สวยหรู ดูแพง กระเป๋ารักษ์โลกจากแบรนด์ดัง ไซซ์ใหญ่ ใส่ของได้เยอะ

avatar writer
โดย : Pani
avatar writer18 ก.พ. 2563 avatar writer21.0 K
สวยหรู ดูแพง กระเป๋ารักษ์โลกจากแบรนด์ดัง ไซซ์ใหญ่ ใส่ของได้เยอะ

สายแฟ รักษ์โลก ถูกใจสิ่งนี้! 

กระเป๋าแบรนด์เนมใบใหญ่ จุของได้เยอะมาก 

เหมาะกับสาวๆ สวยและรวยมาก ต้องมีสักใบอะเน๊อะ

เทรนด์รักษ์โลกยังคงมาแรง เราเลยขอรวบรวมกระเป๋าแบรนด์ดัง ที่ใช้วัสดุทำจากผ้า ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะมาก ตั้งแต่เครื่องสำอาง หนังสือ พาวเวอร์แบงก์ เสื้อคลุม บางใบใส่ได้ยันโน๊ตบุ๊กเลยทีเดียว แถมยังใช้ใส่ของตอนช้อปปิ้งได้ เซย์ถุงพาสติกไปได้เลย บอกว่าคุ้มมากกก มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างลองมาดูกัน

รวม 7 แบรนด์กระเป๋าน่าใช้

 

Dior Tote Bag กระเป๋ารุ่นนี้ทำออกมาหลายคอลเลกชั่น และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เหล่าเซเลบคนดังถือกันให้เห็นมากมาย กระเป๋ามีขนาดใหญ่ (แต่ไซซ์เล็กเค้าก็มีนะ)  ตัวกระเป๋าใบนี้ทำมาจากวัสดุ Canvas มีความแข็งแรง ทนทานสวยงาม ใช้ถือใส่ของแบบเก๋ๆ สวยหรู ดูแพงจริงๆ พิเศษสุดๆ สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เราสามารถสั่งทำแบบปักชื่อของตัวเองลงไปแทนตำแหน่งของชื่อแบรนด์ได้อีกด้วย ซึ่งรุ่นดังอย่าง The Classic Book จะมีลาย Classic Cannage Print  และในปีนี้ทางดิออร์ได้ออกคอลเลกชั่นใหม่เพิ่มสีสันและลวดลายต่างๆ สวยงามเลอค่าแก่การครอบครองมาก

ราคาเริ่มต้นประมาณ 70,000 บาท

Fendi Mania Shopping Bag สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ดูก็รู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร ด้วยตัวกระเป๋าเป็นลายปริ้นท์โลโก้แบรนด์ทั้งใบ และยังประดับตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ FENDI แบบอักษรตัวนูนไว้ชัดเจน ตัวหูกระเป๋าทำมาจากหนัง ทนทานแข็งแรง บอกเลยว่ากระเป๋าใบนี้สวยสะดุดตา แถมยังใส่ของได้เยอะมากจริงๆ รุ่นนี้มีให้เลือก 3 สี ชอบสีไหนจัดเลยยย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 60,000 บาท

Fendi Sunshine Shopper คอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับ Spring/Summer  กับลวดลายดอกไม้ที่เน้นสีสันสดใส หรือจะเลือกเป็นสีพื้นๆ ก็มีให้เลือกหลายสี ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่ แต่น้ำหนักเบา จุดของได้เยอะ ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้สวยเลอค่ามาก

ราคาเริ่มต้นประมาณ 80,000 บาท

Celine Made in Tote กระเป๋าขนาด Oversized ที่มีความมินิมอลสไตล์ ออกแบบมาใน Casual ลุค ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาสสีขาว  สกรีนคำว่า Made in Italy มีให้เลือกถึง 3 ไซซ์ small, medium,large กระเป๋ารุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยน้าาาา 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 40,000 บาท

Tote

Horizontal Cabas Celine in Canvas อีกหนึ่งรุ่นที่เข้าคอนเซ็ปต์ สวยและรักษ์โลก ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้สุดคลาสสิก เรียบหรู ดูดี ใช้ได้ทุกโอกาสเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

ราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท

Saint Laurent Rive Gauche Tote Bag กระเป๋าผ้ารุ่น Rive Gauche ที่ดูเน้นความเรียบง่าย ในลุควันสบายๆ ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าลินินสีขาวผสมกับผ้าคอตตอนสีเบจ มาพร้อมหูจับสายหนัง มีขนาดประมาณ 8.7 x 14 x 6.2 นิ้ว 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 30,000 บาท

​Louis Vuitton ONTHEGO Tote Bag ซัมเมอร์นี้ต้องมีสักใบแล้วล่ะ กับกระเป๋าทรง tote ที่สาวก LV ตัวจริงต้องไม่พลาด ตัวกระเป๋าทำมาจากแคนวาส โดดเด่นสะดุดตาด้วยลายโมโนแกรมใหญ่ มีขนาดประมาณ 16 x 13 x 7.5 นิ้ว พร้อมสายสะพายยาวที่สามารถถอดออกได้ สำหรับคอลเลกชั่นนี้มีสีให้เลือกตั้งแต่สีหวานอย่างสีชมพู หรือ สีขาวเรียบหรูดูสะอาดตา ไปจนถึงสีสันสดใสอย่าง เขียว แดง ม่วง ชอบสีไหนต้องจัดแล้วล่ะ ของมันต้องมีจริงๆ 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 70,000 บาท 

Burberry Cotton Canvas Bag อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่สาวรักษ์โลกไม่ควรพลาด กับกระเป๋าผ้าแคนวาสขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้แบรนด์ชัดเจน หูกระเป๋าทำมาจากหนัง มีให้เลือกสองแบบ ทั้งแบบสะพายไหล่และแบบคล้องแขน แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็สวยเก๋ แมทช์เข้าได้กับทุกลุคไปเลย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 40,000 บาท 

CHANEL Canvas Large Deauville Tote กระเป๋าทรง Shopping Bag ที่เรียกได้เต็มปากเต็มคำว่า ใครได้ครอบครองกระเป๋าใบนี้ สวย รวย รักษ์โลกที่แท้ทรู วัสดุของกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาส หูกระเป๋าทำมาจากหนังมาพร้อมสายสะพายโซ่ จะใช้แบบถือหรือสะพายไหล่ก็ได้ลุคเก๋ๆ ไปอีกแบบ ด้านในเป็นพื้นที่โล่งกว้าง จุของได้เยอะ หยิบของสะดวก แถมยังมีให้เลือกหลายสี จับแมทช์กับลุคสบายๆ ในวันชิลๆ ต้องใบนี้เลย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 99,000 บาท 

Gucci GG Supreme Tote Bag กระเป๋าลายคลาสสิกของกุชชี่ ถูกเพ้นท์ลวดลายเพิ่มเติมตามคอลเลกชั่นต่างๆ มีทั้งลายน้องหมา น้องแมว นก หรือจะเป็นลายธรรมชาติ ดอกไม้ ต้นไม้ ลายเห็ดก็มีนะ เรียกได้ว่ามีลายให้เลือกเยอะเลยทีเดียว กระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย ด้านในเป็นช่องโล่งๆ หยิบของเข้าออกสะดวกสุดๆ ใช้เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งใส่ของก็เก๋ไปอีก ก็เข้ากับคอนเซ็ปต์ สวยและรวยมาก และก็รักษ์โลกด้วย 
ราคาเริ่มต้นประมาณ 35,000 บาท


 

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • Canvas คือ ผ้าชนิดเรียกหนึ่งที่นิยมถูกนำไปเป็นวัสดุทำกระเป๋า จะมีคล้ายกับผ้ากระสอบหรือผ้าดิบ ยิ่งมีความถี่ในการทอที่หนา ยิ่งทำให้มีความสวยงามมากขึ้น 
  • กระเป๋าบางรุ่น ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยน ก่อนซื้อลองเช็กราคาดีๆ ก่อนน้า

via GIPHY

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : pinterest,purseblog,gorgiusgirls

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ