เปิดแล้ว! เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ห้างใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางง่ายกว่าที่คิด~

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer26 ต.ค. 2565 avatar writer84.0 K
เปิดแล้ว! เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ห้างใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางง่ายกว่าที่คิด~

 

ปักหมุดเอาไว้เลย  ช้อป ชิม แชะ ที่นี่มีครบ !

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม กับ  " Terminal21 Rama3 Shopping Mall "  ของบริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) ในเครือแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นับว่าเป็น Terminal21 ลำดับที่ 4 แล้ว ต่อจาก Terminal21 Asok , Terminal21 Pattaya และ Terminal21 Korat

 

ในวันเปิดตัว Terminal21 Rama3 ได้ดึงตัวท็อปในวงการขวัญใจชาวไทยหลายๆ คนอย่าง ใหม่ ดาวิกา พีพี&บิวกิ้น ดีเจนุ้ย และอะตอม ชนกันต์  มาร่วมสร้างโมเมนท์ดีๆ มอบความสุขให้แฟนๆ อีกด้วย ซึ่งตรงนี้นะ เป้แอบเห็นว่ามีแฟนคลับไปรอตั้งแต่ห้างเปิดเลยจ้า แถมยังมีการฉลองเปิดสาขาใหม่ของ FILA ด้วยโชว์จากวงบอยแบนด์สุดคิวท์อย่างวง Proxie เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา สนุกกันถ้วนหน้าไปเลย

 

รูปบรรยากาศวันเปิดตัวจาก Facebook : Terminal21 Rama3 Shopping Mall

 


 

ตะลุยดินแดน แห่ง Terminal 21 Rama 3

โดดเด่นเรื่องคอนเช็ป จัดเต็มทุกชั้น จุดถ่ายรูปมากมาย

 


 

มาเริ่มกันที่ภายนอกกันก่อน นั่นก็คือ สถานที่ตั้งของ Terminal21 Rama3 ที่ชวนร้องว้าวมาก เพราะนอกจากจะติดถนนใหญ่อย่างถนนพระราม 3 แล้ว ก็ยังมีจุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง คือ อีกด้านของห้างที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยานั่นเองจ้า มาที่เดียวได้ทั้งช้อป ชิม กิน เที่ยว นั่งพักรับลม ชมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่กันยาวๆ ตั้งแต่ห้างเปิด จนห้างปิดไปเล้ย

 

ติดทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา / ติดทั้งถนนใหญ่อย่างถนนพระราม 3

 

มาต่อกันที่ภายใน Terminal21 Rama3 แห่งนี้มีทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน (รวมกับชั้นใต้ดิน 2 ชั้น) และมีพื้นที่ถึง 15 - 16 ไร่ จอดรถไปได้เลยจุกๆ ประมาณ 2,000 คัน และเมื่อขึ้นชื่อว่า Terminal21 แล้วนั้น เขาก็พ่วงมาด้วยคอนเซ็ปที่หลากหลาย สวยงาม เล่นใหญ่ ความแฟนตาซีใดๆ ก็มา ตกแต่งจัดเต็ม และสมจริงเช่นเคย ไม่ว่าจะมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีลูกเล่นมากมายไปตลอดทางเดินเลยจ้า

 

แล้วด้วยความที่แต่ละชั้นคอนเช็ปจะไม่เหมือนกันใช่มะ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เป้กับเพื่อนมีรูปในโทรศัพท์เป็นร้อยๆ รูป งงมาก แบบมันอดใจไม่ไหว สวยทุกมุม ห้องน้ำก็ถ่ายได้ ตรงเก้าอี้นั่งพักผ่อนก็มุมดี ฉากของแต่ละชั้นก็เท่ มีความงานละเอียด แถมยังมียกมอเตอร์ไซต์จริง จักรยานจริงมาประกอบฉากไปอี๊ก บ๊ะ ! เริ่ดไม่ไหว มาฮะมาดูกันดีกว่าว่าแต่ละชั้นมีคอนเช็ปอะไรบ้าง เผื่อเพื่อนๆ จะอยากแต่งตัวสวยไปเช็คอินกันในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

 

✅ ด่านแรก : หอนาฬิกา

 

หอนาฬิกาขนาดใหญ่ยักษ์ สวยเด่น ตั้งเป็นสง่า มองเห็นมาแต่ไกล ใครผ่านยังไงก็เห็น จัดเป็นแลนมาร์คของ Terminal 21 สาขาพระราม 3 เลยก็ว่าได้ เพราะมีความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เป็นด่านหน้าที่น่าแชะภาพด้วยแบบสุดๆ 

 

หอนาฬิกาสุดแสนจะอลัง ดาวล้านดวง

 


 

✅ ชั้น LG : Caribbean Village 

 

ชั้น LG  มาด้วยธีม Caribbean Village อารมณ์เหมือนเดินเล่นทอดน่องเลียบชายหาด ชั้นนี้เต็มไปด้วยสีสัน การตกแต่งที่สมจริงจนต้องอ้าปากค้าง มุมถ่ายรูปเพียบ ย้ำว่าสวยทุกมุม ไม่ว่าจะป้ายเอย เซิร์ฟบอร์ดเอย ไหนจะจำลองคลื่นใหญ่ยักษ์พร้อมกระดานโต้คลื่นมาให้ด้วย ใครๆ ก็ต่อแถวรอถ่ายรูป แอ็คท่ากันสุดความสามารถ ยัง ยังไม่หมด เพราะตรงอ่างล้างมือในห้องน้ำเป้ก็คือชอบมาก งานตกแต่งงานละเอียดสุดๆ ไปเลยจ้า

 

ความสมจริงนี้ เก็บทุกรายละเอียด เหมือนยกหาดมาไว้ในห้าง

 


 

✅ ชั้น G : England Village

 

ชั้น G ดั่งไปดินแดนเมืองผู้ดีในธีม England Village ความอังกฤษ ความน้องหมีน้อยน่ารัก ชั้นนี้เป้ชอบมาก รู้สึกถึงความอบอุ่น ดีเทลการตกแต่งทำให้รู้สึกถึงความเป็นผู้ดีอังกฤษได้จริงๆ แล้วชั้นนี้มีความพิเศษ คือ จะมีฟีลลิ่ง Harry Potter ทั้งความรถไฟสีแดง ความมีเลขชานชาลา ความเก้าอี้นั่งพักผ่อน แต่ชั้นนี้จะเป็น  Harry ในแบบฉบับของ Terminal 21 ใช้น้องหมีแทน เราจะเห็นน้องหมีน่ารักๆ เต็มไปหมดทั้งชั้นเลยจ้า

 

รถด่วนขบวนที่คุ้นเคย นำขบวนโดยน้องหมีแสนน่ารัก

คุณหมีผู้น่ารัก ดีเทลที่เสริมให้  Terminal21 ดูน่ารักขึ้น

 


 

✅ ชั้น 1 : Italy Village

 

ชั้น 1 มาในธีม Italy Village เมืองแห่งศิลปะ และสถาปัตยกรรมในรูปแบบอิตาลี มาจ่ะชั้น 1 เหมือนเดินเล่นอยู่โรมอ่ะบอกเลย รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาได้ตกแต่งเอาไว้ก็คือให้ความอิตาลีสูง มีจุดให้เราไปแอ็คท่าถ่ายรูปกันเยอะอยู่นะ อย่างในเรือเนี่ยลงไปนั่งได้เลยจ้า น้ำก็น้ำจริง คือสมจริงทุกมุม หรือตรงทางเดินนอกจากจะมีน้องมะเขือเทศรอทักทายแล้วยังมีน้องถาดไม้ลอยอยู่ข้างบนไปอี๊ก แล้วชั้นนี้นะจะมีปราสาทตรงกลางทั้งสวยและสูงกินพื้นที่ไป 2 ถึง 3 ชั้นเลย ถ่ายรูปออกมาก็คือสวยมากฮะ

 

สมจริงไปมาก ทั้งเรือ ทั้งแม่น้ำ นั่งเล่นได้ ถ่ายรูปก็สวย 

 


 

✅ ชั้น 2 : France Village

 

ชั้น 2 กินขนมปัง สัมผัสกลิ่นน้ำหอมในธีม France Village  ชั้นนี้เด็ดอีกแล้ว แต่งมาแบบจัดหนักจัดเต็มอีกแล้วครับท่าน ทั้งตกแต่งด้วยขนมหวานขึ้นชื่ออย่างมาการอง มีทั้งความสวย หวาน มีมาการองชิ้นโตตั้งเด่นให้เข้าไปถ่ายรูป มีรถขายมาการองด้วยให้ทุกคนได้สวมบทบาทเป็นแม่ค้าชาวฝรั่งเศสท่านหนึ่ง และตรงนี้เป้ชอบมากคอนเซ็ป ตูร์เดอฟรองซ์ จักรยานจริงไม่อิงนิยาย มีหุ่นคนขี่จักรยานจริงๆ ด้วยนะ เห็นแล้วเซอร์ไพรส์ โอ้ยยย อะไรจะสมจริงขนาดนั้น ชื่นชอบความครีเอทและการลงทุนนี้

 

จะสมจริงอะไรขนาดนั้น เมมกล้องจะหมดแล้วนะ

 


 

✅ ชั้น 3 : Japan Village

 

ชั้น 3 ท่องแดนซากุระ ชิมปลาดิบในธีม Japan Village เมืองแห่งวัฒนธรรมได้ยกมาอยู่ที่ชั้น 3 แล้วครับ ยกญี่ปุ่นมาทั้งประเทศ ทั้งใบไม้เปลี่ยนสี น้องหมาจิ้กจอกสุดน่ารัก และแน่นอนความญี่ปุ่นนี้เราจะขาดราเมนไม่ได้ มาเป็นชามยักษ์ เส้นยักษ์ เข้าไปถ่ายกันได้เลย แล้วตามเพดานของชั้นจะสังเกตได้ถึงโคมไฟแบบญี่ปุ่นอยู่เต็มไปหมด แถมยังมีรถที่สร้างมาให้มีคนลากด้วยนะสามารถเข้าไปนั่งถ่ายรูปประดุจดั่งนั่งรถลากญี่ปุ่นไปอีกหนึ่ง

 

ชั้นญี่ปุ่น น้องหมาป่าน่ารักทุกตัว การตกแต่งก็สร้างบรรยากาศได้แบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น

 


 

✅ ชั้น 4 - 5 : San Francisco Village

 

ชั้น 4-5 ดินแดนเสรีภาพท่องไปในธีม San Francisco Village มหานครแห่งความบันเทิง ตื่นตาตื่นใจไปกับหุ่นจำลองภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สู่ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด 2 ชั้นนี้จะเป็นในส่วนของโรงภาพยนต์แล้วฮะ ซึ่งพอเป็นภาพยนต์ก็คือยกงานเทศกาลหนังพรมแดง เทศกาลฮอลลีวูด มาให้ทุกคนได้แชะภาพตั้งแต่ทางขึ้นกันเลย

 

คนที่จะเดินขึ้นบันไดเลื่อนก็จะเห็นว่ามีบันไดเลื่อนสำหรับขึ้น 2 ทางใช่ไหม ทางแรกเป็นบันไดเลื่อนขึ้นไปชั้น 5 เลย อีกทางเป็นบันไดเลื่อนขึ้นไปชั้น 4 แล้วความพิเศษของทางขึ้นนี้ คือ มีกระจกบานใหญ่มว๊ากก ทำให้เราเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้เต็มๆ เห็นไปยังสะพานพระราม 9 เลย เรียกได้ว่าสุดลูกหูลูกตาไปเลยจ้า

 


พอขึ้นมาเราจะค้นพบว่าตกแต่งได้สวยมากแม่ เห็นปุ๊บต้องตะโกนว่าส๊วยยยย โซนเกมก็คือสีสันเหมือนหลุดมาจากอวกาศ หรือจะไปทางห้องน้ำ ก็มีความอเมริก๊า อเมริกา คือเห็นแล้วอยากไปนั่งแต่งหน้าอ่ะ ระหว่างทางเดินในชั้นก็จะมีจุดให้เราถ่ายรูปเยอะแยะ ทั้งป๊อบคอร์นยักษ์ เจ้าหนู Bumblebee  หรืออยากจะสมมติตัวเองเป็นดาราท่านหนึ่งยืนถ่ายกับหุ่นนักข่าวก็ไม่ติด ลุยโลด 

 


 

Terminal 21 Rama 3

รวมมาให้แล้ว กับ แหล่งช้อปปิ้งชั้นเลิศ

 


 

นอกจากการตกแต่งจะดีเหมาะกับการมาแชะภาพแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เป็นแหล่งของการช้อปปิ้ง เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ อุปกรณ์ไอที ของตกแต่งบ้าน ร้านหนังสือ ร้านทอง คลินิคดูแลผิวหน้า ร้านตัดผม ธนาคาร ศูนย์บริการเครือข่ายมือถือ และอีกมากมาย อยากได้อะไรที่นี่มีหมดเลย จะอยากได้ชุดใหม่ใส่ออกงาน อยากได้ชุดกีฬาใหม่ อยากได้รองเท้าเท่ๆ อยากซื้อทองเป็นของขวัญให้พ่อแม่ อยากจ่ายค่าโทรศัพท์ อยากจะได้เครื่องดูดฝุ่นสักตัว อยากได้บาธบอมไปตีฟองแช่น้ำในอ่าง อยากได้แหวนแต่งงาน โอ้ยมาเถอะรับรองมีครบ !


ถ้าหากเพื่อนๆ มีเป้าหมายชัดเจนว่าจะเข้ามาซื้ออะไรแต่มีเวลาเพียงน้อยนิด ขี้เกียจจะเดินหา ต้องรีบซื้อรีบกลับเดี๋ยวโดนแม่ดุ เรามีทางออกให้คุณ กดลิงก์นี้คุณจะสามารถเห็นได้ทันทีเลยว่าแบรนด์ที่คุณต้องการอยู่ตรงไหน แถมยังมีแผนผังให้ด้วยรับรองว่าเดินไม่หลงแน่นอน แล้วความพิเศษ คือ จะกดดูทีละชั้นก็ได้ จะกดดูเป็นชื่อแบรนด์ก็ได้ เอาที่พวกคุณสะดวกได้เล้ย กดโลด คลิก


 

Terminal 21 Rama 3

จัดหนักร้านอาหาร จนเลือกทานไม่ถูกเลยทีเดียว

 


 

บอกเลยว่าชอบมาก กับ Street Food ของดีของไทยเรา ที่นี่เขาก็ขนร้านดังมาให้เลยกว่า 200 ร้านจุกๆ แบบมันใช่เลย อยู่ไปได้ยาวๆ ทั้งวัน กินร้านนี้นิด ชิมร้านนี้หน่อย โอ้ย… มันเพลิดเพลิน enjoy eating สุด 

 


สำหรับร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Street Food หรือร้านแบรนด์ก็จะกระจายตัวอยู่ในทุกๆ ชั้นไปเลย คือ เดินจนเหนื่อย อยากจะแวะจิบกาแฟ หรือชาไข่มุก ก็คือ มีเกือบทุกชั้น แต่ถ้าใครสายกิน ชั้นจะมาเก็บร้านที่ชั้นชอบ ชั้น LG จะเยอะสุด แล้วๆ ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Terminal 21 คือ ฟู้ด คอร์ทจ้า เป็นฟู้ด คอร์ทราคาน่ารักข้าวราดแกง 3 อย่าง ราคาไม่เกิน 45 เป็นต้น

 

แล้วใครที่อยากจะรับประทานอาหารแบบเน้นวิว นี่เลยฮะมีร้านที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอีกแล้ว แบบมีโต๊ะให้ออกไปนั่งข้างนอกด้วย วันไหนอากาศดีๆ ออกไปนั่งทานชา กาแฟ ขนมปัง รับลมไปด้วยคงจะดีมาก หรือตกเย็นจะออกไปนั่งจิบไวน์ด้านนอกก็ไม่ขัด มีทั้ง WINE CONNECTION , HAAGEN DAZS , AFTER YOU , a Pink Rabbit + Bob จ้า 


ในส่วนของฟู้ด คอร์ท เนี่ยมีอาหารให้เลือกเยอะเลยฮะ ทั้งข้าวราดแกง ข้าวหมูกรอบ ผัดไทย ยำ ส้มตำ น้ำผักผลไม้ ขนมหวาน แล้วหลายร้านคือเป็นชื่อที่คุ้นหูมากนะ เพื่อนๆ ต้องขึ้นไปลอง การจ่ายเงินเขาใช้เป็นการสแกนจ่าย หลังจากที่เราแลกบัตรมาหลังบัตรจะมีคิวอาร์โค้ดไว้สแกนกับเครื่องที่ร้านได้เลย หรือถ้าใครไม่อยากแลกบัตรก็สแกนจ่ายได้ทางแอพธนาคารได้เช่นกัน ชั้นนี้มีที่นั่งริมกระจกด้วย ทานข้าวไปชมวิวแม่น้ำไป ทั้งอิ่ม ทั้งชิว ไปเลยจ้า

สแกนจ่ายได้ง่ายๆ ทั้งจากบัตรของศูนย์อาหาร และแอพโมบายแบงก์กิ้งในมือถือ สะดวกสุด

ฟู้ดคอร์ทราคาน่ารัก ร้านค้าแน่น แถมมีโซนที่ติดกระจก กินข้าวไปด้วย ชมวิวไปด้วย

 


 

มาเยือน Terminal 21 Rama 3 ทั้งที

ห้ามพลาดโซนโรงหนัง โซนเกม สนามเด็กเล่น ยิม และสปา เด็ดขาด


 

ในส่วนของโรงหนังจะเป็นของ SF จำนวน 8 โรงไปเล้ย ซื้อตั๋วก็ง่าย จิ้มเองได้เลย แค่ขึ้นไปชั้น 4 -  5 ก็หอมกลิ่นป๊อบคอร์นแล้ว ข้างๆ กันก็มีส่วนของ LET’S PLAY โซนเล่นเกมสำหรับใครที่รอดูหนัง หรือเหนื่อยช้อปปิ้งก็มาแหมะตัวที่โซนนี้เลย แล้วยังมี HARBOR LAND สวนสนุกน่ารักๆ เหมาะกับน้องๆ หนูๆ ด้วย สำหรับสายสุขภาพก็มี THE FITNESS PLATINUM , PROJECT H MUAY-THAI GYM ใครที่ชื่นชอบการนวด ผ่อนคลาย สปาใดๆ ก็เชิญที่ LET’S RELAX ชั้น 4 เลยจ้า

 

มีครบทุกความบันเทิง มุมพักผ่อน และส่วนออกกำลังกาย


 

ที่จอดรถ และ สิ่งอำนวยความสะดวก

ของ Terminal 21 Rama 3

 


 

ตามที่เกริ่นไปว่า Terminal 21 Rama 3 สามารถจอดรถได้มากถึง 2,000 คัน แถมยังสามารถจอดที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ได้อีกด้วย และนอกเหนือจากที่จอดรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทางห้างก็ไม่พลาดที่จะมี EV Station ใครที่ขับรถไฟฟ้าก็สามารถนำเข้าไปจอดได้ที่ชั้น LG เลย

 

ส่วนพ่อแม่ท่านไหนที่พาน้องๆ หนูๆ ไปด้วยก็ไม่ต้องกลัวหลง เพราะสามารถไปขอยืมรถเข็นเด็กได้ที่จุดประชาสัมพันธ์เลย หรือผู้สูงอายุที่อาจจะเดินเยอะๆ ไม่ไหวก็มีรถให้บริการเช่นกันจ้า

 

ที่จอดรถกว่า 2,000 คัน ใครขับรถไฟฟ้าก็ไม่ต้องหวั่นมาเสียบชาร์จได้เลย / มีรถสำหรับน้องๆ หนูๆ ให้บริการด้วยน้า

และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ นี่เลยจ้า " จุดชาร์จแบตโทรศัพท์ "  มีทุกชั้น ระหว่างชาร์จก็นั่งรอที่เก้าอี้ข้างๆ ได้เลย เริ่ดไม่ไหว

 


 

แนะนำเส้นทาง

การมาเยือน Terminal 21 Rama 3

 


 

เราสามารถเดินทางมาได้หลายทางเลย ขอย้ำว่าหลายทางจริงๆ ทั้งทางเรือ , ทาง BTS , ทางรถเมล์ หรือจะเดินทางมาแบบครอบครัวด้วยรถส่วนตัวก้ได้หมด แล้วแต่เพื่อนๆ จะสะดวกกันเลย

 

 • รถยนต์ส่วนตัว : ใครสะดวกรถยนต์ส่วนตัว ก็จิ้มเลยจ้า คลิก

 

 • BTS : ใครสะดวกมาโดย BTS ก็มาได้เลย นั่งมาลงสถานีช่องนนทรี จากนั้นเดินผ่านทางเชื่อมมาเลยฮะมาต่อรถที่สถานีรถด่วนพิเศษ BRT และลงสถานีเจริญราษฎร์ แต่ถ้ามาจากฝั่งธนบุรีก็สามารถลง BTS ที่สถานีตลาดพลูได้เช่นกัน โดยจะมีทางเชื่อมกับรถด่วน BRT อยู่ เพื่อนๆ ก็นั่งมาลงสถานีเจริญราษฎร์โลด หรือจะลงสถานีสะพานตากสินแล้วเรียกแท็กซี่หรือวินต่อก็ได้เช่นกัน

 

BRT น้องจะคันสีเหลือง - เขียว แบบนี้จ้า น้องจะมีช่องวิ่งเป็นของตัวเอง แอร์เย็นๆ ส่งถึงที่ พอลงรถก็แค่เดินมาอีกนิด ก็ถึงเลย

 

 • รถเมล์ : ใครสะดวกมาโดยรถเมล์ ก็ดูตามสายเหล่านี้ได้เลยจ้า / สาย 22 , สาย 35 , สาย 89 , สาย 205 และสาย 504 /

รถเมล์ขับผ่านหน้าห้างหลายสายเลย เดินทางสะดวกม้าก

 

 • เรือ : ใครสะดวกมาโดยเรือ สามารถโดยสารมาทางเรือลงวัดราชสิงขรได้เลย แล้วจะต่อแท็กซี่ เรียกแกรป เรียกวิน หรือนั่งตุ๊กๆ ก็เลือกตามที่เพื่อนๆ สะดวกได้เลยจ้า 

  * แว่วมาว่าทาง Terminal 21 Rama 3 กำลังเร่งทำท่าเรือหน้าห้างอย่างจริงจัง เพื่อให้ผู้ที่จะโดยสารมาทางเรือสามารถมาลงเรือที่ห้างได้เลย รอติดตามเลยจ้า *

 

แนะนำให้ขึ้นเรือที่เป็นธงส้มนะฮะ จะมาถึงวัดราชสิงขรเลย

 

 • สองแถว : สามารถนั่งรถสองแถวมาได้ทั้งหมด 4 สาย ( ส่วนมากรถจะเป็นสีแดงจ้า)
  1. วัดดอกไม้-วัดสุทธิ
  2. แยกวิทยุ-ถนนพระราม3
  3. ช่องนนทรี-พระยาไกร
  4. พระราม3-บางรัก

 • Shuttle Bus : ก็มีน้องสีชมพู-ฟ้า สดใสมาก โดยมีจุดจอดรับส่ง 4 จุด ได้แก่
  1. ตลาดครูหวี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 
  2. BRT สะพานพระราม9 ตรงข้ามไทยวาโก้
  3. เทอร์มินอล 21 พระราม 3
  4. BTS สถานีสุรศักดิ์
  5. ยังมีรถ Shuttle Car มินิสไตล์รถตุ๊กๆ รับส่งฟรี สำหรับผู้ที่ไปจอดรถที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ด้วยฮะ

 

น้องคันนี้รับส่งฟรี สีสันสดใส มีที่นั่งเพียบ เช็กตารางได้เลย สะดวกตรงไหนไปยืนรอโลด

น้องคันนี้วิ่งระยะสั้น สำหรับผู้ที่จอดรถหรือนอนพักที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์จ้า


เป็นไงกันบ้างฮะ Terminal 21 สาขาน้องใหม่ พระราม 3 การตกแต่งนี่สวยจริงๆ ร้านค้า ร้านอาหารก็เยอะ วิวก็ดี เดินทางก็ง่าย เพื่อนๆ ลองมาเยี่ยมชมกันได้เลย จะอยู่ทั้งวันไปเลยก็ยังได้ ตอนนี้เปิดให้บริการได้ 95% คาดว่าจะเปิดให้บริการครบ 100% ในเดือน ธ.ค. 2565 นี้ฮะ

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 👇🏼 

📌  เว็บไซต์ : Terminal 21 Rama 3

💻 FB : Terminal21Rama3ShoppingMall

⏰ เปิดเวลา 10.00-22.00 น.

📞 โทร 02 343 8899

 • avatar writer
  โดย Ying
  ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
ขอบคุณสำหรับข้อมูล บทความนี้มีประโยชน์มาก! - https://www.tstoto.co/
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
วันนี้ฉันท่องเว็บมากกว่าสามชั่วโมงแล้ว แต่ก็ไม่เคยเลย https://www.karikari.co.in/tstoto/
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
เฮ้ขอบคุณสำหรับบทความ https://www.instagram.com/tstoto.resmi/
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0
Lai Lai
Lai Lai
ตอบกลับ | 5 เดือนที่แล้ว 0