นับถอยหลัง! เปิดตัวห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล Westville ย่านราชพฤกษ์ เตรียมเปิดให้บริการสิ้นปีนี้

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer28 ก.พ. 2566 avatar writer8.1 K
นับถอยหลัง! เปิดตัวห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล Westville ย่านราชพฤกษ์ เตรียมเปิดให้บริการสิ้นปีนี้

 

🛒

ช่วงนี้มีห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า หรือซูเปอร์มาร์เก็ต ทยอยเปิดให้บริการจำนวนมาก อย่าง Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรก ล่าสุด! เซ็นทรัลพัฒนา อีกหนึ่งผู้พัฒนาศูนย์การค้าในประเทศไทย ก็ได้อัปเดตความคืบหน้าของโครงการ Central Westville (เซ็นทรัล เวสต์วิลล์) ที่จะเตรียมเปิดให้บริการชาวราชพฤกษ์ในสิ้นปีนี้

 


 

เซ็นทรัล

 

| ใหม่! เซ็นทรัล Westville ย่านราชพฤกษ์ เตรียมเปิดช่วงสิ้นปีนี้ |

 

หลังจาก เซ็นทรัลพัฒนา ประกาศความสำเร็จรายได้ ประจำปี 2565 โตทะลุเป้าหมาย สร้างรายได้รวม 37,155 ล้านบาท โต 28% และกำไร 10,760 ล้านบาท โต 51% เมื่อเทียบกับปีก่อน พร้อมเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ในปี 2566 อย่าง Central Westville (เซ็นทรัล เวสต์วิลล์) ที่จะมาพลิกโฉมย่านราชพฤกษ์

 

สำหรับ เซ็นทรัล Westville เป็นโครงการที่มีมูลค่ากว่า 6,200 ล้านบาท พื้นที่โครงการ 93,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ขนาด 40 ไร่ พร้อมร้านค้าชั้นนำกว่า 300 ร้าน ระหว่างนี้สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชัน Central Westville ได้ที่นี่ 👉🏼 คลิก

 

" Central Westville จะพร้อมเปิดให้บริการภายในไตรมาส 4 ปีนี้ "

 

central westville

 

| รู้จัก เซ็นทรัล Westville ศูนย์การค้าใหม่ย่านราชพฤกษ์

 

พลิกโฉมย่านราชพฤกษ์ด้วยแนวคิด Reinventing the Neighborhood เพื่อยกระดับฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ให้เป็นย่าน Upper-Class Lifestyle ด้วยการชูจุดเด่นต่าง ๆ

 

1. The Evolution of Semi-Outdoor Retail Model จากเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ผสมผสานพื้นที่สีเขียวเป็นกรีนพาร์กของเมือง ด้วยแนวคิด Inside-Out ที่นำธรรมชาติจากด้านในสู่ด้านนอก ด้วยการออกแบบหน้าอาคารแนวใหม่ที่เปิดรับลมและแสงธรรมชาติ พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศน้ำตก รวมถึงการเป็นศูนย์การค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

" เซ็นทรัล Westville มีพื้นที่กิจกรรมเอาท์ดอร์
สำหรับครอบครัว
และพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้น " 

 

เซ็นทรัล ราชพฤกษ์

 

2. ตอบรับ Emerging Lifestyle ด้วย Urban & Outdoor Activities ที่ทำได้ตลอดทั้งวันแบบ Day-to-Night เช่น พื้นที่ให้จ็อกกิ้งกับสัตว์เลี้ยง, Urban Farming, ตลาดนัดออร์แกนิกวีกเอนด์, พื้นที่สำหรับครอบครัว, ชมงานอาร์ต, ไปจนถึงชิลเอาท์ในร้านคาเฟ่ และร้านอาหารชิค ๆ

 

3. Affluent & Quality Lifestyles เจาะกลุ่มเป้าหมายที่อยู่อาศัยในโครงการระดับไฮเอนด์ และโครงการต่าง ๆ ในย่าน กว่า 115,000 ยูนิต ซึ่งมีหมู่บ้านระดับ 10-100 ล้านจำนวนมาก, จำนวนประชากร 415,000 คน ที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงย่าน CBD และกำลังซื้อสูงเทียบเท่าย่านอีสต์วิลล์ ด้วยการร่วมมือผนึกกำลังธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เช่น เซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ คอนเซ็ปต์ใหม่, Central Foodhall และ B2S ThinkSpace ร่วมโครงการด้วย

 


 

| พิกัด เซ็นทรัล Westville ย่านราชพฤกษ์

 

เซ็นทรัล ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

 

 

นอกจากเซ็นทรัล Westville แล้ว ทางเซ็นทรัลพัฒนายังมีโครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างคือ เซ็นทรัล นครสวรรค์ และเซ็นทรัล นครปฐม ที่จะเปิดให้บริการประมาณในไตรมาส 1-2 ปี 2567

 

🔗 ข้อมูลอ้างอิง Central Pattana

แสดงความคิดเห็น