Radars Point ช้อปได้ Point เอาไปลงทุนหุ้นบริษัทชั้นนำของโลก

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer6 มี.ค. 2563 avatar writer2.1 K
Radars Point ช้อปได้ Point เอาไปลงทุนหุ้นบริษัทชั้นนำของโลก

แอปพลิเคชั่น Radars Point
ทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ จะได้รับ Point นำไปลงทุนหุ้นบริษัทชั้นนำโลก
สร้างผลตอบแทนให้งอกเงย โดยไม่ต้องใช้เงินเลยสักบาท


Highlight ของแอปพลิเคชั่น Radars Point ลงทุนหุ้นง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้เงิน


• Radars Point คือตัวช่วยใหม่ให้การช้อปปิ้งออนไลน์คุ้มค่าขึ้น โดยทุกการช้อปจะได้รับ Point ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้จากการเอา Point ไปซื้อสินทรัพย์หลายประเภท เมื่อสะสม Point ไประยะหนึ่ง สามารถนำไปแลกเงินหรือสินค้าต่างๆ ได้ด้วย โดยใน Radars Point มีร้านค้าที่ร่วมรายการมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, Central Online, AliExpress, Agoda, Trip.com หรือ Klook เป็นต้น 

• ความพิเศษของ Radars Point ก็คือสามารถนำ Point ไปลงทุนต่อในบริษัทชั้นนำทั่วโลก อาทิ Facebook, Apple, LINE, Tesla เป็นต้น ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่เราจะสามารถลงทุนหุ้นบริษัทยักษ์ใหญ่ขนาดนี้ได้นะเออ นับเป็นครั้งแรกในไทยกับการเปิดประสบการณ์การลงทุนรูปแบบใหม่ แค่ช้อปออนไลน์ ก็ได้ลงทุนง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้เงิน

• Point ที่เราได้เลือกลงทุนไปในบริษัทต่างๆ สุดท้ายแล้วก็จะได้รับผลตอบแทนกลับมางอกเงยขึ้น เปรียบเทียบให้เห็นภาพง่ายๆ เหมือนการปลูกต้นไม้ ซึ่งเราสามารถติดตามการเติบโตได้ตลอดเวลาอีกด้วย


Radars Point คืออะไร?


ขาช้อปตัวจริงอย่างเรา ก็ต้องเข้าแอปช้อปปิ้งกันแทบจะทุกชั่วโมงอยู่แล้วเนาะ ซึ่งบางครั้งช้อปแต่ละครั้งยอดซื้อก็ไม่น้อยเลย บางทีอาจจะช้อปเป็นพันเป็นหมื่นบาทก็มี ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าช้อปแล้วจ่ายเงินเสร็จก็เรียบร้อย แต่จริงๆ เรามีตัวช่วยที่จะช่วยให้ทุกการช้อปออนไลน์สนุกกว่าเดิม ได้รับคะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกรับเงินคืนหรือสินค้าต่างๆ ได้อีกด้วย เพียงแค่เรามีแอป Radars Point ไว้ในสมาร์ทโฟน แล้วทุกครั้งเวลาจะช้อปก็กดผ่านแอปฯ แค่นี้ก็ได้ Point แล้วจ้าาา~

Radars Point

แอปพลิเคชั่น Radars Point จะช่วยทำให้ในทุกการช้อปออนไลน์ได้รับประโยชน์สูงสุด นอกจากได้สั่งซื้อสินค้าหรือดีลในราคาสุดพิเศษแล้ว ก็ยังจะได้รับ Point เพื่อสะสมนำไปต่อยอดลงทุนในบริษัทชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย เพียงแค่สะสม Points นำไปลงทุนง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เงินเลยซักบาท แล้วก็สามารถแลกเป็นเงินคืนหรือสินค้าได้มากมาย


ลงทุนบริษัทชั้นนำโลกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน


หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าเราอยากลงทุนในบริษัทต่างๆ ของโลก ก็คือการซื้อหุ้นเพื่อเข้าไปเป็นผู้ถือหุ้นบริษัทนั้นๆ จะไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อลงทุนได้ยังไงกัน แต่นี่แหละคือความพิเศษของคะแนนสะสม (Point) ที่ได้รับจาก Radars Point เพราะเราสามารถนำคะแนนสะสมไปเลือกลงทุนในบริษัทที่ตัวเองสนใจได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Apple, Tesla, LINE, Amazon หรือ Netflix ซึ่งแต่ละบริษัทไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนทั่วไปจะสามารถลงทุนได้ด้วยนะ นี่ถือเป็นโอกาสดีมากๆ ที่เราจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทใหญ่ระดับโลกขนาดนี้ได้ เสมือนได้ความเป็นเจ้าของเลยทีเดียว สมมติว่าลงทุนใน Facebook ไป พูดได้เต็มปากเลยว่าเรานี่แหละเหมือนได้เป็นเจ้าของ Facebook เลยเชียวนะ 555 ซึ่งการลงทุนนี้มี Point เยอะหรือน้อยคือได้หมด ก็ค่อยๆ ทยอยลงทุนไปจะเยอะขึ้นเองเน้อ


เปรียบเทียบการลงทุนเหมือน "ปลูกต้นไม้" ให้เข้าใจง่ายขึ้น


จากแนวคิด Micro-Investment ที่เป็นการค่อยๆ เก็บเงินทีละน้อย แล้วทยอยเอาไปลงทุน ซึ่งในแอป Radars Point ก็เป็นการที่เราค่อยๆ สะสมคะแนนแล้วนำไปลงทุนต่อ เปรียบเทียบให้เห็นภาพกันง่ายๆ เลย ก็เหมือนการปลูกต้นไม้ เมื่อเราเริ่มปลูกต้นไม้ตั้งแต่ยังต้นเล็กๆ อยู่ พอผ่านไปก็จะเจริญเติบโตกลายเป็นต้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ มีดอกผลงอกเงยเพิ่มขึ้น ซึ่งทางแอปก็จะมีภารกิจ (Mission) ตั้งไว้ให้ ถ้าหากเราสะสม Point ครบก็จะโตกลายเป็นต้นใหม่ใหญ่กว่าเดิม ซึ่งเริ่มต้นทุกคนจะเริ่มปลูกต้นแอปเปิ้ลก่อน พอสะสมเกิน 151 Point จะเติบโตเป็นต้นพีช และถ้าหากมีถึง 1,000 Point จะกลายเป็นต้นซากุระสวยงามเลย

ทุกๆ Point ที่ได้รับจากการช้อปปิ้งจะช่วยให้ต้นไม้ในแอพพลิเคชั่นเติบโตขึ้นเช่นกัน
และเมื่อสะสม Point จนปลดล็อกต้นไม้ได้ครบ
ทุกต้น Radars Point จะไปปลูก “ต้นไม้จริง” ให้ด้วย!

 

 

หลังจากที่มีการลงทุนไปแล้ว เราสามารถตรวจสอบผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้น (กำไร) หรือลดลง (ขาดทุน) ได้จากหน้า Growth นี่แหละ กดปุ่มกลางที่เมนูของแอป จากภาพตัวอย่างก็สื่อว่าตอนนี้เราได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้น 3.62 แล้วนะ ถ้าเราช้อปออนไลน์ก็จะได้ Point มาลงทุนเพิ่ม ก็จะรับผลตอบแทนที่งอกเงยขึ้นได้อีก


ขั้นตอนการใช้งานแอปฯ เพื่อรับ Point นำไปลงทุนต่อได้


สำหรับขั้นตอนการใช้งานแอปพลิเคชั่น Radars Point เพื่อให้ได้รับ Point นั้น แอดขอสรุปเป็นข้อๆ ให้ทุกคนสามารถนำไปทำตามได้เลย ให้ทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์จะไม่มีพลาดอย่างแน่นอนจ้าาา~

• เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น Radars Point ได้เลยจ้า

 

• เลือกล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเลยจ้า ซึ่งทางระบบไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับ ปลอดภัย ไม่มีข้อมูลรั่วไหลแน่นอน


• กดเลือกร้านค้าที่เราต้องการจะช้อปได้เลย หรือจะเลือกตามหมวดหมู่ที่กำหนดไว้ รวมถึงสามารถดูข้อมูลโปรโมชั่นตอนนั้นว่ามีอะไรเด็ดก็ได้ด้วย


• ระบบจะเปิดหน้าต่าง Browser ใหม่ขึ้นมา พร้อมกับเปิดแอปพลิเคชั่นที่เราจะช้อป เราก็เลือกช้อปได้ตามปกติเหมือนเดิมเลย กดจ่ายเงินให้เรียบร้อย


• รอรับการแจ้งเตือนได้รับ Point จากแอป Radars Point โดยระบบจะส่ง Notification แจ้งเตือนให้ หลังการสั่งซื้อสำเร็จแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง สามารถเข้าไปดูสถานะและเลือกลงทุนบริษัทที่ต้องการได้เลย จากนั้นก็
รอระยะเวลาให้ Point อนุมัติ (ไม่มีการยกเลิกออเดอร์หรือคืนสินค้า) หลังได้รับการอนุมัติแล้ว ก็เอาไปแลกเงินคืนหรือสินค้าไอเทมต่างๆ ได้เลยจ้า

 

สิ่งที่สำคัญที่สุด! ก็คือห้ามลืมเอาเข้าแอป Radars Point ก่อนการช้อปทุกครั้ง เพราะถ้าไม่กดจากลิงก์ในแอป ระบบจะไม่สามารถ Track การสั่งซื้อได้ สุดท้ายแล้วก็จะอดได้ Point นั่นเอง ช่วงแรกอาจจะไม่ค่อยชิน แต่ถ้าทำเป็นประจำแล้วก็จะไม่มีลืมแน่นอนเลย


ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้เป็นเจ้าของบริษัทชั้นนำของโลก โดยไม่ต้องเสียเงินเลย
เพียงแค่ช้อปทุกครั้งกดผ่านแอปพลิเคชั่น Radars Point เท่านั้น!

• ดาวน์โหลดแอปทั้งระบบ iOS และ Android ได้ที่ http://bit.ly/39swBar  

• ดาวน์โหลด Google Chrome Extensions: http://bit.ly/32V3I3X 

• สมัครสมาชิก คลิกเลย http://bit.ly/2wAt4rK 

• อ่านข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น Radars Point เพิ่มเติมคลิก https://radarspoint.com และผ่านทาง Facebook FanPage : https://www.facebook.com/RadarsPoint

Radars Point

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
Saravud Nakkoed
Saravud Nakkoed
Hi
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0