Juste un Clou ไอเทมสุดฮิตแบรนด์ Cartier ตะปูอะไรราคาเป็นแสน !

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer10 ก.ย. 2565 avatar writer1.8 K
Juste un Clou ไอเทมสุดฮิตแบรนด์ Cartier ตะปูอะไรราคาเป็นแสน !

 

กำไลตะปูแสนสวย ไอเทมที่ราคาหลักแสน
✨ ✨ 


 

Cartier เครื่องประดับที่หลายคนใฝ่ฝัน 😘

 

ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องประดับที่สุดแสนจะลักชัวรี่ บอกเลยว่า 1 ใน 5 แบรนด์ที่ตัวแม่หลายคนนึกถึง ก็คือ Cartier ด้วยตัวแบรนด์นั้นอยู่คู่โลกนี้มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1847 เกือบๆ จะ 200 ปีเลยจ้า แต่ถ้าเรามองไปถึงตัวเครื่องประดับชิ้นที่ยังไงตัวแม่เกิน 90% ต้องมีอยู่ในลิสต์คอลเลกชันทั้งของใช้ที่สาวๆ ใส่บ่อย หรือ 1 ในของสะสมก็คงไม่พ้น กำไลตะปู นามว่า Juste un Clou ไอเทมคลาสสิคตัวฮิตจาก Cartier วันนี้เราจะมาส่องไอ้เจ้ากำไลตัวดังนี้กันจ้า

 

 

Juste un Clou อ่านว่า จุสต์ เอิง คลู หรือที่เรียกกันติดปากว่าคาร์เทียร์ตะปู เป็นรุ่นที่อยู่คู่โลกมานานเช่นกัน เจ้ากำไลตะปูนี้ออกแบบโดย Aldo Cipullo ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลี Aldo ได้ออกแบบ Juste un Clou มาให้กับ Cartier New York ในช่วงปี 1970 เขาได้ออกแบบโดยเลือกรูปทรงที่แปลกใหม่ที่ไม่ยึดติดกับอะไรแบบเดิมๆ แม่จ๋าถ้าเป็นเราอยู่ในช่วงเวลานั้นก็คงจะรู้สึกแปลกใหม่ไม่น้อยเลยนะที่อยู่ดีๆ ก็มีคนเอาตะปูมาออกแบบเป็นเครื่องประดับเพราะมันดูเป็นอะไรที่ดูไปคนละทางกันเลยระหว่างวัสดุงานช่าง กับเครื่องประดับแบรนด์ดัง

 

แต่ก็นั่นแหละความไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ ของ Aldo ทำให้กำไลตะปู Juste un Clou กลายมาเป็นอีกไอเทมคลาสสิคตลอดกาลของแบรนด์ไปเลยจ้า ด้วยคอนเซปต์ของรุ่นนี้คือเรียบง่าย ไม่ประโคมเพชรเม็ดโตแต่แบบมองไม่เบื่อใส่ได้หลายโอกาส ใส่แล้วให้ภาพลักษณ์หลายแบบเลย ทั่งความมั่น ความเท่ ความหรูหรา คือ ช่วยส่งให้ผู้ใส่ดูดี ดูมีอะไรม๊าก รุ่นนี้ยังไอเทมอื่นๆ ด้วยนะ ทั้งกำไลข้อมือ แหวน สร้อย และต่างหูจ้า

 

 

สำหรับวัสดุของ Juste un Clou ทำมาจากทองคำขาว 18k มีให้เลือก 3 สี Yellow Gold, White Gold และ Rose Gold ในบางคอลเลกชันจะมีเพชรด้วย สำหรับค่าตัวของน้องเขา ราคาช็อปเริ่มต้นอยู่ที่ 116,000 บาทจ้า จริงๆ กว่าจะมาถึงวันที่ฮิตระเบิดแบบทุกวันนี้ในช่วงแรกที่ Juste un Clou ออกมายังไม่ได้เจิดจริสเท่าไหร่นะ แต่พอเริ่มเข้าช่วงปี 2012 Cartier เค้าเอามาปรับดีไซน์ให้เพรียวขึ้น ทำให้ใส่กันได้ทุกเพศทุกวัย ครองใจมหาชนตั้งแต่ตัวแม่ระดับโลกอย่าง Angelina Jolie, Kristen Stewart รวมถึง Miranda Kerr ไปจนถึงวัยรุ่นธรรมดาเองก็ใฝ่ฝันจะครอบครอง ตรงนี้ต้องขอชื่อชมเลย หลายคนทำงานเก็บเงินด้วยตนเองจนซื้อมาใส่สวยๆ อย่างภาคภูมิใจได้  

 

ในบางรุ่นจะมีเพชรเล็กน้อย ไปจนถึงประดับด้วยเพชรทั้งกำไลก็มีเช่นกันฮะ

 

จากรีวิวของหลายๆ คน อาทิ คลิปรีวิว ของ คุณมิ้วกี้ ไปรยา ตัวแม่ของเมืองไทยเคยรีวิวกำไลตะปูไว้ประมาณว่า ด้วยความที่วัสดุของเขานั้นคือทอง 18 K ทำให้คงทนมากๆ และยังแบบใส่ออกงานก็ได้ Every Day Look ก็ได้ ในส่วนคุณมิ้วกี้นั้นเธอใส่ทุกวัน ใส่ติดตัวตลอดเวลา ก็คือคอนเฟิร์มโดยตัวแม่เลยว่าถึงราคาจะแพง แต่คุ้มค่าจริง เป็นเครื่องประดับที่มีความคงทนจริงๆ แล้วที่สำคัญไม่ลอกไม่ดำ ให้หงุดหงิดใจแน่นอนจ้า ใครอยากไปเปิดประสบการณ์ความเริ่ดแบบนี้ก็ไปลองกันได้ที่ Cartier สาขาสยามพารากอน, ไอคอนสยาม และเอ็มโพเรียม ได้เลย

 

ใส่รวมกันหลายๆ ชิ้น ให้ฟิลลิ่งสวยขนลุกเลยจ้า

 

📌 แหล่งข้อมูลอ้างอิง: ตัวแม่ , www.harpersbazaar.co.th ,www.cartier.com

 


กำไลสุดคลาสสิค ที่เพิ่มออร่าให้ผู้ใส่มายาวนาน
ความสวยที่ไม่ใช่แค่ตัวแม่เท่านั้นที่ใฝ่ฝัน
😊

  • avatar writer
    โดย Ying
    ญ เอง
แสดงความคิดเห็น