พาช้อป Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรก ใจกลางกรุง !

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer24 ม.ค. 2566 avatar writer2.9 K
พาช้อป Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรก ใจกลางกรุง !

 

🛒

เมื่อไม่กี่วันก่อน ทาง Lotus ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่โดยใช้ชื่อว่า Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) เป็นพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่รวมสินค้าพรีเมียมในราคาคุ้มค่าและเข้าถึงได้ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องปรุงนำเข้า สินค้าออร์แกนิก สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และบริการพิเศษ มากกว่า 27,000 รายการ โดยมีสินค้านำเข้ามากถึง 40% ในหมวดของอาหาร ซึ่งถือว่าเป็นสัดส่วนที่มีมากกว่าสาขาอื่น ๆ 

 

" โดยเปิดสาขาแรกในไทยที่โครงการไอซีเอส (ICS)
ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม "

 


 

โลตัส พรีเว่ ICS

 

| โลตัส พรีเว่ พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ความพิเศษที่ใช่สำหรับทุกคน |

 

Lotus's Privé (โลตัส พรีเว่) เป็นพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่นำเข้าสินค้าขึ้นชื่อจากหลายสัญชาติทั่วทุกมุมโลก คัดสรรสินค้าจากแหล่งที่ดีที่สุดของไทย นอกจากนี้ยังมีบริการสุดพรีเมียม ทั้งบริการพรีออเดอร์อาหารสดส่งตรงจากทะเลวันต่อวัน (สั่งสินค้าล่วงหน้า 3 วัน), บริการตัดแต่ง หั่นและแล่เนื้อสัตว์ รวมไปถึง Lotus's SMART App ส่งฟรีในรัศมี 10 กม. โดยโลตัส พรีเว่ ตั้งอยู่ในโครงการไอซีเอส (ICS) ชั้น B1 บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 2,900 ตร.ม. !

 

" เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. "

 

 

| พิกัดที่ตั้งของโลตัส พรีเว่

 

โลตัส พรีเว่ ตั้งอยู่ในโครงการไอซีเอส (ICS) ชั้น B1 ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม รองรับเกือบทุกการเดินทาง ทั้ง รถส่วนตัว 🚅 ขนส่งสาธารณะ อย่าง รถไฟฟ้า BTS สายสีทอง สถานีเจริญนคร ทางออก 4 หรือ รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้ม สถานีสะพานตากสิน ต่อด้วยนั่งเรือรับ-ส่ง ICONSIAM Shuttle Boat มาลงที่ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม เสร็จแล้วเดินข้ามฝั่งมาที่โครงการ ICS

 

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ แหล่งรวมผักและผลไม้นำเข้าสุดพรีเมียม

 

โลตัส พรีเว่ รวมผักนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งฟักทองบัตเตอร์นัท เห็ดพอททาเบลโล่ กะหล่ำดาว เซเลอรี เห็ดไวท์บัททอน แครอทดำ คะน้าเคล แรดิช ใบงาเกาหลี หัวไชเท้าพรีเมียม และยังมีผักที่กำลังได้รับความนิยมบนโลกโซเชียลอย่าง "อาร์ติโชค" ด้วย แต่น่าเสียดายที่สินค้าขายดีจนหมดสต็อกชั่วคราว ไม่อย่างนั้นคงได้ซื้อไปทานคู่กับเนยแล้ว 🍜 นอกจากนี้ยังมี "เส้น" สำหรับทำอาหารที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีเส้นให้เลือกเยอะมาก จะราเมง อุด้ง โซบะก็มีครบ !

 

โลตัส พรีเว่

 

ผลไม้นำเข้าตามฤดูกาลมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะ 🍓 "สตรอว์เบอร์รี" ลูกใหญ่จากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น มาในแพ็กเกจสุดพรีเมียมจะซื้อเป็นของฝากให้ญาติผู้ใหญ่ หรือซื้อทานเองก็เหมาะ และไม่ต้องกังวลเรื่องความสดใหม่นะ เพราะทุกลูกดูเฟรชสุด ๆ เหมือนเพิ่งส่งตรงมาจากสวนเลย ส่วนผลไม้ไทยก็ไม่น้อยหน้า โลตัส พรีเว่ คัดสรรผลไม้จากแหล่งที่ดีที่สุดของไทย รับประกันรสชาติระดับพรีเมียมอย่างแน่นอน !

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ ที่สุดของเนื้อวัวคุณภาพ

 

เนื้อวัวสีแดงสด ชิ้นใหญ่ละลานตา เหมาะมากที่จะเป็นวัตถุดิบสำหรับดินเนอร์มื้อนี้ 🥩 ที่สำคัญที่โลตัส พรีเว่ เขามีเนื้อวัวให้เลือกเยอะมาก ทั้ง เนื้อสันนอกวัวแองกัสสเต็ก เนื้อพิคานย่าออสเตรเลียวากิว  ที่สำคัญคือมาในราคาหลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเนื้อหมู เนื้อไก่ ขาไก่ ที่เพิ่งหั่นและแล่กันสด ๆ บอกเลยว่าโซนนี้แทบไม่มีกลิ่นคาวเลย ใครที่จะแวะมาช้อปก่อนจะออกไปทานข้าวข้างนอก ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดเสื้อผ้า เพราะที่นี่สะอาดจนต้องยกนิ้วให้เลยจริง ๆ

 

โลตัส พรีเว่ เนื้อ

 


 

| โลตัส พรีเว่ แหล่งรวมอาหารสดส่งตรงจากทะเล "แบบวันต่อวัน"

 

ขยับจากโซนเนื้อสดมาอีกนิด แทบไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นหมวดอาหารทะเล เพราะการจัดการของที่นี่ดีมาก ไม่มีกลิ่นคาวปลาลอยมาเตะจมูกเลย แถมอาหารทะเลที่นี่สดใหม่มาก แต่ถ้าใครอยากได้สดกว่านั้น 🚛 โลตัส พรีเว่ ก็มีบริการพรีออเดอร์ อาหารสดส่งตรงจากทะเลวันต่อวัน ใครที่สนใจสามารถสั่งล่วงหน้ากันได้เลย 

 

ในส่วนของใครที่เป็นทาสรักปลาแซลมอน บอกเลยว่าที่นี่เขามีให้เลือกกันแบบจุใจ อย่างแซลมอนสดยกชิ้นติดหนังที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ราคากิโลกรัมละหลักร้อยเท่านั้น !

 

โลตัส พรีเว่ ทะเล 1

 


 

| ไส้กรอก และชีสนำเข้าจากแหล่งผลิตคุณภาพชั้นนำ

 

กระแส "ชีสบอร์ด" (Cheese Board) กำลังเป็นที่นิยมในโลกออนไลน์ ถ้าใครอยากลองหรือชอบอยู่แล้ว แต่ขี้เกียจจัดเองก็ต้องมาที่นี่เลย 🧀 เพราะโลตัส พรีเว่ มีชุดชีสบอร์ดที่รวมบรรดาไส้กรอกและชีสนำเข้าจากแหล่งผลิตชั้นนำ มีตั้งแต่กล่องเล็ก ๆ สำหรับทาน 2-3 คน ไปจนถึงเซตใหญ่ สำหรับทานตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปก็มี โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น !

 

โลตัส พรีเว่ ชีส

 


 

| โลตัส พรีเว่ แหล่งรวมเครื่องปรุงรสจากทั่วโลก

 

ครบทุกสัญชาติ สำหรับวัตถุดิบและเครื่องปรุงรส สำหรับการทำเมนูต่าง ๆ ทั้งอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น หรือสไตล์ยุโรป โลตัส พรีเว่ คัดสรรอาหารแห้ง อาหารกระป๋อง เครื่องปรุงนำเข้า สินค้าออร์แกนิกหลากหลาย มั่นใจได้เลยว่าถ้ามาที่นี่แล้ว ครบ จบ แน่นอน

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ คัดสรรน้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ "ที่ดีที่สุด"

 

เผลอไปสะดุดตากับบรรจุภัณฑ์น้ำแร่จากหลากหลายแหล่งผลิตทั่วโลก ทั้งน้ำดื่มนำเข้า น้ำแร่อิตาลี และน้ำแร่ในตำนานจากประเทศแคนาดา อย่าง "Berg" 💧 ที่มีต้นกำเนิดจากธารน้ำแข็งโบราณในกรีนแลนด์ อายุกว่า 15,000 ปี ใครอยากสัมผัสรสชาติที่สะอาด เบา และบริสุทธิ์ ต้องมาที่โลตัส พรีเว่ นี้เลย วางจำหน่ายในราคาขวดละ 279 บาท

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ มีเครื่องดื่มหลากหลาย โดนใจทุกคน

 

โลตัส พรีเว่ มีเครื่องดื่มนำเข้าเยอะมาก โดยเฉพาะในกลุ่มของ "Sparkling Water" หรือเครื่องดื่มผสมโซดาที่มีให้เลือกหลากหลาย แถมรสชาติยังไม่ซ้ำ ดื่มแล้วสดชื่น หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ สำหรับสายรักสุขภาพก็มี น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น  ที่อร่อยและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

 

" และที่สำคัญ ที่โลตัส พรีเว่ ❌ ไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะ "

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ คัดสรรชา และกาแฟรสเลิศ !

 

เอาใจวัยทำงานกับหมวดของกาแฟ และชานำเข้ากันบ้าง ที่นี่เขามีทั้งชาอังกฤษ ชาญี่ปุ่น ชาจีน ไปจนถึง "ILLY"  กาแฟนำเข้าจากอิตาลีรสชาติเข้มข้น 🐄  อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์นมนำเข้าด้วยนะ ใครกำลังอินกับนมโอ๊ตต้องมาตุนกันที่โลตัส พรีเว่เลย เพราะมีแบรนด์น่าสนใจให้เลือกช้อปเพียบ !

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ ใครที่เป็นสายหวานห้ามพลาดโซนนี้เด็ดขาด !

 

ขอเตือนก่อนเลยว่า ⚠️ ใครใจไม่แข็งพออย่าได้เดินเฉียดเข้ามาใกล้โซน "SNACK'S" โดยเด็ดขาด ! เพราะถ้าเผลอเดินหลงเข้ามาแล้ว รับรองเลยว่ารถเข็นช้อปปิ้งกี่คันก็ไม่พอใส่ ส่วนเหตุผลให้ภาพประกอบด้านล่างบรรยายแทนแล้วกันนะ

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ ใส่ใจสุขภาพและความงาม

 

หมวดสุขภาพและความงาม ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะมาก โดยเฉพาะพวกบรรดาอาหารเสริม นอกจากนี้โลตัส พรีเว่เขายังมี  True HEALTH ศูนย์ปรึกษาสุขภาพออนไลน์-ออฟไลน์จาก True ด้วย โดยอยู่ติดกับเคาน์เตอร์ Pharmacy เลย

 

โลตัส พรีเว่ สุขภาพ 1

โลตัส พรีเว่ สุขภาพ

 


 

| โลตัส พรีเว่ แหล่งรวมของใช้ในบ้านเกรดพรีเมียม

 

แม่บ้านทุกคนรู้ดีว่า การจะปรุงอาหารให้อร่อยต้องเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด ใหม่ และที่สำคัญ "อุปกรณ์เครื่องครัว" ก็มีส่วนไม่แพ้กัน อย่างหม้อ กระทะ เตาปิ้งย่าง หรือเครื่องครัวนำเข้า จากประเทศต้นกำเนิดเมนูอาหาร ที่โลตัส พรีเว่ มีให้เลือกครบ คัดสรรคุณภาพระดับพรีเมียม ให้การทำอาหารของทุกคนฟินยิ่งขึ้น ใครที่ชอบชวนคนรู้ใจไปทานรามยอนที่ห้อง ต้องมีหม้อไฟเกาหลีสีทอง ติดครัวไว้แล้วนะ 😚 

 

 


 

| ยังไม่หมดแค่นั้น โลตัส พรีเว่ ยังมีสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง หลากหลายสายพันธุ์มาไว้ให้ด้วย

 

โลตัส พรีเว่ เอาใจคนรัก สัตว์เลี้ยงหลากหลายสายพันธุ์  ไม่ใช่แค่สุนัข และแมวเท่านั้น ยังมีสินค้าและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์อื่น ๆ ให้ช้อปกันด้วยนะ โดยมีการคัดสรรอาหารสัตว์เลี้ยงนำเข้าเกรดพรีเมียมเพื่อเพื่อนแท้ทุกตัว มีอาหารแบรนด์ Taste of the Wild ของโปรดเด็ก ๆ ที่บ้านด้วย โซนนี้เดินเพลินมาก รู้ตัวอีกทีก็เผลอหยิบของเล่นไปฝากเจ้านายที่บ้านเยอะมาก กวาดมาครบแทบทุก Shelf  แบบนี้เจ้านายรักไม่ไหวแล้ว~

 

 


 

| โลตัส พรีเว่ สะดวกสบาย ไร้เงินสดก็ช้อปได้

 

เดินเพลินจนลืมเวลาเลย สำหรับจุด Cashier  ของที่นี่มีทั้งแบบ มีพนักงานคอยบริการ รวมไปถึงจุดบริการตนเอง ที่สำคัญไม่มีเงินสดก็โอนจ่าย หรือรูดบัตรเครดิตได้นะ แถมด้านหน้ามีร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม เผื่อใครช้อปนานจนหิวก็แวะไปซื้อขนม เบเกอรีรองท้องกันก่อนได้

 

หรือใครหิวจริงจังทาง ICS เขาก็มีศูนย์อาหาร "Daily Tasty" อยู่ที่ชั้น G มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งไทยและเทศ ครบเกือบทุกภาค และมีโซนสำหรับนั่งทานไว้ให้บริการด้วยนะ ในส่วนของวันนี้ เราคงต้องขอตัวลา ก่อนที่จะล้มละลายไปมากกว่านี้ บ๊ายบาย 👋🏼 

 

โลตัส พรีเว่ บรรยากาศ

 

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันของโลตัส พรีเว่ ได้ทาง www.lotuss.com เฟซบุ๊ก Lotus's Prive -โลตัส พรีเว่ คลิก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1430

แสดงความคิดเห็น