ทัวร์เกาะพีพี - เกาะไม้ท่อน แบบ One Day Trip กับ Andaman Passion เริ่มต้นคนละ 2,199.-

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer3.1 K
ทัวร์เกาะพีพี - เกาะไม้ท่อน แบบ One Day Trip กับ Andaman Passion เริ่มต้นคนละ 2,199.-

 

ไปเที่ยวทะเลภูเก็ตทั้งทีจะพลาดแลนด์มาร์กสำคัญๆ อย่างเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน อ่าวปิเละลากูนไปไม่ได้ วันนี้ปันโปรก็ขออาสาพาเพื่อนๆ ทัวร์จุดท่องเที่ยวสำคัญของภูเก็ตแบบ One Day Trip  ไปกับเรือสปีดคาตามารันจาก Andaman Passion กัน บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการดำน้ำ ห้ามพลาดทริปนี้! 

 

เรือคาตามารัน-2

 

 

ก่อนที่จะออกเดินทางเราต้องบอกเลยว่าประทับใจกับเรือของ Andaman Passion มากๆ คิดว่าเอาล่ะคุ้มแล้วกับราคาที่จ่ายไป เพราะเรือลำใหญ่และกว้างมากๆ มีโต๊ะสำหรับวางของและที่นั่งกว้างมากทีเดียว ด้านในเรือเพดานสูงทำให้รู้สึกโปร่งและโล่งมาก

ถ้าใครที่เวลาเจอปัญหาเมาเรือ รู้สึกท้องไส้มันโหวงเหวงเวลาที่เรือกระทบกับคลื่นๆ แรง  บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเรือคาตารามันเป็นเรือที่แล่นแล้วนุ่มกว่าเรือสปีดโบ๊ททั่วไปมากๆ ไม่กระทบกับคลื่นแบบปั๊กๆๆ รับรองว่านั่งแล้วสบายท้อง ไส้ไม่เคลื่อน หลังไม่เดาะแน่นอน เป็นเรือที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถพาผู้สูงอายุและเด็กๆ ขึ้นได้แบบสบายๆ เลย

 

 

 

สำหรับด้านนอกรอบตัวเรือสามารถเดินถึงกันได้ ใครที่อยากไปเก็บภาพสวยๆ ระหว่างที่เรือกำลังแล่นก็สามารถลุกไปถ่ายได้เลย ไม่จำเป็นต้องนั่งกับที่นั่งตลอดเวลา หรือจะไปนั่งอาบแดด รับลมเย็นๆ ที่หัวเรือหรือบนดาดฟ้าก็ย่อมได้ 

 

เอาล่ะ! เมื่อพร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเล้ย~

 

 

📍จุดหมายปลายทางที่ 1 : ปิเละลากูน

เมื่อมาถึงเกาะพีพีสิ่งที่พลาดไม่ได้คือนั่งเรือหางยาวเข้าไปชมความสวยงามของน้ำทะเลที่สีฟ้าใสแจ๋วของอ่าวปิเละลากูนกัน ซึ่งจุดนี้คือถ่ายรูปออกมามุมไหนยังไงก็สวย!  สำหรับเรือหางยาวที่เราจะนั่งเข้าไปชมอ่าวปิเละลากูนนี้รวมอยู่ในค่าบริการของ Andaman Passion แล้วเรียบร้อย แต่ถ้าหากใครที่อยากได้เรือแบบส่วนตัว สามารถแจ้งพนักงานได้เลย และมีค่าใช้จ่ายส่วนต่างเพิ่มเติมด้วยนะ 

 

ถ้ำไวกิ้ง

 

📍 จุดหมายปลายทางที่ 2  ถ้ำไวกิ้ง 

เมื่อถ่ายรูปทำคอนเทนต์สวยๆ แล้วได้เวลาดำน้ำกันที่ถ้ำไวกิ้ง (Viking Cave) ซึ่งเป็นอีกจุดน้ำ Snorkeling หรือดำน้ำตื้นยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลย เป็นอีกจุดที่น้ำทะเลใส สมารถมองเห็นปะการังและปลาทะเลสีสันสวยงามได้แบบชัดมากๆ 

 

 

📍จุดหมายปลายทางที่ 3 เกาะพีพีดอน 

ดำน้ำดูปะการังกันมาเหนื่อยๆ งานนี้กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง ซึ่งเราจะพักทานอาหารเที่ยงกันที่ เกาะพีพีดอน ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะพีพี และยังเป็นศูนย์กลางของของทั้งท่าเรือ ที่พักและบรรดาร้านอาหารต่างๆ อีกด้วย

 

ห้องอาหารชาวเกาะ-1

 

มื้อเที่ยงที่ทาง Andaman Passion จัดเตรียมไว้ให้คือบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่ห้องอาหารชาวเกาะ ของโรงแรมชาวเกาะพีพี โฮเตลแอนด์รีสอร์ทนั่นเอง บอกเลยว่าไลน์อาหารจัดเต็มมากทั้งของคาว ของหวานและผลไม้ เยอะจนเลือกหยิบทานไม่ถูกกันเลยทีเดียว ถ้าใครที่กลัวหิวระหว่างทาง ก็ไม่ต้องกังวลเพราะบนเรือจะมีอาหารว่างและเครื่องดื่มคอยให้บริการตลอดทริป 

 

 

เมื่อเติมพลังกันแล้ว ยังพอมีเวลาเหลือนิดหน่อยก่อนที่จะเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายถัดไป สามารถไปเดินเล่น สัมผัสบบรรยากาศบนเกาะพีพีดอนซักหน่อย หรือจะไปเดินเล่นที่ชายหาดชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาพร้อมแชะถ่ายภาพรูปไว้ลงอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดียก็ได้

 

📍จุดหมายปลายทางที่ 4 เกาะไม้ท่อน 

 

 

จุดสุดท้ายของทริปในวันนี้ เราจะไปจบกันที่เกาะไม้ท่อน เกาะเล็กๆ ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟแห่งเมืองไทย เป็นเกาะที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังมากๆ และเมื่อมาถึงเกาะไม้ท่อนทั้งทีกิจกรรมที่พลาดไม่ได้คือการดำน้ำ เพราะปะการังตรงจุดนี้คือสวยงามและสมบูรณ์มากๆ  ซึ่งงานนี้เราขอเลือกดำแบบ Free Dive เพราะอยากลงไปสัมผัสกับปะการังและฝูงปลาอย่างใกล้ชิดจริงๆ

 

พอได้ดำลงไปแล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง คุ้มมากสำหรับทริปนี้ เพราะปะการังสวยและสมบูรณ์แบบสุดๆ ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัว สามารถเข้าได้เฉพาะนักท่องเที่ยวหรือเรือท่องเที่ยวที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นน่า และสถานการณ์ช่วงโควิดที่ผ่านมาไม่มีนักท่องเที่ยวมารบกวน จึงทำให้ปะการังและธรรมชาติที่เกาะนี้ฟื้นตัวได้แบบสมบูรณ์ บอกเลยว่าถ้าใครมาดำน้ำช่วงนี้คือจะฟินมาก!

 

 

สำหรับทริปนี้ใช้ Fins ดำน้ำแบบ Pure carbon จากแบรนด์ Leaderfins (สีดำ) และ Superior carbonจาก แบรนด์ Odyssey  (สีดำ) และส่วน Pocket Foot เราเลือกใช้แบบ C4  ซึ่งข้อดีคือนำ้หนักเบามาก เวลาที่ดำน้ำทำให้เราไม่ต้องออกแรงเยอะ ใครสายดำน้ำแบบ Free Dive แนะนำเลย! 

🛒 ใครสนใจตามไปซื้อกันได้ที่นี้ : คลิก

 

 

นอกจากดำน้ำแล้วยังเรือคายัคแก้วและแพดเดิ้ลบอร์ดให้ได้พายกันด้วย ซึ่งทั้งสองกิจกรรมรวมอยู่ในราคาแพ็กเกจของเรือแล้วเรียบร้อย 

 

เมื่อเหนื่อยกับกิจกรรมทางน้ำ ทั้งดำน้ำ ทั้งพายเรือคายัคและแพดเดิ้ลบอร์ดแล้ว ก็ได้เวลาของอาหารเย็น แน่นอนว่ามื้อเย็นวันนี้ทาง Anadman Passion ได้เตรียมบาร์บีคิวไก่ไว้ให้เราทานอาหารพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกกันระหว่างล่องเรือกลับเข้าฝั่ง บอกเลยว่าได้บรรยยากาศสุดๆ

 

สำหรับใครที่มีแพลนเที่ยวภูเก็ต กำลังมองหาโปรโมชั่นเรือนำเที่ยวที่คุ้มค่า ได้ไปจุดแลนด์มาร์กสำคัญๆ ได้รูปสวยแบบไม่ใช่ทัวร์ชะโงก ปันโปรแนะนำจองเรือสปีดคาตามารันของ Andaman Passion ได้เลย ยิ่งจองผ่าน Hungry Hub ก็ยิ่งคุ้ม! 

 

ราคาโปรโมชั่น เฉพาะจองผ่าน Hungry Hub 

รวมรถรับส่ง >> ผู้ใหญ่ คนละ 2,399 บาท / เด็ก (4-11 ขวบ) คนละ 1,999  บาท

ไม่รวมรถรับส่ง >> ผู้ใหญ่ คนละ 1,999 บาท / เด็ก (4-11 ขวบ) คนละ 1,799 บาท

สำรองที่นั่งได้ที่นี่ : คลิก

 

🛍 แพ็กเกจนี้ประกอบไปด้วย 

 • เรือสปีดคาตามารันแบบจอย
 • ไกด์, กัปตัน, ทีมเรือ
 • อาหารว่าง Snack Box
 • มื้อกลางวัน เป็นอาหารไทยบุฟเฟต์ + โรตีที่ร้านชาวเกาะ
 • อาหารว่างมื้อเย็น : บาร์บีคิวไก่
 • เครื่องดื่ม : Soft Drink (ตลอดทริประหว่างอยู่บนเรือ)
 • กิจกรรมทางน้ำ : เรือคายัคแก้ว , แพดเดิ้ลบอร์ด
 • อุปกรณ์ดำน้ำ Mouthpiece แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง
 • ผ้าขนหนู / เสื้อชูชีพ
 • เรือหางยาวแบบจอยทริปเข้าอ่าวปิเละลากูน (หากอยากได้เรือส่วนตัว สามารถจองที่แอดมินได้เลย และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 • ค่าขึ้นเกาะอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี
 • ประกันภัยคุ้มครอง
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม

สอบถามเพิ่มเติม

ไลน์ : @andamanpassion

อินบ๊อกซ์ : เพจ Andaman Passion

มือถือ : 062-956 2416 ,092-258 2824

 

แสดงความคิดเห็น