แอฟ ทักษอร คุณแม่นักสู้ ความเข้มแข็งที่อยู่ภายใต้รอยยิ้ม Mother of The Week

avatar writer
avatar writer6 ส.ค. 2563 avatar writer968
แอฟ ทักษอร คุณแม่นักสู้ ความเข้มแข็งที่อยู่ภายใต้รอยยิ้ม Mother of The Week

แอฟ ทักษอร คุณแม่นักสู้
ที่วันแม่ 2020 นี้จะไม่กล่าวถึงไม่ได้
🧑🏻  ความเข้มแข็งที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกัดฟันสู้เพื่อลูก! 👶🏻 


 

วันแม่แห่งชาติ 2020 นี้ ถ้าพูดถึงดาราที่ถูกพูดถึงในช่วงนี้จะเป็นใครไม่ได้เลย นั่นก็คือ “แอฟ ทักษอร” นางเอกสาวที่พ่วงตำแหน่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่ง กับลูกสาวคนสวย “น้องปีใหม่” ที่ถึงแม้ว่าเส้นทางในอดีตอาจจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เส้นทางในปัจจุบันที่แม่แอฟสร้างร่วมกับน้องปีใหม่ก็ถือว่าเพอร์เฟกสุด ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน อาหาร ไลฟ์สไตล์ ความรัก แม่แอฟคนเดียวคือมีครบจริง ๆ ค่ะ

 

วันแม่ 2020

 


โปรไฟล์สุดเพอร์เฟกของแม่แอฟ


 

แอฟ ทักษอร เป็นผู้หญิงที่เกิดมากับความเพียบพร้อมจริง ๆ คุณแอฟเกิดวันที่ 27 ตุลาคม 2523 เรียนมัธยมที่โรงเรียนราชินีบน และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้มีโอกาสได้อัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ด้วย คุณแอฟเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ม. 4 โดยมีผลงานชิ้นแรกเป็นการถ่ายแบบนิตยสาร พลอยแกมเพชร และคุ้นหน้ามากขึ้นจากบทบาทของ รุ้ง ในโฆษณา มิสทีน

 

 

ที่สร้างชื่อให้มากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผลงานการกำกับของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิมยุคล โดยคุณแอฟรับบทเป็น มณีจันทร์ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยหวาน ทำให้เหมาะมาก ๆ และนอกจากภาพยนตร์แล้ว ละครจอแก้วอย่าง จำเลยรัก หรือ วนิดา ล้วนเป็นผลงานที่ใครก็จดจำคุณแอฟได้เป็นอย่างดี

 

 


ความเข้มแข็งของคุณแม่ “แอฟ ทักษอร”


 

จะเรียกว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมากก็ว่า ผ่านมรสุมในชีวิตมาเยอะ ตั้งแต่ข่าวแยกทางกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนกระทั่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็ไม่เคยเห็นความอ่อนแอของแอฟเลย แถมยังทำหน้าที่ของแม่ได้ดีที่สุดอีกด้วย เห็นได้จาก Instagram ของแม่แอฟ ที่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับลูกสาวคนสวยตลอด ๆ

 

 


น้องปีใหม่เม้าต์คุณแม่แอฟอยู่ในห้องน้ำเกือบสองชั่วโมง


 

จากรายการ 3 แซ่บ เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา รายการ 3 แซ่บได้เชิญ “แอฟ ทักษอร” และ “น้องปีใหม่” มาร่วมรายการ ระหว่างที่ร่วมรายการแม่ลูกเขาก็น่ารักมากกก เรียกได้ว่าอวดเสน่ห์กันเต็มที่แหละ แต่ที่ฮามาก ๆ ก็คงเป็นประเด็นที่แม่แอฟชอบอยู่ในห้องน้ำนานถึง 2 ชั่วโมง โดยคุณแอฟได้ให้คำตอบว่า ห้องน้ำเป็นสถานที่เดียวที่อยู่คนเดียวได้ มีความเป็นส่วนตัว เพราะสามารถล็อกห้องได้นั่นเอง! ถึงแม้น้องปีใหม่จะมีคนดูแล แต่ยังไง ๆ ลูกก็ต้องติดแม่ค่ะ ดังนั้นเวลามีอ่านบท หรืออยากทำสมาธิ ห้องน้ำคือสถานที่สุดขลังของคุณแอฟเขาค่ะ 555

 

วันแม่ 2020

 

แอฟ ทักษอร

 


ฉากที่เรียกน้ำตาใครหลายคน


 

แต่ที่พีคสุดในรายการ 3 แซ่บ ก็คงอยู่ที่ช่วงน้องปีใหม่มาเซอร์ไพรส์แม่แอฟด้วยเค้กก้อนโตกับพวงมาลัยช่อสวย เนื่องจากใกล้วันแม่แล้วนั่นเอง ระหว่างที่สองแม่ลูกกอดกัน ทั้งคู่ก็ได้ร้องไห้ออกมาพร้อม ๆ กับพิธีกรรายการก็ร้องไห้ตามไปด้วย เชื่อว่าการกระทำและสายตาของแม่ลูกคู่นี้สื่ออะไรหลาย ๆ อย่างออกมา จากคอมเมนต์ที่ผู้ชมได้เมนต์ จะเห็นได้ว่าซึ้งตามมาก ๆ เพราะไม่ค่อยได้เห็นแม่แอฟเห็นร้องไห้ออกสื่อเท่าไร ยังไงปันโปรก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

 

แอฟ ทักษอร

 


สรุปเรื่องราวของแม่แอฟ

  • แอฟ ทักษอร เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ม. 4 โดยมีผลงานชิ้นแรกเป็นการถ่ายแบบนิตยสาร พลอยแกมพชร
  • แม้แอฟ ทักษอร จะแยกทางกับอดีตสามี แต่ก็เลี้ยงลูกได้ดีเยี่ยมไม่มีที่ติ
  • จากรายการ 3 แซ่บ ทำให้เราได้รู้วิธีการเลี้ยงลูกของ แอฟ ทักษอร พร้อมกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ของสองแม่ลูกคู่นี้ค่ะ

แอฟ ทักษอร

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/aff_taksaorn

แสดงความคิดเห็น