อัปเดต! New Balance ประเทศไทย เตรียมกลับมาในรูปแบบใหม่ ก.ค. 66 นี้

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer3 พ.ค. 2566 avatar writer10.3 K
อัปเดต! New Balance ประเทศไทย เตรียมกลับมาในรูปแบบใหม่ ก.ค. 66 นี้

 

👟

ช็อก! วงการสนีกเกอร์หลังจาก New Balance ประเทศไทย ประกาศปิดช็อปอย่างถาวร โดยจะเปิดให้ถึงวันที่ 25 เม.ย. 66 ที่ผ่านมา สาเหตุเนื่องมาจาก บริษัท ซี อาร์ซี สปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์นิว บาลานซ์ หมดสัญญาเช่าพื้นที่ร้านนั่นเอง แม้ภายหลังจะไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ทั้งนี้ยังสามารถสั่งซื้อ New Balance 🛒 ได้ทางเว็บไซต์ของ Supersport

 

สำหรับแบรนด์ New Balance ถือกำเนิดขึ้นในปี 1906 เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา จากผู้ผลิตแผ่นซัพพอร์ตรองเท้าในยุคเริ่มต้น แต่พัฒนาจนมาเป็นบริษัทผลิตรองเท้าชั้นแนวหน้าของโลก นิวบาลานซ์เป็นอีกแบรนด์สินค้าที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่คงความสวยงาม และนำสมัย รวมถึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาชั้นนำทั่วโลกด้วย

 


 

New Balance ประเทศไทย

 

| นับถอยหลัง New Balance ประเทศไทย เตรียมกลับมาเร็ว ๆ นี้ |

 

ล่าสุด! มีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ นิว บาลานซ์ เพราะมีการเปิดตัวผู้จำหน่าย New Balance ประเทศไทย รายใหม่ในกลุ่มเฟซบุ๊ก New Balance Market Thailand (#NBmkth) ข้อความว่า

 

"ขออนุญาตฝากข่าวด้วยนะคะ

 

ทางแบรนด์มีความประสงค์ที่จะประกาศว่า บริษัท MAP Active Adiperkasa Ltd. เป็นผู้ถือสิทธิ์การจัดจำหน่ายของ New Balance ในประเทศไทย

 

โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่เดือน ก.ค. 66 เป็นต้นไป

 

ทางแบรนด์ขอขอบพระคุณทุกการสนับสนุนของท่านที่มีต่อแบรนด์ New Balance โดยเราจะเปิดตัวร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ในตลาดประเทศไทย พร้อมมั่นใจว่า เราจะมอบประสบการณ์ที่ดี และน่าตื่นเต้นให้กับลูกค้าของเราทุกคนในเร็ว ๆ นี้ ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากทุกท่าน

 

ขอบพระคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์"

 

นิว บาลานซ์

 

| New Balance ประเทศไทย โฉมใหม่ ก.ค. นี้

 

บริษัท MAP Active Adiperkasa เป็นบริษัทในเครือของ PT Mitra Adiperkasa Tbk บริษัทค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์รายใหญ่ ประเทศอินโดนีเซีย ที่มีสินค้าตั้งแต่แฟชั่น กีฬา สินค้าเด็ก เฟอร์นิเจอร์ อาหาร และเครื่องดื่ม มากกว่า 150 แบรนด์ 

 

สำหรับ เอ็มเอพี แอคทีฟ อดิเพอร์คาซา ประเทศไทย เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไลฟ์ไตล์ และสินค้าเด็กอย่าง ทั้ง Adidas, Airwalk, Dr. Martens, Steve Madden, Nine West, Hasbro and Rookie USA และล่าสุด New Balance 

 

หลังจากนี้คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า นิว บาลานซ์ โดยบริษัท MAP Active Adiperkasa จะพลิกโฉมเปลี่ยนไปขนาดไหน มานับถอยหลังเคาท์ดาวน์พร้อมกันที่เฟซบุ๊ก MAP Active Thailand Company 👉🏼 คลิก แล้วรอชม New Balance บทใหม่ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

 

👟 บทความที่เกี่ยวข้อง

  • เตรียม! adidas Samba สีคลาสิก จะกลับมาวางขาย 30 เม.ย. 66 นี้ คลิก
  • เปิดโพล "5 สนีกเกอร์ตัวเต็ง ประจำปี 2023" แต่ละคู่บอกได้คำเดียวว่าเด็ด ! คลิก
  • คำนี้แปลว่าอะไร ? "เปิดคลังศัพท์วงการสนีกเกอร์" ที่ชาว SNEAKERHEAD ทั้งหลายควรรู้ ! คลิก
  • เข้าใจหัวอกคนรักรองเท้า ผ่านซีรีส์ "Sneakerheads" ซีรีส์ที่จะทำให้เรากล้าต่อสู้เพื่อเสียงหัวใจของตัวเอง ! คลิก

 

🔗 ข้อมูลอ้างอิง Marketeer OnlineMAP Active Thailand CompanyNew Balance Market Thailand (#NBmkth), tnnthailand

 

แสดงความคิดเห็น
Wipasiri gamonwiboon
Wipasiri gamonwiboon
สอบถาม
ตอบกลับ | 10 เดือนที่แล้ว 0