เจาะลึกคอนโดย่าน "สมุทรปราการ" สุดยอดทำเลแห่งอนาคต!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer25 ส.ค. 2562 avatar writer885
เจาะลึกคอนโดย่าน "สมุทรปราการ" สุดยอดทำเลแห่งอนาคต!

คอนโดใหม่มีให้เลือกเพียบเลยยยย~
ทำเลสมุทรปราการ น่าสนใจไม่น้อย เพราะรถไฟฟ้า BTS วิ่งไปถึงเคหะฯ แล้ว
แถมยังมีโครงการภาครัฐในอนาคตอีกเพียบที่กำลังสร้างอยู่
มาลองมาดูกันหน่อยดีกว่า ว่าจะน่าสนใจขนาดไหนกัน!


สำหรับใครหลายคน เวลาจะเลือกซื้อที่อยู่อาศัยสักที่นึง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโด ก็คงจะต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัยประกอบกันใช่ไหมหล่ะ เพราะว่าจะซื้อทั้งทีก็ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อยเลยถูกมั้ย นี่ก็ลองมานั่งนึกดูเองว่ ถ้าตัวเองจะซื้อคอนโดใหม่สักห้องนึง จะคิดถึงเรื่องอะไรบ้างนะ ก็เยอะไม่เบาเลย มีทั้งเรื่องราคา, บริษัทเจ้าของโครงการ, การออกแบบ, สไตล์การตกแต่งห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวก แต่สิ่งสำคัญอย่างมากเลยน่าจะเป็นเรื่อง "ทำเล" เพราะทำเลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เราต้องอยู่ที่นี่ไปอีกนาน ถ้าแบบเดินทางลำบากก็คงไม่ไหวม้าง ว่าแต่ย่านสมุทรปราการจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันหน่อยดีกว่า

ทำเลย่านสมุทรปราการ คือครบครันสุด!

จังหวัดสมุทรปราการ ถือเป็นจังหวัดปริมณฑลที่สำคัญของกรุงเทพฯ เป็นจังหวัดที่มี 2 ฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา คือฝั่งพระนคร (สำโรง/ปากน้ำ) และฝั่งธนบุรี (พระประแดง/พระสมุทรเจดีย์) โดยส่วนราชการสำคัญของจังหวัด ตั้งอยู่ที่ฝั่งปากน้ำเลยขอเน้นฝั่งนี้เป็นพิเศษกันหน่อย เลยแบริ่งมานิดเดียวก็พ้นจากกรุงเทพฯ แล้วนะ แต่ตอนนี้ความเจริญก็ไม่แพ้กันเลยจริงๆ ว่าแต่จะมีโครงการสำคัญอะไรบ้างนะ

นิช โมโน ปู่เจ้า
โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงสำโรง-เคหะฯ

 • รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (หมอชิต-เคหะฯ) จากเดิมที่ BTS สิ้นสุดเส้นทางที่สถานีแบริ่ง ก็ได้ขยายเส้นทางไปสิ้นสุดที่สถานีเคหะฯ ในอนาคตจะไปถึงบางปูเลยทีเดียว ถือเป็นการเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ และสมุทรปราการได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดเวลาบนท้องถนน และเข้าเมืองได้โดยใช้เวลาไม่นาน และในอนาคตจะขยายเส้นทางทางด้านทิศเหนือเชื่อมต่อ 3 จังหวัด คือ ปทุมธานี กรุงเทพฯ และสมุทรปราการ ถือเป็นโครงการที่มีเส้นทางเดินรถยาวที่สุดถึง 37 กิโลเมตรทีเดียว นั่งยาวๆ ไปค่างานนี้ แต่ค่าโดยสารตลอดเส้นทางจะไม่เกิน 65 บาทน้า ตามที่ได้วางแผนเอาไว้ และโครงการจะแล้วเสร็จทั้งโครงการในปี 2563

นิช โมโน ปู่เจ้าศูนย์การค้าเมกา บางนา รวมทุกสิ่งไว้ในที่เดียวจริงๆ

 • ศูนย์การค้า Mega Bangna จะเรียกว่าห้างธรรมดาก็คงจะไม่ได้แล้ว เพราะนี่คือเมกาซิตี้ (Mega City) ที่รวมทุกสิ่งเอาไว้ในที่เดียว มีทั้ง IKEA, โรงภาพยนตร์ Mega Cineplex, ห้างสรรพสินค้า Robinson, ห้างสรรพสินค้า Big C Extra, สวนสนุก Mega HarborLand, สวนพักผ่อนหย่อนใจ Mega Park, Mega Food Park และร้านค้าชั้นนำอีกเพียบมาก เดินทางสะดวกสุดๆ เพราะมาได้จากหลายเส้นทางเลย ทางด่วนรอบโครงการ หรือจะนั่ง Shuttle Bus ฟรีจาก BTS สถานีอุดมสุข ก็ได้เหมือนกัน

โครงการที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง

 • รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ช่วงลาดพร้าว-สำโรง) ระยะทาง 30.4 กิโลเมตร เริ่มต้นจากสถานีพหลโยธิน 24 ซึ่งเชื่อมต่อ BTS สถานีพหลโยธิน 24 และมาสิ้นสุดที่สถานีสำโรง เชื่อมต่อกับ BTS สถานีสำโรง ถือเป็นรถไฟฟ้าเส้นใหม่ที่จะผ่านเส้นทางลาดพร้าว ศรีนครินทร์ และเทพารักษ์ ปัจจุบันได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างไปแล้ว คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564 อดทนอีกนิดเดียวนะ!
 • รถไฟฟ้าสายสีฟ้าอ่อน หรือรถไฟฟ้าไลท์เรล สายบางนา–ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระยะทาง 18.3 กิโลเมตร มีทั้งหมด 14 สถานี คาดว่าเปิดให้บริการได้ในปี 2567

ภาพจำลองโครงการ Bangkok Mall บริเวณสี่แยกบางนา

 • โครงการ Bangkok Mall ของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเทพรัตน (บางนา) ตัดกับถนนสุขุมวิท อยู่ตรงแยกบางนาเลย ถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ (Mega Project) ของประเทศ โดยเมื่อก่อสร้างเสร็จมบูรณ์แล้ว จะเป็นศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทั้งคอนโด ศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน อาคารที่อยู่อาศัยให้เช่า สวนสนุก สวนน้ำ ฮอลล์จัดแสดง สถานีขนส่ง แถมยังมี Skywalk เข้าสู่โครงการจาก BTS ได้เลย เรียกว่ามาที่เดียวคือครบทุกสิ่งที่ต้องการไปอีกกกก! ซึ่งจะเสร็จบางส่วนในปี 2563 ไม่นานเกินรอแน่นอน

พบกับโครงการใหม่จากเสนา "นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า"
คอนโดแต่งครบ ทำเลดี เริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท 
ลงทะเบียนออนไลน์ รับบัตรกำนัล CENTRAL เพิ่มอีก 1 แสนบาท!

คอนโด นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า ถือเป็นโครงการน่าสนใจมากๆ ด้วยทำเลของโครงการอยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเลย และห่างจาก BTS สถานีปู่เจ้า เพียง 30 เมตร จะเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าก็ชิลมาก หรือถ้ามีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถเดินทางเข้า-ออกได้ทั้งถนนสุขุมวิท (ด้านหน้าโครงการ) และถนนรถไฟสายเก่า (ด้านหลังโครงการ) จะเดินทางไปไหนก็สบายสุด แถมขับไปนิดนึงก็ถึงทางด่วนแล้ว สามารถเข้าเมืองโดยใช้ทางด่วนขั้นที่ 1, ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก หรือสะพานภูมิพล 2 ก็ได้หมดเลย

นิช โมโน ปู่เจ้าเดินจากโครงการนิดเดียว ก็ถึง BTS สถานีปู่เจ้าเลย สะดวกสบายมากจริงๆ

โครงการมีทั้งหมด 3 อาคาร (อาคาร A-C) แต่ละอาคารมีทั้งหมด 12 ชั้น โดยแต่ละอาคารจะมีจำนวนห้องไม่เกิน 200 ยูนิต รวมทั้งโครงการจะมีประมาณ 600 ยูนิต ก็ถือว่าไม่หนาแน่นสักเท่าไหร่ และยังมีที่จอดรถกลางแจ้ง และใต้อาคารรวมกว่า 233 คัน หรือคิดเป็น 40% ของจำนวนยูนิตรวม ถ้าใครชอบบรรยากาศที่ตัวคอนโดมีความไพรเวท ตัวตึกสูงไม่มาก เงียบสงบ ไม่ค่อยวุ่นวาย ก็ถือว่าที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ


แนวคิดการออกแบบ ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

การออกแบบทั้งหมดอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Recharge" โดยใช้พื้นที่บริเวณส่วนกลางของทั้ง 3 อาคาร แบ่งเป็น

 • Connecting Recharge (อาคาร A) ที่นี่จะได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ โดยจะมีห้อง Meeting Room และ Co-Working Space ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้ได้ใช้งานกันเต็มที่ เรียกว่าสามารถมานั่งทำงานกันได้สบายๆ
 • Family Recharge (อาคาร B) ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ห้องสตรีม ซาวน่า และบนดาดฟ้าของอาคารยังมี Co-Party, Co-Kitchen Space และ Sky Lounge เอาไว้สังสรรค์กันได้


Sky Lounge จะอยู่ที่ชั้นบนสุด ของอาคาร B

 • Active Recharge (อาคาร C) สามารถสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ด้วยฟิตเนสทั้งแบบ Indoor และ Outdoor พร้อมกับมีที่นั่งแบบ Outdoor และพื้นที่ใช้สอยให้ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่


ห้อง Fitness ตั้งอยู่ที่อาคาร C

แถมที่นี่ยังสร้างโดยใช้แนวคิด "Made From Her" ถ้าผู้หญิงอยู่สบาย ผู้ชายก็แฮปปี้ โดยมีสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบในส่วนต่างๆ ของโครงการมากมายเลย แต่ละอย่างดีงามมากๆ จ้า


แนวคิด Made From Her ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 • ตู้เก็บรองเท้า และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ สามารถใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามาก
 • ที่คว่ำจานภายในตู้ของห้องครัว สามารถซ่อนไว้ภายในตู้ สะดวกสบายเป็นที่สุด
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. แถมยังมี รปภ. เป็นผู้หญิงด้วยแหละ 
 • ประตูล็อค 3 ชั้น ทั้งแบบไขกุญแจ แตะบัตร และกดรหัส แถมลิฟต์เป็นแบบล็อคชั้น พร้อมกล้อง CCTV รอบโครงการ
 • ใช้ QR Code ส่งให้สำหรับผู้มาติดต่อลูกบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาลงมาจากห้อง
 • มีที่จอดรถ Lady Parking เฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้นน้าาาา
 • แจ้งซ่อมได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทาง Online พร้อมกับบริการ 360 องศา ดูแลแบบครบวงจร
 • Sena Solar มีแผงรับแสงอาทิตย์ เพื่อนำพลังงานมาใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง

รูปแบบห้อง เค้ามีให้เลือกถึง 4 แบบเลย

สำหรับโครงการนิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า มีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ มีทั้งขนาด 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนเลยนะ

 • ห้องแบบ A : ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 34.37 ตารางเมตร
 • ห้องแบบ B : ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37 ตารางเมตร
 • ห้องแบบ C : ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 46.22 ตารางเมตร
 • ห้องแบบ D : ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 48.80 ตารางเมตร

บอกเลยว่าพื้นที่ในห้องกว้างขวาง แถมยังใช้สอยประโยชน์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย สำหรับตอนนี้ห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายของโครงการ จะมีให้เลือกชมอยู่ 2 ห้อง คือแบบ A2 กับ B จ้าาาา

ห้องแบบ Type A2
1 Bedroom

ห้องนั่งเล่น

เข้ามาในห้องปุ๊บก็จะเจอห้องนั่งเล่นเลยจ้า จะมีชั้นวางรองเท้า และที่เก็บของแอบซ่อนไว้อย่างดี สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมั่กๆ 

ห้องนอน

ในห้องนอนจะโปร่ง ไม่อึดอัด แถมยังมีโต๊ะทำงาน สามารถนั่งทำงานได้แบบชิลๆ ส่วนของตู้เสื้อผ้าแบบ Built-In มีพื้นที่เยอะ แถมยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นต่างๆ ได้เพียบ ใต้เตียงก็มีลิ้นชัก และช่องเก็บของ ไม่ต้องกลัวฝุ่นจะเข้าไปอยู่ใต้เตียงเลย

ห้องน้ำ

ห้องน้ำตกแต่งโดยใช้โทนสีครีม และสุขภัณฑ์คุณภาพ ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ส่วนห้องอาบน้ำก็มีที่นั่งสำหรับอาบน้ำ จะใช้วางของเครื่องใช้ก็ได้เหมือนกัน

ห้องครัว

ห้องครัวแยกจากห้องนั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อน ทำให้กลิ่นไม่รบกวนห้องอื่นๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างเต็มที่ เก็บของได้อย่างอเนกประสงค์

ห้องแบบ Type B
1 Bedroom Plus

นิช โมโน ปู่เจ้า

ห้องนั่งเล่น

บริเวณห้องนั่งเล่น จะมีช่องใส่รองเท้า ที่เก็บของแบบกะทัดรัด ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าสุดๆ และยังสามารถพื้นที่ด้านในสุดเป็นห้องนอนอีกห้องนึงได้เพิ่มเติมด้วย แต่จริงๆ เป็นห้องอเนกประสงค์นะ จะใช้ทำอะไรก็ได้เลย ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือก็ได้อยู่

ห้องครัว

เปิดห้องมาปุ๊บก็จะเจอห้องครัวก่อนเลยนะ ซึ่งเค้าให้หมดทั้งเครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า เขียงไม้ก็ให้ด้วย เพราะออกแบบมาให้วางบนซิงค์ล้างจานได้พอดี แถมยังออกแบบในสไตล์ Made From Her เช่นเคย สะดวกในการใช้งานสุดๆ แถมประหยัดพื้นที่ไปอีกกกก

ห้องนอน

ห้องนอนของห้อง Type B จะมีระเบียงสามารถเดินออกไปได้นะ มีตู้เสื้อผ้าแบบ Built-In เป็นรูปตัว L อยู่หน้าห้องน้ำ ส่วนใต้เตียงนอนก็มีลิ้นชักสำหรับใส่ของ และช่องสำหรับใส่รองเท้าได้นะ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนอย่างดี ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย แถมยังมีที่นั่งอาบน้ำ ปลอดภัยสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องชอบ


สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ

นิช โมโน ปู่เจ้า

ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สำโรง 2

สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจริงๆ เพราะว่าห้างบิ๊กซีอยู่ตรงข้ามกับคอนโดเลยจ้า เวลาอยากจะซื้อของกินของใช้เข้าห้องคือสบายมาก ร้านค้าคือครบครันทั้งร้านอาหาร ไปรษณีย์ไทย ธนาคาร แถมที่นี่ยังมีร้านบาร์บีคิว พลาซา แบบกินหมูได้ไม่อั้นอีกด้วย ถือเป็นสาขาลับเลยก็ว่าได้ หาที่อื่นก็ไม่มีน้า

นิช โมโน ปู่เจ้า

PTT Station

นิช โมโน ปู่เจ้า

ร้านกาแฟ Cafe' Amazon

ร้านจะตั้งอยู่ภายในปั๊ม PTT Station ใกล้ๆ เลยจ้า สามารถเดินได้สบายๆ ไม่ถึง 5 นาทีก็มาถึงแล้ว มาเติมความสดชื่นได้ทุกวัน สายติดคาเฟอีนอย่างเราไม่มีพลาดแน่นอนนนน

นิช โมโน ปู่เจ้า

ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

เรื่องของกิน เราจะไม่มีพลาดแน่นอนค่าาาา หิวเมื่อไหร่ก็ต้องแวะซะหน่อยยยย ร้านอยู่ในปั๊ม PTT Station เหมือนกัน เดินแปบเดียวถึงเลย ไม่ว่าจะมื้อหนัก มื้อเบา ก็มีให้เลือกเพียบ แถมโปรแรงเพียบนะจ๊ะบอกเลยยยย

นิช โมโน ปู่เจ้า

โรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ

โดยรอบโครงการนิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า ก็มีสถานศึกษาจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ, เซนต์โยเซฟ ทิพวัล, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา หรือ St. Andrews International School สามารถเดินทางได้สะดวก ใช้เวลาแปบเดียวก็ถึงแล้ว สามารถเลือกเดินทางด้วยรถยนต์ หรือจะใช้รถไฟฟ้า BTS ก็สะดวกไม่แพ้กัน

โรงพยาบาลไทยนครินทร์

เรื่องสุขภาพร่างกายก็ไม่ต้องกังวลใจเลย เพราะโดยรอบโครงการมีโรงพยาบาลอยู่หลายแห่งเลย อาทิ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ริมถนนเทพรัตน (บางนา) ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา,​โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า บนถนนปู่เจ้าสมิงพราย และโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ บริเวณถนนศรีนครินทร์ เดินทางไม่ไกลก็ถึงแล้วน้า

นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า

ไบเทค บางนา

งานอีเวนต์สินค้า หรือคอนเสิร์ตต่างๆ เดี๋ยวนี้ก็มาจัดที่ไบเทคกันไม่น้อยเลยนะ จะขับรถมาก็ได้แต่ถ้ากลัวรถติด ก็นั่งรถไฟฟ้า BTS ไปแค่ 3 สถานี ลงสถานีบางนาก็ถึงเลยนะ เพราะห่างจากตัวโครงการแค่นิดเดียวเท่านั้นเองน้าาาา 

นิช โมโน ปู่เจ้า

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

Jas Urban Srinakarin เป็นศูนย์การค้าที่มีความครบครันของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ประกอบด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เช่น Tops Market, Burger King, Starbucks และ โรงภาพยนตร์ SF Cinema City

นิช โมโน ปู่เจ้า

โครงการลาซาล อเวนิว

อยากใช้เวลาพักผ่อนแบบชิลๆ ก็มาที่นี่ได้เลย "ลาซาล อเวนิว" บรรยากาศร่มรื่น เป็นเหมือน Community Mall ขนาดย่อมๆ อยู่บนถนนเชื่อมระหว่างซอยลาซาล และแบริ่ง แต่บอกเลยว่าร้านค้าที่นี่ก็ไม่ธรรมดาเลยน้า เช่น KFC Drive-Thru, Starbucks ร้านก็น่านั่งมากๆ, Uniqlo สาขาแบบ Roadside Store และ Villa Market ในรูปแบบทันสมัย


โปรโมชั่นพิเศษ ห้ามพลาดเล้ยยยยย!

ห้องขนาด 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
พิเศษ! เพียงลงทะเบียนออนไลน์ที่เว็บไซต์ จะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 100,000 บาท


หน้าเว็บไซต์สำหรับกรอกข้อมูล เพื่อลงทะเบียนรับบัตรกำนัล

สำหรับราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท ถือว่าราคาไม่แพงเลยนะ มนุษย์เงินเดือนสามารถซื้อได้สบายๆ เอาเงินค่าเช่าห้องมาเป็นค่าผ่อนคอนโด แต่ได้เป็นเจ้าของด้วยก็เริ่ดอยู่นะ แถมพอคำนวณราคาต่อพื้นที่แล้ว เฉลี่ยเริ่มต้นตารางเมตรละ 74,000 บาทเท่านั้นเอง รูปแบบห้องที่นี่ก็เป็นแบบขั้นต่ำ 1 ห้องนอน ไม่ใช่แบบสตูดิโอ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องมากขึ้นไปอีกกกกกก

🎯 ลงทะเบียนรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล คลิกที่นี่ http://bit.ly/pp-nichepuchao 🎯


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • จะซื้ออยู่เองก็เริ่ด จะซื้อปล่อยเช่าก็สบาย เพราะทำเลดีจริง หาแบบนี้ไม่ได้ง่ายๆ นะ บอกเลยยยยย
 • ราคานี้เทียบกับได้ห้องขนาด 1 ห้องนอน ถือว่าทำใจสั่นเอาเรื่อง เพราะไม่ใช่ห้องสตูดิโอนะ ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนเลย
 • เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะเสนาสร้างโครงการคอนโดมามากมาย มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีแน่นอน
 • จองตอนนี้ยังได้ Central Gift Voucher อีก 1 แสนบาทด้วย คือคุ้มจริงงง ดีลดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ นะ

นิช โมโน ปู่เจ้า

หากใครที่สนใจโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า คอนโดทำเลดีขนาดนี้
ก็สามารถเดินทางไปชมห้องตัวอย่าง และติดต่อสำนักงานขายได้ที่โครงการเลยจ้า
จะนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีปู่เจ้า หรือขับรถมาก็สะดวกเหมือนกัน!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1775 ต่อ 75

นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า

แถมตอนนี้ยังมีมาตรการทางภาษีเพิ่มเติมจากภาครัฐด้วย
บอกเลยว่าช้าอด ห้องหมดไม่รู้ด้วยน้าาา~

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น