ว จะไม่สามารถใช้บัตรแรบบิทที่ร้านค้าทั่วไปได้? ผิด ยังสามารถใช้จ่ายตามร้านค้าทั่วไปได้ผ่าน Rabbit LINE Pay ได้เลย แถมเลือกได้อีกว่าจะชำระด้วยกระเป๋า Rabbit LINE Pay หรือบัตรเครดิต/เดบิตได้ด้วย และในอนาคตจะอัปเกรดเครื่องให้รองรับการชำระผ่านบัตรแรบบิทได้

 


MilD

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles