เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่มต้น 200.- แบบรายเดือนก็ใช้ได้!

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 มี.ค. 2563 - 31 มี.ค. 2563avatar writer113.4 K
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่มต้น 200.- แบบรายเดือนก็ใช้ได้!

โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด แบบรายเดือนก็มีให้สมัครแล้วจ้า
เริ่มต้นเพียงเดือนละ 200.- เท่านั้น
ได้เล่นเน็ตความเร็ว 10 Mbps แถมยังได้ค่าโทรฟรีเพิ่มอีกด้วยแหละ


Highlight ของแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด แบบรายเดือน


• แพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการงานอินเทอร์เน็ตเร็วตลอดทั้งเดือน เน้นดูยูทูป ทีวีออนไลน์ ที่ต้องโหลดข้อมูลในปริมาณมากๆ เพราะถ้าหากใช้โปรแบบเน็ตเต็มสปีด เมื่อใช้ครบตามแพ็กเกจแล้วจะถูกลดความเร็วลง

• ก่อนหน้านี้แต่ละเครือข่ายมือถือได้ออกโปรโมชั่นเสริม "เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด" สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน มีให้เลือกหลากหลายความเร็วตามที่ต้องการเลยแหละ ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าเดิม แถมยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตอีกด้วย

• ตอนนี้โปรโมชั่นนี้ เพียงสมัครใช้งานแบบรายเดือนก็ทำได้แล้วจ้า ไม่ต้องเติมเงินอีกต่อไปแล้ว ใช้ก่อนแล้วค่อยจ่ายทีหลัง สะดวกสบายสุดๆ เลยแหละ ราคาเริ่มต้นแค่เดือนละ 200.- เท่านั้นเอง


ก่อนหน้านี้แอดได้เคยนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ "เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด" ราคาเดือนละ 200.- กันไปแล้ว (คลิกเลย https://www.punpro.com/p/unlimited-net-2020) แต่เกือบทั้งหมดเป็นแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตแบบเติมเงิน ซึ่งจะต้องใช้งานหมายเลขระบบเติมเงินถึงจะสามารถสมัครได้จ้า หลายคนที่ใช้งานระบบรายเดือนอยู่ ก็อาจจะไม่คุ้นชินกับการเติมเงินเข้าเบอร์ทุกเดือนให้เพียงพอ เพื่อให้ระบบสามารถตัดเงินค่าแพ็กเกจในแต่ละเดือน บางคนอาจจะโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ของระบบรายเดือนบ้าง ซึ่งแอดก็ได้ไปสืบเสาะหาโปร(ไม่)ลับมาฝากกันจ้า

รูปแบบของแพ็กเกจ จะเหมือนกับแพ็กเกจเสริมของระบบเติมเงินเลย ก็คือสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด จำกัดความเร็วสูงสุด 10 Mbps  ไม่ว่าจะงานเยอะแค่ไหนก็ไม่มีปรับความเร็วลดลง (ยกเว้น กรณีใช้งานผิดเงื่อนไขที่ระบุไว้ เช่น โหลดบิต แชร์ฮอตสปอตผิดปกติ หรือนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์) พร้อมค่าโทรฟรีมาในแพ็กเกจเลยจ้า ความจริงถ้าไม่ได้โทรออกเยอะมากมาย ก็คิดว่าน่าจะเพียงพอต่อการใช้งานอยู่นะ เดี๋ยวนี้เราก็โทรผ่านแอปไลน์ได้แล้วอ่าเนอะ ถ้าเน้นเล่นเน็ตเป็นหลักเริดมากแม่


ความแตกต่างระหว่าง 'เน็ตแบบปกติ' vs 'เน็ตไม่ลดสปีด'


• เน็ตจำกัดปริมาณ ไม่จำกัดความเร็ว แพ็กเกจโดยส่วนใหญ่จะเป็นประเภทนี้ คือจะกำหนดมาเลยว่าในเดือนนึงสามารถใช้งานได้กี่ GB ที่ความเร็วสูงสุด เมื่อใช้ครบปริมาณแล้ว ความเร็วจะลดลงเหลือ 128-384 Kbps แล้วแต่เครือข่ายกำหนด ข้อดีคือถ้าใช้เน็ตในแพ็กเกจจะได้ความเร็วสูงสุด ไม่มีล็อกความเร็วใดๆ แต่พอใช้ครบแล้วก็จะช้า

• เน็ตไม่จำกัดปริมาณ จำกัดความเร็ว หรือมักเรียกกันว่า 'เน็ตไม่ลดสปีด' ถ้าใครใช้แพ็กเกจนี้อาจจะรู้สึกว่าทำไมเน็ตโหลดช้าจัง ทั้งที่สัญญาณก็เต็ม ความจริงแล้วก็คือเราจะถูกล็อกความเร็วสูงสุดไว้ตามแพ็กเกจที่ใช้งาน เช่น ใช้แพ็กเกจเสริมความเร็ว 10 Mbps ก็จะโหลดได้ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ไม่เร็วไปกว่านี้แล้ว แต่จะมีข้อดีตรงที่เราจะใช้งานเท่าไหร่ก็ได้เลย เยอะแค่ไหนก็ยังคงเร็วเท่านี้ไปเรื่อยๆ ถ้าหากแพ็กเกจไม่ได้กำหนดว่าใช้งานได้เท่าไหร่ถึงจะถูกลดความเร็ว

เราลองมาดูกันหน่อยว่าจะมีแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดแบบไหนให้เลือกใช้กันบ้าง ย้ายค่ายเบอร์เดิมคือสมัครได้แน่นอน ส่วนลูกค้าเดิมก็แล้วแต่เครือข่ายจะกำหนดว่าใครจะสามารถสมัครใช้งานได้บ้างจ้า


AIS Fixxy
จ่ายเดือนละ 300 บาท ได้ทั้งเล่นเน็ต + โทรแบบไม่อั้น


NetUnlimited

โปรโมชั่นออกมาเงียบๆ แต่โปรเนี่ยแรงใช้ได้เลยนะเทอ เพราะว่าจ่ายแค่เดือนละ 300.- ก็คือจบเลย เล่นเน็ตแบบไม่ลดสปีดยาวๆ ทั้งเดือน ถ้าอยากเล่นเน็ตเร็วกว่าเดิมเวลาออกไปนอกบ้าน ก็เชื่อมต่อ AIS Super Wifi แรงสะใจแน่นอน แถมยังโทรฟรีในเครือข่ายแบบไม่อั้นอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มใช่ย่อยเชียวแหละ 

แพ็กเกจ Fixxy สามารถใช้งานอะไรได้บ้าง?

• เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps

• โทรในเครือข่าย AIS ไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง (โทรสูงสุดครั้งละ 30 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาท)

• โทรนอกเครือข่าย เดือนละ 50 นาที

• ใช้งาน AIS Super Wifi ไม่จำกัด

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63
สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน (ต้องใช้งานระบบเติมเงิน 30 วันขึ้นไป)
และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้นจ้า 

ย้ายค่ายออนไลน์ คลิกเลย https://bit.ly/3djegiq 


dtac Go No Limit 299
จ่ายเดือนละ 299.- ได้ทั้งเล่นเน็ต + โทรฟรีแบบไม่อั้น


dtac Go No Limit

เราลองมาดูโปรโมชั่นของเครือข่ายดีแทคกันบ้าง กับแพ็กเกจ "Go No Limit 299" ที่ให้ได้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วคงที่ 10 Mbps ตลอดทั้งเดือน แถมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น และโทรนอกเครือได้ถึง 150 นาทีต่อเดือน แต่โปรนี้เฉพาะผู้ที่ทำเรื่องย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ดีแทคเท่านั้นนาจา แต่รับประกันเลยว่าคุ้มแน่นอน ถ้าเน้นโทรในเครือข่าย โทรไม่เยอะมาก เล่นเน็ตเป็นหลัก นี่แหละใช่เลย!

แพ็กเกจ Go No Limit 299 สามารถใช้งานอะไรได้บ้าง?

• เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps

• โทรในเครือข่าย dtac ไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง (โทรสูงสุดครั้งละ 30 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาท)

• โทรนอกเครือข่าย เดือนละ 150 นาที

• ใช้งาน dtac Wifi ไม่จำกัด

นอกจากนี้ก็ยังมีแพ็กเกจเพิ่มเติมเป็นทางเลือก สำหรับคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยจ้า

Go No Limit 399 ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 20 Mbps + โทรไม่อั้นในเครือข่ายดีแทค ครั้งละ 30 นาที + โทรทุกเครือข่ายได้ 300 นาที

Go No Limit 699 ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุดเต็มสปีด + โทรทุกเครือข่ายได้ 700 นาที

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63
เฉพาะลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ยื่นเรื่องผ่านช่องทางออนไลน์

ย้ายค่ายคลิกเลย https://bit.ly/3a67Wst


NU Mobile จ่ายเดือนละ 200 บาท 


NU Mobile

ฟังชื่อดูเหมือนเป็นเครือข่ายน้องใหม่สำหรับ NU Mobile แต่ความจริงแล้วเป็นของเครือข่าย AIS นั่นเอง เรื่องสัญญาณคือมั่นใจได้เลยแหละ สามารถทำรายการต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด นำเสนอแพ็กเกจที่ประหยัดมากกว่าเดิม จ่ายแค่เดือนละ 200.-  ได้ทั้งค่าโทร อินเทอร์เน็ตไม่อั้น และส่งข้อความ SMS ได้อีกด้วยจ้า

แพ็กเกจ Nu Mobile 200 สามารถใช้งานอะไรได้บ้าง?

• เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps

• โทรทุกเครือข่าย เดือนละ 200 นาที

• ส่ง SMS ฟรี 200 ข้อความ

• ใช้งาน AIS Super Wifi ไม่จำกัด

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63
เฉพาะลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม

สนใจก็คลิกเลย > https://bit.ly/2U49BJh 


ใช้งานแพ็กเกจแบบรายเดือน ดีกว่ายังไง?


ถ้าเปรียบเทียบแพ็กเกจแบบรายเดือนกับเติมเงิน จะเห็นว่ามีช่วงราคาที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย แต่ปกติค่าบริการรายเดือนบางคนอาจจะเฉียดหลักพันเลยก็มี แต่นี่จ่ายแค่เดือนละ 200-300 บาทเท่านั้น คุ้มมากแล้วจ้าแม่ แต่ใช้งานแบบรายเดือนมันดีกว่ายังไงบ้างอะ?

• ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง นี่ถือเป็นจุดเด่นของแพ็กเกจแบบรายเดือนเลย ไม่ต้องกังวลใจกลัวว่าเงินจะไม่พอ เพราะเราใช้งานได้เรื่อยๆ แล้วค่อยไปจ่ายเงินอีกทีตอนใบแจ้งค่าบริการออกแล้ว

• ถึงไม่มีเงินตอนนั้นก็ใช้งานได้ ก็เพราะว่าเป็นแบบ Postpaid ค่อยจ่ายค่าบริการทีหลังเอา บางคนอาจจะอยากเคลียร์บิลต่างๆ ทีเดียวตอนสิ้นเดือน

• สามารถตรวจสอบข้อมูลการใช้งานย้อนหลังได้ จะโทรออกไปไหนก็บันทึกไว้หมด เวลาอยากเช็กการใช้งานของตัวเอง ก็ขอดูย้อนหลังได้เลย

#SaveForMore #Saveเงินในกระเป๋า

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0