"ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่" สถานที่แอดเวนเจอร์สุดมันส์

โดย plowhy
ลงเมื่อ 14 มิ.ย. 61
"ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่" สถานที่แอดเวนเจอร์สุดมันส์

เหนื่อย อยากพักผ่อนโว้ยยย!!!!! ทำงานมาทั้งเดือน หาเวลาไปพักผ่อน
ชิวๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ
ไปนอนที่ชิวๆ มีกิจกรรมให้ทำ แถมไม่ไกลจากกรุงเทพฯ
"ทองสมบูรณ์คลับ" เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากให้ไป
มีทั้งที่พักและโซนเครื่องเล่น บรรยากาศดีมาก เงียบ สงบ
ไปแล้วมีไฟกลับมาทำงานแน่นอน


 

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เป็นที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขา ออกแนวคาวบอย เพลินได้ทั้งวันกับเครื่องเล่นต่างๆ แถมยังมีชุดโบฮิเมี่ยน คาวบอย ให้เช่าเพื่อเข้ากับบรรยากาศอีกด้วย เข้ามาถึงปุ๊ป อย่างแรกที่เราเห็นคือ ม้า เต็มไปหมด ใครที่อยากขี่ม้า ที่นี่จะคิดราคาเป็น บัตรกิจกรรม 1 ใบ 150 บาท ขี่รอบเมืองคาวบอยได้ 1 รอบ พี่ๆ เค้าจะพาเดินชมรอบๆ ชิวมากเว่อ หรือจะขึ้นไปถ่ายรูปกับน้องก็ได้นะ 

 
 

ก่อนจะเข้าไปเล่นกินกรรมแอดเวนเจอร์ เรามาวอร์มเครื่องกันก่อนดีกว่า กับเครื่องเล่นชนิดนี้  "Rodeo" หรือเจ้าวัวเหล็ก มีทั้งหมด 8 level ใครที่แกร่ง อยู่จนถึง Level 8 จะได้รับของรางวัลจากเจ้าหน้าที่ไปเลย แต่ระวังเจ้าวันตัวนี้ดีๆ มันแอบร้ายอยู่นะ

 

 

หลังจากที่เราเล่นโซนด้านหน้ากันเรียบร้อยแล้ว มาต่อกันด้วยเครื่องเล่นแอดเวนเจอร์กันดีกว่า ที่นี่มีให้เล่นเยอะมาก เราสามารถซื้อตั๋วก่อนได้ราคาอยู่ที่ 150 บาท/เครื่องเล่น หรือจะเป็นแบบแพ็คเกจ 5 แถม 1 ในราคา 750 บาท จากปกติ 900 เลือกได้ตามสบาย ถ้าซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้วก็ลุยได้เลย เริ่มแรกเราขอเล่นอะไรที่หวาดเสียวน้อยๆ ก่อนดีกว่า โกคาร์ท Gokart เค้าจะปล่อยเราจากด้านบน ขับลงไปเลื่อนๆ เส้นทางอาจจะมีคดโค้งนิดหน่อย แต่สนุกมาก เมื่อขับรถไปถึงเส้นชัยเราสามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้ากลับขึ้นมาได้ ใครที่ไม่มีทักษะการขับรถเท่าไหร่ อาจจะต้องกำเบรคไว้หน่อย เพราะซิ่งมาก

 

 

มาต่อกันที่เครื่องเล่นถัดไป ใครชอบขับรถ แนะนำกิจกรรม บั๊กกี้ (BUGGY) ขึ้นได้สองคน  ออกแนวแอดเวนเจอร์ แต่ระวังฝุ่นกันด้วย แต่ถ้าใครไม่เล่น จะไปยิง B.B. GUN ก็ได้นอยู่ใกล้กันเลย ชุด ปืน มีพร้อม เพิ่มความหวาดเสียวขึ้นอีด้วยกิจกรรม ดรายสเลจ (Dry Sledge) และ (โรลลิ่งบอล Rolling Ball) เราไม่คิดว่าที่นี่จะมี คือมันสนุกมาก เวียนหัวนิดๆ แต่มันส์ใช้ได้ ใครชอบกิจกรรมไหน ชวนเพื่อนไปลุยพร้อมกันได้เลย

 
 

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอีกเพียบให้เราได้สนุกกัน ใครมีมาที่นี่บอกเลย เล่นได้ทั้งวัน อ้อ เค้ามียิงปืนเลเซอร์ด้วยนะ เป็นกิจกรรมเปิดใหม่ อยากบู๊ต้องมา ก่อนกลับ จะแวะนั่งคาเฟ่ชิวๆ ก่อนได้ จะอยู่โซนด้านหน้าเลย มีทั้งขนม เครื่องดื่ม จะซื้อไปฝากคนที่บ้านด้วยก็ได้ **พิเศษ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมายั่วกันอีกแล้ว สำหรับลูกค้าที่เข้าพัก / จองที่พักกับทองสมบูรณ์คลับ จะได้ส่วนลดค่ากิจกรรม 100 บาท/กิจกรรม ยกเว้น ขี่ม้า (จากราคาปกติ 150 บาท/กิจกรรม) โปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้ -30 กันยายน 2561 รีบมานะ อย่าพลาดเชียว!!!

 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • avatar writer
    โดย plowhy
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

630.- (ปกติ 700.-)

1 ธ.ค. 63 - 7 ธ.ค. 63

ลดสูงสุด 60%

เริ่ม 1 ธ.ค. 63

คาดอกพีช & มินต์ ลดเหลือ 623.- (ปกติ 890.-)

3 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63

รับหิ้วจ้า

ลดทั้งร้าน 50%

3 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง