อัปเดตเทรนด์ "ชุดออกงาน" สวยๆ เก๋ๆ ในปี 2021 ไม่ต้องราตรี ก็ดูดีดูเด่นได้ !

โดย tira.Cha
ลงเมื่อ 16 ต.ค. 64
อัปเดตเทรนด์ "ชุดออกงาน" สวยๆ เก๋ๆ ในปี 2021 ไม่ต้องราตรี ก็ดูดีดูเด่นได้ !

 

บทความนี้ เรามีไอเดียแฟชั่นมาอัปเดตเพื่อนๆ กันอีกแล้ว โดยเฉพาะใครที่กำลังหนักใจ ไม่รู้จะหยิบชุดไหนมาแต่งไปออกงานสังคมดี จะให้ลากชุดราตรีกรุยกรายไปงานมันก็เอาต์แล้วป้ะ ? บทความนี้เลยจะชวนซิสมาอัปเดตเทรนด์ชุดออกงานสวยๆ มีสไตล์เข้ากับยุคสมัย เหมาะกับทุกโอกาสมากัน แต่จะเป็นยังไงนั้นลองไปดูกันเลยยยย

 


 

เทรนด์ "ชุดออกงาน" ชิค แต่หรู ดูดี ในปี 2021

 

เบลเซอร์

เบลเซอร์หรือเสื้อคลุม ก็ปรับเป็นชุดออกงานได้ ด้วยการใส่เป็นเดรสแมทช์เข้ากับเสื้อคอเต่า และเพิ่มความมีสไตล์ด้วยรองเท้าบูทยาวถึงช่วงขา ลุคนี้ทันสมัย และดูเป็นคนแต่งตัวเก่งขึ้นทันใดเลย

 

เสื้อโค้ท

 

ถ้าอยากให้ลุคเดรสเสื้อโค้ทดูทางการขึ้น ลองเลือกเบลเซอร์ หรือโค้ทคอปกเนื้อผ้าแข็งเพิ่มความจริงจัง เป็นชุดออกงานสวยๆ มีความสุภาพในระดับนึง แต่ยังไม่ทิ้งความชิคมีสไตล์ แถมสามารถใส่ได้ในทุกงานด้วยค่า

 

เบลเซอร์สีเข้ม

ชุดออกงานที่ไม่มีเอาต์เข้าได้หลายโอกาส ลองหยิบเบลเซอร์สีเข้มใส่กับกระโปรงพลีทยาวสีอ่อน เพิ่มกิมมิคเก๋ด้วยผ้าพันคอผูกลายชิค ๆ ดูมีสไตล์ จะแต่งออกงานกลางวัน หรืองานสังคมพบปะผู้ใหญ่ ก็เหมาะทุกงานค่า

 

กระโปรงพลีท

ชุดออกงานสายสุภาพต้องนี่เลย ไม่ว่าจะเป็นลุคออกงานกลางวัน หรืองานพบปะผู้ใหญ่ก็ดูเรียบร้อย มีความเป็นผู้ดี แถมยังแมทช์ง่าย แค่หยิบเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง แมทช์กับกระโปรงยาวสุดฮิต แถมยังช่วยเสริมรูปร่างสาวพลัสไซส์ได้เหมือนกัน

 

กระโปรงยาวผ้าลินิน

อีกหนึ่งชุคออกงานที่เหมาะกับซิสพลัสไซส์ ในลุคเดรสเรียบ ๆ กระโปรงยาวผ้าลินิน เพิ่มความสุภาพเหมาะกับงานทางการด้วยเบลเซอร์ แมทช์ในโทนสีเดียวกัน ได้ลุคออกงานดูดี แถมแต่งง่าย สายมินิมอลน่าจะโดนใจกับลุคนี้

 

เดรสสายเดี่ยว

ส่วนสายแซ่บ อยากแมทช์ชุดออกงานกลางคืนสไตล์สวยเซ็กซี่ ลองหยิบเบลเซอร์สีโทนเดียวกันและแอกเซสซอรีชิ้นเล็ก มาเพิ่มความปังให้ชุดเดรสสายเดี่ยวผ้าเลื่อมเข้ารูป เริ่ดหรู ดูแพงมาก

 

มินิเดรส

ส่วนสาวตัวเล็กไซส์มินิ แนะนำว่า No ราตรีลากยาว ให้ลองหยิบมินิเดรสพร้อมดีเทลคิ้วท์ๆ ด้วยแขนตุ๊กตาซีทรู และขอบลูกไม้ระบายรอบ ๆ เป็นชุดออกงานที่ช่วยเพิ่มความสมส่วนให้สาวไซส์มินิได้ดี

 

เดรสคอเหลี่ยม

คอสตูมเรียบง่ายแต่ดูดีเสมอ ไม่มีเอาต์ ลองหยิบเดรสคอเหลี่ยม กระโปรงยาวโทนสีอ่อนหรือสีเรียบ ๆ ดูสุภาพ เหมาะกับทุกโอกาส เพิ่มดีเทลด้วยแขนตุ๊กตาและเข็มขัดคาดเอว ที่ช่วยเสริมรูปร่างของซิสให้สมส่วนยิ่งขึ้นด้วยค่า

 

เสื้อซีทรูแขนบอลลูน

สำหรับสายหวาน แนะนำให้ลองหยิบเดรสคอเหลี่ยมดีไซน์เรียบง่าย แมทช์เข้ากับเสื้อซีทรูแขนบอลลูนขอบระบาย ที่จะช่วยให้ชุดออกงานของซิสดูน่ารัก มีกิมมิคมากขึ้น แถมยังสามารถแต่งเข้ากับทุกโอกาสเลยด้วย

 

มินิเดรสผ้าลาย Tweed

หรือจะเพิ่มอินเทรนด์ด้วยมินิเดรสผ้าลาย Tweed แมทช์เข้ากับเสื้อแขนยาวผ้าระบาย ก็ได้อีกหนึ่งชุดออกงานน่ารักสายหวาน ฟีลลูกคุณหนูดูแพง แต่งเข้ากับทุกสถานการณ์ แถมยังช่วยเสริมรูปร่างให้กับซิสไซส์มินิได้อีกด้วย

 

มินิเดรสเกาะอก

ส่วนซิสที่อยากให้ลุคออกงานหวาน แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ลองหยิบมินิเดรสเกาะอกสายเดี่ยว ใส่กับเสื้อแขนยาว ลูกไม้ซีทรูขอบระบายเล็ก ๆ ก็ดูละมุน ได้อีกชุดออกงานสวยๆ ในสไตล์สุดน่ารัก

 

เสื้อคอวี

อยากแมทช์ชุดออกงานเก๋ ๆ ในสไตล์เกาหลีด้วยคอสตูม 2 piece ลองหยิบเสื้อคอวีเสริมรูปร่างสมส่วน เพิ่มดีเทลให้เหมาะเป็นชุดออกงาน ด้วยตัวเสื้อและแขนจีบ แมทช์กับกระโปรงยาวสียาวสีอ่อน เป็นชุดออกงานเรียบง่ายแต่ดูดีไม่มีเชย

 

เชิ้ตผ้าโปร่ง

หรืออยากให้ดูทางการขึ้นมาหน่อย ลองหยิบเสื้อเชิ้ตผ้าโปร่งแมทช์กับกระโปรงยาวทรงสุ่ม ใส่แบบเอวสูงดูชิคมาก ก็ได้อีกหนึ่งชุดออกงานแสนเก๋มีสไตล์ แต่งตามได้ง่าย แถมช่วยพรางรูปร่างของซิสให้ดูสมส่วนขึ้นได้ด้วยค่า

 

เสื้อคอเต่า

ลองหยิบเสื้อคอเต่าให้ดูเหมาะกับงานทางการ แมทช์เข้ากับกระโปรงทรงเอ ช่วยปรับรูปร่างให้ดูสมส่วน พร้อมด้วยแจ็กเก็ตครอปในโทนสีเดียวกัน ก็ได้ชุดออกงานสวยๆ น่ารักที่เหมาะกับทุกโอกาสเลยค่า

 

เสื้อแขนยาวคอวี

อีกหนึ่งชุดออกงานเหมาะกับสาวไซส์มินิ ลองแมทช์เสื้อแขนยาวคอวีโชว์ช่วงคอ ใส่กับกระโปรงสั้นทรงสอบ เพิ่มความชิคมีสไตล์ เหมาะกับงานสังคม ด้วยเสื้อคลุมเบลเซอร์ เป็นอีกหนึ่งลุคชิคโดดเด่น แบบลุคลูกคุณหนูดูแพง

 

เสื้อครอปคอปกแขนตุ๊กตา

อีกหนึ่งชุดออกงานสวยๆ ดูลูกคุณ ที่เหมาะกับสาวไซส์มินิ หยิบเสื้อครอปคอปกแขนตุ๊กตา ใส่กับกระโปรงสั้นทรงเอในโทนสีเดียวกัน และเพิ่มดีเทลให้ลุคด้วยการเลือกผ้า Tweed ดูสวยหรูเวอร์

 

สูทแขนบาน

เดี๋ยวนี้เทรนด์สาว Working Woman แมทช์กางเกงเป็นชุดออกงานกำลังมาแรง ลองหยิบเบลเซอร์หรือสูทแขนบาน คาดเอวด้วยเข็มขัดเพิ่มความเก๋ แมทช์กับกางเกงขายาวทรงบานเข้ารูป เป็นลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว สมาร์ตสุด

 

สายเดี่ยวผ้าซาติน

หรือลองแมทช์สายเดี่ยวผ้าซาติน เข้ากับกางเกงทรงสูงขาตรงทรงวินเทจ เพิ่มความเก๋ เหมาะกับลุคออกงานสังคม ด้วยเบลเซอร์และแอกเซสซอรีมุก ดูน้อยแต่มาก เป็นอีกหนึ่งชุดออกงานที่ดูไม่ทางการมากเกินไป แต่ก็สามารถแต่งเข้ากับทุกโอกาสงานสังคม

 

แจ็กเก็ตผ้า Tweed

เสื้อเชิ้ตและกางเกงขายาวทรงตรง ก็ปรับเป็นลุคออกงานสวยๆ เก๋ๆ ได้นะ แค่หยิบแจ็กเก็ตผ้า Tweed ลายสุดฮิตใส่คลุมไปด้วย เป็นอีกหนึ่งชุดออกงานชิค ๆ แต่งง่ายแต่มีสไตล์ เหมาะกับซิสที่อยากเสริมลุคทะมัดทะแมงแบบสาวเกาหลี

 

เสื้อเปิดไหล่

หรือถ้าเป็นงานสบาย ๆ ไม่ค่อยทางการมาก ลองหยิบเสื้อเปิดไหล่ เพิ่มดีเทลความโดดเด่นด้วยขอบระบายที่ช่วงแขน แมทช์เข้ากับกางเกงเอวสูงขากระบอก ทรงนี้กำลังมาแรง ก็ได้อีกหนึ่งชุดออกงานที่แต่งง่าย แถมยังสวยดูดี

 


 

และนี่ก็คือเทรนด์ชุดออกงานสวยๆ เก๋ ๆ หลากหลายสไตล์ ฉบับปี 2021 ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ค่า หวังว่าจะช่วยซิสมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดออกงานให้ได้ลุคดูดีโดดเด่นในสไตล์ของซิสได้น้า ส่วนในครั้งหน้าเราจะชวนไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นแบบไหน ฝากติดตามกันด้วยน้า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe

  • avatar writer
    โดย tira.Cha
    Reading, it's the third best thing to do in bed.
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดสูงสุด 70%

4 ธ.ค. 64 - 8 ธ.ค. 64

1,090.- (ปกติ 2,900.-)

7 ธ.ค. 64 - 31 ธ.ค. 64

ซื้อ 2 ชิ้น ลด 80%

7 ธ.ค. 64 - 8 ธ.ค. 64

ลดสูงสุด 70%

7 ธ.ค. 64 - 10 ธ.ค. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง