ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 มิ.ย. 2561

มันส์สุดเหวี่ยง! สวนน้ำกลางป่า "Scenical World Khao Yai"

มันส์สุดเหวี่ยง! สวนน้ำกลางป่า "Scenical World Khao Yai"

ร้อนโว้ยยยยย!!! ไปดับร้อนกันที่เขาใหญ่กันม้ะ ที่นู้นเขามีทะเลแล้วนะ อ้ะไม่ต้องงง ทะเลที่พูดถึงเป็นทะเลเทียม ในสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่ Scenical World มีทั้งสวนสนุก สวนน้ำ และโรงแรมในที่เดียว ใครที่อยากเล่นเครื่องเล่น ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ กลางป่ากลางเขา ต้องลองแวะมา แถมช่วงนี้มีโปรพิเศษอีกด้วย ส่วนพวกเราพร้อมละ งั้นลุยกันเลย!!!


 
 

Scenical World Khao Yai สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่ มีทั้งเครื่องเล่น แหล่งช้อปปิ้ง มีทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน  Mall, Kids, Splash และ Excite ราคาก็จะแตกต่างกันไป เดี๋ยวเราจะพาเพื่อนๆ ชาว HOPPER ไปดูเครื่องเล่นกัน เริ่มจากโซนเด็กก่อนล่ะกัน Kids มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กเพียบเลย ใครที่ชอบความหวาดเสียวน้อยๆ แนะนำให้มาเล่นโซนนี้ หรือจะมาซ้อมก่อนเจอสนามจริงก็ได้นะ

 
 

ถ้าพร้อมแล้ว เรามาลุยกันที่โซน Excite กันดีกว่า ที่นี่มีเครื่องเล่นสนุกๆ เพียบ ก่อนจะเข้าไปที่นี่เราต้องไปซื้อริสแบนด์ก่อน ราคา 100 บาท สามารถแลกซื้ออาหารและเครื่องดื่มด้านในหรือจะเติมเงินเพิ่มก็ได้ ในส่วนของค่าเครื่องเล่น เราจะซื้อแพ็คเกจแบบเหมาหรือแบบเดี่ยวได้หมด ราคาเครื่องเล่นจะเริ่มต้นที่ 40 - 360 บาท ซื้อเรียบร้อยแล้วก็เข้าได้เลย

 
 

เข้ามาปุ๊ปเราจะเห็นรถไฟอันดับแรก เอาไว้นั่งชมวิวต่างๆ ถ้าใครที่อยากเล่นเครื่องเล่นแบบเบาๆ แนะนำให้ไปโซน Speedway หรือโกคาร์ท มีทั้งแบบนั่งคู่นั่งเดี่ยว ขับได้ตามสบาย สนามค่อยข้างกว้าง เสร็จแล้วมาต่อที่ Riddle Coaster ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่นัก เล่นสามเครื่องเล่นนี้เสร็จ เตรียมใจให้พร้อมเพราะเราจะพาไปกรี๊ดด้วยกัน

 
 

อัพเลเวลความมันส์กันด้วย Super Pendulum เดินเข้ามาจะเห็นเลย ทั้งหมุน ทั้งเหวี่ยง เริ่มจากช้าๆ จนหนักขึ้นเรื่อยๆ ลงมามีขาสั่นแน่นอน กับอีกเครื่องเล่นที่หมุนไม่แพ้กัน Typhoons Tower สีพาสเทลดูน่ารัก แต่มันแอบน่ากลัว ยิ่งสูงยิ่งเสียว เล่นแล้วต้องเตรียมถุงพลาสติกไว้เผื่อด้วยนะ เป็นห่วง

 

 GX Swing  หรือสามเสา เป็นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวที่สุดในสวนสนุกนี้แล้ว เพราะความที่เหวี่ยงลงมาเหมือนเราจะตกลงมาด้วย แต่เห็นวิวธรรมชาติสวยมาก มาถึงแล้วต้องเล่นนะ

 

Splash Zone 

 

เล่นสวนสนุกเสร็จแล้ว ร่างกายเริ่มอ่อนเพลีย เราไปโดดน้ำกันดีกว่ากับ Splash Zone ซื้อบัตรได้ในราคา  890 บาท เล่นได้ทุกเครื่องเล่น ทั้งวัน เตรียมชุดมาด้วยละ ในโซนนี้มีเครื่องเล่นมากมาย ทะเลเทียมก็มี เป็นทะเลขนาดใหญ่ นอนแช่น้ำได้ตามสบาย แต่ถ้าอยากเล่นเครื่องเล่นสนุกๆ ก็ไปเลย

 

Splash Coaster เครื่องเล่นสีชมพูน่ารัก เล่นได้ทีละ 2 คน จะออกแนวไหลๆ เป็นคลื่น สนุกอยู่นะ หลังจากที่เล่นกันเหงาๆ สองคน มาต่อกันเลยที่ Space Bowl สไลด์เดอร์ สนุกๆ เล่นได้สองคน ตรงกลางจะเป็นจานขนาดใหญ่ ก่อนจะเป็นทางออก มันเหมือนกันนะ

 
 
 
 

แต่ถ้าเล่น 2 คนไม่สนุก อยากเล่นกับเพื่อนเยอะๆ แนะนำ Tornado นั่งได้ทีละ 4 คน ความสนุกอยู่ตรงที่มองอะไรไม่เห็นเลย เราจะอยู่หน้าบ้าง หลังบ้าง ถอยบ้าง ไม่รู้จริงๆ เห็นแค่เพื่อนที่นั่งตรงข้าม

 
 
 

ถ้าใครมากับครอบครัว พาน้องๆ หนูๆ มาด้วย แวะมาเล่นโซนนี้ได้ ปีนป่าย เล่นน้ำชิวๆเพลิดเพลินได้ทั้งวัน พิเศษ!!!! ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วย รายละเอียดตามภาพเลย เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบ จะชวนแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว ยังไงก็สนุก มาที่เดียวได้เล่นทุกอย่าง แถมอยู่กลางป่า บรรยากาศดีแน่นอน และถ้ายังไม่มีที่พัก สวนน้ำแห่งนี้มีโรงแรมด้วยน้า ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ แต่ถ้าอยากดูคลิปรีวิวแบบเต็มๆ เข้าไปที่เพจ ปันโปร HOPPER ได้เลยค่า 

 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ที่อยู่ : 777 Thanarat Road, Moo See, Pakchong อำเภอปากช่อง 30450
  • เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 10.00 - 18.00 น. (ปิดบริการทุกวันพุธ)
  • เบอร์ติดต่อ : 044 001 188
  • Website : www.scenicalworld.com
  • Facebook Page : Scenical World

plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles