ฟรี! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จอดรถฟรี 11 วัน ตั้งแต่ 28 เม.ย. - 8 พ.ค. 66 นี้

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer26 เม.ย. 2566 avatar writer372
ฟรี! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จอดรถฟรี 11 วัน ตั้งแต่ 28 เม.ย. - 8 พ.ค. 66 นี้

 

✈️

ข่าวดี! สำหรับนักเดินทางทั้งหลาย เพราะท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้เปิดบริการให้จอดรถฟรีช่วงวันหยุดยาว วันแรงงานแห่งชาติ และวันฉัตรมงคล ระหว่างวันที่ 28 เม.ย. - 8 พ.ค. 66 นี้

 


 

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

| ข่าวดี! ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดให้จอดรถฟรี 11 วัน |

 

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) ยกเว้นอัตราค่าบริการจอดรถ ณ ลานจอดรถระยะยาว (Long Term Parking) โซน C ที่สามารถรองรับได้จำนวน 718 คัน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก เพิ่มพื้นที่บริการที่จอดรถ และรองรับการเดินทางที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการ ในช่วงวันหยุดยาววันแรงงานแห่งชาติ และวันฉัตรมงคล ผู้สนใจสามารถนำรถยนต์เข้ามาจอดฟรี ระหว่างวันที่ 28 เม.ย. - 8 พ.ค. 66

 

ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันศุกร์ที่ 28 เม.ย. 66 จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันจันทร์ที่ 8 พ.ค. 66 รวมทั้งสิ้น 11 วัน

 

ทั้งนี้ ทสภ. ได้จัดรถ Shuttle Bus สาย A วิ่งให้บริการรับ - ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร และผู้ใช้บริการ ระหว่างลานจอดรถระยะยาวโซน C และอาคารผู้โดยสารทุก ๆ 15 นาที ตลอด 24 ชม. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

| เช็ก! ตารางเดินรถ Shuttle Bus สาย A

 

รถ Shuttle Bus สาย A 🚍 จะเริ่มวิ่งจากศูนย์การขนส่งสาธารณะ (Public Transportation Center) ไปยังลานจอดรถระยะยาวโซน C และแวะจอดรับ - ส่งตามจุดต่าง ๆ ก่อนจะไปจอดที่อาคารผู้โดยสารบริเวณ ชั้น 1 ประตู 3 และประตู 8 จากนั้นจะวนไปที่ลานจอดรถระยะยาวโซน A และกลับเข้าสู่ศูนย์การขนส่งสาธารณะ

 

นอกจากนี้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ยังได้ขอความร่วมมือผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบินขาออกระหว่างประเทศ เผื่อเวลาก่อนการเดินทางประมาณ 3 ชม. และเที่ยวบินขาออกภายในประเทศเผื่อเวลาก่อนการเดินทางประมาณ 2 ชม.

 

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ปฏิบัติการอาคารจอดรถยนต์ 📞 โทรศัพท์ 0-2132-9511 ตลอด 24 ชม. หรือ AOT Contact Center 📞 โทรศัพท์ 1722 ตลอด 24 ชม.

 

✈️ บทความที่เกี่ยวข้อง

  • Flightradar24 แอปฯ ตามติดเครื่องบิน เครื่องขึ้น-ลง เวลาไหนเรารู้หมด ! คลิก
  • หยุด! "พฤติกรรมต้องห้าม" ในสนามบิน ฝ่าฝืนปรับจริงครึ่งล้าน คลิก

 

🔗 ข้อมูลอ้างอิง Suvarnabhumi Airport

 

แสดงความคิดเห็น