รู้ยัง! เคล็ด(ไม่)ลับ แบบดาราดัง "ตู่ นันทิดา"

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer23 ม.ค. 2562 avatar writer5.2 K
รู้ยัง! เคล็ด(ไม่)ลับ แบบดาราดัง "ตู่ นันทิดา"

ผิวจะดีได้ ก็ต้องเริ่มจากการบำรุง
แต่จะมีตัวช่วยดูแลผิวให้สวยแบบคุณ "ตู่ นันทิดา" 
อย่างไรได้บ้าง มาดูกัน : )


หากถามว่า ดารา-นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการอย่างคุณ "ตู่ นันทิดา" มีเคล็ดลับอะไรในการดูแลผิวหน้าซ่อนอยู่บ้าง? บอกเลยว่าง่ายมากค่ะ เริ่มได้จากการเลือกใช้เซรั่มให้เหมาะกับสภาพผิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมถึงคอลลาเจนเข้นข้ม และยิ่งมีกิจกรรมที่อัดแน่นในแต่ละวันแบบนี้ การมีตัวช่วยที่ครบครันจบในตัวเดียวก็ยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Trylagina ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกที่ผุดขึ้นมา เพราะของเขาดีจริง เด็ดจริง คุณภาพเน้นๆ แบบคุ้มเกินราคา ที่แม้แต่ดีว่าของเมืองไทยยังเลือกใช้ แล้วสาวๆ อย่างเรามีหรอจะพลาด?! trylagina ก็เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ จะเป็นดารา-นักแสดง สาวออฟฟิศ หรือคุณผู้หญิงที่อยู่บ้าน สภาพผิวของเราก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาอยู่ตลอด หลายคนขาดการดูแลผิวไปเสียสนิท! จนมองข้ามขั้นตอนสำคัญๆ ไปหลายอย่าง และอาจทำให้เกิดปัญหา 'ผิวเสื่อมสภาพ' อันเป็นต้นเหตุทำให้เกิดผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย รวมไปถึงจุดด่างดำและอีกหลายปัญหาผิวตามมาอีกเพียบ งานนี้ ก็ต้องมีตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้ากันหน่อยแล้วหล่ะ
คอลลาเจน เป็นอีกหนึ่งมีส่วนช่วยในการดูแล ฟื้นฟูผิว ยิ่งเข้มข้นก็ยิ่งมีส่วนช่วยให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอย ซึ่ง Trylagina ก็อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นแบบไม่ต้องพึ่งตัวช่วยอื่นๆ เลยค่ะ ตู่ นันทิดา

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum 10x

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นที่มากกว่าแผ่นมาส์กทั่วไปถึง 10 เท่า! นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติถึง 3 ชนิดด้วยกัน โดยทั้ง 3 ตัวก็ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและแก้ปัญหาได้ตรงจุดแบบที่คุณสาวๆ จะต้องหลงรัก
  • Soluble Collagen คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก เพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ และป้องกันการเกิดริ้วรอย รวมถึงช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไว้อีกด้วย
  • EPS Seafill P สารสกัดจากแพลงตอนในทะเลบริททานี่ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาของเราได้อย่างถูกจุด ปัญหาริ้วรอยต่างๆ ให้กลับมาดีขึ้นและเรียบเนียนภายใน 15 นาที
  • Sand lily extract สารสกัดจากดอกไม้ขาวในหาดทรายทวีปยุโรป ที่มีคุณสมบัติเป็นพืชทนทานต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวที่เลี่ยงไม่ได้ และช่วยทำให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
ตู่ นันทิดา เนื้อเซรั่ม : มีความเข้มข้นแต่บางเบา ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พอทาลงไปบนใบหน้าแล้วก็ไม่รู้สึกหนักผิวเลย แถมซึมไวด้วย เหมาะกับ : ใช้ได้ทุกสภาพผิว ซึ่งความดีงามของเซรั่มตัวนี้ที่เราประทับใจนอกจากตัวเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ ก็สารสกัดที่เขาใส่มาแบบจัดเต็ม ไม่มีหวงนี่หล่ะค่ะ ที่สำคัญยังได้รับการการันตีคุณภาพจากสาวๆ หลายคน ที่ได้ลองใช้และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีเวอร์! แม้แต่คุณตู่ นันทิดา ก็ยังเลือกใช้ โดยมาในคอนเซปต์ “คนที่สวยกว่าคุณในวันนี้ คือคุณในวันพรุ่งนี้” มาย้ำเตือนให้คุณสาวๆ หันมาใส่ใจผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ตู่ นันทิดา
แม้ว่าอายุจะเพิ่มแค่ไหน แต่ถ้าเราดูแลผิวและบำรุงอย่างถูกวิธี ใบหน้าของเราก็จะกลับมาดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งอย่างแน่นอนแต่งานนี้ผิวจะสวยอย่างเดียวไม่ได้ เราก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ มาทำให้เราดูสวยหรูกันอีกนิด โดยทุกยอดการสั่งซื้อสำหรับคนที่กดลงทะเบียน จะมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone XS ไปเลยจ้าาา โอย เริ่ดมาก หน้าเด็กแล้วยังมีไอโฟนใช้สวยๆ ไปอี้กกกก ตู่ นันทิดา และถ้าใครอยากผิวสวยใสแบบว่าเดินไปทางไหนก็มีแต่คนทัก แนะนำเซ็ตนี้เลยค่ะคุณ~ เพราะได้ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิว ประกอบไปด้วยครีมกันแดด เซรั่ม และโฟมล้างหน้า จบด้วย 3 ตัวนี้ ในราคา 2,990.- ดีงามมมม ตู่ นันทิดา นอกจากนี้ เรายังมีส่วนลดพิเศษให้ชาวปันโปรอีกด้วย! ที่เพียงแค่ใส่โค้ด PUNPRO10X หรือจะแจ้งผ่านช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ ก็จะได้รับเซรั่มไซซ์พกพา ขนาด 5 กรัมเพิ่มไปฟรีๆ เลยจ้า ได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวถึง 5 ชิ้น ตั้งแต่ล้างหน้าไปจนถึงบำรุง ในราคาเพียง 2,990.- คุ้มขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้วนะ! โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 2 ก.พ. 62 เท่านั้นนะคะ ตู่ นันทิดา สามารถสั่งซื้อ และแจ้งโค้ดส่วนลดได้ผ่าน 3 ช่องทางง่ายๆ ตามนี้เลย

เพราะคนที่สวยกว่าคุณในวันนี้ คือคุณในวันพรุ่งนี้ ถึงเวลาหันมาดูแลผิวกันหน่อยแล้ววว

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น