ต้องมีติดบ้าน ! รวม "น้ำยาซักรองเท้าแบบแห้ง" ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องใช้น้ำ ตอบโจทย์สายขี้เกียจมั่กเวอร์ ~

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer10 พ.ค. 2565 avatar writer8.1 K
ต้องมีติดบ้าน ! รวม "น้ำยาซักรองเท้าแบบแห้ง" ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องใช้น้ำ ตอบโจทย์สายขี้เกียจมั่กเวอร์ ~

 

สายรองเท้า (แถมยังขี้เกียจนิโหน่ย 😅) ห้ามพลาด ! วันนี้เปย์เป้มีไอเทมทำความสะอาดรองเท้าที่ตอบโจทย์ชาวเรามาป้ายยา ปกติแล้วเวลาที่ทุกคนทำความสะอาดรองเท้ากันก็คือหัวหมุนไม่ไหวเลยใช่ไหม ไหนจะความทุลักทุเล เลอะเทอะ จนไม่รู้ว่านี่ชั้นกำลังล้างรองเท้าอยู่ หรือกำลังอาบน้ำตัวเองอยู่ 😆 แล้วไหนจะความปวดหลังระหว่างนั่งขัดรองเท้าใดใดอีก ซึ่งจะบอกว่าไอเทมที่เราจะมาป้ายยากัน จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนกันได้เยอะ แถมยังลดขั้นตอน และเซฟเวลาไปในตัวด้วย !

 


 

เปย์เป้ป้ายยา "5 น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง"

ฉีดปุ๊บ ทำความสะอาดได้ปั๊บ ประหยัดเวลา ตอบโจทย์สายขี้เกียจเป็นที่สุด !

 

 

👟  BAZOOKA น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง

 

สำหรับน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าตัวแรกที่เปย์เป้ภูมิใจนำเหนอ 😆  นั้นได้แก่ BAZOOKA ที่เค้าเป็นน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง สูตรพิเศษจากญี่ปุ่น ตัวเนื้อของเค้าจะเป็นฟองโฟมนุ่ม ๆ สามารถทำความสะอาดได้แบบไม่ต้องแช่น้ำให้เลอะเทอะ และเสียเวลามาตากแดด ผึ่งแดดเป็นวัน ๆ ที่สำคัญอย่าคิดว่าเจ้าตัวนี้จะเกิดมาเพื่อการทำความสะอาดรองเท้าอย่างเดียว แต่เปย์เป้บอกเลยว่าความสามารถเค้าครบวงจรมาก ใครที่ซื้อมากะว่าจะใช้แค่ 1 บอกเลยว่าความสามารถของเค้านั้นสามารถใช้ได้ถึง 4 !

 

นอกจากจะทำความสะอาดรองเท้าได้แล้วก็ยังสามารถทำความสะอาดกระเป๋า, เสื้อผ้า, ยีนส์ รวมถึงหมวกได้อีกด้วย โดยสามารถขจัดคราบสกปรกได้หมดจด แบบไม่ต้องใช้น้ำ แถมงานนี้ถูกใจสายรักโลก เพราะสารสกัดของเค้ามาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนวิธีใช้งานบอกเลยว่าง่ายม้าก แค่ฉีด ขัด เช็ด เท่านี้รองเท้าของเราก็จะสะอาดเอี่ยมอ่องล้าว 😉 

 

 

 • ปริมาณ : 150 ml.
 • ราคา : ขวดละ 195 บาท

 

📌  โปรโมชันพิเศษ

 1. เซตน้ำยาทำความสะอาด 1 ขวด + ผ้าไมโครไฟเบอร์ + แปรงขนอ่อน ราคา 249 บาท
 2. เซตน้ำยาทำความสะอาด 2 ขวด  + ผ้าไมโครไฟเบอร์ + แปรงขนอ่อน 399 บาท
 3. หรือจะซื้อสเปรย์กันน้ำ 1 กระป๋อง (ตอบโจทย์มากสำหรับหน้าฝนนี้) แถมฟรี  น้ำยาทำความสะอาด + ผ้าไมโครไฟเบอร์ + แปรงขนอ่อน ราคาเซตละ 539 บาทฮะ

 

*ราคา ณ วันที่ 10 พ.ค. 65


 

 

👟  ROCKER โฟมทำความสะอาดรองเท้า Ver. ปรับสูตรใหม่

 

มาต่อกันที่โฟมทำความสะอาดรองเท้าจาก ROCKER ที่ต้องบอกเลยว่าเค้าได้ทำการ ปรับสูตรใหม่ให้ดีกว่าเดิม  พรีเมียมกว่าเดิม อ่อนโยนกว่าเดิม แถมยังป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกไหลย้อนกลับด้วยส่วนผสมของ Anti-Redeposit แถมงานนี้ยังสบายใจได้ว่าตัวผลิตภัณฑ์จะไม่ทำร้ายผิวหนัง รวมถึงตัวรองเท้า เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ทำให้เราสามารถยืดอายุการใช้งานรองเท้าของเราให้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

ที่สำคัญความสามารถของเค้าก็เลอค่าอีกแล้ว เพราะนอกจากจะทำความสะอาดรองเท้าได้ ยังสามารถนำมาใช้กับกระเป๋าได้อีกด้วย ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายสมกับที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง แค่ฉีด ขัด เช็ด เท่านี้ก็เรียบโร้ยยย ✨ 

 

 

 • ปริมาณ : 170 ml.
 • ราคา : 299 บาท (แถมฟรีแปรงขนอ่อน และผ้าไมโครไฟเบอร์)  โปรโมชันพิเศษ ลดเหลือ 239 บาท + กดติดตามร้านได้รับส่วนลดเพิ่ม 30 บาทด้วยนะ
 • ช็อปได้ที่นี่ : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 10 พ.ค. 65


 

 

👟  SNEAKER BRAND สเปรย์ซักแห้งรองเท้า

 

จุดเด่นของสเปรย์ซักแห้งรองเท้าของ SNEAKER BRAND ก็คือเค้าสามารถใช้กับรองเท้าได้ทุกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นผ้าถัก, ผ้าตาข่าย, หนังกลับ, ผ้าแคนวาส, หนัง หรือว่าจะเป็นพื้นบูส แถมสูตรของเค้ายังเป็นสูตร Deep Clean ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เข้าถึงวัสดุของรองเท้าได้แบบดีเยี่ยม ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิว รวมถึงเท้าของเราเวลาสวมใส่ สามารถทำความสะอาดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง รวมไปถึงกระเป๋าหนังเทียม, หนังแท้, หนังกลับ และกระเป๋าผ้า (แต่ถ้าเป็นวัสดุประเภทผ้า แนะนำให้เอาไปจุ่มน้ำให้หมาด ๆ ก่อน จะทำให้เราทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น)

 

 

 • ปริมาณ : 120 ml
 • ราคา : 450 บาท (แถมฟรี ถุงผ้าใส่รองเท้า, แปรงขนนุ่ม และผ้าไมโครไฟเบอร์)
 • ช็อปได้ที่นี่ : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 10 พ.ค. 65


 

 

👟  WILLIAM WEIR (WLWE) น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง

 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง ที่จุดเด่นของตัวนี้คือจะช่วย ลดขั้นตอนลงไปอีก  จากเดิมที่เราจะต้องฉีด - ขัด - เช็ด สำหรับตัวนี้เค้าบอกเลยว่าไม่ต้องขัด แต่ให้ฉีดทิ้งไว้ 3-5 นาที เราก็สามารถนำผ้ามาเช็ดเอาคราบสกปรกออกกันได้เลย (แต่ถ้าเป็นพวกคราบที่ฝังลึก หรือคราบเหลืองของรองเท้าที่เอาออกยากม้าก เปย์เป้แนะนำว่าเราควรจะต้องใช้การขัดร่วมด้วยอยู่ดีนะ)

 

แถมเจ้าตัวนี้เค้ายังมีการผสมสารฟอกขาว ทำให้ช่วยเพิ่มความขาวสะอาดให้กับรองเท้าของเราได้ แต่ข้อเสียก็คือไม่แนะนำให้ใช้กับกระเป๋า, เสื้อผ้า หรือรองเท้าหนังประเภทหนังกลับ หรือหนังสัตว์ ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าสี ๆ ควรหลีกเลี่ยงไว้ก่อนเลย เพราะผลิตภัณฑ์อาจทำให้เสียหาย หรือสีซีดเพี้ยนขึ้นมาได้เด้อ

 

 

 • ปริมาณ : 200 ml.
 • ราคา : 115 บาท (ไม่มีผ้าและแปรงทำความสะอาดมาให้นะฮะ)
 • ช็อปได้ที่นี่ : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 10 พ.ค. 65


 

 

👟  Imakara น้ำยาซักรองเท้าแบบแห้ง

 

สำหรับน้ำยาซักรองเท้าตัวสุดท้าย เค้าเคลมว่าไม่เพียงแค่ทำความสะอาด แต่เวลาที่เราขัดเค้ายังช่วย ละลายคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ทำให้รองเท้าสะอาดเหมือนใหม่ ไร้คราบตกค้างทิ้งไว้ให้กวนใจ เพราะเวลาที่เราซักรองเท้าแบบปกติด้วยตัวเอง เราอาจจะนั่งขัดแล้ว ขัดอีก ยิ่งถ้าเป็นตัวคราบที่ฝังตัวแน่น ก็คือ นั่งขัดวนไป ขัดยังไงก็เอาคราบออกไม่หมด จะบอกว่าเจ้าน้ำยาซักรองเท้าแบบแห้งนี้นอกจากจะสะดวกต่อการใช้งานแล้ว คุณสมบัติของเค้าถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว ลดการใช้พลังขัดของเราไปได้เยอะ เพราะแค่ขัด ๆ ถู ๆ แป๊บเดียว รองเท้าก็สะอาดแล้ว !

 

 

 • ปริมาณ : 200 ml.
 • ราคา : 499 บาท โปรโมชันพิเศษ ลดเหลือ 150 บาท, ซื้อ 2 กระป๋อง 299 บาท, ซื้อ 3 กระป๋อง 499 บาท (ไม่มีผ้าและแปรงทำความสะอาดมาให้เด้อ)
 • ช็อปได้ที่นี่ : คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 10 พ.ค. 65


 

💭 ไอเทมอย่าง น้ำยาซักรองเท้าแบบแห้ง  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกคน ไม่ใช่ว่าจะต้องเป็นสายขี้เกียจอย่างเดียว เพราะด้วยความที่มันสะดวกมาก เวลาซักไม่ต้องเสียเวลามาแช่รองเท้า หรือตากแดดรอให้แห้งเป็นวัน ๆ เพราะแค่ฉีด ขัด เช็ด เท่านี้เราก็ได้รองเท้าที่สะอาดเหมือนใหม่ แถมยังประหยัดเวลาไปได้เย๊อะ~

 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าแบบแห้ง ก็ลองเข้าไปส่อง เข้าไปดูบรรดา Product ที่เปย์เป้คัดมาป้ายยากันได้ แต่ละตัวบอกเลยว่าคัดมาแล้วว่าดีงาม ถ้าเพื่อน ๆ สนใจตัวไหนก็เข้าไปตำกันได้โล้ด 😉 

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น
Muhammad Adeel
Muhammad Adeel
ไฟล์ MBWhatsApp APK เป็นไฟล์ที่คุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ Android ของคุณ พร้อมทางเลือกในการใช้งานธีมต่าง ๆ ค่ะ. https://mbwhats.com/
ตอบกลับ | 9 วันที่แล้ว 0
Muhammad Adeel
Muhammad Adeel
สวัสดี! การอัปเดต WhatsApp Blue เป็นกระบวนการที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก โดยคุณต้องทำตามขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนเพื่อเข้าถึงเวอร์ชันล่าสุดของแอปพลิเคชันค่ะ. https://bluewhatsappapk.com/
ตอบกลับ | 9 วันที่แล้ว 0
ulna operating
ulna operating
คุณคิดว่าจะใช้ได้กับรองเท้าที่ทำจากผ้าหรือไม่? https://connectionsgame.io/
ตอบกลับ | 23 วันที่แล้ว 0
jittima Ponyiam
jittima Ponyiam
ใช่กับรองเท้าเปนผ้าได้ไม่คะ
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0