ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

โปรสวนสยาม ทะเล-กรุงเทพ มาล้าวว ไปเที่ยวให้สุดเหวี่ยงกันดีกว่า!!

โปรสวนสยาม ทะเล-กรุงเทพ มาล้าวว ไปเที่ยวให้สุดเหวี่ยงกันดีกว่า!!

ว้าวววววว! พลาดไม่ได้จริงๆ กับกิจกรรมความสนุกสุดเร้าใจที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพ ช้าอยู่ไย!!
รวมเดอะแก๊งมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงที่สวนสยาม #SiamParkCity #โลกแห่งความสุขสนุกไม่รู้ลืม
ไปค่ะซิสสสส....ไปเล่นน้ำกัน


ฉ่ำปอดกับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย สวนสยาม

โอ้จอร์จ!! มันยอดมาก เพราะที่นี่คือสวนสนุก และสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้อันแสนจะร่มรื่นพาให้คุณผ่อนคลายที่สู๊ดดดด เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆ ให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกสนานไปด้วยกันแบบแฮปปี้้ๆ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ รถไฟเหาะวอร์เท็กซ์ สไลเดอร์ยักษ์สุดหวาดเสียว ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และใหม่ล่าสุดกับสวนน้ำโซนใหม่อย่าง ไซ-แอมลากูน เครื่องเล่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เล่นน้ำเสร็จแล้วอยากผ่อนคลายก็มีบ่อสปาเพื่อสุขภาพนะจ๊ะ หรือแม้แต่คุณจะเอนกายบนเตียงผ้าใบใต้ร่มไม้ก็ได้ไปอี๊กก ก็จะทำให้วันหยุดของคุณมีความสุขสดชื่น คุ้มค่าที่สุด


สวนสนุกท้าทายความมันส์...เติมเต็มทุกความสุข

สำหรับใครที่ชอบความหวาดเสียว ตื่นเต้นระทึกใจ ให้อะดรีนาลีนในตัวคุณพลุ่งพล่านจนต้องกรี๊ดร้องออกมาสุดเสียงต้องไม่พลาด เพราะที่นี่เค้าจัดเต็มด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์กันแบบลืมอายุ กับอาณาจักรแห่งความสุขสนุกไม่รู้ลืม ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว และก๊วนเพื่อน ให้ทุกคนได้ผจญภัย พร้อมความตื่นเต้น และหวาดเสียวไปกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า 30 ชนิด อาทิ วอร์เท็กซ์ ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก,บูมเมอแรง,เหยี่ยวเวหา ฯลฯ 


เที่ยวสวนน้ำสวนสนุกเพลินเพลินได้ทั้งวัน 500.-

คุณหนูๆ มาทางนี้เลยจ้าาาา...บัตร Si-Am Mini Pack ราคา 500 บาท/คน (สำหรับผู้ที่สูง 131 ซม.ขึ้นไป) ช่วงเวลาแห่งความสนุกรออยู่ มาพักผ่อนเล่นน้ำในสวนน้ำ ทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด เครื่องเล่นในโซนแฟนตาซีเวิลด์ และแฟมิลี่เวิลด์ฟินแบบไม่จำกัดรอบตลอดวัน ให้คุณได้งลอยตัว พร้อมโชว์สเต็ปการว่ายน้ำ สุขสนุกกันได้ทั้งครอบครัว คุ้มสุดๆ ไปเลยยยยยย!!

 

โซนเครื่องเล่นที่เล่นได้ 


มันส์คุ้มค่าจัดเต็มทุกเครื่องเล่นไม่อั้นนนน ในราคา 900.-

สวนสยามครบเครื่องความสนุก...โปรโมชั่นบัตร Si-Am Big Pack ราคา 900 บาท/คน (สำหรับผู้ที่สูง 131 ซม.ขึ้นไป) การันตีความสนุกสุดเหวี่ยงจากบรรดาเครื่องเล่นสุดมันส์ สนุกสะใจในสวนน้ำ และเครื่องเล่นในโซนแฟนตาซีเวิลด์, แฟมิลี่เวิลด์ และเอ็กซ์โซนได้ไม่อั้น ไม่จำกัดรอบทั้งวัน พร้อมแล้วมาปลุกอะดรีนาลีนในตัวคุณ กรี๊ดกันให้สุดเสียง ให้สะใจไปเล้ยยยย อย่ารอช้า...ลุยเลยจ้าา เอาให้ฉ่ำปอด!! โซนเครื่องเล่นที่เล่นได้ 

Big October 2018 ปล่อยของฉลองปิดเทอม!! มันส์จัดเต็ม เริ่มต้นเพียง 500.-

ใครที่เรียนมาหนักต้องเทให้หมด เติมความมันส์สุดๆเข้าไปแทนที่ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ปิดเทอมนี้! ชวนกันมาปลดปล่อยความซ่าชุ่มฉ่ำไปกับสวนน้ำ และสนุกสุดขีดกับเครื่องเล่นได้ทั้งวันไม่อั้น เล่นวนไปกี่รอบก็ได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท/คน สนุกสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ต.ค. 61

 • พิเศษ!! ซื้อบัตรออนไลน์สุดคุ้ม >> https://www.siamparkcity.com/promotion-online

 • วันที่ : วันนี้ - 31 ต.ค. 61 พิกัด : ซื้อออนไลน์เท่านั้นนะยูว์


 
สนุกมันส์ไม่อั้นทั้งปี...กับบัตรรายปี พร้อมรับฟรี!! ของพรีเมี่ยมสุดเท่

มาจ้ามาเหมาะมากกับคนชอบมาบ่อย เพราะสวนสยามร่วมกับโคคา-โคล่า จัดโปรดี!! สมัครสมาชิกรายปี Si-Am Year Pass ราคา 2,000.- ก็สามารถเที่ยวได้ไม่อั้นทั้งสวนน้ำ และสวนสนุกกว่า 365 วัน และรับฟรี! Coca-Cola Football Gift Set เลือกรับกระเป๋า, เสื้อ หรือหมวก 1 อย่าง , โค้กแคน 10 กระป๋อง และแทททูลายธงชาติบอลโลก 3 ใบ #ของมันต้องมี ว่าแล้วก็จัดดด สมัครโลดดดที่สวนสยามเท่านั้นนาจา

 

เงื่อนไขการใช้สิทธิ

 

 1. โปรโมชั่นสำหรับผู้ซื้อบัตร Si-Am Year Pass ราคา 2,000 บาท ที่เคาน์เตอร์หน้าสวนสยาม ตั้งแต่วันนี้ - จนกว่าของจะหมด โดยไม่เข้าร่วมกับโปรโมชั่นอื่นและไม่สามารถใช้ได้กับ การซื้อผ่านช่องทางออนไลน์-บูธ, การต่ออายุบัตรสมาชิกรายปี Si-Am Year Pass, การซื้อบัตร Si-Am Year Pass โดยมีส่วนลด, สิทธิ์พิเศษอื่นๆ

 2. รายการ Coca-Cola Football Gift Set ที่ลูกค้าจะได้รับ มีดังนี้ -คูปองฟรี Coca-Cola Can (รสชาติออริจินัล) จำนวน 10 คูปอง (1คูปอง/1กระป๋อง) แลกได้ที่ Si-Am Shop สวนสยาม ระยะเวลาคูปองใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 61 หากไม่แลกรับถือว่าสละสิทธิ์ -เลือกของพรีเมี่ยมได้ 1 อย่าง คือ กระเป๋า, เสื้อ หรือหมวก จาก Coca-Cola ทั้งนี้ของพรีเมียมมีจำนวนจำกัด ไม่สามารถระบุรูปแบบ, สี, ขนาด, กรณีรับของแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือแลกคืน -Tattoo ฟุตบอล ขนาด 3x4 ซม. จำนวน 3 ใบ (ไม่สามารถเลือกลายได้)

 3. ติดต่อรับของพรีเมี่ยมพร้อมลงทะเบียนบัตร Si-Am Year Pass ได้ที่ห้อง VIP Siam Park City 

 4. ลูกค้า Si-Am Year Pass ได้สิทธิ์จอดรถ VIP Car Parking เพียงแสดงบัตรสมาชิกรายปีกับเจ้าหน้าที่ทางเข้าจุดจอดรถ (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ รถ 1 คันเท่านั้น ในกรณีที่จอดเต็ม)  โปรโมชั่นบัตรเครดิตและพันธมิตร

  โปรโมชั่นอื่นๆ
  รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >> https://www.siamparkcity.com/index.php

นผ

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles