สายช้อปออนไลน์ต้องมุง ! โปรลูกค้าใหม่บัตรเครดิต TMRW สมัครปั๊บ รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท !

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ก.พ. 2566 - 30 เม.ย. 2566avatar writer532
สายช้อปออนไลน์ต้องมุง ! โปรลูกค้าใหม่บัตรเครดิต TMRW สมัครปั๊บ รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท !

 

ถูกใจสายช้อปออนไลน์มากเวอร์

โปรลูกค้าใหม่บัตรเครดิต TMRW สมัครปั๊บ รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท !

 


 

สำหรับใครที่เป็นสายบัตรเครดิตประเภท Cashback น่าจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของบัตรเครดิต TMRW กันดีอยู่แล้ว เพราะจุดเด่นของบัตรใบนี้คือการได้รับเครดิตเงินคืน 3% ใน 3 หมวดที่เราสามารถเลือกได้เอง อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จาก 15 ร้านค้าแบรนด์ดัง ที่สำคัญ ! ความดีงาม + ความคุ้มค่า ณ ตอนนี้ (กระซิบว่าน่าจะโดนใจสายช้อปออนไลน์ทุกคนกันอย่างแน่นอน) เพราะลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิต TMRW รับ Cashback เพิ่มไปอีก 20% สูงสุด 3,000 บาท!

 

โดยเฉพาะใครที่เป็นสายช้อปออนไลน์กันอยู่แล้วบอกเลยว่าคุ้มมาก ! เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ภายใน 45 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ) ก็รับ Cashback เพิ่ม 20% สูงสุด 3,000 บาท โดยยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ว่านี้ จะต้องเป็นการใช้จ่ายออนไลน์เท่านั้น ซึ่งเดี๋ยวนี้เอะอะก็ช้อปออนไลน์กันอยู่แล้ว ดังนั้น ใครที่เป็นสายช้อป แต่ยังไม่มีบัตรเครดิต TMRW จังหวะนี้แหละ คุ้มสุด อะไรสุดแล้ว !

 

 


 

บัตรเครดิต TMRW บัตรเครดิตประเภทได้เงินคืน

ไม่ต้องสะสมคะแนน หรือแลกพอยต์ให้ยุ่งยาก

 

อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิต TMRW นอกจากจะได้รับเงินคืนแล้ว จะบอกว่าเขาเป็นบัตรเครดิตที่ ไม่มีเงื่อนไขอะไรที่ยุ่งยาก ดังนั้นนอกจากจะตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตประเภทได้เงินคืนแบบคุ้ม ๆ แล้ว ยังจะเหมาะกับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรกกันอยู่ด้วย !

 

เพราะวิธีการได้เงินคืนของเขา เราไม่ต้องสะสมคะแนน แล้วนำมาแลกพอยต์อะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้จ่ายให้ตรงกับเงื่อนไขที่กำหนด ก็รับเงินคืนไปเลย  โดยเงื่อนไขในการรับเงินคืนนั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกัน !

 

 

💳  รับเครดิตเงินคืน 20% สูงสุด 3,000 บาท

  • เฉพาะลูกค้าใหม่ ที่สมัครบัตรเครดิตและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 66 - 30 เม.ย. 66 แล้วใช้จ่าย ออนไลน์ ผ่านบัตรตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ภายใน 45 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ) รับ Cashback 20%  สูงสุด 3,000 บาท

 

💳  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จาก 15 ร้านค้าแบรนด์ดัง

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW ขั้นต่ำ 6,000 บาท / เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จากร้านค้าแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ อาทิ Shopee, Lazada, Rabbit LINE Pay, Grab, Tops Market ฯลฯ

 

💳  รับเครดิตเงินคืน 3% ใน 3 หมวดที่เลือกเองได้

  • อันนี้เรียกได้ว่าใจปล้ำสุด ๆ ใครอยากได้เครดิตเงินคืนจากหมวดไหน เราสามารถจิ้มเลือกเองได้เลย  ไม่ต้องกลัวว่าได้มาแล้วจะไม่ได้ใช้ เพราะเลือกเองแบบนี้ ยังไงก็ได้ใช้แน่นอน ที่สำคัญเราสามารถเปลี่ยนหมวดเองได้ทุกเดือน รวมแล้วรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท / เดือน!

 

เห็นไหมว่าเงื่อนไขไม่ได้ยุ่งยาก นอกจากจะตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตประเภทได้เงินคืนแล้ว ยังตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบัตรเครดิตเป็นครั้งแรกอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากจะสมัครบัตรเครดิต TMRW เพื่อรับเงินคืนสูงสุด 20% (โปรโมชันพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น !) ก็สามารถสมัครและอัปโหลดเอกสารผ่านแอป UOB TMRW Thailand หรือคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

📲 ระบบ iOS > คลิก

📲 ระบบ Android > คลิก

 

หรือจะเข้าไปอ่านสิทธิพิเศษเกี่ยวกับบัตรเพิ่มเติม คลิก

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น