realme C11 มือถือกล้องเทพ หน้าจอใหญ่ แบตอึดสะใจ ในราคาเบาๆ เพียง 3,499 บาท

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer17 ก.ค. 2563 avatar writer776
realme C11 มือถือกล้องเทพ หน้าจอใหญ่ แบตอึดสะใจ ในราคาเบาๆ เพียง 3,499 บาท

realme C11 
สมาร์ทโฟนน้องใหม่จาก realme 
จอใหญ่ กล้องสวย แบตทนกับราคาสุดคุ้มเพียง 3,499 บาท!


ในปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลย สมาร์ทโฟนสเปคดีๆ ก็ไม่จำเป็นต้องราคาสูงเสมอไป อย่าง realme แบรนด์สมาร์ทโฟนในเครือ OPPO เป็นอีกแบรนด์ที่มีสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาอยู่หลายรุ่นเลย ล่าสุดก็ได้เปิดตัวน้องใหม่ realme C11 ที่มาในราคาสุดน่ารักเพียง 3,499 บาทเท่านั้น ราคาดีขนาดนี้เรามาดูกันว่าสเปคที่ได้เริ่ดขนาดไหน?!


realme C11
สมาร์ทโฟนราคาเบาๆ
แต่สเปคเทพไม่เบา


realme c11

• กล้องหลังเป็นกล้องคู่ AI ความละเอียด 13MP + 2MP

กล้องหลังให้มา 2 ตัวด้วย กล้องตัวหลักความละเอียดที่ 13 MP และกล้องรองให้มาที่ 2 MP มาพร้อมโหมด Chroma Boost ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัดและมีสีสันมากยิ่งขึ้น

รองรับโหมด Portrait และโหมด Night Scape 

อันนี้บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะตัวกล้องสามารถถ่ายโหมด Portriat หน้าชัดหลังเบลอได้ และยังได้โหมด Night Scape มาด้วย สมาร์ทโฟนในระดับราคาเท่านี้ ถือว่า realme C11 เป็นสมาร์โฟนรุ่นแรกๆ ที่ให้โหมดช่วยถ่ายภาพตอนกลางคืนมาด้วย ช่วยให้ถ่ายภาพในตอนกลางคืนได้คมชัดมากยิ่งขึ้น ไม่มีนอยส์มากวนใจ

realme c11

หน้าจอแบบหยดน้ำใหญ่จุใจ ขนาด 6.5 นิ้ว 

หน้าจอใหญ่และยังเป็นหน้าจอแบบหยดน้ำที่เป็นเอกลัษณ์ ทำใหห้ไม่กินพื้นที่บนหน้าจอมากจนเกินไป ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมวิดิโอคลิปและภาพยนตร์ได้อย่างเต็มตามากยิ่งขึ้น

แบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh

ในยุคที่สมาร์ทโฟนแทบจะเป็นทุกอย่างให้เราแล้ว เรื่องแบตก็สำคัญมากนะ ซึ่งเจ้า realme เครื่องนี้ให้แบตมาแบบสะใจสุดๆ ช่วยให้เราสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตได้ยาวนานตลอดวัน และถ้าหากชาร์จไว้แล้วไม่มีการใช้งานก็ยังสามารถแสตนบายในนานสุดถึง 45 วันเลยทีเดียว

 

ดีไซน์และการออกแบบ

ออกแบบโดยใช้รูปทรงเลขาคณิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดของ Mondrian (มองเดรียน) ตรงกล้องหลังจะเป็นกรอบรูปสี่เหลี่ยม มุมของเครื่องทีความโค้งมน ดูเรียบและทันสมัย มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีเขียวและสีเทา 

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ อยากได้สเปคเทพๆ ในงบประมาณที่จำกัด realme C11 เรียกได้ว่าตอบโจทย์อยู่นะ คุ้มค่า คุ้มราคา สเปคจัดเต็ม มาในราคา 3,499 บาทเท่านั้นเอง 


🌈 สรุปให้ก่อนซื้อ 🌈

• realme C11 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก realme มีจุดเด่นที่กล้องหลังเป็นกล้องคู่ AI ที่รองรับโหมด Portrait และโหมด Night Scape ที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟนในระดับราคานี้มีมาให้ และแบตเตอรี่ก็ให้มาถึง 5,000 mAh ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน จะติดมือถือมากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตอีกต่อไป 

สำหรับราคาเราว่ากำลังดี เหมาะกับคนมีงบจำกัด ยิ่งนำราคามาเทียบกับสเปคที่ได้ ก็ยิ่งคุ้ม!

หากสนใจสามารถเข้าไปลองเล่น realme C11 ประกอบการตัดสินก่อนซื้อได้ที่ร้าน realme Brand Shop ทั่วประเทศและร้านตัวแทนจำหน่ายกันก่อนได้เลยน้า หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.realme.com/th/realme-c11

 

 

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ